Beautiful song so meaningful sung with such beautiful melody and serene ❤singing as truly blessed All praise to Jesus.your songs are always so nice and spiritually enriching.
உம்மை நம்பி வந்தேன் உந்தன் பாதம் வந்தேன் உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன் உம்மை உயர்த்திட உம்மை போற்றிட நாவுகள் போதாதையா இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே என் தெய்வமே 1. நீர் வருகிற காலம் மிக சமீபமே உம் முகத்தை பார்க்கணும் என் இயேசுவே உம் சித்தம் செய்திடனும் உமக்காக வாழ்ந்திடனும் என்னையே தருகிறேன் உருவாக்குமே உம் சேவை செய்யனும் என் இயேசுவே 2. உடைந்து போன என் வாழ்வை தூக்கி எடுத்தீர் உன்னதங்களில் உயர்த்தி வைத்து மகிமைபடுத்தினீர் நீர் மட்டும் பெருகனும் என் வாழ்விலே என் ஆசை நீர்தானே என் இயேசுவே Ummai Nambi Vanthen Unthan Christian Song Lyrics In English Ummai Nampi Vanthaen Unthan Paatham Vanthaen Uruthiyaay Pattik Konntaen Ummai Uyarththida Ummai Pottida Naavukal Pothaathaiyaa Yesuvae Yesuvae Yesuvae En Theyvamae 1. Neer Varukira Kaalam Mika Sameepamae Um Mukaththai Paarkkanum En Yesuvae Um Siththam Seythidanum Umakkaaka Vaalnthidanum Ennaiyae Tharukiraen Uruvaakkumae Um Sevai Seiyanum En Yesuvae 2. Utainthu Pona En Vaalvai Thookki Eduththeer Unnathangalil Uyarththi Vaiththu Makimaipaduththineer Neer Mattum Perukanum En Vaalvilae En Aasai Neerthaanae En Yesuvae
Avarai Nambi Vanda oruvarum Vetkapattu ponadillai. HalleluYah. Nandri Yesuve (Yahoshuah) 🙏🏼
தேவா நாங்க உமது பாதத்தில் வந்தது ஜெபம் செய்யும் போது நீர் பதில் கொடுங்க 💝💝🙏🏻🙏🏻✝️✝️🙇🏻♀️🙇🏻♀️😍😍❤️❤️🥰🥰
🌻🦋
naa orunaalum unga pathatha vittu poga maate daddy
Yesappa neenga illaama onumaeillapa
👌👌👌👌👌
Beautiful song so meaningful sung with such beautiful melody and serene ❤singing as truly blessed
All praise to Jesus.your songs are always so nice and spiritually enriching.
Praise the lord amen lord bless all amen
உம்மை நம்பி வந்தேன்
உந்தன் பாதம் வந்தேன்
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்
உம்மை உயர்த்திட
உம்மை போற்றிட
நாவுகள் போதாதையா
இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
என் தெய்வமே
1. நீர் வருகிற காலம் மிக சமீபமே
உம் முகத்தை பார்க்கணும் என் இயேசுவே
உம் சித்தம் செய்திடனும்
உமக்காக வாழ்ந்திடனும்
என்னையே தருகிறேன் உருவாக்குமே
உம் சேவை செய்யனும் என் இயேசுவே
2. உடைந்து போன என் வாழ்வை
தூக்கி எடுத்தீர்
உன்னதங்களில் உயர்த்தி
வைத்து மகிமைபடுத்தினீர்
நீர் மட்டும் பெருகனும் என் வாழ்விலே
என் ஆசை நீர்தானே என் இயேசுவே
Ummai Nambi Vanthen Unthan Christian Song Lyrics In English
Ummai Nampi Vanthaen
Unthan Paatham Vanthaen
Uruthiyaay Pattik Konntaen
Ummai Uyarththida
Ummai Pottida
Naavukal Pothaathaiyaa
Yesuvae Yesuvae Yesuvae
En Theyvamae
1. Neer Varukira Kaalam Mika Sameepamae
Um Mukaththai Paarkkanum En Yesuvae
Um Siththam Seythidanum
Umakkaaka Vaalnthidanum
Ennaiyae Tharukiraen Uruvaakkumae
Um Sevai Seiyanum En Yesuvae
2. Utainthu Pona En Vaalvai
Thookki Eduththeer
Unnathangalil Uyarththi
Vaiththu Makimaipaduththineer
Neer Mattum Perukanum En Vaalvilae
En Aasai Neerthaanae En Yesuvae
❤
Samuel