சிவன் (பாகம் 1)

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 21 лис 2024

КОМЕНТАРІ • 439

  • @தயாநந்தன்தனிநாயகம்

    அன்று வரலாற்றை மாற்றிய யூத பிராமணன் அறிந்திருக்க மாட்டான், வரும் காலத்தில் தமிழன் ஒருவன் தன் தமிழ் கொண்டு வரலாற்றை மீட்டு எடுப்பான் என்று. உங்களது சிறப்பான பணி தொடர மனமார்ந்த வாழ்த்துக்கள் ஐயா. உங்களது பணி உலக மக்களுக்கானது.

  • @ravishal28
    @ravishal28 7 років тому +80

    🌎எங்கள் அறிவுத்தேடலுக்கும், ஆன்மிகப் பசிக்கும்..அருமையான விருந்து படைக்கும்..நீவிர் பல்லாண்டு வாழ்ந்து தமிழ்த் தொண்டாற்ற ..ஆதி சிவனை வேண்டுகிறேன்.

    • @TCP_Pandian
      @TCP_Pandian  7 років тому +19

      நன்றி, சிவன்! எம் தொழில் பணி செய்து கிடப்பதே!

    • @jairajkumarINDIA
      @jairajkumarINDIA 7 років тому +6

      உங்கள் ஆராய்ச்சி மரபு தமிழ் (genetic) உண்மையை கிடைக்கும்

    • @parameswaryvallipuram3878
      @parameswaryvallipuram3878 7 років тому +3

      Om Murugha Saranam Sunmugha Saranam Om

  • @karikalanvaliyon8959
    @karikalanvaliyon8959 7 років тому +61

    தென்னாடுடைய சிவனே போற்றி...வாழ்க உமது தமிழ்த் தொண்டு...

  • @rajeshCRS_11
    @rajeshCRS_11 3 роки тому +13

    என்னப்பன் ஈசனே போற்றி போற்றி
    தென்னாடுடைய சிவனே போற்றி என்னாட்டவர்க்கும் எங்கள் இறைவா போற்றி
    ஓம் நமசிவாய சிவாய நம ஓம்

  • @THAMILTIGERS
    @THAMILTIGERS 4 роки тому +9

    ஐயா தமிழுக்கு நீங்கள் ஆற்றும் தொண்டு அளப்பரியது..
    தமிழ் தன்னை தற்காத்து கொள்ள அவப்போது சில ஆளுமைகளை பிரசிவிக்கும், அதில் நீங்களும் ஒருவர்....உங்கள் பணி சிறக்க வாழ்த்துக்கள்....

  • @muthukrishnan6483
    @muthukrishnan6483 3 роки тому +4

    சிவனே போற்றி முருகனுக்கு அரோகரா

  • @vijaysankar4328
    @vijaysankar4328 7 років тому +50

    தங்களின் அனைத்து பதிவுகளையும் கண்டு வியப்படைகிறேன்.தமிழராய் பிறந்தது எண்ணி மனம் கர்வம் கொள்கிறது.ஆதி சிவனையும் முருகனையும் பற்றிய தங்கள் ஆய்வுகள் அற்புதமாக உள்ளது.இது போன்று மகாபாரதம் மற்றும் ராமாயணத்தின் உண்மைகளையும் வெளிக்கொண
    ற வேண்டுகிறேன்.,வாழ்க தமிழ்..தங்கள் பணி மென்மேலும் வளர வேண்டும்...

    • @TCP_Pandian
      @TCP_Pandian  7 років тому +10

      மார்ச் மாதம் முழுமையும் மகாபாரதம் மட்டுமே வெளிவரும், ஆங்கிலத்திலும், தமிழிலும். நன்றி, விஜெய்!

    • @mathavans6155
      @mathavans6155 4 роки тому +2

      @@TCP_Pandianஇந்த விழியத்தின் வேறு பாகங்கள் எங்கே ???ஐயா

    • @m.v5792
      @m.v5792 4 роки тому

      @@TCP_Pandian vera videos illaye

    • @LogaNayagi-rk1zr
      @LogaNayagi-rk1zr 11 місяців тому

      ​@@TCP_Pandianபார்த்தீர்களா 10அரை

  • @aravinthrjm1855
    @aravinthrjm1855 4 роки тому +10

    ஆடிய பாதனே அம்பல வாணனே..!!
    நின் ஆழ்ந்த கருணையை ஏழை அறிவெனோ... !!!.., 🙏🙏🙏
    தமிழ் வாழ்க.... !!!

  • @muthukrishnan6483
    @muthukrishnan6483 2 роки тому +2

    சிவன் கடவுள் அல்ல அவர் எங்கள் இன தலைவர்

  • @Murugaiah.AA-3119
    @Murugaiah.AA-3119 4 роки тому +5

    தமிழன் இவ்வளவு பெருமைக்குரியவர் என்பது ஐயாவின் விழியகளின் மூலமாக தான் தெரிந்துகொண்டேன்

  • @mayandimaya2339
    @mayandimaya2339 Рік тому +2

    தமிழர் முத்த குடி குறிஞ்சி நீல குறவன் குடி 💚💛🏹🏹🏹🔥🔥🔥💯🔥🔥💯💯

  • @VinsysVlogs
    @VinsysVlogs 7 років тому +68

    உங்களின் தமிழ் உச்சரிப்பு மற்றும் வார்த்தைகளின் தேர்வு அருமையாக உள்ளது ஐயா. தங்களுடைய ஆங்கில காணொளிகள் அனைத்தையும் நான் பார்த்திருக்கிறேன். மிக்க நன்றி.

