Jalsa Pannungada - Video Song | Chennai 600028 | Shiva | Premji | Yuvan | Venkat Prabhu | Sun Music

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 3 гру 2024

КОМЕНТАРІ • 412

  • @poovikalidass6101
    @poovikalidass6101 8 місяців тому +154

    1:30 thalaivaa on board 🍻🤘🏻🤙🏻🤙🏻🤙🏻🤙🏻🤙🏻🤙🏻🤙🏻🤙🏻

  • @cooldude6796
    @cooldude6796 8 місяців тому +533

    Ennada 'Manjammal boys: 'Visalatchi thottam boys' Kelvin pattu irukiyaaa?...
    Memories ❤❤❤❤

    • @Sesha__zz
      @Sesha__zz 8 місяців тому +25

      Sunnambu kaava adhu oru attu area paa😌

    • @manjulasaravanan5976
      @manjulasaravanan5976 8 місяців тому +13

      ​@@Sesha__zz ungaluku athu attu area but angaye irukuravangaluku athu sorgam than... Avanga avanga area avangaluku eppavum best

    • @vishalramesh9082
      @vishalramesh9082 8 місяців тому +10

      @@manjulasaravanan5976 bro avaru sarcastic ah sonnaru bro

    • @Sesha__zz
      @Sesha__zz 7 місяців тому +6

      @@vishalramesh9082 you catched my point 🤝🤝🤝

    • @TINY1225
      @TINY1225 6 місяців тому

      ​@@Sesha__zz❤❤❤❤❤❤

  • @number_00008
    @number_00008 8 місяців тому +653

    Once upon a time there lived a ghost "U1"

    • @lakshmiganesan403
      @lakshmiganesan403 8 місяців тому +10

      My college friend name yuvaraj

    • @Mr....Prashanth-f1v
      @Mr....Prashanth-f1v 8 місяців тому +5

      💥🥀👀❤️🔥🎧💯

    • @hv9260
      @hv9260 8 місяців тому +25

      Innum irukkaaru da dei😂

    • @George__-yz4ny
      @George__-yz4ny 8 місяців тому +4

      Overrated

    • @pmo325.
      @pmo325. 8 місяців тому +4

      ​​@@George__-yz4nyar rahman fan cry more 🤣

  • @Raguu19
    @Raguu19 8 місяців тому +66

    Idhuku than wait pannitu irundhan 🔥🔥🔥 jalsa pannungada 🔥❤️😍

  • @midhunshankar747
    @midhunshankar747 8 місяців тому +57

    Friendship Rocks 🔥🔥Vibe of this song is still grooving💯💯 Genius composition by YSR 👌👌

  • @the_tamil_lad
    @the_tamil_lad 8 місяців тому +150

    Friendship + motivation + love + love failure = This song ❤

    • @suresh-rn2tl
      @suresh-rn2tl 7 місяців тому +9

      Movie full ah ...love friends vibe play sad.....ellathukum song irukum

  • @Paattupusthakam_10
    @Paattupusthakam_10 8 місяців тому +136

    Chennai 60028 boys
    Luv frm Kerala ❤

  • @ej9069
    @ej9069 8 місяців тому +23

    Last week tha thedi pathen video song kidaikala . Thanks to @sunmusic

  • @vijiVMK3781
    @vijiVMK3781 8 місяців тому +225

    2024 la yaarellam இந்த பாட்ட கேக்குறீங்க

    • @lakshmiganesan403
      @lakshmiganesan403 8 місяців тому +2

      நானும் 🙋🙋🙋

    • @Mr.b___27
      @Mr.b___27 8 місяців тому +7

      tharkuri payale ipadhanda quality ah release pannirukanga indha vdo la ellam indha year la dha papanga padikkadha tharkuri payale😂

