என் வாழ்விலே நீர் பாராட்டின தயவுகெல்லாம் நான் பாத்திரன் அல்ல இதுவரையில் நீர் தாங்கினதற்கு எவ்வளவும் நான் தகுதியும் இல்ல மாறாமலே உடனிருந்தீர் விலகாமலே நடத்தி வந்தீர் ஆச்சரியமானவரே என் வாழ்வின் அதிசயமானவரே - 2 1. எதிர்பார்க்கும் முடிவுகளை என் வாழ்வில் அளிப்பவரே வழியறியா அலைந்த என்னை கண்டீரே உம் கண்களால் 2. சறுக்களிலும் கண்ணீரிலும் விழுந்திட்ட என் நிலையை துன்பங்களை கண்ட நாட்களுக்கு சரியாக என்னை மகிழசெய்தீர் 3. சொந்தமான பிள்ளையாக தகப்பனை போல் சுமந்தீர் இமைப்பொழுதும் என்னை விலகினாலும் இரக்கங்களால் என்னை சேர்த்துக்கொள்வீர்
@johnson-vg5wi sure soon .... already 1 karaoke is in process after that i will make it. If possible please paste the song link here so i can make the karaoke of same version.
En Vaazhvilae Neer Paarattina Thayavukellam Naan Paathiran Alla Ithuvaraiyil Neer Thaanginatharkku Evvaluvum Naan Thaguthiyum Illa Maaramalae Undaniruntheer Vilakamalae Nadathi Vantheer Aatchariyamanavarae En Vaazhvin Athisayamanavarae -2 1.Ethirpaarkkum Mudivugalai En Vaazhvil Alippavarae Vazhiyariya Alaintha Ennai Kandeerae Um Kangalaal SEE MORE D Aatchariyamanavarae En Vaazhvin Athisayamanavarae -2 1.Ethirpaarkkum Mudivugalai En Vaazhvil Alippavarae Vazhiyariya Alaintha Ennai Kandeerae Um Kangalaal 2.Sarukkalilum Kanneerilum Vilunthitta En Niaaiyai Thunbaigalai Kanda Naatkalukku Sariyaga Ennai Magilaseitheer 3.Sonthamaana Pillaiyaga Thagapanai Poal Sumantheer Emaipoluthum Ennai Vilaginalum Erakkangalaal Ennai Searthukolveer SEE MORE
என் வாழ்விலே நீர் பாராட்டின தயவுகெல்லாம்
நான் பாத்திரன் அல்ல
இதுவரையில் நீர் தாங்கினதற்கு
எவ்வளவும் நான் தகுதியும் இல்ல
மாறாமலே உடனிருந்தீர்
விலகாமலே நடத்தி வந்தீர்
ஆச்சரியமானவரே
என் வாழ்வின் அதிசயமானவரே - 2
1. எதிர்பார்க்கும் முடிவுகளை
என் வாழ்வில் அளிப்பவரே
வழியறியா அலைந்த என்னை
கண்டீரே உம் கண்களால்
2. சறுக்களிலும் கண்ணீரிலும்
விழுந்திட்ட என் நிலையை
துன்பங்களை கண்ட நாட்களுக்கு
சரியாக என்னை மகிழசெய்தீர்
3. சொந்தமான பிள்ளையாக
தகப்பனை போல் சுமந்தீர்
இமைப்பொழுதும் என்னை விலகினாலும்
இரக்கங்களால் என்னை சேர்த்துக்கொள்வீர்
Thank you
பாடல்வரிகள் ஒவ்வொன்றும் புதிய நம்பிக்கையை தருகின்றன. அருமை அருமை ❤❤❤
Super bro ❤❤❤❤❤ super song karaoke 🎤 🎉
மனமார்ந்த நன்றி அய்யா
கேட்டு கொண்டதற்கு இணங்க
karoeka அமைப்பை தந்ததற்கு
நன்றி நன்றி நன்றி
Nice god bless you 😇
யாரை நான் அனுப்புவேன் யார் போவார் என் காரியமாய்..... பாடலை கரோக்கி போடுங்கள்
@johnson-vg5wi sure soon .... already 1 karaoke is in process after that i will make it. If possible please paste the song link here so i can make the karaoke of same version.
அருமை அருமை அருமை அருமை❤❤❤❤❤❤❤
நல்ல பாடல்
Praise God
Song varigal super enna ariyamal kanneer varudhu yesapavin anbu nenaikire karoki potadharku nandri
Enaku rmba use fulla irunthuchi churchla paada once again Thanks you Broo....
En Vaazhvilae Neer Paarattina
Thayavukellam Naan Paathiran Alla
Ithuvaraiyil Neer Thaanginatharkku Evvaluvum
Naan Thaguthiyum Illa
Maaramalae Undaniruntheer
Vilakamalae Nadathi Vantheer
Aatchariyamanavarae En Vaazhvin
Athisayamanavarae -2
1.Ethirpaarkkum Mudivugalai
En Vaazhvil Alippavarae
Vazhiyariya Alaintha Ennai
Kandeerae Um Kangalaal
2.Sarukkalilum Kanneerilum
Vilunthitta En Niaaiyai
Thunbaigalai Kanda Naatkalukku
Sariyaga Ennai Magilaseitheer
3.Sonthamaana Pillaiyaga
Thagapanai Poal Sumantheer Emaipoluthum
Ennai Vilaginalum
Erakkangalaal Ennai Searthukolveer
Thank God.God bless you
Karokela koduthamaikku nandri sir
Karaoke kaaga wait pannitu irunthan.. thank u so much 🎉❤
Amen 🙏🙏🙏
எனக்கு யாருமில்ல என்று சொல்லி தனிமையில் அழுதேன் பாடலுக்கு.
Karaoke போடுங்க, பிரதர்.
Sure
Antha song link ah inga paste panreengana karaoke make panna useful ah irukkum.
Very very nice song. Voice nice bro. Innum nenga pada karthar udhavi seiyavaraga
Amen
மனிதன் கதவை அடைப்பான் என் தேவன் அதனை திறப்பார் என்ற பாடலுக்கு karoke podunga pls
Sure soon
Thank you ❤❤❤❤.
Super Bro naraiya ithu maari upload pannunga very very nice nalla clarity ah upload pannunga Bro....
Sure
Thankyou
❤❤❤
❤❤❤❤❤❤❤❤
Karaokes send panunga iyya
Ithu karaoke thaan brother. Full ah play panni parunga.
En Vaazhvilae Neer Paarattina Thayavukellam Naan Paathiran Alla Ithuvaraiyil Neer Thaanginatharkku Evvaluvum Naan Thaguthiyum Illa
Maaramalae Undaniruntheer Vilakamalae Nadathi Vantheer
Aatchariyamanavarae En Vaazhvin Athisayamanavarae -2
1.Ethirpaarkkum Mudivugalai En Vaazhvil Alippavarae Vazhiyariya Alaintha Ennai Kandeerae Um Kangalaal
SEE MORE
D
Aatchariyamanavarae En Vaazhvin Athisayamanavarae -2
1.Ethirpaarkkum Mudivugalai En Vaazhvil Alippavarae Vazhiyariya Alaintha Ennai Kandeerae Um Kangalaal
2.Sarukkalilum Kanneerilum Vilunthitta En Niaaiyai Thunbaigalai Kanda Naatkalukku Sariyaga Ennai Magilaseitheer
3.Sonthamaana Pillaiyaga Thagapanai Poal Sumantheer Emaipoluthum Ennai Vilaginalum Erakkangalaal Ennai Searthukolveer
SEE MORE
😂
❤❤❤