    • @TCP_Pandian
      @TCP_Pandian  7 років тому +24

      ஆம், முடிந்தவரை சிறத்தை எடுத்தே தயாரிக்கிறேன். கண்டு கூறியதற்கு நன்றி, பெருமாள்!

    • @aranga.giridharan5531
      @aranga.giridharan5531 6 років тому +1

      vinayaga perumal
      வாழ்க வளமுடன் !
      வளர்க நலமுடன்
      வாழ்க வையகம் !
      வாய்மை சுகமுடன் !

    • @இன்றுஒருதகவல்777
      @இன்றுஒருதகவல்777 2 роки тому

      @@TCP_Pandian ஐயா வழமை க்கு என்ன அர்த்தம்

  • @aruunvasuthevan1534
    @aruunvasuthevan1534 3 роки тому +3

    உண்மையிலே ஏழு சக்கரங்கள் என்னவென்றால் நாளமில்லா சுரப்பி மண்டலம் ( ENDOCRINE SYSTEM ) இது தான் உண்மையான சக்கரம் இதை சீர்படுத்தினால் ஆரோக்கியமான வாழ்வு வாழலாம் இதுதான் உண்மை.

  • @111ranu26
    @111ranu26 5 років тому +7

    @Tamil chinthanaiyalar
    தங்களின் தமிழாராய்ச்சியும், வரலாறை மீட்டெடுக்கும் பிரயத்தனமும் மெய்சிலிர்க்க வைக்கிறது.
    நன்றிகள் பல.
    சிவன் பாகம் ஒன்றிற்கு அடுத்த தொடர்புடைய இரண்டாம் மூன்றாம் பதிவுகள் இருக்குமாயின் இணைப்பை இணைக்க இயலுமா....

  • @kunasekarankn9062
    @kunasekarankn9062 2 роки тому +3

    என்னப்பன் அல்லவா‼️
    என் தாயும் அல்லவா‼️
    கண்ணப்பன் அல்லவா‼️

  • @murugansivasubramaniamvama2112

    வணக்கம் ஐயா,தாய்த்தமிழ் உறவுகளே. மிகவும் சிறப்பான மக்கள் தெளிவு விழியப்பதிவு மிக்க நன்றி ஐயா.

  • @shobhanakmudhaliyar1161
    @shobhanakmudhaliyar1161 6 років тому +3

    திருக்குறளில் ஆதிபகவன் என்ற கடவுளை குறித்த மைக்கு மிகவும் நன்றி ஆதி பகவன் என்பது சிவனையே குறிக்கும் சொன்னமைக்கு நன்றி ஐயா

  • @vilyazhon7137
    @vilyazhon7137 5 років тому +1

    நான் சிறு வயது இளைஞன். நான் ஆரம்ப காலங்களில் இருந்தே எதனை ஏற்பது. நாம் இருக்கும் மார்கம் சரிதானா என்ற ஐயப்பாடு என்னுள் வினவியபடி இருந்தது. உங்கள் காணொளியை கண்டு தெளிவுக்கு வந்தேன். மிக்க நன்றி ஐயா.

  • @jr.Chennal6
    @jr.Chennal6 3 роки тому +2

    Sitthamellam Enakku Sivamayamea....Ummai Seavittha Karangalukku Ellai Payamea ...Eraivaa...Athi Kadavulgal En Sivanum...Murugarumea.. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

  • @timetravelvicky7800
    @timetravelvicky7800 3 роки тому +6

    கோடி நன்றிகள்

  • @rajaiyer57
    @rajaiyer57 5 років тому +2

    உங்கள் எல்லா வீடியோக்களையும் பார்த்ததில் நான் மிகவும் மகிழ்ச்சியடைகிறேன், இப்போது உங்கள் வீடியோக்களைப் பார்த்த பிறகு எங்கள் தமிழ் சமூகத்தைப் பற்றி அறிந்து கொண்டிருக்கிறேன்

  • @tamiltheology9232
    @tamiltheology9232 7 років тому +2

    வாழ்க வள்ளுவம் ! தமிழ் தேசியக் களத்தில் சாதிச் சிக்கலை தீர்க்க முடியாமல் அதனை எதிர் கொள்ள முடியாமல் தவிக்கும் தமிழ்த்தேசியவாதிகளுக்கு தங்களின் ஆய்வு முடிவுகள் புதிய வெளிச்சத்தை தரும். - வாழ்க வள்ளுவம் ! வளர்க தமிழ் மறை !!

  • @jayakumart859
    @jayakumart859 3 роки тому

    ஆய்வுக்கு வாழ்த்துக்கள்ஆசிவகம் மார்க்கம் தானாக திரிந்து போனதோ பிறர் சூழ்ச்சிகளால் மறைந்து போனது இப்போதோ திரிந்து போனது போனதுதான் வரலாற்றை தமிழ் மக்கள் தெரிந்து புரிந்து கொள்ள வழி செய்கின்றது உண்மை வாழ்த்துக்கள் நன்றி

  • @kcmasakcmasa8757
    @kcmasakcmasa8757 7 років тому +48

    நண்பரே உங்களுக்கு ஒரு வேண்டுகோள்......
    உங்கள் அணைத்து காணொளியையும் சேர்த்து கேசட்டாவோ...மெமரியாகவோ வெளியிட்டாள்.என்ன......

