Megam Karukuthu - 4K Video Song | மேகம் கருக்குது | Kushi | Vijay | Jyothika | SJ Surya | Deva
Вставка
- Опубліковано 10 лют 2025
- SUBSCRIBE to Ayngaran Music - @ayngaranmusic
Groove to the Superhit song 'Megam Karukuthu' from 'Kushi' Starring Vijay, Jyothika & Others. Music Composed by Deva.
Song Credits:
Megam Karukuthu
Singer : Harini
Music: Deva
Lyrics: Vairamuthu
Kushi is a 2000 Indian Tamil-language romantic comedy film directed by S. J. Surya and produced by A. M. Rathnam. The film featured Vijay and Jyothika in the leading roles, while Mumtaj, Vivek and Vijayakumar play other supporting roles. The film had cinematography by Jeeva, while music was composed by Deva. The film was released in May 2000 and spawned several remakes.
Directed by: S. J. Surya
Produced by: A. M. Rathnam
Written by: S. J. Surya
Screenplay by: S. J. Surya
Story by: S. J. Surya
Starring: Vijay, Jyothika
Music by: Deva
Cinematography: Jeeva
Edited by: B. Lenin, V. T. Vijayan
Production company: Sri Surya Movies
Distributed by: Sri Surya Movies
Music label: Ayngaran International
Facebook - / ayngaran
Instagram - / ayngaran_official
Twitter - / ayngaran_offl
UA-cam - @ayngaranmusic
தேவா அவர்கள் செதுக்கிய தேனிசை ❤️❤️🥰
jyothika has the best heroine intro songs🔥🔥real lady superstar
But acting wise sappa😂
@@xtracricket2210yes she use to overact those days
Megam engge karukuthu, adikkira veyilukku enga tholu taan karukuthu 😅😅
Vera level comment bro 😂 unnma kathi
😂
😂
Jiii eppadi jii ipdilam😂😂😂😂
😂😂
90's പിള്ളേരുടെ അന്നത്തെ സോങ് കളക്ഷൻ ലിസ്റ്റിൽ ഒന്നാമത്തെ സോങ് 💞
Assemble here who watching2️⃣0️⃣2️⃣5️⃣year like here👍
Megam egga karukuthu beyilukku enta tholthan karukkuth 🧝🏿♀️
Old is gold ❤
90's kids Primary School Stage performance Song 😍
😂
Yeah childhood memories
Yesss
Real lady superstar jyo than
Annachi Deva on fire
This is The Good Rhythm than We Search Bro...(!) Congratulations to Ayngaran Music and to All The Artistes whit Respect from France...!
❤️❤️❤️❤️ still fresh 🥰🥰🥰
What a nostalgic song🎵
💯 true
I still love this song
அறம் செய்ய விரும்பு
ஆறுவது சினம்
ஔஅ,ஔஅ ஔவையார் ஔவையார் 😅 do you remembering that 😂
பூமிக்கு ஒற்றை நிலவு போதாது போதாது
அதனால் தான் இரண்டாம்
நிலவாய் நான் வந்தேன் இப்போது 🌚🌑
Who's here Remember Vadivelu ❤😂😂😂
I’m still stuck here……..now I’m watching 2024 ❤
kashtam
Me too
Same
So what now ?
25
Good memories cant be taken away. Lovely days❤
Nice super song👌😍🎉❤🎼❣
Vibe material ❤ 2025 Jan
2025 ❤❤❤❤
very nice 👍👌😚 turkey 🇹🇷
All my favorite songs sung by harini ❤❤❤
Deva rockzzz👌 feel beat
My favorite song ❤️
My favorite singer harini mom
Beautiful song❤
deva rythm🥰
Real beauty 😍 ❤️
2024 -present 😊😊😊
😍💥🔥
Athirappalli water falls
Super song ❤️❤️❤️❤️
Nice😮❤
Lovely song
S j Surya ❤
பாடகி : ஹாினி
இசையமைப்பாளா் : தேவா
குழு : { தக்குசிக்கு தக்குஜின்
தக்குசிக்கு தக்குஜின்
தக்குசிக்கு தக்குஜின் } (2)
குழு : { தக்குசிக்கு தக்குஜின் } (6)
குழு : தக்குசிக்கு தக்குஜின்
தக்குசிக்கு தக்குஜின்
