Розмір відео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показувати елементи керування програвачем
Автоматичне відтворення
Автоповтор
อำเภอนาแห้วจังหวัดเลย เส้นทางเชื่อมอำเภอด่านซ้าย ฝากเพื่อนๆกดไลค์กดแชร์และติดตามเป็นกำลังใจ ด้วยครับ
อยากเห็นรถพ่วงขึ้นเนินนี้คับ🧐🧐fcนครศรีธรรมราชคับ😁
ข่อยเวียนหัว นำเจ้าเลย มุมกล้อง
บ่แม่นลาวดีด กาแฟติ😆😆😆
อยากเห็นของดีกว่านี้ต้อง อ.บ้านโฮ้ง อ.ลี้ ลำพูล ลง อ.ทุ่งเสลี่ยง สุโขทัย คักกว่านี้ครับ นิแค่โค้งเดียว ที่นั้นที่เดียวแต่หลายชั้น จนรถ บรรทุกไม่กล้าวิ่งขึ้นเลยแหละครับ แม้แต่รถตู้บรรทุกเต็มอัตตรายังต้องถอย ครับผม
ขอเลขถนนด้วยครับ
สวยงามคับวิว มีโอกาศจะไปเที่ยว เมื่อ 2 ปีที่แล่วผมไปเส้นทาง จ.เลย ไปนอนภูเรือ ตื่นเซ่าเดินทางกลับปักษ์ใต้ ใช่เส้นทางภูเรือขึ่นเขาเป็นตะย่านคักโค้ง คด งอ เพิ่งไปครั้งแรกในชีวิต ฮอดสระบุรี เกือบ 2 ทุ่มจำเส่นทางกะบอได่ แต่สนุกดีขับมันส์พะยะค่ะ เกือบแมนรถตกลงเขา รถไล่หลังมาบนเขา สิหลบกะบอมีม่องหลบแล่นเหยียบเอาวะสั่น ผุทางหลังกะไล่ดากมา โอ๊ย จังแมนคัก รอดมาได่กะบุญแล่วข่อย อื๊ยๆๆๆ
☺️🙏🤣
พื้นที่แถวนั้นด่านซ้าย นาแห้ว เมื่อก่อนเป็นสนามรบพี่ฯหมวกแดงรบพิเศษพี่น้อง ทพ.ชค513ปักธงชัย ขึ้นตีมาตลอดเหมือนเขาค้อ ภูทับเบิก กว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวดังทุกวันนี้ เราเสียเลือดเสียเนื้อเสียชีวิตพิการพี่น้องทหารที่ปกป้องรักษาแผ่นดินไปเยอะมาก ยิ่งที่หนองแม่นาเราสูญเสียไปตั้งแต่ร่มยังไม่ถึงพื้นดิน
ครับ
เหตุการณ์ที่หนองแม่นาหดหู่มาก มันผิดกฏสงคราม ทหารด้วยกันเขาจะไม่ยิงพลร่มขณะที่ลอยอยู่ข้างบน กลุ่มตาลีบันหรือไอซิสมันยังไม่ยิงเลย
มีธะรมเนียมนี้จริงหรอคับ แล้วถ้าศัตรูโดดร่มเพื่อจะลงมาเผาบ้านเรา ห้ามยิงหรอคับ ต้องรอให้เขาถึงพื้นก่อนใช่ไหม
@@อ้วนอ้วน-ต4ญ ไม่มีหลอกธรรมเนียมนี่เป็นกุโดดมาดิยิงตายห่าหมดอะ
ไม่ได้มีใครถามเกี่ยวกับประวัติศาตร์ไม่ต้องเสร่อเล่านะ
ผมเคยไปจากอำเภอภูเรือ จะไปเชียงคาน พาครูทังกลุ่มโรงเรียนไปเต็มคัน คนขับรถเห็นว่ามีทางลัดไปท่าลี่ ที่แยกสานตม แต่โชคดีเบรคแตกก่อนคนขับตัดสินใจลงข้างทางก่อนถึง ที่มรณะ รอดทุกคน แต่มีคนพื้นที่มาช่วยมากมายยังจำได้จนทุกวันนี้...คนนันคือยายเจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างอำเภอท่าลื่...มีโอกาสจะไปกราบท่านสักครั้งครับ
ผมชอบครับทางแบบนี้ ท้าทายความสามารถเราดี แต่เราก็ประมาทไม่ได้ แต่ทำไงได้ เราเกิดมามีอาชีพอย่างนี้ ประสบการณ์เท่านั้นที่จะบอกความสามารถของเรา
คุณตำรวจน่ารักมากเลย ตักเตือนแบบน่ารีกมากเลย เห็นคุณตำรวจน่ารักแบบนี้ชื่นใจเลย ตำรวจดีๆน่าชื่นชมนะ
ถ้าให้ดีควรสวมกันน็อคเลยครับ และดัดแปลงสภาพรถด้วยครับ
ตำรวจแถวนั้นถ้าไม่จริงๆเเล้วจะไม่จับนะ.เป็นตำรวจที่หน้ารักครับ
สักวัน เราก็ดีพอ จะดีเหรอครับให้ใส่หมวกกันน็อกโอเค แต่ถ้าใส่แล้วให้ดัดแปลงสภาพรถด้วยอันนี้ไม่โอเค😰
ขอบคุณมากค่ะ..รู้เลยว่ากว่าพ่อจะได้เงินเดือนมันเสี่ยงชีวิตมาก
@@chemchiranarakon2484 ผมก็ขับรถบรรทุกอยากให้ลูกสาวพูดแบบคุณจังเขาเรียนมหาวิทยาลัยปีสองแล้ว
กล้องดีจริงๆครับ เสี่ยยาว คนถ่ายทำก็ใจถึงมากๆครับ สุดยอดเลย
เป็นอำเภอที่ทุกคนอยากลอง อยากเจอ 555 พี่เอาใจช่วยน้องนะคะ ทำต่อไป ชอบๆๆ
