Thuyavare Nandri Nandri (Lyric Video) | Thunaiyalare 3 | Pastor.Reegan Dhanasekar

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 26 гру 2024

КОМЕНТАРІ • 60

  • @sharmz8266
    @sharmz8266 5 місяців тому +18

    தூயவரே நன்றி நன்றி
    துணையாளரே நன்றி
    வல்லவரே நன்றி நன்றி
    வாழவைக்கும் தெய்வமே நன்றி
    எல்ரோயி உமக்கு நன்றிய்யா
    எல்ஷடாய் உமக்கு நன்றிய்யா-2
    தாயின் வயிற்றில் தோன்றும் முன்னே தெரிந்து கொண்டீர் நன்றி
    ஒரு தந்தைப்போல தூக்கி சுமந்தீர் அனுதினமும் நன்றி -2
    கருவினில் கண்டவர்க்கு இதுவரை காத்தவர்க்கு -2
    உயிருள்ள நாளெல்லாம் நன்றி நன்றி -2
    தீங்கு நாளில் ஒளித்துவைத்து காத்தவரே நன்றி
    உள்ளங்கையில் வரைந்து வைத்த உன்னதரே நன்றி -2
    அனுதினம் தாங்கியவர்க்கு பாசம் வைத்து காத்தவர்க்கு -2
    முழங்காலில் நின்று தினம் நன்றி நன்றி -2
    சிலுவையிலே தியாகம் செய்த தூயவரே நன்றி
    இரத்தம் சிந்தி என்னை மீட்ட மீட்பருக்கு நன்றி -2
    என்னை மீட்ட இரட்சகர்க்கு தன்னையே தந்தவர்க்கு -2
    கோடான கோடி என்றும் நன்றி நன்றி -2

  • @noname-tl6tf
    @noname-tl6tf 4 роки тому +18

    Very nice song indha song yar yarukula pidikum 😘😘😘😘😘😘😘

  • @artsforchristindia6138
    @artsforchristindia6138 4 роки тому +5

    தேவனுடைய அன்பையும் நடத்துதலையும் நினைத்து நினைத்து அவரை போற்றும் அருமையான பாடல். எங்கள் திருச்சபை ஆராதனைவேலைகளை அலங்கரித்த பாடல். தங்களை கர்த்தர் மென்மேலும் ஆசீர்வதிப்பாராக !!! 🙏😇🙌

    • @ReeganDhanasekar
      @ReeganDhanasekar  4 роки тому +2

      தேவனுக்கே மகிமை உண்டாவதாக ! மிக்க நன்றி ஐய்யா

  • @keerthyjesus
    @keerthyjesus 7 місяців тому +3

    Reegan bro nice song
    கர்த்தர் எப்பவும் உங்க கூட இருப்பார் ஆமென்

  • @yesuvodunaam9856
    @yesuvodunaam9856 6 місяців тому

    அருமை அருமை அருமை.....God bless you brother.....sema வார்த்தைகள்....

  • @sharmz8266
    @sharmz8266 5 місяців тому +1

    Thuyavare Nandri Nandri
    Thunaiyalare Nandri
    Vallavare Nandri Nandri
    Vazhavaikum Deivame Nandri-2
    Elroi Ummaku NandriIyya
    Elshadai ummaku nandriIyya-2
    Thayin Vayitril Thondurm Munne
    Therinthu Kondeer Nandri
    Oru Thandhai Pola Thukki Summanthir Annudhinamum Nandri-2
    Karuvinil Kandavaruku Ithuvarai Kathavaruku -2
    Uyirulla Nallellam Nandri Nandri -2
    Theengu Nalil Olithu Vaithu Katharavre Nandri
    Ullangaiyil Varainthu Vaitha Unnathare Nandri -2
    Anudhinam Thangiyavaruku Pasam Vaitthu Kathavaruku -2
    Muzhangalil Nindru Dhinam Nandri Nandri -2
    Siluvaiyile Thyagam Seitha Thuyavare Nandri
    Ratham Sindhi Ennai Metta Meetparuku Nandri -2
    Ennai Metta Ratchakaruku Thannaiye Thanthavaruku -2
    Kodana Kodi Endrum Nandri Nandri -2

  • @princy293
    @princy293 Рік тому

    Really I Am So Blessed Jesus Christ Amezing No Words Mind Blowing Hearttoching Jesus Songs I am so Proud Pastor God Bless you Brother Thooyathi Thooyavarukku En valnal ellam appa ku nanri seluthiduven Kodana koodi nanri paadalgal moolam Andavarukku nanrigalai seluthiven 🙌🙌🙌🙌👌👌👌👌💫💫💫💫⭐⭐⭐⭐💞💞💞💞💞❣️❣️❣️❣️❣️Excellent brother Again God Bless you more😍🌹