    • @Sahil-dd4oz
      @Sahil-dd4oz 7 місяців тому

      ​@UBABALAJIP🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂

    • @christerjoseph5661
      @christerjoseph5661 6 місяців тому

      ​@Mr.b___27 😂😂😂

    • @vigneshwaranp9478
      @vigneshwaranp9478 4 місяці тому

      .....tha

  • @jayasurya9839
    @jayasurya9839 8 місяців тому +22

    Nanbanai vida iruthen life la thevaiye illaiyeda..... ❤

  • @jrjraman1
    @jrjraman1 7 місяців тому +14

    Four phases of life explained friendship+ love+ work life+ love failure

  • @Davidgamingytதமிழ்
    @Davidgamingytதமிழ் 8 місяців тому +66

    ஆண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆ….
    ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..
    ஆண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆ….
    ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..
    ஆண் : வாழ்க்கைய யோசிங்கடா
    தல எழுத்த நல்லா வாசிங்கடா
    யோசிச்சு பாருங்கடா
    எல்லோரும் ஒன்னா சேருங்கடா
    இருக்குற வரைக்கும் அனுபவிக்க
    இளமை ஏத்துக்கடா
    வருகுற வரைக்கும் லாபமடா
    வசதிய தேடுங்கடா……..கோ….
    குழு : இனி ஜல்சா பண்ணுங்கடா
    குஜாலா ஜில்பா காட்டுங்கடா
    இனி ஜல்சா பண்ணுங்கடா
    குஜாலா ஜில்பா காட்டுங்கடா
    ஆண் : ஆஹான்…..
    ஆண் : ஞாபகம் வந்ததடா
    அந்த நாள் ஞாபகம் வந்ததடா
    நண்பனை விட ஒருத்தன்
    லைஃப்வுக்கு தேவை இல்லையடா
    நட்புக்கு கூட கற்புகள் உண்டு
    நல்லா தெரிஞ்சுக்கடா
    அற்புதமான நண்பர்கள் சேர்ந்தா
    வெற்றிகள் குமியுமடா
    நம் வெற்றிகள் குமியுமடா
    குழு : இனி ஜல்சா பண்ணுங்கடா
    குஜாலா ஜில்பா காட்டுங்கடா
    இனி ஜல்சா பண்ணுங்கடா
    குஜாலா ஜில்பா காட்டுங்கடா
    ஆண் : உழைக்கும் கைய நம்பி
    நாளைக்கு உலகமே இருக்குதடா
    உண்மைக்கு போராடி குரல் கொடுத்தா
    ஊரே வணங்குமடா
    நான் உங்கள் தோழன் நீ எந்தன் நண்பன்
    பிரிவே இல்லையடா
    நாளைய உலகம் இளைஞர்கள் கையில்
    நம்பிக்கை வையிங்கடா
    என் மேல நம்பிக்கை வையிங்கடா
    வா……
    குழு : இனி ஜல்சா பண்ணுங்கடா
    குஜாலா ஜில்பா காட்டுங்கடா
    இனி ஜல்சா பண்ணுங்கடா
    குஜாலா ஜில்பா காட்டுங்கடா
    ஆண் : ஆஹான்…..
    ஆண் : காதல் வந்திச்சின்னா
    முகத்தில கலர் பல தெரியுமடா
    கண்ணாடி முன்னாடி நீ நின்னா
    கவர்ச்சியும் தோனுமடா
    காதலி இருந்தா கவலைகள் தீரும்
    காதல் பண்ணுங்கடா
    அந்த கல்யாணம் மட்டும் லேட்டா யோசி
    நல்லா இருக்குமடா
    உன் வாழ்க்க நல்லா இருக்குமடா
    குழு : இனி ஜல்சா பண்ணுங்கடா
    குஜாலா ஜில்பா காட்டுங்கடா
    இனி ஜல்சா பண்ணுங்கடா
    குஜாலா ஜில்பா காட்டுங்கடா
    ஆண் : டாவுல விழுந்தாக்கா
    மனசு நோவுல அழுகுமடா
    தீவுல இருப்பதுபோல்
    திசையே தெரியாம போகுமடா
    இன்னைக்கி சிரிப்பா நாளைக்கு மொறைப்பா
    இன்னமும் இருக்குதடா
    அந்த ரோதன நமக்கு இப்போ எதுக்கு
    உஷாரா இருந்துக்கடா
    ஃபிகர நம்பாம பொழச்சுக்கடா
    குழு : இனி ஜல்சா பண்ணுங்கடா
    குஜாலா ஜில்பா காட்டுங்கடா
    இனி ஜல்சா பண்ணுங்கடா
    குஜாலா ஜில்பா காட்டுங்கடா
    ஆண் : வாழ்க்கைய யோசிங்கடா
    தல எழுத்த நல்லா வாசிங்கடா
    ஆண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆ….
    ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..
    ஆண் : ஆஹான்…..
    ஆண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆ….
    ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..
    ஆ…..ஆஅ…..ஆ….
    ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..