தக்குசிக்கு தக்குஜின்
தக்குசிக்கு தக்குஜின்
பெண் : மேகம் கருக்குது
குழு : தக்குசிக்கு தக்குஜின்
பெண் : மின்னல் சிாிக்குது
குழு : தக்குசிக்கு தக்குஜின்
பெண் : சாரல் அடிக்குது
குழு : தக்குசிக்கு தக்குஜின்
பெண் : இதயம் பறக்குது
குழு : தக்குசிக்கு தக்குஜின்
பெண் : மேகம் கருக்குது
மின்னல் சிாிக்குது சாரல்
அடிக்கிறதே என் மேனியில்
ஆடிய மிச்ச துளிகள் நதியாய்
போகிறதே
பெண் : மேகம் கருக்குது
குழு : தக்குசிக்கு தக்குஜின்
பெண் : மின்னல் சிாிக்குது
குழு : தக்குசிக்கு தக்குஜின்
பெண் : சாரல் அடிக்குது
குழு : தக்குசிக்கு தக்குஜின்
பெண் : இதயம் பறக்குது
குழு : தக்குசிக்கு தக்குஜின்
பெண் : நான் சொல்லும்
வேளையில் மழை நின்று
போகட்டும் வானவில் கொடியிலே
என் ஆடை காயட்டும்
பெண் : மழையே துளி போடு
என் மாா்பே உன் வீடு
பெண் : மேகம் கருக்குது
குழு : தக்குசிக்கு தக்குஜின்
பெண் : மின்னல் சிாிக்குது
குழு : தக்குசிக்கு தக்குஜின்
பெண் : நிலாவே வா வா
வா நில்லாமல் வா வா வா
என்னோடு குளிப்பது சுகம்
அல்லவா உன் கரையை
சலவை செய்து விடவா
பெண் : புறாவே வா வா
வா பூவோடு வா வா வா
உன்னோட குளிருக்கு இடம்
தர வா என் கூந்தலில் கூடு
செய்து தர வா
பெண் : காற்றை போல்
எனக்கு கூட சிறகொன்றும்
கிடையாது தடைமீறி செல்லும்
போது சிறை செய்ய முடியாது
பெண் : இளமையின் சின்னம்
இளம்பட்டு வண்ணம் இன்னும்
இன்னும் வளா்த்துக்கொள்வேன்
இருபத்தி ஒன்னு வயதுக்கு மேலே
காலத்தை நிறுத்தி வைப்பேன் ஹோய்
பெண் : நான் சொல்லும்
வேளையில் மழை நின்று
போகட்டும் வானவில் கொடியிலே
என் ஆடை காயட்டும்
பெண் : மழையே துளி போடு
என் மாா்பே உன் வீடு
குழு : தர ரா ராரா
தர ரா ராரா தர ரா ரா
ராராராரே
{ தக்குசிக்கு தக்குசிக்கு
தக்குசிக்கு தக்குசிக்கு
தக்குசிக்கு தக்குசிக்கு
தக்குசிக்கு தக்குசிக்கு
தக்குசிக்கு தக்குசிக்கு
தக்குசிக்கு தக்குசிக்கு…சிக் } (2)
குழு : தக்குசிக்கு தக்குஜின்
தக்குசிக்கு தக்குஜின்
தக்குசிக்கு தக்குஜின்
தக்குசிக்கு தக்குஜின்
பெண் : ……………………………..
பெண் : கனாவே வா வா
வா கண்ணோடு வா வா
வா விண்வெளியை அளந்திட
சிறகு கொடு விண்மீனில் எனக்கு
படுக்கை போடு
பெண் : மைனாவே வா வா
வா மையோடு வா வா வா
என் கண்கள் அழகின் ஒளி
பரப்பு என் அழகை பறந்து
பறந்து பரப்பு
பெண் : பூமிக்கு ஒற்றை
நிலவு போதாது போதாது
அதனால் தான் இரண்டாம்
நிலவாய் நான் வந்தேன் இப்போது
பெண் : பூக்களில் தூங்கும்
பனிதுளி அள்ளி காலையில்
குளித்துக்கொள்வேன் விடிகிற
போது விடிகிறபோது வெளிச்சத்தை
உடுத்திக்கொள்வேன் ஹோய்
பெண் : நான் சொல்லும்
வேளையில் மழை நின்று
போகட்டும் வானவில் கொடியிலே
என் ஆடை காயட்டும்
பெண் : மழையே துளி போடு
என் மாா்பே உன் வீடு
பெண் : மேகம் கருக்குது
குழு : தக்குசிக்கு தக்குஜின்
பெண் : மின்னல் சிாிக்குது
குழு : தக்குசிக்கு தக்குஜின்
பெண் : சாரல் அடிக்குது
குழு : தக்குசிக்கு தக்குஜின்
பெண் : இதயம் பறக்குது
Always feel young
2002 our college dance performances song🎉❤
Favourite ❤
Any 2024
👌🏻👌🏻👌🏻
"waa"
Thanks Anne😊❤❤❤💗
Engaye yean punagai
I love the song
RETRO item
Nice song ❤❤❤
Akka thoooooooooooooooooooooooool very interesting song 🎵 🤔 👌 👀 👏 👍 🎵 🤔 👌 👀 👏 👍 🎵 🤔 👌 👀 😢😢🎉😂❤❤❤❤❤😂😢😢😮😅😊😊😢🎉😂❤❤❤❤❤
😮💨👌🏻
College arts day group dance ❤
#Vijay_Anna
Ilamaiyin sinnam Ila pattu vannam innum innum valarthu kolli 23 vayathuku pinne kaalathai niruthi vaippen
Good
Who is the choreographer for this song?