  • @Chanmos
    @Chanmos 7 років тому +19

    மேன்மை கொள் சைவ நீதி விளங்குக உலகம் எல்லாம்

  • @ManiVasagam-u4w
    @ManiVasagam-u4w 4 роки тому +5

    ஓம் நமச்சிவாய ஓம் முருகா

  • @DASEditor-x4p
    @DASEditor-x4p 4 роки тому +1

    தங்களின் பதிவு அனைத்தும் பார்த்தேன் சரியான பதிவு

  • @kabilanvlog5177
    @kabilanvlog5177 3 роки тому +5

    ஓம் நமசிவய

  • @chittugr8336
    @chittugr8336 7 років тому +23

    ஆண்டாண்டு காலமாய் புதைந்து கிடந்த ஆன்மிகப் புதையலை எங்களுக்கு அளித்தமைக்கு நன்றி ,ஐயா!
    (ஞானியை ஞாணி என்றே பிழையாக பல இடஙகளில் குறிப்பிட்டுள்ளது.பிழைகள் தவிர்க்கவும்)

    • @TCP_Pandian
      @TCP_Pandian  7 років тому +16

      நன்றி, ஆய்வு செய்து தவறாக இருப்பின் திருத்திக் கொள்கிறேன்.

  • @camilusfernando17
    @camilusfernando17 3 роки тому +2

    மிகவும் அருமை ஐயா

  • @srivikarthik
    @srivikarthik 7 років тому +19

    அய்யா, ஆராய்ச்சிக்கும் விடயங்களை புரியும்படி பகிர்தலுக்கும் நன்றிகள் கோடி. ஒரு சிறிய வேண்டுகோள் - பல இடங்களில் எழுத்துப் பிழை தென்படுகிறது. நானும் ஓர் எறும்பாக, உதவி செய்ய காத்திருக்கிறேன். தயக்கமின்றி அனுகுங்கள். கார்த்திகேயன்.....

    • @TCP_Pandian
      @TCP_Pandian  7 років тому +9

      உண்மைதான்! இது போன்று பலர் எழுதினாலும் நான் அவர்களின் உதவியைப் பெற மனமிருந்தாலும், நடைமுறைக்கு இது சாத்தியமாக இருப்பதில்லை.
      நான் அவசரகதியிலேயே பணிபுரிந்து கொண்டுள்ளேன், தவிற்க முடியாமல்.

    • @LogaNayagi-rk1zr
      @LogaNayagi-rk1zr 11 місяців тому

      ​@@TCP_Pandianகூட்டம் கூடுவது ஆபத்து....

  • @kalaivani5698
    @kalaivani5698 5 років тому +3

    மிக அருமையான விளக்கம் ஐயா 🙏

  • @lc306
    @lc306 7 років тому +2

    நன்று. நன்றி. நீங்கள், தமிழ் சொற்கள் எவ்வாறு காரண பெயராக உருவெடுத்து, பின்பு வாழ்வியல் நடைமுறையில் சிறிது, சிறிதாக மருவி உருமாற்றம் அடைந்து, தற்காலத்தில் பயன்பாட்டில் உள்ள சொற்களாக மாறியது என்பதை அறிவுபூர்வமாகவும், மிக எளிமையாகவும் விளக்கும் பொழுது, ஒரு ஆச்சரியம் கலந்த, செருக்கான, விவரிக்க இயலாத சந்தோசம் வரும் பாருங்க!!! அதற்கு ஈடு இணை எதுவும் கிடையாது.
    கல் பற்றிய விளக்க காணொளி, எனக்கு மிகவும் பிடித்த ஒன்று. அதுதான் முதலில் பார்த்த காணொளிம்.

    • @TCP_Pandian
      @TCP_Pandian  7 років тому +5

      இதைக் கண்டு சொல்லும் எனக்கு எவ்வளவு சந்தோசம் இருக்க வேண்டும் பாருங்கள். இந்தச் சந்தோசமும், உங்களைப் போன்றவர்களின் பாராட்டுக்களும் என்னை மேலும் உந்தித் தள்ளுகிறது.

  • @rajaiyer57
    @rajaiyer57 5 років тому +3

    கடவுள் உங்களையும் எங்கள் தமிழ் சமூகத்தையும் அதிகமாக ஆசீர்வதிப்பார்

  • @kowsalyajayagovind225
    @kowsalyajayagovind225 8 місяців тому

    நன்றி ஐயா🙏

  • @seeralans813
    @seeralans813 7 років тому +14

    Was greatly expecting this video.. pledging before Ur teaching.. thanks for all the knowledge u have provided sir.🙏🙏

  • @kalaivananarumugam1753
    @kalaivananarumugam1753 7 років тому +8

    Arumaiyana Video Clip,Thank you Sir.Anxiously waiting for your Part 2.And I very much delighted to know you and TCP Group are researching on "The Connection between Tamils and Chinese Language".
    Here In Malaysia We Tamils and other Indians Celebrated Thaipusam and Huge number of Chinese man and woman and their Families participated in the Celebration too.They too offer Pall Kudam,Kavadi and broke Coconuts for Our Muppaddan Murugan.That shows they Naturally Inspired to Joined the Murugan Festival and do the Prayers in the Temple and during the Chariot Movement too.That makes me believe that the Chinese people have somehow Connected to Tamils.
    So your upcoming videos on the Chinese were certainly proof that.Thank you Sir.

  • @sukumarmohanraj2634
    @sukumarmohanraj2634 2 роки тому

    Arumai 👍

  • @isaacvictor4853
    @isaacvictor4853 3 роки тому +3

    அம்மையப்பன் என்றும் அழைக்கப்படுவார் சீவனை

  • @Parvai256
    @Parvai256 7 років тому

    மிகவும் அருமையான விடயங்களை நீங்கள் பதிவு இடுகின்றீர்கள் மிகவும் நன்றி

  • @varmanalmighty
    @varmanalmighty 7 років тому +1

    அண்ணா மிக்க நன்றி! எங்கும் கிடைக்கா அறிய அறிவு பொக்கிஷங்களை அளிக்கும் உமக்கு என் சிரம் தாழ்ந்த வணக்கமும் நன்றிகளும்

    • @TCP_Pandian
      @TCP_Pandian  7 років тому +1

      நன்றி, சோலையப்பன்!