  • @Nowfalnwl
    @Nowfalnwl 5 місяців тому +28

    2:30 premji proved that in his own life💯

  • @SuganyaKavyasri
    @SuganyaKavyasri 7 місяців тому +1805

    2024 hearing any 1😂❤

  • @Sundu_AKA_Anirudh
    @Sundu_AKA_Anirudh 8 місяців тому +45

    Rohit Sharma acting super :P

  • @rohitsurendran6855
    @rohitsurendran6855 7 місяців тому +53

    2:48 Rohit Sharma’s screen presence is top notch❤️‍🔥

  • @vetrimaaranrayappan
    @vetrimaaranrayappan 8 місяців тому +40

    u1 comeback loading in the GOAT 🔥🔥🔥

  • @kalamsachin24
    @kalamsachin24 8 місяців тому +10

    Chennai 28! Innings 2 lots of difference 😢 But innings 1 enjoyed this whole movie 🍿💙🤩

  • @manikandans6527
    @manikandans6527 8 місяців тому +16

    Tour song vibe ❤

  • @MahendramHarish
    @MahendramHarish 8 місяців тому +14

    This vibe only understand we are with friends ❤

  • @LISBONTHOMAS
    @LISBONTHOMAS 7 днів тому +5

    Anyone Dec 2024? ❤️

  • @Sigma_Boy786
    @Sigma_Boy786 3 місяці тому +4

    Indhamadhri paatt ketta adhu ennada spark Goat 😢

  • @prasanthmersal3099
    @prasanthmersal3099 7 місяців тому +17

    2024 anyone ❤❤❤

  • @rajavel7
    @rajavel7 8 місяців тому +19

    Rule myplaylist... Still... 😎🤟✨

  • @mahenavi124
    @mahenavi124 8 місяців тому +26

    இன்னிக்கு சிரிப்பா நாளைக்கு முறைப்பா,,இன்னமும் இருக்குதுடா 💯அந்த ரோதன நமக்கு இப்போ எதுக்கு உசார இருந்துக்க டா Figure அ நம்பாம பொலச்சுக்க டா... 🎧💯what a line💔karthik voice & u1 🎶

  • @GiridharanLasya
    @GiridharanLasya 8 днів тому +2

    I'm watching this video song now night 11 20 pm

  • @G.O.A.T.3011
    @G.O.A.T.3011 8 місяців тому +10

    Night time ennoda gang boyzz ooda vibe ehh ithan 🔥😌

  • @viswanathan0074
    @viswanathan0074 8 місяців тому +12

    Gangai Amaran sir 💙👌🏻

  • @donyogesh4877
    @donyogesh4877 7 місяців тому +13

    1:13 அற்புதமான நண்பர்கள் சேர்ந்தால் வெற்றிகள் குவியுமடா, நம் வெற்றிகள் குவியுமடா🫂❤️