จุดที่สวยที่สุด ของเลย ,,,,นาแห้ว ,,คนขับสมาธิ ดีมาก ขอชมเก่งมาก ชอบการถ่ายทำคลิป แบบนี้ ชอบมากค่ะขอบคุณค่ะ
วิวดูสวยงามดีครับผม
ขอให้ปลอดภัยทุกๆคนในการเดินทางนะ ชีวิตนี้มันช่างยากเย็นแม้การเดินทาง
มุมมองหนึ่ง ใจเขาเต็ม100 บนความเสี่ยงเอาใจช่วยเขาเน๊าะ แต่ทิวทัศน์สวยงามคับ
แม้แต่บนเขา ยังเห็นรอยแหว่งจากการตัดป่าไม้ ไม่แปลกใจ หน้าร้อน น้ำไม่พอ เกษตรกร อย่าไปโทษใคร โทษพวกเราทุกคนไม่ร่วมแรงร่วมใจอนุรักษ์ป่า
ทางด่านซ้ายนาแห้วทางขึ้นจากด่านซ้ายเขาเรียกว่าภูเปือยทางไป ต.นามาลาเขาเรียกว่าเก้าง้อมทางสายนี้ลาดยางมานานแล้วตั้งแต่ผมเป็นเด็กเขาพึ่งขยายทางใหม่ให้กว้างขึ้นและมีจุดชมวิวสวยงามมากขึ้นครับ
คนขับรถพ่วงเก่ง+เซียนมากๆเลยคับผมแค่ขับรถเก๋งเปล่าๆไม่ได้บรรทุกอะไรเลยขับขื้นภูทับเบิกยังใจสั่น ขาสั่นเลยนั่งลุ้นไปตลอดทาง555
สวัสดี ค้าบ บ่าวดั้มซิ่ง มันอยู่ หม่องได๋ โค้งสวรรค์ นี่จ้า ตามคลิป อยู่เด้อ ขอบคุณพี่ พามาเบิ่ง สถานที่งามๆ
โค้งนี้อยู่ที่อำเภอนาแห้วจังหวัดเลยครับ
ลุงทุนซื้อโดรนมาบินถ่ายเลยครับจะได้ภาพสวยๆครับ ดันๆๆๆ
ฟังจากเสียงมอไซค์รู้เลยอ้าย มาชันอิหลี
นักท่องเที่ยวยื่นถ่ายภาพทางโค้งลงเนิน ไม่อยากจะนึกภาพเลยครับ วิวสวยแต่อย่าประมาทครับ
เห็นด้วนเลยถ้ารถลงเขามันหลุดโค้งมาไม่รู้ว่าภาพจะเป็นอย่างไร
สายนี้รถพ่วงไปได้สายแม่ฮ้องสอนรถพ่วงกับรถทัวร์ไปไม่ได้นะคะ สิวสวยคะ
ที่ไหนสวยจังเลย แต่ก็อันตรายนะไม่มีขอบรอบไหลถนนกั้นเลย น่ากลัวมาก หน้าทำไหล่ให้สูงๆนะ
ผมเคยขับหัวลากไปแม่สอดเกือบเอาชีวิตไปทิ้งแล้วตอนขาลง ไม่ชำนาญเส้นทางแต่เบรคแป๊บเดียวลงหมดเลย โชคดีมีจุดฉุกเฉินพอดีปล่อยลงเลย ตกใจเกือบตาย
ต้องเปลืองผ้าเบรคพอสมควรเรยนะคับรถหนักรถใหญ่ วิวสวยคับ
วิวข้างถนนสวยงามมากๆเลยครับพี่...จ.เลย
ถนนสวยมาก...วิวก็สวย
เคยเจอเส้นปาย เชียงใหม่ ขับคล้ายกันตอนลงดอยต้องชิดซ้ายให้แซง โหดจริงๆ
โค้งลงเขาอันตรายมาก ต้องใช้ช๊อปลงเขา หรือทนิกต่างๆของผู้ขับมากฝีมือ
ท่าผ่านมาถ่าย กม88 กบินบุรี วังน้ำเขียว เส้นขึนวังน้ำเขียวหน่อยคับ ตรงนั้นดูเพลินแน่คับมีทุกรุ้นสายแบก
น่าจะพอกันมั้งครับ แต่ที่นี่มีโค้งหักศอกจะขับยากกว่า ผมใช้สายเขาปักประจำ แรกๆก็เกร็งเป็นธรรมดา บ่อยเข้าอ่านเกมส์ออก มันก็ไม่ยากเอง ที่ตกเขากันเพราะยังไม่ขินทางนี่แหละ เห็นแบบนั้นนึกว่าหมูๆ
การบรรยายน่าจะอธิบายบอกพื้นที่ บ้าน ตำบล อำเภอ เส้นทางระหว่าง หลักกิโลเมตร เผื่อคนที่กำลังมาดูด้วยจะได้มองเห็นภาพด้วยกับคนลงคลิบ
เห็นด้วยครับทุกคลิปควรบอกรายละเอียดของเส้นทาง ม บ้านอ เภอ จังหวัด บางคนไม่รู้ครับ
เคยขับผ่านตอนตี3 ช่วงปี58 ตรงช่วงโค้งหักศอก ยาวๆนั่นแหล่ะ เจอรถประสบเหตุพอดีหมาดๆ คงหลับในหรืออาจไม่รู้ว่าเป็นโค้งหักศอก ตรงหัวโค้งพอดีเลย เหล็กกั้นยุบตามแรงรถ แต่ไม่เห็นข่าวนะคะ
วิวสวยมากครับ รถดีคนขับเก่งมีฝีมือ อยากให้ลองนั่งรถพ่วงขึ้นเขาดูบ้างครับ อยากเห็นลีลาการขับของคนขับรถและมุมมองบนรถพ่วงครับ ขอบคุณครับ 😀😀😀
ดันๆครับ+1
พ่วงที่2ตอนลง มีปิคอัพแซงซ้ายทางโค้งชัน ผมว่าไม่ควรอย่างยิ่งครับ
เห้นด้วยคับ
ข่อยวาเจ้าคาแต่ถ่ายน่ะมันอันตรายคักเดะอ้าย จังได๋กะระมัดระวังแนเด้อ
☺️🙏
สุดยอดครับอ้าย วิวกะงาม
วิวสวยงามมากครับ แต่เต็มไปด้วยความอันตรายครับ
เข้ามารับชมค่ะ.เห็นแล้วน่ากลัวแต่วิวสวยมากๆทีจังหัวดไหนค่ะเพาะนู้ไม่เคยไปทีไหนๆในประเทศไทยเลย..
