Kartharukku Kathirundhu | கர்த்தருக்கு காத்திருந்து கழுகு போல் பெலனடைந்து | Oneday Moses

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 18 січ 2025

КОМЕНТАРІ • 35

  • @ljcbethelchurchchennai6810
    @ljcbethelchurchchennai6810 2 місяці тому

    Super uncle

  • @kavithaezhilarasan6583
    @kavithaezhilarasan6583 11 місяців тому

    Amen hallelujah 🙏 nice song 👏🙏🙏👏🙏🙏👏

  • @manjulaamma6592
    @manjulaamma6592 Рік тому

    Glory Glory Glory to Allmighty Jesus ❤Hallelujah

  • @seelangd8239
    @seelangd8239 2 роки тому +6

    கர்த்தருக்கு காத்திருந்து
    கழுகு போல் பெலனடைந்து
    செட்டைகளை அடித்து
    உயரே எழும்பிடுவாய்
    புது பெலன் அடைந்திடுவாய் நீ
    புது பெலன் அடைந்திடுவாய் நீ
    புது பெலன் அடைந்திடுவாய் நீ
    புது பெலன் அடைந்திடுவாய் நீ
    1. தாகமுள்ளவன் மேல்
    ஆவியை ஊற்றிடுவார்
    வறண்ட நிலத்தின் மேல்
    தண்ணீரை ஊற்றிடுவார் …. புது பெலன்
    2. சாத்தானின் கோட்டைகளை
    சத்தியத்தால் தகர்ப்பாய்
    சிலுவையை சுமந்திடுவாய்
    ஜெயக்கொடி ஏற்றிடுவாய் ….புது பெலன்
    3. கர்த்தரில் பெலனடையும்
    பாக்கியம் பெற்றிடுவாய்
    பெலத்தின் மேல் பெலனடைந்து
    சீயோனுக்கு வருவாய் ….புது பெலன்
    Lyrics credit tamilchristiansongs.in/tamil/lyrics/kartharukku-kaathirunthu/

  • @glorytojesus.6427
    @glorytojesus.6427 Рік тому

    Amen thank you daddy 🙏

  • @krishnakrishnappa3922
    @krishnakrishnappa3922 Рік тому

    Kartharukku kaathirindhu kaloku budhu pelen adainthiduvaie😢❤❤❤❤

  • @stephenjames3600
    @stephenjames3600 Місяць тому

    கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து
    கழுகுபோல் பெலனடைந்து
    செட்டைகளை அடித்து
    உயரே எழும்பிடுவாய்
    புதுபெலன் அடைந்திடுவாய் நீ (8)
    1. தாகமுள்ளன் மேல்
    ஆவியை ஊற்றிடுவார்
    வறண்ட நிலத்தின் மேல்
    தண்ணீரை ஊற்றிடுவார் - புது பெலன்
    2. சர்ப்பங்களையும் எடுப்பாய்
    தேள்களையும் மிதிப்பாய்
    சத்துருவின் அதிகாரம்
    சகலமும் மேற்கொள்வாய் - புது பெலன்
    3. சாத்தானின் கோட்டைகளை
    சத்தியத்தால் தகர்ப்பாய்
    சிலுவையை சுமந்திடுவாய்
    ஜெயக்கொடி ஏற்றிடுவாய் - புது பெலன்
    4. கர்த்தரில் பலனடையும்
    பாக்கியம் பெற்றிடுவோம்
    பெலத்தின் மேல் பெலனடைந்து
    சீயோனுக்கு வருவாய் - புது பெலன்

  • @maapages4628
    @maapages4628 Рік тому

    Amen... 🙏🙏🙏

  • @geethageorge8561
    @geethageorge8561 10 місяців тому

    praise the lord

  • @johnbasker5332
    @johnbasker5332 2 роки тому

    Nice song🎤🎤🎤🎶🎶🎶🎵🎵🎵

  • @Grace-vt3vw
    @Grace-vt3vw 4 роки тому +2

    அதிக அருத்தமுள்ளப்பாடல்.
    Nice song.
    Thanks for uploading......🙏

  • @prabhua1394
    @prabhua1394 7 місяців тому

    Amen 🙏

  • @joypriscilla3043
    @joypriscilla3043 Рік тому

    Very nice song. Glory to God

  • @glenrock8780
    @glenrock8780 4 роки тому +5

    Super

  • @stephenwhytal793
    @stephenwhytal793 Рік тому

    I was hearing this song on cassette on our BPL Sanyo tape recorder. Pleasant and boosting..

  • @pvbrickchamber9559
    @pvbrickchamber9559 3 роки тому +3

    Praise to jesus

  • @epsyjohn9844
    @epsyjohn9844 2 роки тому +3

    Nice song

  • @chelladuraiyesudhasan4433
    @chelladuraiyesudhasan4433 2 роки тому

    Praise God for his mighty power.

  • @edenministriesmadurai3435
    @edenministriesmadurai3435 2 роки тому +2

    அருமையான பாடல்.. வாழ்த்துக்கள். நன்றி..

  • @peatriswilson6223
    @peatriswilson6223 2 роки тому

    Very beautiful song...
    Beautifully sung..

  • @timetoworship2748
    @timetoworship2748 Рік тому +1

    Who's song is this? nice

  • @gabrielpackiarajbaskaran766
    @gabrielpackiarajbaskaran766 2 роки тому

    Nice songs ever green

  • @newlifeofjesuschurch8823
    @newlifeofjesuschurch8823 3 роки тому

    Amen, Amen.Praise the Lord

  • @stellajudith5169
    @stellajudith5169 4 роки тому

    Glory to Lord Jesus Christ

  • @winibaskar3434
    @winibaskar3434 2 роки тому

    Nice song. Praise to God

  • @OneGod3vision
    @OneGod3vision 10 місяців тому

    😂🎉

  • @angelsugumaransugumaran2330
    @angelsugumaransugumaran2330 4 роки тому +1

    Good audio quality ,thank u

  • @s.ebinazersamuel9570
    @s.ebinazersamuel9570 4 роки тому +1

    Amen praise the Lord

  • @gospelsongsofficial5564
    @gospelsongsofficial5564 3 роки тому +1

    karththarukku kaaththirunthu
    kaluku pol pelanatainthu
    settaைkalai atiththu
    uyarae elumpiduvaay
    puthu pelan atainthiduvaay nee
    puthu pelan atainthiduvaay nee
    puthu pelan atainthiduvaay nee
    puthu pelan atainthiduvaay nee
    1. thaakamullavan mael
    aaviyai oottiduvaar
    varannda nilaththin mael
    thannnneerai oottiduvaar …. puthu pelan
    2. saaththaanin kottaைkalai
    saththiyaththaal thakarppaay
    siluvaiyai sumanthiduvaay
    jeyakkoti aettiduvaay ….puthu pelan
    3. karththaril pelanataiyum
    paakkiyam pettiduvaay
    pelaththin mael pelanatainthu
    seeyonukku varuvaay ….puthu pelan

  • @jospinjenitta8750
    @jospinjenitta8750 2 роки тому +1

    Nice song

  • @angelsugumaransugumaran2330
    @angelsugumaransugumaran2330 4 роки тому +4

    Good audio quality ,thank u