  • @Satisfyingvideos016
    @Satisfyingvideos016 5 місяців тому +235

    Any one after Premji Marriage😂🙋🏻‍♂️

  • @kannand2413
    @kannand2413 8 місяців тому +4

    Life eppadi pannanum solra song ❤❤❤ 🎉

  • @vjhari8220
    @vjhari8220 3 місяці тому +5

    2100 varai ku hit agum brooo❤

  • @nithishderaina8746
    @nithishderaina8746 8 місяців тому +12

    Thanks Sun Music #chennai28 💗✅️

  • @abbasrijas6857
    @abbasrijas6857 8 місяців тому +4

    School padikkum pothu sun music la intha song podum pothu ketpom UA-cam itthanai varusam wait pannirukkom jalsa pannungada U1 DRUGS

  • @starlordjr8351
    @starlordjr8351 8 місяців тому +6

    Atlast it's on UA-cam

  • @weekendtamizha8409
    @weekendtamizha8409 8 місяців тому +4

    தவமாய் தவம் கிடந்து.... இறுதியாக video song....❤ #U1

  • @logaraja213
    @logaraja213 8 місяців тому +12

    U1 🔥🔥🔥🔥🔥

  • @Sulaika-ib1sy
    @Sulaika-ib1sy 7 місяців тому +20

    2024 whoo still stuck here

  • @soundharsparrowsoundharspa7087
    @soundharsparrowsoundharspa7087 7 місяців тому +3

    Rock Star Yuvan ❤

  • @shisathgs8857
    @shisathgs8857 3 місяці тому +2

    GOAT moviela ipdi oru song irutha nalla irukum❤🎉 jalsa panugo da🎉

  • @neerajiyer4121
    @neerajiyer4121 6 місяців тому +4

    Male : Aa….aaa…aa…
    Haa….aaa…aa….
    Male : Aa….aaa…aa…
    Haa….aaa…aa….
    Male : Vaazhkaiya yosingada….
    Thala ezhutha nalla vaasingada
    Yosichu paarungada
    Ellorum onna serungada
    Irukkura varaikkum anubavikka
    Ilamai yeththukkada
    Varugira varaikkum laabamada
    Vasathiya thedungada… go….
    Chorus : Ini jalsa pannungada….
    Gujaala jilpa kaattungada
    Ini jalsa pannungada…
    Gujaala jilpa kaatungada
    Male : Ahaan…….
    Male : Gnyaabagam vanthathada….
    Andha naal gnayaabagam vanthathada
    Nanbanai vida oruthan
    Lifekku thevai illaiyada
    Natpukku kooda karpugal undu
    Nalla therinjukkada
    Arputhamaana nanbargal serntha
    Vettrigal kumiyumada
    Nam vettrigal kumiyumada
    Chorus : Ini jalsa pannungada….
    Gujaala jilpa kaattungada
    Ini jalsa pannungada…
    Gujaala jilpa kaatungada
    Male : Uzhaikkum kaiya nambi
    Naalaikku ulagamae irukkuthada
    Unmaikku poraadi kural kodutha
    Oorae vanangumada
    Naan ungal thozhan nee enthan nanban
    Pirivae illaiyada
    Naalaiya ulagam ilaignyargal kaiyil
    Nambikkai vaiyingada
    En mela nambikkai vaiyingada
    Vaa….
    Male : Ini jalsa pannungada….
    Gujaala jilpa kaattungada
    Chorus : Ini jalsa pannungada…
    Gujaala jilpa kaatungada
    Male : Ahaaan…….
    Male : Kaadhal vanthichuna
    Mugathila color pala theriyumada
    Kannaadi munnaadi nee ninna
    Kavarchiyum thonumada
    Kaadhali idam than kavalaigal theerum
    Kaadhal pannungada
    Andha kalyaanam mattum late a yosi
    Nalla irukkumada
    Un vaazhkai nalla irukkumada
    Chorus : Ini jalsa pannungada….
    Gujaala jilpa kaattungada
    Ini jalsa pannungada…
    Gujaala jilpa kaatungada
    Male : Daavula vizhunthaakka
    Manasu novula azhugumada
    Theevula iruppathupol
    Dhisaiyae theriyaama pogumada
    Innaikki sirippa naalaikku moraippa
    Innamum irukkuthada
    Andha rodhana namakku ippo ethukku
    Ushaara irunthukkada
    Figure a nambaama pozhachukkada
    Chorus : Ini jalsa pannungada….
    Gujaala jilpa kaattungada
    Ini jalsa pannungada…
    Gujaala jilpa kaatungada
    Male : Vaazhkiaya yosingada
    Thala ezhutha nalla vaasingada
    Male : Aa….aaa…aa…
    Haa….aaa…aa….
    Male : Ahaaan…….
    Male : Aa….aaa…aa…
    Haa….aaa…aa….
    Aa….aaa…aa…
    Haa….aaa…aa….