อ.นาแห้ว จ.เลย
มาวิ่งสายเหนือแม่จัน..ฝางดุไหมนครับคริบแบบนีัเดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
วิวสวยอีกลี
พี่รถพ่วงมี ให้สัญญาณไฟบอกทางด้วย น่ารักครับ😊😊😊
แสดงว่าคนขับชินกับเส้นทางแต่ก็อย่าประมาทครับ
พี่ผมขับหัวลากส่งปูนขึ้นเหนือลงไต้ไปส่งลาวเคยไปนั่งรถกับแกขับรถโคตอึดแรกๆไปกับแกขึ้นลงเขาเสียวมากไปบ่อยก็ชิน
คนขับเก่งมาก....ดูแล้วยังเสียวเลย....สุดยอดเลยจ้า
07:00น. มาต่อคลิปที่ 3 เดี๋ยวดูให้จบก่อนแล้วจะมาคอมเม้นต่อ
เคยไปครั้งหนึ่งครับ ด่านซ้าย-นาแห้ว-ท่าลี่-เชียงคาน เอาบิ๊กไบค์ไปครับ ถึงกับต้องจอดบนพักกันบนเขาเลยครับ มันไม่หมดซักที แต่สาวๆแถวนั้นสวยจริงครับ ขาวจั้ว
ฝีมือคนขับรถสุดยอดเลยครับ
เยี่ยมครับ แนวคิดการนำเสนอ
🙏☺️
ขอบคุณหลายๆเด้อครับแอ้ดกับภาพบรรยากาศสวยๆเทึอกเขามาให้รับชม
ตามมาเที่ยว สวยงามมากว้าว เมืองไทยไม่แพ้ชาติใดๆ ดูไป ลุ้นไป อำเภออะไรคะ อยากรู้จัง
ขึ้นเขาลงเขา แพทเดิลชิพที่พวงมาลัยปาเจโร่ช่วยได้นะป๋ายาว คอนโทรล บวก-ลบ ขับสนุกเลยครับ แต่ถ้าลงเขาต้องดันคันเกียร์ไปโหมดเมนนอลครับ กันรถเปลี่ยนไปเกียร์ต่อไป รอบได้ตามสั่ง ขับสนุกครับ
บ่แรงส่ำเด็กแว้นเลย 😂 แง้นนนนน
วิวสวยมากๆเลยชอบบรรยากาศที่ไหนค่ะ
สวยงามมากๆ อยากเห็นพ้วงบรรณทุกหนักขึ้นมาจริงๆมีการถอนตอกันเพียบ คิดว่าบรรณทุกหนักไม่กล้าผ่านแน่นอน ขาลงเสียงเหมือนแตะเบรคลมไปตลอด
ที่ลงอยู่บรรทุกนะครับ
สังขละบุรีก็ใช่ย่อยนะครับ เคยขับตามรถบรรทุกไม้ เต็มคัน ลงเนินสังขละผมนี่เอาใจช่วยเลย
พึ่งไปมาครับวันเสาร์ที่ผ่านมาทางสุดยอดสวยครับท่าลี่ นาแห้ว ด่านซ้าย
น่าไปเน๊าะวิวสวย
ผมเคยขับกระบะไปครับ นาแห้ว ด่านซ้าย สุดยอดครับ โค้งหักศอก บ่ชินทางนี่ อันตรายคักคับ
น่าไปเที่ยวจังครับเส้นทางที่สวยงามจริงๆๆทั้งวิวและธรรมชาติที่แสนอุดมสมบูณร์ครับFc.จ.สงขลา อ.สะเดาใต้สุดแดนมาเลยครับเสี่ยยาว👌👌👌
ถนนแบบนี้น่าจะ จำกัดแค่ ตัวแม่ วิ่งน่ะ ปลอดภัยกับเพื่อนร่วมทาง
วิวสวยมากชุปเปอยาวผมFCภูเก็ตครับ
ถนนสวย นี้แหละครับสวยอันตราย
วิวงามคัก🌳 ปาเจโร่ เจ้า ลงเนินนี้ใช้เกียร์ใดครับ ใช้แพนเดิลชิพ + - ใช้เกียร์ต่ำ หรือลงDปกติครับ
สุดยอดฝีมือครับคุณสิบล้อ
ต้องมาถ่าย 3 คนเอาคนละตอนละตอน โครง 1 โครง 2 โครง 3 ถ่ายได้สวยงามมาก
สิกลายเป็น landmark ให้คนมาเช็คอินแล้วโค้งงามๆแบบนี่นาที 8:44 ซุปเปอร์ยาวถ่ายได้ดี แสดงเพิ่นแล่นประจำมั้ง เก่งคัก
หลังจากทำถนนใหม่ก็กลายเป็นจุดเช็คอินของเหล่าบิ๊กไบค์จนปรกครองลงมาปิดไปรอบละครับ
Wow! Wich part of Thailand?
