மெய்யான வார்த்தை இதை நான் அனுபவித்தேன்.நானும் என் பிள்ளைகளும் ரட்சிக்க பண்பட்ட பின்பு தான் வாழ்கையில் சந்தோக்ஷத்தை அடைந்தோம்.கர்த்தருடைய நாமத்திற்கு ஸ்தோத்திரம்.
Thank you! God bless. Let us be more thankful to God for who He is and how he has chosen us (Ephesians 1) when we were away from Him. When we count our blessings in Christ Jesus positively, we will see the glory of God in our day-to-day lives by living a Christ-centered, well-balanced life. நன்றி. கர்த்தருக்கு மகிமை. நாம் கர்த்தரை விலகியிருந்த போது, அவர் யார் என்பதற்காகவும் (எபேசியர் 1) நம்மை எவ்வாறு தேர்ந்தெடுத்தார் என்பதற்காகவும் நாம் அவருக்கு அதிக நன்றியுள்ளவர்களாக இருப்போம். கிறிஸ்து இயேசுவில் நாம் பெற்ற ஆசீர்வாதங்களை நாம் நேர்மறையாக எண்ணும்போது,ஆண்டவராகிய இயேசு கிறிஸ்துவை மையமாகக் கொண்ட, நன்கு சமநிலையான வாழ்க்கையை வாழ்வதன் மூலம் நம் அன்றாட வாழ்க்கையில் கர்த்தரின் மகிமையைக் காண்போம். Nandri. Kartharudaya Aasirvatham. Nām avarai viṭṭu vilakiyirunta pōtu, avar yār eṉpataṟkākavum (ebēciyar 1) nam'mai evvāṟu tērnteṭuttār eṉpataṟkākavum nām avarukku atika naṉṟiyuḷḷavarkaḷāka iruppōm. Kiṟistu iyēcuvil nām peṟṟa ācīrvātaṅkaḷai nām nērmaṟaiyāka eṇṇumpōtu, aandavaarigiya yesu kiṟistuvai maiyamākak koṇṭa, naṉku camanilaiyāṉa vāḻkkaiyai vāḻvataṉ mūlam nam aṉṟāṭa vāḻkkaiyil kaṭavuḷiṉ makimaiyaik kāṇpōm.
மெய்யான வார்த்தை இதை நான் அனுபவித்தேன்.நானும் என் பிள்ளைகளும் ரட்சிக்க பண்பட்ட பின்பு தான் வாழ்கையில் சந்தோக்ஷத்தை அடைந்தோம்.கர்த்தருடைய நாமத்திற்கு ஸ்தோத்திரம்.
Thank you! God bless. Let us be more thankful to God for who He is and how he has chosen us (Ephesians 1) when we were away from Him.
When we count our blessings in Christ Jesus positively, we will see the glory of God in our day-to-day lives by living a Christ-centered, well-balanced life.
நன்றி. கர்த்தருக்கு மகிமை. நாம் கர்த்தரை விலகியிருந்த போது, அவர் யார் என்பதற்காகவும் (எபேசியர் 1) நம்மை எவ்வாறு தேர்ந்தெடுத்தார் என்பதற்காகவும் நாம் அவருக்கு அதிக நன்றியுள்ளவர்களாக இருப்போம்.
கிறிஸ்து இயேசுவில் நாம் பெற்ற ஆசீர்வாதங்களை நாம் நேர்மறையாக எண்ணும்போது,ஆண்டவராகிய இயேசு கிறிஸ்துவை மையமாகக் கொண்ட, நன்கு சமநிலையான வாழ்க்கையை வாழ்வதன் மூலம் நம் அன்றாட வாழ்க்கையில் கர்த்தரின் மகிமையைக் காண்போம்.
Nandri. Kartharudaya Aasirvatham. Nām avarai viṭṭu vilakiyirunta pōtu, avar yār eṉpataṟkākavum (ebēciyar 1) nam'mai evvāṟu tērnteṭuttār eṉpataṟkākavum nām avarukku atika naṉṟiyuḷḷavarkaḷāka iruppōm.
Kiṟistu iyēcuvil nām peṟṟa ācīrvātaṅkaḷai nām nērmaṟaiyāka eṇṇumpōtu, aandavaarigiya yesu kiṟistuvai maiyamākak koṇṭa, naṉku camanilaiyāṉa vāḻkkaiyai vāḻvataṉ mūlam nam aṉṟāṭa vāḻkkaiyil kaṭavuḷiṉ makimaiyaik kāṇpōm.