  • @iam.parthasarathi
    @iam.parthasarathi 8 місяців тому +3

    Yuvanism ❤🔥

  • @shatgunanmanogaran
    @shatgunanmanogaran 8 місяців тому +6

    Please make available for malaysia viewers we cannot watch if we come to singapore only can access to watch this songs playlist

  • @mukeshgowtham9453
    @mukeshgowtham9453 8 місяців тому +4

    ❤Most awaited from UA-cam

  • @VishnuOfficial-pv5nq
    @VishnuOfficial-pv5nq 8 місяців тому +4

    Thank You Sun music ❤

  • @MV23-f7r
    @MV23-f7r 6 місяців тому +9

    0:43 siva dance😂😂

  • @sandhyakumar6761
    @sandhyakumar6761 8 місяців тому +18

    2024 vandhum andha vibe korailanu soldravanga 👍 podunga

  • @siva_parker
    @siva_parker 8 місяців тому +16

    Most most most waited video song 💥💥

  • @knightgallery.
    @knightgallery. 8 місяців тому +7

    OLD U1 ❤

  • @Manikandanib2
    @Manikandanib2 8 місяців тому +10

    March 2024 la indha song ah kekuravanga like panunga

  • @tamil_memes_0410
    @tamil_memes_0410 8 місяців тому +3

    I am waiting for this video song 😻❤️

  • @josephruvach
    @josephruvach 4 дні тому +1

    Anyone Watching from Earth🌍?😅

  • @dineshkumardineshkumar7661
    @dineshkumardineshkumar7661 8 місяців тому +2

    Yuvan ❤

  • @bhuvi_edits2.0
    @bhuvi_edits2.0 21 день тому

    2:47 டாவுல விழுந்தாக்கா 😊

  • @JackSon-ee9bc
    @JackSon-ee9bc 7 місяців тому +1

    Finally video song released pannitaga❤❤

  • @harisuthankumar6418
    @harisuthankumar6418 8 місяців тому +3

    Yuvan da🔥🔥

  • @nagjacks121
    @nagjacks121 7 місяців тому +2

    Yuvan music great

  • @kabiluma266
    @kabiluma266 8 місяців тому +5

    U1 + vengat prabhu❤

  • @naveenstarcreations2004
    @naveenstarcreations2004 3 місяці тому

    Eappo ketalum endha song vibe thaan ❤️‍🩹

  • @smartsenthil6187
    @smartsenthil6187 7 місяців тому +2

    Mass lines🎉❤❤❤❤❤ miss u all frdz

  • @Hariprakash-ny2lh
    @Hariprakash-ny2lh 8 місяців тому +3

    Friendship song 🎵 😢❤

  • @jayanthijayanthi5132
    @jayanthijayanthi5132 6 місяців тому +3

    0:59

  • @sahubar_sathik
    @sahubar_sathik 7 місяців тому +1

    Super comedy cricket movie - Chennai 28. Shiva - Jai acting super and yuvan magical music 🎵❤