รถพ่วงตีไฟให้ด้วย ใจดีมาก
นิสัยของมือาขีพเขาทำต่อๆกันมา
สวยจังยูจังหวัดได๋จ้า
โค้งสวรรค์อยุ่จังหวัดใหนคะ
วิวสวยมากน่าไปดูสักครั้งอยู่นนทบุรีค่ะ
ชอบภูเฃามากขอให้ทุกๆๆท่านเดินทางปลอดภัยนะคะ
คันแรกน่าจะ เกียร์1.ส่วนคันที่2 น่าจะลง เกียร์ C นะครับ รถต้องดีคนต้องรู้จังหวะ ต่องคุมรอบเครื่องให้อยู๋ และใช้ช๊อบเบรคช่วยถือว่าชันมาก ถ้าใจร้อน ลมไม่หมด ก้อเบรคใหม้
กลัวเบรคแตกเรื่องลมเราบริหารการปล่อยลมได้
@@คนไทยร้อยเปอร์เซ็นต์ถูกต้องครับ คนที่มีประสบการณ์จะควบคุมเรื่อง ลม และ คุมรอบเครื่องได้ แสดงว่าคุณมีประสบการณ์.มามากนะครับ ส่วนผมเมื่อหลายปีก้อ ทำงานแบบนี้มา ทั้ง กัมพูชาและไทย ตอนนี้ก้อลองเปลี่ยนงาน ครับ แต่ก้อรักและเคารพในอาชีพนี้ มาก ขอให้เพื่อนๆ โชคดี และปลอดภัย ทุกเที่ยว ครับ
@@9372_ระเบียบคงทอง ถ้าอิชูชู360หม้อลมสองชั้นสี่ตัวลมหมดก็ล๊อคตัวเองอีกคันชีรี่500หม้อลมสองชั้นสองตัวแต่ชดเชยด้วยรอบเฟืองช้าถัาลงตามเกียร์ที่คุณพูดถึงล๊อคตัวเองเช่นกันต่อไปเรามารุ่นตัวลูกล่ะครับจะมีกี่ตัว.?ลงเนินยาวกลัวเบรคแตกครับแต่ก็ไม่แตกพร้อมกันทุกหล้อก็พอเอารถอยู่ครับ555
พ่วงคันแรกลงค่อนข้างเร็ว คันที่สองคนขับนิ่งมาก ฝีมือครับ
ต้องซื้อโดน เอามาถ่าย คับ แจ่มแน่ ติดตาม คับ
ใช่ค่ะ.....แบบนี้ต้อง โดรน บินดูค่ะวิวสวยครบค่ะ
วันนี้พาซุปเปอร์ยาว ขึ้นดูบนทีวี 55 นิ้ว อลังการงานสร้างมากสร้าง ใครที่ดูมือถือถ้าเอาขึ้นไปดูบนจอโทรทัศน์ใหญ่ๆจะดีมากครับแนะนำ นะจ๊ะ แป๊บ 🦆08:06น อำเภอนาแห้วจังหวัดเลย เชื่อมต่ออำเภอด่านซ้าย
🙏🙏🤣🤣
@@ดั้มซิ่งซุปเปอร์ยาว สุดยอดครับ
สิบล้อพ่วง ใช่ทีมงาน อ.มหาโชคมั้ยครับ
ไปมามื้อวานนี้ชุปเปอร์ยาวสวยยุคับขากลับวิ่งเส้นนาแห้ว ท่าลี่ ทางกำลังก่อสร้างวิวสวย เข้าแยกบ้านธาตุ เชียงกลม น้ำโสม บ้านผือ ทางโหดบ่สมควร
ผมผ่านเส้นทางนี้มาแล้ว ทางกว้างมาก ไม่น่ากลัว แต่ทางที่น่ากลัวกว่าคือทางไปอ.สังขะ กาญจนบุรี ลองไปสัมผัสดู โดยเฉพาะทางขึ้นลงเนินหักศอก2จุดติดต่กัน
วิวสวยมากครับเสี่ยยาว
กล้องเจ้าคือดีแท้เสี่ย
360.จรวจ.ทาง.เลียบ.ครับ.สัตว์ป่าดูแล้วก็น่าจะเยอะ.อยู่นะ.เพราะว่า.เป็นป่า.ทึบ.ครับ
วิวสวย.จริง.ๆๆๆๆ.ครับ.โอโห้.ประเทศไทย.
เก่งแท้ๆนะรอเข้าบ้านไปทุกวัน
อยู่จังหวัดใด๋ครับ
เดินทางไปใสมาใสกะปลอดภัยชุคู่ชุคนเด้อครับผม..
สุดยอดคับอ้ายยาว
สุดยอดคัป.บรรยากาศสวยมาก
โค้งสวรรค์อยู่จังหวัดไหนคับ
ชอบเที่ยวธรรมชาติแบบนี้ เบื่อ ก.ท.ม
ไม่ใช่พวกรถสิบล้อเข้าโค้งไม่ต้องเหยียบเบรคอ่ะมันจะขึ้นไม่ไหว แต่พี่อ่ะขับรถเป็นเต๋า 5555
ถนนหนทางสมัยนี้เขาสร้างดีจริงๆ
ลงเกียพิเศษยังใงก็เอารถยุ น้ำหนัก49ถึง50ตันลงสบายๆรอบเครื่องยุที่2000เกินก็เปิดช็อบช่วย เบรคเท้าแทบจะไม่ต้องใช้คับช้าแต่ปลอดภัย
จังหวัดไหนค้บ
เคยไปภูเรือ ครับต้องจอดรถ 3 ครั้ง เวียนหัวคลื่นไส้
ทีมงานนี้ฝือมือครับ อ.มหาโชค
จังหวัดไหนจ้า
รถหนักมีขึ้นมัยครับป๋า
โค้งเก้างอมอยู่ระหว่างบ้านหนองหวายลงไปบ้านนามาลา.เก้างอมเด้อ
เส้นนี้เคยผ่านเมื่อไปน้ำตกทีลอซู เส้นนี้สูงชันขึ้นเขา อันตราย แต่สวยมาก ขับๆไป มองหันหลังไป แปลกใจ เอ...มาได้งัยวุ้ย
ขับรถไปไหนมาไหนคนเดียวเพื่อหาประสบการณ์หลายพื้นที่ ต้องขอชมพื้นที่อีสาน ส่วนมากเป็นถนนที่ก่อสร้างอย่างดี แม้ในชนบทหากไม่ดูเลขสายถนน ยังคิดว่าเป็นถนนสายหลัก บางช่วงบางพื้นก็ตัดป่าทึบ ขับกลางคืนดึกดื่นเปลี่ยวหน่อยแต่มันท้าทายดี ไม่เคยเจออะไร พื้นที่ไหนที่เล่าลือว่าหลอน ก็ลองไปกลางคืนแต่ไม่เจออะไรเลย