    • @varmanalmighty
      @varmanalmighty 7 років тому

      Tamil Chinthanaiyalar Peravai Anna I have sent u a mail. Pls respond. I would like to contact u

  • @sivakumars6889
    @sivakumars6889 3 роки тому +2

    ஓம் நம்சிவாய

  • @k.santhiveeran82
    @k.santhiveeran82 3 роки тому +1

    Samy..... super

  • @thivyathiya9754
    @thivyathiya9754 5 років тому +1

    வாழ்கவளமுடன் ஐயா.

  • @kishorekumarkv393
    @kishorekumarkv393 5 років тому +4

    your voice for explanation is very good

  • @srithamizhnatiyalaya2577
    @srithamizhnatiyalaya2577 3 роки тому

    நன்றி நன்றி ஐயா

  • @kadavulk1
    @kadavulk1 7 років тому

    அருமையான ஐயா பதிவு வெல்க தமிழ்

  • @shobnaquest
    @shobnaquest 4 роки тому +1

    Wow after watching this video in August 11th 2020!Thank you 🙏

  • @Chanmos
    @Chanmos 7 років тому +5

    மிகவும் அருமை நண்பரே, உங்கள் நற்பணி தொடர எல்லாம் வல்ல இறைவன பிரார்த்திக்கிறேன்

    • @TCP_Pandian
      @TCP_Pandian  7 років тому +6

      மிக்க நன்றி! அந்தப் படம் மட்டும் சற்றே உறுத்துகிறது. இந்தியா ஒரு போற்றத் தகுந்த நாடு இல்லையே! இது ஒரு இனங்களின் சிறைக்கூட மல்லவா?

    • @sathishponnurangam2649
      @sathishponnurangam2649 7 років тому +4

      Nithya I recommend you watch videos of "om Tamil" channel. Mr.Thirumavalavan (malasiya) in one of his lecture/class explains how letters evolved. AA, EE, OO are the three sounds that a baby first makes. you observe one year old kid you will find them making this sound before they can speak. from the combination of these three letters evolves others.
      AA means beauty, when you see something beautiful you say aa..nice, aa..beautiful etc. aa also means High like aagayam (sky), aandavan (God). Hence amma means beauty and highly respectable person.

    • @sathishponnurangam2649
      @sathishponnurangam2649 7 років тому +2

      Nithya If you had watched all the videos of "Tamil chintanayalar peravai" you wouldn't have had such a view.
      1. sivan,Murugan,Perumal...all were siddhars whom people later considered them as GODs.
      2. Amman Is a female God.
      Nithya If you had said we shouldn't eat meat then it's appreciable, but to say not to eat only cow or beef is unacceptable, and questionable of your intentions.
      I used to eat beef when ever I go out with my friend who is a follower of Islam, Now i'm considering to quit eating beef after watching one of TCP's video where the slaughter of Bull and cow is shown. but that's my choice no one can or should dictate terms based on religion or culture.

    • @sathishponnurangam2649
      @sathishponnurangam2649 7 років тому +1

      No,I'm not hurt in anyways
      In north-eastern states they use buffalo milk and not cow's,some countries use goat's milk some donkey's. so lets say if they come and say don't eat goat meat it gives us milk but you can eat cow, what would you say. so Belief varies from culture to culture,place to place, religion to religion and person to person. you have to respect each and every person's freedom and not try to induce your ideologies and beliefs in order to live in peace and harmony with others.
      Every thing on earth is biologically connected and important.Budhism has answer for this. An insect in eaten by frog,snake eats frog,eagle eats snake and a hunter eats eagle. Imagine their were no carnivorous you will see frogs and flies each in every square inch and deer, goat,chicken every square meter.
      Nithya you must come out of your religious ideologies to understand the truth.You have to read lot of books on various subject or watch videos of various experts though they may speak against your philosophy. then analyze it.

    • @LogaNayagi-rk1zr
      @LogaNayagi-rk1zr 11 місяців тому

      ​@@TCP_Pandianஆமாம் ஜெய்லர்

  • @newsviewsbees
    @newsviewsbees 7 років тому +6

    The Tamil History Reasearch videos from Tamil Chinthanaiyalar Peravai are exciting, thought provoking, excellent and great. The labour and time spent on this Great History is commendable. Your research is a Great service to Tamil World. Vazhththukkal!

  • @Noorulameen1991
    @Noorulameen1991 3 роки тому

    aiyaa sivane aadham enra muthal manithanilirunthu vantha manitha inam than naam

  • @KANNAN_GAMING-TAMIL
    @KANNAN_GAMING-TAMIL 3 роки тому

    சிவன். வாழ்ந்த. இடம்

  • @rajaiyer57
    @rajaiyer57 5 років тому

    நான் இயேசு கிறிஸ்துவைப் பற்றி முழுமையாக அறிய விரும்புகிறேன்

  • @abrahamanand818
    @abrahamanand818 7 років тому +5

    Once again a Superb lecture Sir

    • @TCP_Pandian
      @TCP_Pandian  7 років тому +3

      நன்றி! ஆனந்த்!

  • @sathyankbs
    @sathyankbs 7 років тому +8

    இனி அனைத்து விடியோ வை தமிழில் போடவும் இது என் தாழ்மையான வேண்டுகோள்
    சிவன் பாகம் 1 அருமையான பதிவு செய்யப்பட்டுள்ளது

    • @TCP_Pandian
      @TCP_Pandian  7 років тому +19

      தமிழிலும் வெளியிடுகிறேன்! உலகை இணைக்க ஆங்கில படைப்புகள் அவசியம்.