  • @umashankari6453
    @umashankari6453 8 місяців тому +2

    Vibe material ba❤

  • @Sathish-pt3ft
    @Sathish-pt3ft 8 місяців тому +3

    Premji ❤️‍🔥

  • @indirajithsarvesh638
    @indirajithsarvesh638 6 місяців тому +2

    U1 👌👌👌

  • @JoyElcin
    @JoyElcin 4 місяці тому +7

    Any one after GOAT Spark song 😅😅

  • @Roo-King
    @Roo-King 8 місяців тому +1

    GOAT waiting 💪🔥🔥🔥
    Thalapathy vijay Annan ❤️❤️❤️

  • @solomone700
    @solomone700 3 місяці тому

    During my bachelor life is like this. I remember my golden days ❤❤❤❤❤

  • @navassumi3552
    @navassumi3552 7 місяців тому +1

    U1 na music ultimate cchhaa enga pasangalayum romba Miss pandren aven Aven marriage aagi poitanuga😢 naangalum ipditha jolly ah ooru sutthitu intha song tha engaluku oru maja bothaiye😢❤ but one pain' and sweet memories

  • @riyasriyaskan1248
    @riyasriyaskan1248 6 місяців тому +3

    வாழ்க்கையை யோசிங்கடா
    தலையெழுத்தை நல்லா வாசிங்கடா
    யோசிச்சு பாருங்கடா
    எல்லோரும் ஒன்னா சேருங்கடா
    இருக்கிற வரைக்கும் அனுபவிக்க
    இளமை ஏத்துக்கடா
    வருகிற வரைக்கும் லாபமடா
    வசதிய தேடுங்கடா Go
    இனி ஜல்ஸா பண்ணுங்கடா
    குஜாலா ஜில்பா காட்டுங்கடா
    இனி ஜல்ஸா பண்ணுங்கடா
    குஜாலா ஜில்பா காட்டுங்கடா
    ஞாபகம் வந்ததடா
    அந்த நான் ஞாபகம் வந்ததடா
    நண்பனை விட ஒருத்தன்
    லைஃபுக்கு தேவை இல்லையடா
    நட்புக்கு கூட கற்புகள் உண்டு
    நல்லா தெரிஞ்சிக்கடா
    அற்புதமான நண்பர்கள் சேர்ந்தா
    வெற்றிகள் குமியுமடா
    நம் வெற்றிகள் குமியுமடா
    உழைக்கும் கையை நம்பி
    நாளைக்கு உலகமே இருக்குதடா
    உண்மைக்கு போராடி
    குரல் கொடுத்த ஊரே வணங்குமடா
    நான் உங்கள் தோழன்
    நீ எந்தன் நண்பன்
    பிரிவே இல்லையடா
    நாளைய உலகம் இளைஞர்கள் கையில்
    நம்பிக்கை வையுங்கடா
    என் மேலே நம்பிக்கை வையுங்கடா
    காதல் வந்துச்சுன்னா
    முகத்துல கலர் பல தெரியுமடா
    கண்ணாடி முன்னாடி நீ நின்னா
    கவர்ச்சியும் தோணுமடா
    காதலி இருந்தா கவலைகள் தீரும்
    காதல் பண்ணுங்கடா
    அந்த கல்யாணம் மட்டும்
    லேட்டா யோசி நல்லா இருக்குமடா
    வாழ்க்கை நல்லா இருக்குமடா
    தாவுல விழுந்தாக்கா
    மனசு நோவுல அழுகுமடா
    தீவுல இருப்பதுப்போல்
    திசையே தெரியாம போகுமடா
    இன்னைக்கு சிரிப்பா நாளைக்கு முறைப்பா
    இன்னமும் இருக்குதடா
    அந்த ரோதனை நமக்கு
    இப்போ எதுக்கு உஷாரா இருந்துக்கடா
    ஃபிகர நம்பாம பொழச்சிக்கடா!

  • @Yowyow769
    @Yowyow769 8 місяців тому +4

    Karthik voice thaniya theriyu😭😩

  • @elangou127
    @elangou127 8 місяців тому +5

    U1❤❤❤🎉🎉

  • @shatgunanmanogaran
    @shatgunanmanogaran 8 місяців тому +3

    Please available viewers for malaysia we cannot watch there only can watch at Singapore only ....