  • @Jesusforall2022
    @Jesusforall2022 3 роки тому +2

    இந்த பாடல் நன்றி சொல்ல உள்ளத்தை தூண்டுகிறது

  • @jamesrajeev9573
    @jamesrajeev9573 4 роки тому +4

    All time my favourite song
    glory to God,,,super brother

  • @visuvasamjoe-lrc6274
    @visuvasamjoe-lrc6274 4 роки тому +18

    தூயவரே நன்றி நன்றி
    துணையாளரே நன்றி
    வல்லவரே நன்றி நன்றி
    வாழவைக்கும் தெய்வமே நன்றி
    எல்ரோயி உமக்கு நன்றிய்யா
    எல்ஷடாய் உமக்கு நன்றிய்யா-2
    தாயின் வயிற்றில் தோன்றும் முன்னே தெரிந்து கொண்டீர் நன்றி
    ஒரு தந்தைப்போல தூக்கி சுமந்தீர் அனுதினமும் நன்றி -2
    கருவினில் கண்டவர்க்கு இதுவரை காத்தவர்க்கு -2
    உயிருள்ள நாளெல்லாம் நன்றி நன்றி -2
    தீங்கு நாளில் ஒளித்துவைத்து காத்தவரே நன்றி
    உள்ளங்கையில் வரைந்து வைத்த உன்னதரே நன்றி -2
    அனுதினம் தாங்கியவர்க்கு பாசம் வைத்து காத்தவர்க்கு -2
    முழங்காலில் நின்று தினம் நன்றி நன்றி -2
    சிலுவையிலே தியாகம் செய்த தூயவரே நன்றி
    இரத்தம் சிந்தி என்னை மீட்ட மீட்பருக்கு நன்றி -2
    என்னை மீட்ட இரட்சகர்க்கு தன்னையே தந்தவர்க்கு -2
    கோடான கோடி என்றும் நன்றி நன்றி -2

  • @claradaisy7652
    @claradaisy7652 Рік тому

    மிகவும் அர்த்தம் உள்ள பாடல்.

  • @SethAlen
    @SethAlen 10 місяців тому

    My Favourite song

  • @yesudossyesu6511
    @yesudossyesu6511 2 місяці тому

    Amen

  • @jsaj9012
    @jsaj9012 4 роки тому +4

    Super song

  • @jsaj9012
    @jsaj9012 3 роки тому +4

    I love this song I love Jesus

  • @samson1889
    @samson1889 3 роки тому +2

    Vry nice song pastor. I heared many times this song tq so much pastor

  • @v.selvarajv.selvaraj922
    @v.selvarajv.selvaraj922 4 роки тому +5

    Praise the lord

  • @Sheelaruba..
    @Sheelaruba.. 9 місяців тому

    Amen thanks paa. Ennai azhtha vasanam plasm 22: 10

  • @VasuVasu-yi9th
    @VasuVasu-yi9th 3 роки тому +2

    Super tha power of Jesus anbubana samy

  • @watchmansword7951
    @watchmansword7951 4 роки тому +3

    Meaningful song... God bless you dear Pastor

  • @davids5237
    @davids5237 5 місяців тому

    Very nice song
    God bless you pastor

  • @inbajesuslovesu4710
    @inbajesuslovesu4710 3 роки тому +2

    சூப்பர் bro i am tharakshi

  • @jamesjesus2373
    @jamesjesus2373 4 роки тому +2

    I love song my favorite ♥️♥️

  • @thanjavoorwilliamsofficial
    @thanjavoorwilliamsofficial Рік тому

    அருமை 🌹வாழ்த்துக்கள் 💐💐💐

  • @josephkrishna3609
    @josephkrishna3609 5 місяців тому +1

    ❤🎤🎶😊

  • @kani.jesusenappadevi7467
    @kani.jesusenappadevi7467 8 місяців тому

    Supersong.

  • @JOHNSON-gb6xy
    @JOHNSON-gb6xy 4 роки тому +1

    Super Song Paster. Nice Lyric 💐

  • @helenjebaseeli4848
    @helenjebaseeli4848 4 роки тому +2

    Super song pastor...

  • @vinojanu1909
    @vinojanu1909 4 роки тому +1

    Amen Amen praise the lord Anna

  • @solomontheanalyst
    @solomontheanalyst 4 роки тому +1

    Much blessings much perfections

  • @jsaj9012
    @jsaj9012 4 роки тому +1

    I love this song

  • @vikramjeremiah4240
    @vikramjeremiah4240 3 роки тому +1

    Super song iya

  • @asonr.karthika2434
    @asonr.karthika2434 3 роки тому +1

    Wow super

  • @samuelsamuel4638
    @samuelsamuel4638 3 роки тому +1

    Wonderful song's Anna glory to God

  • @angelsrani3217
    @angelsrani3217 2 роки тому +1

    Congratulations👏👏

  • @jsaj9012
    @jsaj9012 3 роки тому +1

    Amen appa

  • @pkkalaiprem
    @pkkalaiprem 4 роки тому +2

    💐💐💐

  • @esthervinoth8259
    @esthervinoth8259 2 роки тому

    Amen🙏heart melting song

  • @srksrk2255
    @srksrk2255 4 роки тому +1

    Very nice lyrics

  • @thashamirtha2909
    @thashamirtha2909 3 роки тому +1

    Ilovejesus

  • @jesuswilson2019
    @jesuswilson2019 2 роки тому +1

    👑😍✨💯❤️🥰

  • @jesudoss6969
    @jesudoss6969 2 роки тому

    Glory to God

  • @vinojanu1909
    @vinojanu1909 4 роки тому +2

    Yesappa va aradhikka ippadi oru song nenga yaludhanadhukkaga kartharai thuthikkeren

  • @roobanchrist5819
    @roobanchrist5819 9 місяців тому

    🙏🙏🙏💐💐👌👌👌👍👍👍🎉🎉🎉🎉

  • @gracybovasrajasekar
    @gracybovasrajasekar Рік тому

    ❤️✨

  • @jesuswilson2019
    @jesuswilson2019 2 роки тому

    Amen🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰iam WILSON pastor✨✨✨

  • @rohanthuraisingam7869
    @rohanthuraisingam7869 2 роки тому

    gut song

  • @meena9787
    @meena9787 2 роки тому

    💕🙏🎊

  • @peeter2078
    @peeter2078 2 роки тому

    AAmen

  • @antonysamyreesha9267
    @antonysamyreesha9267 Рік тому +1

    Amen

  • @nagaraithenamraithenam9734
    @nagaraithenamraithenam9734 Рік тому

    Amen appa

  • @antonysamyreesha9267
    @antonysamyreesha9267 Рік тому

    Amen