  • @wecook6277
    @wecook6277 7 років тому

    Tamilzhanaha piranthathukku perumai padukiren ayya. Thankal" Tamil sevai "melum Valara yenadhu valthukal ayya...

  • @rajbharathr
    @rajbharathr 7 років тому +1

    அருமை!!! நன்றி!!

  • @arivumano2813
    @arivumano2813 7 років тому

    அருமை நன்றி ஐயா.

  • @senthilkumarbalaraman677
    @senthilkumarbalaraman677 7 років тому

    அற்புதமான பதிவும் அறிய சிந்தனை தந்ததமைக்கு நன்றி....

    • @TCP_Pandian
      @TCP_Pandian  7 років тому +2

      நன்றி, செந்தில் குமார்!

    • @LogaNayagi-rk1zr
      @LogaNayagi-rk1zr 11 місяців тому

      ​@@TCP_Pandianகுமா+ரிகண்டம்

  • @sithiselvaa4224
    @sithiselvaa4224 7 років тому

    Iyya vanakkam arumai unkal mattaya angila pathivukalai tayavuseithu tamilil tarunkal nanri tamil tai vaaltuvaal

  • @mohanrajraj3016
    @mohanrajraj3016 7 років тому +1

    நன்றி ஐயா

  • @thalaTGK
    @thalaTGK 6 років тому

    மிக சிறப்பு நன்றி ஐயா

  • @moiesanselvam180
    @moiesanselvam180 3 роки тому

    நன்றி ஐயா....

  • @optionsworldintamil2032
    @optionsworldintamil2032 7 років тому

    மிக அருமை, நன்றி

  • @இசக்கிமுத்துமுருகன்

    அருமையான தகவல் ஐயா.

  • @ApplyThoughts
    @ApplyThoughts 5 років тому +3

    Sir, all these need to be added in school syllabus... All our next generation should know the truth about our real God's...

  • @rpg3374
    @rpg3374 4 роки тому +14

    சிவன் பறையர் என்பதால் தமிழர் அனைவரும் பறையரே உமது கூற்றுப்படி

    • @Jeevaji14
      @Jeevaji14 5 місяців тому

      Ama 1 la irunthu dhan Ella vanthuchi, muthalil pesiya manithan parayan, nagan

  • @ranjithamt6532
    @ranjithamt6532 6 років тому

    அருமையான பதிவு !!!

  • @yuvarajahyuvarajah1754
    @yuvarajahyuvarajah1754 4 роки тому

    Naan oru nala visayathai kathukonden ayya nandri🙏

  • @ranjithamt6532
    @ranjithamt6532 5 років тому +1

    சிவனே நேரில் வந்து விளக்கம் கொடுத்திருந்தால் கூட இவ்வளவு தெளிவு எமக்கு கிடைத்திருக்காது உங்களுக்கு நீண்ட ஆயுளும் ஆரோக்கியமும்கிடைக்க என் அப்பன் சிவனை வேண்டுகிறேன் தங்கள் பெயர் என்ன?????தம்பி !!!!

  • @parameswaryvallipuram3878
    @parameswaryvallipuram3878 7 років тому

    Om Namashivaja Om Shiva Shiva Shiva Shivaja Namaha Om

  • @kumareshjp8366
    @kumareshjp8366 6 років тому +1

    Ayya tamilai allagaga vevarithu kuru kendiergal

  • @navakrish4340
    @navakrish4340 6 років тому

    நமச்சிவாய வாழ்க

  • @கார்த்திக்வேதகிரி

    மிகவும் அருமை

  • @anbuarun1358
    @anbuarun1358 6 років тому

    Sivaneh aathimpole kadavul athanale avar aniyum aadaikal athivasi pool katchialikirarhu
    Ommm namasivayaaa

  • @leoranjeethl1347
    @leoranjeethl1347 7 років тому +11

    Excellent sir. My respect on you increase day by day seeing your videos.
    sir I think even gold was discovered by Adhi Sivan .

    • @TCP_Pandian
      @TCP_Pandian  7 років тому +7

      Yes. Gold was discovered first. That's why Pon is the common name for Metal in Tamil, which is actually the Tamil name for Gold. The reason was that you don't have to "Reduce" the mineral, as Gold exists as it is. It is noble and does not react with other elements.
      Gold was also found on the ground in ancient times and it's mining started much later.
      It was carried by streams in ancient times. Shiva should have discovered gold.

    • @leoranjeethl1347
      @leoranjeethl1347 7 років тому +2

      Nice sir.I am a thamizhan I live in Kolar gold field(KGF). In 2nd century Gangas came to KGF to extract gold but they failed and extraced silver and some metals. After defeating them Cholas captured KGF at 9th century and successful extraced gold.
      Gangas came to KGF by reading some instructions or history that gold is there in KGF . but no evidence of that instructions that Gangas read and came here. I think Sivan was founder of gold and that technic were been written in the some thing . after many years seeing that script gangas might came here not sure , just guess.
      And I have one more doubt. what is the meaning of kolar? I already seen in your video that ko= means king and lar= ? . or this has other meaning.

    • @kalaivananarumugam1753
      @kalaivananarumugam1753 7 років тому +2

      Friend who are Gangas,could you please explain.it were very helpfull to understand the Comment .Thank you

    • @leoranjeethl1347
      @leoranjeethl1347 7 років тому +2

      Good evening sir. Western Ganga was an important ruling dynasty of ancient Karnataka in India which lasted from about 350 to 1000 CE. Before Cholas they were ruling KGF.

    • @08gani
      @08gani 7 років тому +4

      Gangars are Tamil kings who ruled over the current Tulu region. They were the only Tamil king who was defeated by Ashoka. After Gangars defeat, Tamils Chera, Chola and Pandiya formed alliance and defeated Ashoka...Thats why Tamil Nadu was never conquered by Ashoka.