เส้นทางจ.ไรคะ
เส้นนี้สวย แต่เสียว ผมไปหลายครั้งตั้งแต่ยังไม่ปรับปรุงเส้นทาง เมื่อก่อนทั้งแคบ ทั้งหักศอกกว่านี้ครับ..รถตกเหวบ่อยๆ
เบิ่งวิวงามอีกลีคั
จังหวัดไหนคับผม
อำเภอนาแห้วจังหวัดเลย เส้นทางเชื่อมอำเภอด่านซ้าย ฝากเพื่อนๆกดไลค์กดแชร์และติดตามเป็นกำลังใจ ด้วยครับ
อยากเห็นรถพ่วงขึ้นเนินนี้คับ🧐🧐fcนครศรีธรรมราชคับ😁
ข่อยเวียนหัว นำเจ้าเลย มุมกล้อง
บ่แม่นลาวดีด กาแฟติ😆😆😆
อยากเห็นของดีกว่านี้ต้อง อ.บ้านโฮ้ง อ.ลี้ ลำพูล ลง อ.ทุ่งเสลี่ยง สุโขทัย คักกว่านี้ครับ นิแค่โค้งเดียว ที่นั้นที่เดียวแต่หลายชั้น จนรถ บรรทุกไม่กล้าวิ่งขึ้นเลยแหละครับ แม้แต่รถตู้บรรทุกเต็มอัตตรายังต้องถอย ครับผม
ขอเลขถนนด้วยครับ
สวยงามคับวิว มีโอกาศจะไปเที่ยว เมื่อ 2 ปีที่แล่วผมไปเส้นทาง จ.เลย ไปนอนภูเรือ ตื่นเซ่าเดินทางกลับปักษ์ใต้ ใช่เส้นทางภูเรือขึ่นเขาเป็นตะย่านคักโค้ง คด งอ เพิ่งไปครั้งแรกในชีวิต ฮอดสระบุรี เกือบ 2 ทุ่มจำเส่นทางกะบอได่ แต่สนุกดีขับมันส์พะยะค่ะ เกือบแมนรถตกลงเขา รถไล่หลังมาบนเขา สิหลบกะบอมีม่องหลบแล่นเหยียบเอาวะสั่น ผุทางหลังกะไล่ดากมา โอ๊ย จังแมนคัก รอดมาได่กะบุญแล่วข่อย อื๊ยๆๆๆ
☺️🙏🤣
พื้นที่แถวนั้นด่านซ้าย นาแห้ว เมื่อก่อนเป็นสนามรบพี่ฯหมวกแดงรบพิเศษพี่น้อง ทพ.ชค513ปักธงชัย ขึ้นตีมาตลอดเหมือนเขาค้อ ภูทับเบิก กว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวดังทุกวันนี้ เราเสียเลือดเสียเนื้อเสียชีวิตพิการพี่น้องทหารที่ปกป้องรักษาแผ่นดินไปเยอะมาก ยิ่งที่หนองแม่นาเราสูญเสียไปตั้งแต่ร่มยังไม่ถึงพื้นดิน
ครับ
เหตุการณ์ที่หนองแม่นาหดหู่มาก มันผิดกฏสงคราม ทหารด้วยกันเขาจะไม่ยิงพลร่มขณะที่ลอยอยู่ข้างบน กลุ่มตาลีบันหรือไอซิสมันยังไม่ยิงเลย
มีธะรมเนียมนี้จริงหรอคับ แล้วถ้าศัตรูโดดร่มเพื่อจะลงมาเผาบ้านเรา ห้ามยิงหรอคับ ต้องรอให้เขาถึงพื้นก่อนใช่ไหม
@@อ้วนอ้วน-ต4ญ ไม่มีหลอกธรรมเนียมนี่เป็นกุโดดมาดิยิงตายห่าหมดอะ
ไม่ได้มีใครถามเกี่ยวกับประวัติศาตร์ไม่ต้องเสร่อเล่านะ
ผมเคยไปจากอำเภอภูเรือ จะไปเชียงคาน พาครูทังกลุ่มโรงเรียนไปเต็มคัน คนขับรถเห็นว่ามีทางลัดไปท่าลี่ ที่แยกสานตม แต่โชคดีเบรคแตกก่อนคนขับตัดสินใจลงข้างทางก่อนถึง ที่มรณะ รอดทุกคน แต่มีคนพื้นที่มาช่วยมากมายยังจำได้จนทุกวันนี้...คนนันคือยายเจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างอำเภอท่าลื่...มีโอกาสจะไปกราบท่านสักครั้งครับ
ผมชอบครับทางแบบนี้ ท้าทายความสามารถเราดี แต่เราก็ประมาทไม่ได้ แต่ทำไงได้ เราเกิดมามีอาชีพอย่างนี้ ประสบการณ์เท่านั้นที่จะบอกความสามารถของเรา
คุณตำรวจน่ารักมากเลย ตักเตือนแบบน่ารีกมากเลย เห็นคุณตำรวจน่ารักแบบนี้ชื่นใจเลย ตำรวจดีๆน่าชื่นชมนะ
ถ้าให้ดีควรสวมกันน็อคเลยครับ และดัดแปลงสภาพรถด้วยครับ
ตำรวจแถวนั้นถ้าไม่จริงๆเเล้วจะไม่จับนะ.เป็นตำรวจที่หน้ารักครับ
สักวัน เราก็ดีพอ จะดีเหรอครับให้ใส่หมวกกันน็อกโอเค แต่ถ้าใส่แล้วให้ดัดแปลงสภาพรถด้วยอันนี้ไม่โอเค😰
ขอบคุณมากค่ะ..รู้เลยว่ากว่าพ่อจะได้เงินเดือนมันเสี่ยงชีวิตมาก
@@chemchiranarakon2484 ผมก็ขับรถบรรทุกอยากให้ลูกสาวพูดแบบคุณจังเขาเรียนมหาวิทยาลัยปีสองแล้ว
กล้องดีจริงๆครับ เสี่ยยาว คนถ่ายทำก็ใจถึงมากๆครับ สุดยอดเลย
เป็นอำเภอที่ทุกคนอยากลอง อยากเจอ 555 พี่เอาใจช่วยน้องนะคะ ทำต่อไป ชอบๆๆ