Raju sundaram master
Maatupongal masam same music i think
Joke 😂😂
❤❤❤
Chorus : {Thakuchickku thakkujin
Thakuchickku thakkujin
Thakuchickku thakkujin…} (2)
Chorus : Thakuchickku thakkujin (6)
Chorus : Thakuchickku thakkujin
Thakuchickku thakkujin
Thakuchickku thakkujin
Thakuchickku thakkujin
Female : Megam karukkudhu…
Chorus : Thakuchickku thakkujin
Female : Minnal sirikkudhu
Chorus : Thakuchickku thakkujin
Female : Saral adikkudhu
Chorus : Thakuchickku thakkujin
Female : Idhayam parakkudhu
Chorus : Thakuchickku thakkujin
Female : Megam karukkudhu
Minnal sirikkudhu
Saral adikkiradhae
En meniyil aadiya
Michcha thuligal
Nadhiyaai pogiradhae
Female : Megam karukkudhu…
Chorus : Thakuchickku thakkujin
Female : Minnal sirikkudhu
Chorus : Thakuchickku thakkujin
Female : Saral adikkudhu
Chorus : Thakuchickku thakkujin
Female : Idhayam parakkudhu
Chorus : Thakuchickku thakkujin
Female : Naan sollum velaiyil
Mazhai nindru pogattum
Vanavil kodiyilae
En aadai kayattum
Female : Mazhaiyae… thuli podu
En marbae…. un veedu
Female : Megam karukkudhu…
Chorus : Thakuchickku thakkujin
Female : Minnal sirikkudhu
Chorus : Thakuchickku thakkujin
Female : Nilavae vaa vaa vaa
Nillaamal vaa vaa vaa
Ennodu kulippadhu
Sugam allavaa
Un karayai salavai
Seidhu vida vaa
Female : Puravae vaa vaa vaa
Poovodu vaa vaa vaa
Unnoda kulirukku
Idam thara vaa
En koondhalil koodu
Seidhu thara vaa
Female : Kaatrai pol enakku kooda
Siragu ondrum kidaiyadhu
Thadai meri sellum podhu
Sirai seiyya mudiyadhu
Female : Ilamayin chinnam
Ilam pattu vannam
Innum innum valarthu kolven
Irupathi onnu vayadhukku melae
kaalaththai niruthi vaippen… hoi
Female : Naan sollum velaiyil
Mazhai nindru pogattum
Vanavil kodiyilae
En aadai kayattum
Female : Mazhaiyae… thuli podu
En marbae…. un veedu
Chorus : Tara ra raara..
Tara ra raara…
Tara ra ra rarararaee….
{Thakkuchikku thakuchikku
Thakkuchikku thakuchikku
Thakkuchikku thakuchikku
Thakkuchikku thakuchikku
Thakkuchikku thakuchikku
Thakkuchikku thakuchikku..chikk…}(2)
Chorus : Thakuchickku thakkujin
Thakuchickku thakkujin
Thakuchickku thakkujin…
Thakuchickku thakkujin…
Female : Aahaaaa….aaaa….aaa….
Female : Kanaavae vaa vaa vaa
kannodu vaa vaa vaa
Vinnveliyai alanthida
Siragu kodu
Vinmeenil ennaku
Padukai podu
Female : Mainaavae vaa vaa vaa
Maiyodu vaa vaa vaa
En kangal azhagin
Oli parappu
En azhagai
Parandhu parandhu parappu
Female : Bhoomikku otrai nilavu
Podhadhu podhadhu
Adhanaal thaan rendaam nilavaai
Naan vandhen ippodhu
Female : Pookkkalil thoongum
Pani thuli alli
Kaalaiyil kulithu kolven
Vidigira podhu vidigira podhu
Velichathai uduthi kolven… hoi
Female : Naan sollum velaiyil
Mazhai nindru pogattum
Vanavil kodiyilae
En aadai kayattum
Female : Mazhaiyae… thuli podu
En marbae…. un veedu
Female : Megam karukkudhu…
Chorus : Thakuchickku thakkujin
Female : Minnal sirikkudhu
Chorus : Thakuchickku thakkujin
Saral adikkudhu
Chorus : Thakuchickku thakkujin
Idhayam parakkudhu
Intha kundiya pathutan suriya enlmanthu ponan 😂😂
❤❤
❤
❤