  • @hbkhari
    @hbkhari 7 років тому +1

    Mikka nadri ayya.. Sarvam siva mayam.. Waiting for Part 2 Ayya..

  • @DonS-ff2yt
    @DonS-ff2yt 4 роки тому +2

    Love from kerala

  • @shanmugapriya9630
    @shanmugapriya9630 4 роки тому +3

    சிவனின் காலம் குறந்தது 45,000 வருடம் ஆசுத்திரேலியா குகை ஓவியம் ஒன்று நடராஜனை ஒத்து உள்ளது

  • @aruunvasuthevan1534
    @aruunvasuthevan1534 3 роки тому +3

    நீங்கள் செய்ய வேண்டிய பெரும் உதவி முக்கிய பதிவுகளை தமிழில் ஆக்கம் செய்வது 🙏🙏🙏

  • @ignatiuspramith4938
    @ignatiuspramith4938 6 років тому +10

    ஆதாம் தான் முதல் மனிதன் தமிழன் சிவன் ,ஆதிதாமாய் இருந்ததால் தான் ஆதாம் ,ஆதாம் கழுத்தில் பாம்பு சுற்றி இருக்கிறது.

    • @rajaragavan9924
      @rajaragavan9924 5 років тому

      😷😷😷😷

    • @friendpatriot1554
      @friendpatriot1554 3 роки тому

      எப்படியாவது இந்து மதத்துடன் இணைத்துப் பார்க்க வேண்டும். திருட வேண்டும்.

  • @sureshchinnasamy1955
    @sureshchinnasamy1955 7 років тому

    அருமை ஐயா

  • @alaguraja007
    @alaguraja007 5 років тому

    Arumai ayya

  • @rajasekar2372
    @rajasekar2372 7 років тому +9

    Sir you opened my eyes ,thousands of thanks ,and
    I want to know about more my 4th God ravana siddhar

    • @TCP_Pandian
      @TCP_Pandian  7 років тому +9

      ஆசீவகம் நெடுந்தொடராக வந்துகொண்டே இருக்கும். ராவனன், அவரது மகன் இந்திரன் எல்லாம் விரிவாகவும், தெளிவாகவும் இந்தச் சன்னலில் விவாதிக்கப் படும்.

    • @rajasekar2372
      @rajasekar2372 7 років тому +1

      Thank you sir

    • @LogaNayagi-rk1zr
      @LogaNayagi-rk1zr 11 місяців тому

      ​@@TCP_Pandianவளை+யாபதி

  • @kali477
    @kali477 7 років тому +2

    (அகரம் - அகம் (உள்ளம்) - அம் - அ(அன்பு) )= உள்ளத்தில்(இருதயத்தில்) இருக்கும் அன்பே (சக்தி) சிவம்(சிவ(ப்பு-ரத்த)ம்)

    • @gayathrik1175
      @gayathrik1175 2 роки тому

      உண்மை! எப்படி தெரியும்.

  • @ra1nang165
    @ra1nang165 5 років тому +2

    Waiting for part 2 and more

  • @ravishal28
    @ravishal28 7 років тому +39

    ✔சிவசங்கரன்/சங்கரன் : சம் +கரன் என்ற பெயர் கூட (பகவன் போல) சிவனின் பன்முகத்திறனால் ( Multi tasking skills)..வைக்கப்பட்ட பெயர்தான்.
    🎯அனைத்து கலைகளிலும் தேர்ந்தவன் என்பதை ,இதைவிட எளிதான/சிறப்பான சொல்லால் எந்த மொழியிலும் கூறமுடியாது...நம் தமிழைத்தவிர.

    • @TCP_Pandian
      @TCP_Pandian  7 років тому +10

      மிகச் சரி!

    • @gr8geja
      @gr8geja 7 років тому +1

      இரவி சிவன்
      Are you a part of TCP?

  • @sekarnathiya8046
    @sekarnathiya8046 4 роки тому +1

    அயா நீங்கள் வானொலி ஒன்றை துவக்குங்கள்

  • @VinsysVlogs
    @VinsysVlogs 7 років тому +1

    அருமை.

    • @TCP_Pandian
      @TCP_Pandian  7 років тому +2

      நன்றி, பெருமாள்!