ครับ
จุดที่สวยที่สุด ของเลย ,,,,นาแห้ว ,,คนขับสมาธิ ดีมาก ขอชมเก่งมาก ชอบการถ่ายทำคลิป แบบนี้ ชอบมากค่ะขอบคุณค่ะ
วิวดูสวยงามดีครับผม
ขอให้ปลอดภัยทุกๆคนในการเดินทางนะ ชีวิตนี้มันช่างยากเย็นแม้การเดินทาง
มุมมองหนึ่ง ใจเขาเต็ม100 บนความเสี่ยงเอาใจช่วยเขาเน๊าะ แต่ทิวทัศน์สวยงามคับ
แม้แต่บนเขา ยังเห็นรอยแหว่งจากการตัดป่าไม้ ไม่แปลกใจ หน้าร้อน น้ำไม่พอ เกษตรกร อย่าไปโทษใคร โทษพวกเราทุกคนไม่ร่วมแรงร่วมใจอนุรักษ์ป่า
ทางด่านซ้ายนาแห้วทางขึ้นจากด่านซ้ายเขาเรียกว่าภูเปือยทางไป ต.นามาลาเขาเรียกว่าเก้าง้อมทางสายนี้ลาดยางมานานแล้วตั้งแต่ผมเป็นเด็กเขาพึ่งขยายทางใหม่ให้กว้างขึ้นและมีจุดชมวิวสวยงามมากขึ้นครับ
คนขับรถพ่วงเก่ง+เซียน
มากๆเลยคับ
ผมแค่ขับรถเก๋งเปล่าๆ
ไม่ได้บรรทุกอะไรเลย
ขับขื้นภูทับเบิก
ยังใจสั่น ขาสั่นเลย
นั่งลุ้นไปตลอดทาง555
สวัสดี ค้าบ บ่าวดั้มซิ่ง มันอยู่ หม่องได๋ โค้งสวรรค์ นี่จ้า ตามคลิป อยู่เด้อ ขอบคุณพี่ พามาเบิ่ง สถานที่งามๆ
โค้งนี้อยู่ที่อำเภอนาแห้วจังหวัดเลยครับ
ลุงทุนซื้อโดรนมาบินถ่ายเลยครับ
จะได้ภาพสวยๆครับ ดันๆๆๆ
ฟังจากเสียงมอไซค์รู้เลยอ้าย มาชันอิหลี
นักท่องเที่ยวยื่นถ่ายภาพทางโค้งลงเนิน ไม่อยากจะนึกภาพเลยครับ วิวสวยแต่อย่าประมาทครับ
เห็นด้วนเลยถ้ารถลงเขามันหลุดโค้งมาไม่รู้ว่าภาพจะเป็นอย่างไร
สายนี้รถพ่วงไปได้สายแม่ฮ้องสอนรถพ่วงกับรถทัวร์ไปไม่ได้นะคะ สิวสวยคะ
ที่ไหนสวยจังเลย แต่ก็อันตรายนะไม่มีขอบรอบไหลถนนกั้นเลย น่ากลัวมาก หน้าทำไหล่ให้สูงๆนะ
ผมเคยขับหัวลากไปแม่สอดเกือบเอาชีวิตไปทิ้งแล้วตอนขาลง ไม่ชำนาญเส้นทางแต่เบรคแป๊บเดียวลงหมดเลย โชคดีมีจุดฉุกเฉินพอดีปล่อยลงเลย ตกใจเกือบตาย
ต้องเปลืองผ้าเบรคพอสมควรเรยนะคับรถหนักรถใหญ่ วิวสวยคับ
วิวข้างถนนสวยงามมากๆเลยครับพี่...จ.เลย
ถนนสวยมาก...วิวก็สวย
เคยเจอเส้นปาย เชียงใหม่ ขับคล้ายกันตอนลงดอยต้องชิดซ้ายให้แซง โหดจริงๆ
โค้งลงเขาอันตรายมาก ต้องใช้ช๊อปลงเขา หรือทนิกต่างๆของผู้ขับมากฝีมือ
ท่าผ่านมาถ่าย กม88 กบินบุรี วังน้ำเขียว เส้นขึนวังน้ำเขียวหน่อยคับ ตรงนั้นดูเพลินแน่คับมีทุกรุ้นสายแบก
น่าจะพอกันมั้งครับ แต่ที่นี่มีโค้งหักศอกจะขับยากกว่า ผมใช้สายเขาปักประจำ แรกๆก็เกร็งเป็นธรรมดา บ่อยเข้าอ่านเกมส์ออก มันก็ไม่ยากเอง ที่ตกเขากันเพราะยังไม่ขินทางนี่แหละ เห็นแบบนั้นนึกว่าหมูๆ
การบรรยายน่าจะอธิบายบอกพื้นที่ บ้าน ตำบล อำเภอ เส้นทางระหว่าง หลักกิโลเมตร เผื่อคนที่กำลังมาดูด้วยจะได้มองเห็นภาพด้วยกับคนลงคลิบ
เห็นด้วยครับทุกคลิปควรบอกรายละเอียดของเส้นทาง ม บ้านอ เภอ จังหวัด บางคนไม่รู้ครับ
เคยขับผ่านตอนตี3 ช่วงปี58 ตรงช่วงโค้งหักศอก ยาวๆนั่นแหล่ะ เจอรถประสบเหตุพอดีหมาดๆ คงหลับในหรืออาจไม่รู้ว่าเป็นโค้งหักศอก ตรงหัวโค้งพอดีเลย เหล็กกั้นยุบตามแรงรถ แต่ไม่เห็นข่าวนะคะ
วิวสวยมากครับ รถดีคนขับเก่งมีฝีมือ อยากให้ลองนั่งรถพ่วงขึ้นเขาดูบ้างครับ อยากเห็นลีลาการขับของคนขับรถและมุมมองบนรถพ่วงครับ ขอบคุณครับ 😀😀😀
ดันๆครับ+1
พ่วงที่2ตอนลง มีปิคอัพแซงซ้ายทางโค้งชัน ผมว่าไม่ควรอย่างยิ่งครับ
เห้นด้วยคับ
ข่อยวาเจ้าคาแต่ถ่ายน่ะมันอันตรายคักเดะอ้าย จังได๋กะระมัดระวังแนเด้อ
☺️🙏
สุดยอดครับอ้าย วิวกะงาม
วิวสวยงามมากครับ แต่เต็มไปด้วยความอันตรายครับ
เข้ามารับชมค่ะ.เห็นแล้วน่ากลัวแต่วิวสวยมากๆทีจังหัวดไหนค่ะเพาะนู้ไม่เคยไปทีไหนๆในประเทศไทยเลย..