  • @bachelorvlogs9376
    @bachelorvlogs9376 8 місяців тому +6

    GOAT movie GOAT music GOAT songs from GOAT director 🔥🔥😍😍😍

  • @rabiyarabiya3504
    @rabiyarabiya3504 4 місяці тому +3

    Last line 🎉

  • @mymoviechoices
    @mymoviechoices 8 місяців тому +3

    U1 and HJ need to be back in form

  • @karthigasadhasivam870
    @karthigasadhasivam870 8 місяців тому +3

    Oru valiya officially song ah release pannitanga da🤷🏻‍♂️

  • @LakshithaMadhumitha
    @LakshithaMadhumitha 5 місяців тому +1

    Friendship is always best life❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  • @MaheshMahesh-gv3xx
    @MaheshMahesh-gv3xx 2 місяці тому +1

    Super song 😊😊

  • @GnanaShanmugam-ic5dh
    @GnanaShanmugam-ic5dh 4 місяці тому +1

    Friends forever ❤❤❤❤❤

  • @vjhari8220
    @vjhari8220 18 днів тому

    ❤ celebration of the song

  • @k.muthumathangi12-a28
    @k.muthumathangi12-a28 2 місяці тому +1

    Nice pa🎉🎉😂❤

  • @venomgaming92
    @venomgaming92 8 місяців тому +1

    The goat 🐐 U1 ❤

  • @madrasjobes
    @madrasjobes 8 місяців тому +3

    U1❤

  • @Yogaabi-mb4qo
    @Yogaabi-mb4qo 23 дні тому

    😍i like this song 2024

  • @viswasamfirstsingle7303
    @viswasamfirstsingle7303 5 місяців тому +9

    Anyone 2024.....🎉🎉🎉🎉

  • @shatgunanmanogaran
    @shatgunanmanogaran 8 місяців тому +5

    Other songs make available in malaysia all hidden ready

  • @HarishRao07
    @HarishRao07 8 місяців тому +1

    After years ago video song finally came out

  • @ROLEX-w9h
    @ROLEX-w9h 8 місяців тому +2

    2:48 💔

  • @Seethapathí-q5y
    @Seethapathí-q5y 4 місяці тому +1

    வாழ்க்கைய யோசிங்கடா
    தல எழுத்த நல்லா வாசிங்கடா
    யோசிச்சு பாருங்கடா
    எல்லோரும் ஒன்னா சேருங்கடா
    இருக்குற வரைக்கும் அனுபவிக்க
    இளமை ஏத்துக்கடா
    வருகுற வரைக்கும் லாபமடா
    வசதிய தேடுங்கடா……..கோ

  • @Madhukarthi-2330
    @Madhukarthi-2330 5 місяців тому +7

    After prem ji marriage kku apram yara irukingla ❤😅

  • @ShihanShihan-b3x
    @ShihanShihan-b3x 7 місяців тому +1

    Intha song ean ivelevu nalaa UA-cam le varala

  • @GiridharanLasya
    @GiridharanLasya День тому

    I'm watching this video song now 3 40 am morning

  • @Vijayaganeshabalachandran2009
    @Vijayaganeshabalachandran2009 Місяць тому

    U1 songs best ...once upon a time ghost living in Chennai U1 songs anyone watching in 2024 October?❤❤❤

  • @Alter_Ego2001
    @Alter_Ego2001 2 місяці тому +1

    Anyone watching September month❤💥

  • @sandhyan774
    @sandhyan774 7 місяців тому +1

    2024 vibe panlaama with this song ❤

  • @muthuvijayan8885
    @muthuvijayan8885 4 місяці тому +2

    Yesss

  • @Roo-King
    @Roo-King 8 місяців тому +1

    GOAT waiting 💪🔥🔥🔥

  • @TheMalluGamer.
    @TheMalluGamer. 3 місяці тому

    Need 2nd part ❤ love from kerela💕