  • @SuchitraAaseevagar
    @SuchitraAaseevagar 7 років тому +28

    சிவனின் 1000 தமிழ் பெயர்கள்
    Adaikkalam Kaththan - அடைக்கலம் காத்தான்
    Adaivarkkamudhan - அடைவார்க்கமுதன்
    Adaivorkkiniyan - அடைவோர்க்கினியன்
    Adalarasan - ஆடலரசன்
    Adalazagan - ஆடலழகன்
    Adalerran - அடலேற்றன்
    Adalvallan - ஆடல்வல்லான்
    Adalvidaippagan - அடல்விடைப்பாகன்
    Adalvidaiyan - அடல்விடையான்
    Adangakkolvan - அடங்கக்கொள்வான்
    Adarchadaiyan - அடர்ச்சடையன்
    Adarko - ஆடற்கோ
    Adhaladaiyan - அதலாடையன்
    Adhi - ஆதி
    Adhibagavan - ஆதிபகவன்
    Adhipuranan - ஆதிபுராணன்
    Adhiraiyan - ஆதிரையன்
    Adhirthudiyan - அதிர்துடியன்
    Adhirunkazalon - அதிருங்கழலோன்
    Adhiyannal - ஆதியண்ணல்
    Adikal - அடிகள்
    Adiyarkkiniyan - அடியார்க்கினியான்
    Adiyarkkunallan - அடியார்க்குநல்லான்
    Adumnathan - ஆடும்நாதன்
    Agamabodhan - ஆகமபோதன்
    Agamamanon - ஆகமமானோன்
    Agamanathan - ஆகமநாதன்
    Aimmukan - ஐம்முகன்
    Aindhadi - ஐந்தாடி
    Aindhukandhan - ஐந்துகந்தான்
    Ainniraththannal - ஐந்நிறத்தண்ணல்
    Ainthalaiyaravan - *ஐந்தலையரவன்
    Ainthozilon - ஐந்தொழிலோன்
    Aivannan - ஐவண்ணன்
    Aiyamerpan - ஐயமேற்பான்
    Aiyan - ஐயன்
    Aiyar - ஐயர்
    Aiyaranindhan - ஐயாறணிந்தான்
    Aiyarrannal - ஐயாற்றண்ணல்
    Aiyarrarasu - ஐயாற்றரசு
    Akandan - அகண்டன்
    Akilankadandhan - அகிலங்கடந்தான்
    Alagaiyanrozan - அளகையன்றோழன்
    Alakantan - ஆலகண்டன்
    Alalamundan - ஆலாலமுண்டான்
    Alamarchelvan - ஆலமர்செல்வன்
    Alamardhevan - ஆலமர்தேன்
    Alamarpiran - ஆலமர்பிரான்
    Alamidarran - ஆலமிடற்றான்
    Alamundan - ஆலமுண்டான்
    Alan - ஆலன்
    Alaniizalan - ஆலநீழலான்
    Alanthurainathan - ஆலந்துறைநாதன்
    Alappariyan - அளப்பரியான்
    Alaramuraiththon - ஆலறமுறைத்தோன்
    Alavayadhi - ஆலவாய்ஆதி
    Alavayannal - ஆலவாயண்ணல்
    Alavilan - அளவிலான்
    Alavili - அளவிலி
    Alavilpemman - ஆலவில்பெம்மான்
    Aliyan - அளியான்
    Alnizarkadavul - ஆல்நிழற்கடவுள்
    Alnizarkuravan - ஆல்நிழற்குரவன்
    Aluraiadhi - ஆலுறைஆதி
    Amaivu - அமைவு
    Amaiyanindhan - ஆமையணிந்தன்
    Amaiyaran - ஆமையாரன்
    Amaiyottinan - ஆமையோட்டினன்
    Amalan - அமலன்
    Amararko - அமரர்கோ
    Amararkon - அமரர்கோன்
    Ambalakkuththan - அம்பலக்கூத்தன்
    Ambalaththiisan - அம்பலத்தீசன்
    Ambalavan - அம்பலவான்
    Ambalavanan - அம்பலவாணன்
    Ammai - அம்மை
    Amman - அம்மான்
    Amudhan - அமுதன்
    Amudhiivallal - அமுதீவள்ளல்
    Anaiyar - ஆனையார்
    Anaiyuriyan - ஆனையுரியன்
    Anakan - அனகன்
    Analadi - அனலாடி
    Analendhi - அனலேந்தி
    Analuruvan - அனலுருவன்
    Analviziyan - அனல்விழியன்
    Anandhakkuththan - ஆனந்தக்கூத்தன்
    Anandhan - ஆனந்தன்
    Anangkan - அணங்கன்
    Ananguraipangan - அணங்குறைபங்கன்
    Anarchadaiyan - அனற்சடையன்
    Anarkaiyan - அனற்கையன்
    Anarrun - அனற்றூண்
    Anathi - அனாதி
    Anay - ஆனாய்
    Anban - அன்பன்
    Anbarkkanban - அன்பர்க்கன்பன்
    Anbudaiyan - அன்புடையான்
    Anbusivam - அன்புசிவம்
    Andakai - ஆண்டகை
    Andamurththi - அண்டமூர்த்தி
    Andan - அண்டன்
    Andan - ஆண்டான்
    Andavan - ஆண்டவன்
    Andavanan - அண்டவாணன்
    Andhamillariyan - அந்தமில்லாரியன்
    Andhivannan - அந்திவண்ணன்
    Anekan - அனேகன்/அநேகன்
    Angkanan - அங்கணன்
    Anip Pon - ஆணிப் பொன்
    Aniyan - அணியன்
    Anna - அண்ணா
    Annai - அன்னை
    Annamalai - அண்ணாமலை
    Annamkanan - அன்னம்காணான்
    Annal - அண்ணல்
    Anthamillan - அந்தமில்லான்
    Anthamilli - அந்தமில்லி
    Anthanan - அந்தணன்
    Anthiran - அந்திரன்
    Anu - அணு
    Anychadaiyan - அஞ்சடையன்
    Anychadiyappan - அஞ்சாடியப்பன்
    Anychaikkalaththappan - அஞ்சைக்களத்தப்பன்
    Anychaiyappan - அஞ்சையப்பன்
    Anychezuththan - அஞ்செழுத்தன்
    Anychezuththu - அஞ்செழுத்து
    Appanar - அப்பனார்
    Araamuthu - ஆராஅமுது
    Aradharanilayan - ஆறாதாரநிலயன்
    Araiyaniyappan - அறையணியப்பன்