อ.นาแห้ว จ.เลย
มาวิ่งสายเหนือแม่จัน..ฝางดุไหมนครับคริบแบบนีัเดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
วิวสวยอีกลี
พี่รถพ่วงมี ให้สัญญาณไฟบอกทางด้วย น่ารักครับ😊😊😊
แสดงว่าคนขับชินกับเส้นทางแต่ก็อย่าประมาทครับ
พี่ผมขับหัวลากส่งปูนขึ้นเหนือลงไต้ไปส่งลาว
เคยไปนั่งรถกับแกขับรถโคตอึดแรกๆไปกับแกขึ้นลงเขาเสียวมากไปบ่อยก็ชิน
คนขับเก่งมาก....ดูแล้วยังเสียวเลย....สุดยอดเลยจ้า
07:00น. มาต่อคลิปที่ 3 เดี๋ยวดูให้จบก่อนแล้วจะมาคอมเม้นต่อ
เคยไปครั้งหนึ่งครับ ด่านซ้าย-นาแห้ว-ท่าลี่-เชียงคาน เอาบิ๊กไบค์ไปครับ ถึงกับต้องจอดบนพักกันบนเขาเลยครับ มันไม่หมดซักที แต่สาวๆแถวนั้นสวยจริงครับ ขาวจั้ว
ฝีมือคนขับรถสุดยอดเลยครับ
เยี่ยมครับ แนวคิดการนำเสนอ
🙏☺️
ขอบคุณหลายๆเด้อครับแอ้ดกับภาพบรรยากาศสวยๆเทึอกเขามาให้รับชม
ตามมาเที่ยว สวยงามมากว้าว เมืองไทยไม่แพ้ชาติใดๆ ดูไป ลุ้นไป อำเภออะไรคะ อยากรู้จัง
☺️🙏
ขึ้นเขาลงเขา แพทเดิลชิพที่พวงมาลัยปาเจโร่ช่วยได้นะป๋ายาว คอนโทรล บวก-ลบ ขับสนุกเลยครับ แต่ถ้าลงเขาต้องดันคันเกียร์ไปโหมดเมนนอลครับ กันรถเปลี่ยนไปเกียร์ต่อไป รอบได้ตามสั่ง ขับสนุกครับ
🙏☺️
บ่แรงส่ำเด็กแว้นเลย 😂 แง้นนนนน
วิวสวยมากๆเลยชอบบรรยากาศที่ไหนค่ะ
สวยงามมากๆ อยากเห็นพ้วงบรรณทุกหนักขึ้นมาจริงๆมีการถอนตอกันเพียบ คิดว่าบรรณทุกหนักไม่กล้าผ่านแน่นอน ขาลงเสียงเหมือนแตะเบรคลมไปตลอด
ที่ลงอยู่บรรทุกนะครับ
สังขละบุรีก็ใช่ย่อยนะครับ เคยขับตาม
รถบรรทุกไม้ เต็มคัน ลงเนินสังขละ
ผมนี่เอาใจช่วยเลย
พึ่งไปมาครับวันเสาร์ที่ผ่านมาทางสุดยอดสวยครับ
ท่าลี่ นาแห้ว ด่านซ้าย
น่าไปเน๊าะวิวสวย
ผมเคยขับกระบะไปครับ นาแห้ว ด่านซ้าย สุดยอดครับ โค้งหักศอก บ่ชินทางนี่ อันตรายคักคับ
น่าไปเที่ยวจังครับเส้นทางที่สวยงามจริงๆๆทั้งวิว
และธรรมชาติที่แสนอุดมสมบูณร์ครับ
Fc.จ.สงขลา อ.สะเดาใต้สุดแดนมาเลยครับเสี่ยยาว👌👌👌
ถนนแบบนี้น่าจะ จำกัดแค่ ตัวแม่ วิ่งน่ะ ปลอดภัยกับเพื่อนร่วมทาง
วิวสวยมากชุปเปอยาวผมFCภูเก็ตครับ
ถนนสวย นี้แหละครับสวยอันตราย
วิวงามคัก🌳 ปาเจโร่ เจ้า ลงเนินนี้ใช้เกียร์ใดครับ ใช้แพนเดิลชิพ + - ใช้เกียร์ต่ำ หรือลงDปกติครับ
สุดยอดฝีมือครับคุณสิบล้อ
ต้องมาถ่าย 3 คนเอาคนละตอนละตอน โครง 1 โครง 2 โครง 3 ถ่ายได้สวยงามมาก
สิกลายเป็น landmark ให้คนมาเช็คอินแล้วโค้งงามๆแบบนี่นาที 8:44 ซุปเปอร์ยาวถ่ายได้ดี แสดงเพิ่นแล่นประจำมั้ง เก่งคัก
หลังจากทำถนนใหม่ก็กลายเป็นจุดเช็คอินของเหล่าบิ๊กไบค์จนปรกครองลงมาปิดไปรอบละครับ
Wow! Wich part of Thailand?
