thudhikkum ganathirkum paathirare துதிக்கும் கனத்திற்கும் பாத்திரரே/ karaoke with lyrics🎤

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 11 гру 2024

КОМЕНТАРІ • 13

  • @karthickkp6065
    @karthickkp6065  11 місяців тому +4

    துதிக்கும் கனத்திற்கும் பாத்திரரே
    தூயவரே எந்தன் துணையாளரே
    துதிக்கும் மகிமைக்கும் பாத்திரரே
    மகிமையே எந்தன் மணவாளரே-2
    ஆராதனை ஆராதனை
    ஆராதனை உமக்கே ஐயா-2-துதிக்கும்
    1.உந்தன் நாமம் அறிந்த என்னை
    உம்மேல் வாஞ்சை கொண்ட என்னை
    விடுவித்து உயர்த்திடுவீர்
    உயர்த்தியே மகிழ்ந்திடுவீர்-2
    துதிக்கு பாத்திரர் நீரல்லவோ
    கனத்திற்கு பாத்திரர் நீரல்லவோ
    துதிக்கு பாத்திரர் நீரல்லவோ
    மகிமைக்கு பாத்திரர் நீர் அல்லவோ
    நீரல்லவோ....-ஆராதனை
    2.எந்தன் கால்கள் சறுக்கிடும்போது
    விரைந்து தாங்கும் கிருபை உமது
    சிறகுகளே என் அடைக்கலம் ஐயா
    எந்தன் கால்கள் சறுக்கிடும்போது
    விரைந்து தாங்கும் கிருபை உமது
    செட்டைகள் எனக்கு அடைக்கலம் ஐயா
    மறைவிடமே எந்தன் தாபரமே
    அடைக்கலமே நீர் என் ஆதாரமே-2
    ஆதாரமே..-ஆராதனை

  • @LakshmananLakshmanan-ku2hv
    @LakshmananLakshmanan-ku2hv 2 місяці тому

    Arumai

  • @KousalyaKowsalya-kj7xx
    @KousalyaKowsalya-kj7xx 2 місяці тому +1

    ❤❤

  • @nagarajraj8934
    @nagarajraj8934 10 місяців тому +2

    உங்களுடைய இந்த முயற்சி அருமையாக இருக்கிறது அநேகருக்கு பிரயோஜனமாகவும் இருக்கிறது எங்களுக்கும் பிரயோஜனமாக இருக்கிறது நீங்கள் தொடர்ந்து இதே போல இன்னும் பல இசைகளை போடுங்கள் தெளிவான இசைக இருக்க வேண்டும் இந்த கரோக்கி பாடலில் அவர்களுடைய பாடல் குரலை முழுமையாக மறைக்கப்பட்டு தெளிவாக போடுங்கள் god bless you

  • @sujith.a3641
    @sujith.a3641 10 місяців тому

    Thudhikkum Ganathirkum Paathirarae
    Thooyavarae Enthan Thunaiyaalarae
    Thuthikkum Magimaikkum Paathirarae
    Magimaiyae Enthan Manavaalarae
    Aarathanai Aarathanai
    Aarathanai Umakkae Aiya
    Unthan Naamam Arintha Ennai
    Ummael Vaanjai Konda Ennai
    Viduvithu Uyarthiduveer
    Uyarthiyae Magizhnthiduveer
    Thuthikku Paathirar Neerallavo
    Ganathirku Paathirar Neerallavo
    Thuthikku Paathirar Neerallavo
    Magimaikku Paathirar Neerallavo
    Neerallavo
    Enthan Kaalgal Sarukkidum Podhu
    Viraindhu Thaangum Kirubai Umathu
    Siragugalae En Adaikkalam Aiya
    Enthan Kaalgal Sarukkidum Podhu
    Viraindhu Thaangum Kirubai Umathu
    Settaigal Enakku Adaikkalam Aiya
    Maraividamae Enthan Thaabaramae
    Adaikkalamae Neerae Aadhaaramae
    Aadhaaramae..

  • @franklinisraelofficial
    @franklinisraelofficial 2 місяці тому

    Useful brother

  • @karthikjohnson3470
    @karthikjohnson3470 10 місяців тому

    Amazing ❤️

  • @megawal456
    @megawal456 6 місяців тому

    Thank you soooomuch

  • @kanmalaiagchurch6430
    @kanmalaiagchurch6430 3 місяці тому

    பிரதர் யாருக்கு வேதனை யாருக்கு துக்கம் பாடலுக்கு karoke போடுங்க

  • @arasuraja5437
    @arasuraja5437 2 місяці тому

    Kodi kodi nanri sonnalom
    Song karaoke venom brother 🙏🎚

  • @9790498393
    @9790498393 9 місяців тому

    God bless you

  • @magisiva4044
    @magisiva4044 9 місяців тому +3

    துதிக்கும் கனத்திற்கும் பாத்திரரே
    தூயவரே எந்தன் துணையாளரே
    துதிக்கும் மகிமைக்கும் பாத்திரரே
    மகிமையே எந்தன் மணவாளரே-2
    ஆராதனை ஆராதனை
    ஆராதனை உமக்கே ஐயா-2-துதிக்கும்
    1.உந்தன் நாமம் அறிந்த என்னை
    உம்மேல் வாஞ்சை கொண்ட என்னை
    விடுவித்து உயர்த்திடுவீர்
    உயர்த்தியே மகிழ்ந்திடுவீர்-2
    துதிக்கு பாத்திரர் நீரல்லவோ
    கனத்திற்கு பாத்திரர் நீரல்லவோ
    துதிக்கு பாத்திரர் நீரல்லவோ
    மகிமைக்கு பாத்திரர் நீர் அல்லவோ
    நீரல்லவோ....-ஆராதனை
    2.எந்தன் கால்கள் சறுக்கிடும்போது
    விரைந்து தாங்கும் கிருபை உமது
    சிறகுகளே என் அடைக்கலம் ஐயா
    எந்தன் கால்கள் சறுக்கிடும்போது
    விரைந்து தாங்கும் கிருபை உமது
    செட்டைகள் எனக்கு அடைக்கலம் ஐயா
    மறைவிடமே எந்தன் தாபரமே
    அடைக்கலமே நீர் என் ஆதாரமே-2
    ஆதாரமே..-ஆராதனை
    துதிக்கும் கணத்திற்கும் பாத்திரரே, துதிக்கும் கணத்திற்கும் பாத்திரரே பாடல் வரிகள், துதிக்கும் கணத்திற்கும் பாத்திரரே பாடல் வரிகள், Thudhikkum Ganathirkum Paathirare Lyrics Song Chords PPT - துதிக்கும் கனத்திற்கும் பாத்திரரே,

  • @rajanayagam7570
    @rajanayagam7570 8 місяців тому

    God bless you