    Arakkan - அறக்கண்
    Arakkodiyon - அறக்கொடியோன்
    Aran - அரன்
    Aranan - ஆரணன்
    Araneri - அறநெறி
    Aranivon - ஆறணிவோன்
    Araravan - ஆரரவன்
    Arasu - அரசு
    Araththurainathan - அரத்துறைநாதன்
    Aravachaiththan - அரவசைத்தான்
    Aravadi - அரவாடி
    Aravamudhan - ஆராவமுதன்
    Aravan - அறவன்
    Aravaniyan - அரவணியன்
    Aravanychudi - அரவஞ்சூடி
    Aravaraiyan - அரவரையன்
    Aravarcheviyan - அரவார்செவியன்
    Aravaththolvalaiyan - அரவத்தோள்வளையன்
    Aravaziandhanan - அறவாழிஅந்தணன்
    Aravendhi - அரவேந்தி
    Aravidaiyan - அறவிடையான்
    Arazagan - ஆரழகன்
    Arccithan - அர்ச்சிதன்
    Archadaiyan - ஆர்சடையன்
    Areruchadaiyan - ஆறேறுச்சடையன்
    Areruchenniyan - ஆறேறுச்சென்னியன்
    Arikkumariyan - அரிக்குமரியான்
    Arivaipangan - அரிவைபங்கன்
    Arivan - அறிவன்
    Arivu - அறிவு
    Arivukkariyon - அறிவுக்கரியோன்
    Ariya Ariyon - அரியஅரியோன்
    Ariya Ariyon - அறியஅரியோன்
    Ariyan - ஆரியன்
    Ariyan - அரியான்
    Ariyasivam - அரியசிவம்
    Ariyavar - அரியவர்
    Ariyayarkkariyan - அரியயற்க்கரியன்
    Ariyorukuran - அரியோருகூறன்
    Arpudhak Kuththan - அற்புதக்கூத்தன்
    Arpudhan - அற்புதன்
    Aru - அரு
    Arul - அருள்
    Arulalan - அருளாளன்
    Arulannal - அருளண்ணல்
    Arulchodhi - அருள்சோதி
    Arulirai - அருளிறை
    Arulvallal - அருள்வள்ளல்
    Arulvallal Nathan - அருள்வள்ளல்நாதன்
    Arulvallan - அருள்வல்லான்
    Arumalaruraivan - அறுமலருறைவான்
    Arumani - அருமணி
    Arumporul - அரும்பொருள்
    Arunmalai - அருண்மலை
    Arunthunai - அருந்துணை
    Aruran - ஆரூரன்
    Arurchadaiyan - ஆறூர்ச்சடையன்
    Arurmudiyan - ஆறூர்முடியன்
    Arut Kuththan - அருட்கூத்தன்
    Arutchelvan - அருட்செல்வன்
    Arutchudar - அருட்சுடர்
    Aruththan - அருத்தன்
    Arutperunychodhi - அருட்பெருஞ்சோதி
    Arutpizambu - அருட்பிழம்பு
    Aruvan - அருவன்
    Aruvuruvan - அருவுருவன்
    Arvan - ஆர்வன்
    Athikunan - அதிகுணன்
    Athimurththi - ஆதிமூர்த்தி
    Athinathan - ஆதிநாதன்
    Athipiran - ஆதிபிரான்
    Athisayan - அதிசயன்
    Aththan - அத்தன்
    Aththan - ஆத்தன்
    Aththichudi - ஆத்திச்சூடி
    Atkondan - ஆட்கொண்டான்
    Attugappan - ஆட்டுகப்பான்
    Attamurthy - அட்டமூர்த்தி
    Avanimuzudhudaiyan - அவனிமுழுதுடையான்
    Avinasi - அவிநாசி
    Avinasiyappan - அவிநாசியப்பன்
    Avirchadaiyan - அவிர்ச்சடையன்
    Ayavandhinathan - அயவந்திநாதன்
    Ayirchulan - அயிற்சூலன்
    Ayizaiyanban - ஆயிழையன்பன்
    Azagukadhalan - அழகுகாதலன்
    Azakan - அழகன்
    Azal Vannan - அழல்வண்ணன்
    Azalarchadaiyan - அழலார்ச்சடையன்
    Azalmeni - அழல்மேனி
    Azarkannan - அழற்கண்ணன்
    Azarkuri - அழற்குறி
    Azicheydhon - ஆழிசெய்தோன்
    Azi Indhan - ஆழி ஈந்தான்
    Azivallal - ஆழிவள்ளல்
    Azivilan - அழிவிலான்
    Aziyan - ஆழியான்
    Aziyar - ஆழியர்
    Aziyarulndhan - ஆழியருள்ந்தான்
    Bagampennan - பாகம்பெண்ணன்
    Bagampenkondon - பாகம்பெண்கொண்டோன்
    Budhappadaiyan - பூதப்படையன்
    Budhavaninathan - பூதவணிநாதன்
    Buvan - புவன்
    Buvanankadandholi - புவனங்கடந்தொளி
    Chadaimudiyan - சடைமுடியன்
    Chadaiyan - சடையன்
    Chadaiyandi - சடையாண்டி
    Chadaiyappan - சடையப்பன்
    Chalamanivan - சலமணிவான்
    Chalamarchadaiyan - சலமார்சடையன்
    Chalanthalaiyan - சலந்தலையான்
    Chalanychadaiyan - சலஞ்சடையான்
    Chalanychudi - சலஞ்சூடி
    Chandhavenpodiyan - சந்தவெண்பொடியன்
    Changarthodan - சங்கார்தோடன்
    Changarulnathan - சங்கருள்நாதன்
    Chandramouli - சந்ரமௌலி
    Chargunanathan - சற்குணநாதன்
    Chattainathan - சட்டைநாதன்
    Chattaiyappan - சட்டையப்பன்
    Chekkarmeni - செக்கர்மேனி
    Chemmeni - செம்மேனி
    Chemmeni Nathan - செம்மேனிநாதன்
    Chemmeniniirran - செம்மேனிநீற்றன்
    Chemmeniyamman - செம்மேனியம்மான்
    Chempavalan - செம்பவளன்
    Chemporchodhi - செம்பொற்சோதி
    Chemporriyagan - செம்பொற்றியாகன்
    Chemporul - செம்பொருள்