รถพ่วงตีไฟให้ด้วย ใจดีมาก
นิสัยของมือาขีพเขาทำต่อๆกันมา
สวยจังยูจังหวัดได๋จ้า
โค้งสวรรค์อยุ่จังหวัดใหนคะ
วิวสวยมากน่าไปดูสักครั้งอยู่นนทบุรีค่ะ
ชอบภูเฃามากขอให้ทุกๆๆท่านเดินทางปลอดภัยนะคะ
คันแรกน่าจะ เกียร์1.ส่วนคันที่2 น่าจะลง เกียร์ C นะครับ รถต้องดีคนต้องรู้จังหวะ ต่องคุมรอบเครื่องให้อยู๋ และใช้ช๊อบเบรคช่วยถือว่าชันมาก ถ้าใจร้อน ลมไม่หมด ก้อเบรคใหม้
กลัวเบรคแตกเรื่องลมเราบริหารการปล่อยลมได้
@@คนไทยร้อยเปอร์เซ็นต์ถูกต้องครับ คนที่มีประสบการณ์จะควบคุมเรื่อง ลม และ คุมรอบเครื่องได้ แสดงว่าคุณมีประสบการณ์.มามากนะครับ ส่วนผมเมื่อหลายปีก้อ ทำงานแบบนี้มา ทั้ง กัมพูชาและไทย ตอนนี้ก้อลองเปลี่ยนงาน ครับ แต่ก้อรักและเคารพในอาชีพนี้ มาก ขอให้เพื่อนๆ โชคดี และปลอดภัย ทุกเที่ยว ครับ
@@9372_ระเบียบคงทอง ถ้าอิชูชู360หม้อลมสองชั้นสี่ตัวลมหมดก็ล๊อคตัวเองอีกคันชีรี่500หม้อลมสองชั้นสองตัวแต่ชดเชยด้วยรอบเฟืองช้าถัาลงตามเกียร์ที่คุณพูดถึงล๊อคตัวเองเช่นกันต่อไปเรามารุ่นตัวลูกล่ะครับจะมีกี่ตัว.?ลงเนินยาวกลัวเบรคแตกครับแต่ก็ไม่แตกพร้อมกันทุกหล้อก็พอเอารถอยู่ครับ555
พ่วงคันแรกลงค่อนข้างเร็ว
คันที่สองคนขับนิ่งมาก ฝีมือครับ
ต้องซื้อโดน เอามาถ่าย คับ แจ่มแน่ ติดตาม คับ
ใช่ค่ะ.....แบบนี้ต้อง โดรน บินดูค่ะ
วิวสวยครบค่ะ
วันนี้พาซุปเปอร์ยาว ขึ้นดูบนทีวี 55 นิ้ว อลังการงานสร้างมากสร้าง ใครที่ดูมือถือถ้าเอาขึ้นไปดูบนจอโทรทัศน์ใหญ่ๆจะดีมากครับแนะนำ นะจ๊ะ แป๊บ 🦆08:06น อำเภอนาแห้วจังหวัดเลย เชื่อมต่ออำเภอด่านซ้าย
🙏🙏🤣🤣
@@ดั้มซิ่งซุปเปอร์ยาว สุดยอดครับ
สิบล้อพ่วง ใช่ทีมงาน อ.มหาโชคมั้ยครับ
ไปมามื้อวานนี้ชุปเปอร์ยาวสวยยุคับขากลับวิ่งเส้นนาแห้ว ท่าลี่ ทางกำลังก่อสร้าง
วิวสวย เข้าแยกบ้านธาตุ เชียงกลม น้ำโสม บ้านผือ ทางโหดบ่สมควร
ผมผ่านเส้นทางนี้มาแล้ว ทางกว้างมาก ไม่น่ากลัว แต่ทางที่น่ากลัวกว่าคือทางไปอ.สังขะ กาญจนบุรี ลองไปสัมผัสดู โดยเฉพาะทางขึ้นลงเนินหักศอก2จุดติดต่กัน
วิวสวยมากครับเสี่ยยาว
กล้องเจ้าคือดีแท้เสี่ย
360.จรวจ.ทาง.เลียบ.ครับ.สัตว์ป่าดูแล้วก็น่าจะเยอะ.อยู่นะ.เพราะว่า.เป็นป่า.ทึบ.ครับ
วิวสวย.จริง.ๆๆๆๆ.ครับ.โอโห้.ประเทศไทย.
เก่งแท้ๆนะรอเข้าบ้านไปทุกวัน
อยู่จังหวัดใด๋ครับ
เดินทางไปใสมาใสกะปลอดภัยชุคู่ชุคนเด้อครับผม..
สุดยอดคับอ้ายยาว
สุดยอดคัป.บรรยากาศสวยมาก
โค้งสวรรค์อยู่จังหวัดไหนคับ
ชอบเที่ยวธรรมชาติแบบนี้ เบื่อ ก.ท.ม
ไม่ใช่พวกรถสิบล้อเข้าโค้งไม่ต้องเหยียบเบรคอ่ะมันจะขึ้นไม่ไหว แต่พี่อ่ะขับรถเป็นเต๋า 5555
ถนนหนทางสมัยนี้เขาสร้างดีจริงๆ
ลงเกียพิเศษยังใงก็เอารถยุ น้ำหนัก49ถึง50ตันลงสบายๆรอบเครื่องยุที่2000เกินก็เปิดช็อบช่วย เบรคเท้าแทบจะไม่ต้องใช้คับช้าแต่ปลอดภัย
จังหวัดไหนค้บ
เคยไปภูเรือ ครับต้องจอดรถ 3 ครั้ง เวียนหัวคลื่นไส้
ทีมงานนี้ฝือมือครับ อ.มหาโชค
จังหวัดไหนจ้า
รถหนักมีขึ้นมัยครับป๋า
โค้งเก้างอมอยู่ระหว่างบ้านหนองหวายลงไปบ้านนามาลา.เก้างอมเด้อ
เส้นนี้เคยผ่านเมื่อไปน้ำตกทีลอซู เส้นนี้สูงชันขึ้นเขา อันตราย แต่สวยมาก ขับๆไป มองหันหลังไป แปลกใจ เอ...มาได้งัยวุ้ย
ขับรถไปไหนมาไหนคนเดียวเพื่อหาประสบการณ์หลายพื้นที่ ต้องขอชมพื้นที่อีสาน ส่วนมากเป็นถนนที่ก่อสร้างอย่างดี แม้ในชนบทหากไม่ดูเลขสายถนน ยังคิดว่าเป็นถนนสายหลัก บางช่วงบางพื้นก็ตัดป่าทึบ ขับกลางคืนดึกดื่นเปลี่ยวหน่อยแต่มันท้าทายดี ไม่เคยเจออะไร พื้นที่ไหนที่เล่าลือว่าหลอน ก็ลองไปกลางคืนแต่ไม่เจออะไรเลย
เส้นทางจ.ไรคะ
เส้นนี้สวย แต่เสียว ผมไปหลายครั้งตั้งแต่ยังไม่ปรับปรุงเส้นทาง เมื่อก่อนทั้งแคบ ทั้งหักศอกกว่านี้ครับ..รถตกเหวบ่อยๆ
เบิ่งวิวงามอีกลีคั
จังหวัดไหนคับผม