Vay ngân hàng số tiền lớn . Mà mua nhà , rủi ro vô cùng . Hiện tại lãi suất huy động quá thấp . Trong khi người vay vẫn không được giảm . Làm ăn thất bại trả lại chậm là bị xiết nhà . Không đủ tiền tạm thời cứ thuê .
Chỉ có ở Mỹ, Úc người ta mới mua nhà kiểu trả trước 20%, số còn lại trả bằng vay NH. Vì lãi suất thấp, thời hạn kéo dài > 20 năm. Ở Việt Nam mua nhà kiểu đó trả lãi NH chết luôn, mà chắc cũng hiếm có ai làm vậy.
Ở VN mua nhà trả góp chỉ có đổ nợ thôi. .vì hàng tháng chỉ trả lãi cũng đủ chết rồi . ở năm năm rồi phải cho nó đi ở đợ ..rời khỏi nhà ...đi ở nhà thuê .
Trời, thuận đất phương Nam nè, em làm bất động sản luôn hả. Hay lắm,em nc thì khỏi chê.chuc em buôn may bán đắt nha.anh và bà xã hâm mộ em từ lâu rồi.👍♥️
Có 1,2 tỷ, Nợ 5 tỷ. Giả sử nợ 30 năm nghĩa là 360 tháng - 5 tỷ đem chia 360 = 13,9 triệu (gốc) - Lãi suất 12% năm tương đương 1% tháng thì mỗi tháng bạn phải trả 50 triệu ( lãi). Như vậy, mỗi tháng bạn cần phải trả cho ngân hàng cả gốc và lãi là 63,9 triệu qui đổi ra usd là 2.730 usd. Kết luận, dù bạn đang ở Mỹ, có công việc thu nhập với lương 4.000usd/th, bạn có dám mua nhà này không? Người VN thì sao ? Các bạn nào có thu nhập mỗi tháng 100 triệu mới dám mua nhà này.
Luong 4k usd/ thang chi duoc NH cho phep vay khoang 100k tong cong lai suat 4-5%, tien dat coc 20%. Can nha thuong gia tri ko duoc qua 120k tuong duong 2.76 ty VN thoi. Muon mua nha tren 3 ty can co thu nhap cao hon.
@Châu Khanh Nguyễn " Nguoi ta" la ai vay ban? Can nha nay da ban duoc roi sao? Nguoi mua nha nay tra 1,2 ty, muon ngan hang 5 ty tra lai cao, hay ho tra het mot lan de khoi tra tien loi? Tat nhien la co nhieu nguoi tinh duoc tien lai, nhung cung nhieu nguoi ko tinh ra duoc. Cu doc comments tren day thi thay co nhieu nguoi con ko biet may van de don gian ro rang het roi, chu dung noi tinh toan xa xoi, Ngan hang truoc khi cho vay nguoi ta se giai thich ro rang tien loi va tien dong hang thang, nhung nguoi " co kha nang" thi nguoi ta se co kha nang kiem them 5 ty tra het mot lan, ma se khong ngu de bi keo vao bay rap phai tra hon 20 ty cho can nha dang gia 5.7ty trong 30 nam. Neu lo that nghiep lam an kho khan thi bi mat nha. Tra no xong can nha thi nha xuong cap chi con dang gia 50%. Chua ke can nha nay gia mac hon so voi mat bang thi truong nha dat va dich Covid khien lam an kiem tien kho khan. Nguoi co kha nang nguoi ta ko ngu dau ban.
Thường thì dân VN đi mua nhà cũng có khoảng 40-50% rồi. Và thu nhập của những người kinh doanh thì cũng có thể thu nhập rơi vào 70-80tr/1 tháng. Cơ chế vay của VN chắc không ai dám vay mua nhà 30 năm. Đùng cái tăng lãi thì bán nhà cũng còn nợ :))
Giới thiệu sai rồi em, em nói 1tỉ2 sở hữu ngôi nhà này là bậy nha, gặp thằng chí phèo nó cầm 1tỉ2 tới bắt em giao nhà là em mệt luôn, nó có bằng chứng video này đàng hoàng luôn nha
Trước khi bấm vào để coi video này bạn ấy có để tiêu đề với dòng chữ nhỏ màu vàng là thanh toán trước ở trên 1tỉ2 đó anh,a thoát video ra là sẽ thấy à. Mới đầu e ba chớp ba nhoáng tưởng gì rẻ, coi xong thoát ra cũng mới thấy đó a à😂. Bạn ấy ko có đăng sai đâu, đó là cách thu hút người xem ấy
O thoi dai 4.0 nay de quang cao cau khach xem da so co’ nha dat phai de gia re that re cung dong chu nho that nho Viet tat ttt(thanh toan truoc) de giai thich khi bi khack hoi. Ba con muon xem nha gia that nen Xem nha dat Viet hoac nha dat Thanh Tung . May co ba xao nay xem 1lan minh tay chay luon
Nhà ở đâu đường nào ,quan nào đường rộng bao nhiêu m? Điện tích đất được công nhận bao m2 có chủ quyền hồng không ? : giá bao nhiêu tiền . Những thông tin này rất quan Trọng
6ty2 chứ k phải 1ty2 nha. Mà nhà này 6ty2 thấy k đáng lắm, không gian bếp với phòng khách hơi nhỏ, lên tầng thì khá ok nhưng ko có gì đặc biệt, hơi đơn giản so với giá 6ty2
Dù sao vì cái giá mà mình vào xem, và nhận ra bạn An của đất phương nam. Chúc Thuận sk và thành công. Nhà đẹp, giá phù hợp và chỉ dành cho người có nhiều tiền ! 😅
em gioi thieu nha kieu dau voi duoi chuot xa . tuong lai khong sang dau,hay bo cach gioi thieu do di, noi ro 6 ty 2 con down va vay ngan hang de nguoi mua tinh.chuc em may man.
Excellent skyview near washroom and kitchen zone !. The tall cabinet at the kitchen room is a good space saving ! Like the washroom hidden behind the kitchen, Very good drawing.
@@huuthanhnguyen4591 "TT 1ty2" là trả trước 1ty2, còn trả sau thì k biết, hơi gây hiểu nhầm...kiểu dấu hiệu của sự lươn lẹo 🤣 bán buôn thì cứ báo giá cho người ta tham khảo, ai thấy vừa tiền ngta mua, cứ mập mờ, dấu dấu như mèo dấu cứt..
@@Kwangson12 tụi nó chơi trò lấy thông tin rồi truyền tay nhau số đt ng có nhu cầu ấy mà. Bắt chước cái tốt ko làm. Cái đểu thì làm giỏi lắm. Có đứa còn quăng dc cả sổ đỏ nữa kìa bạn
Tôi góp ý hãy đổ đúng giá trị của căn nhà, để giá như thế nhiều người hiểu nhầm tưởng gi 100% làm mất time của người xem và giảm giá trị của kênh. Rất nhiều kênh bđs để giá kiểu này nhầm thu hút người xem.
thích em từ lúc xem phim nhưng em phạm sai lầm lớn trong gioi thiệu bds là báo giá lập lờ... gây ấn tượng rất xấu trong lòng người xem... mong e rút kn...
Vãi cả lúa. Bỏ 1.2 tỷ vô phải mượn ngân hàng 5 tỷ và thế chấp chính cái nhà cho ngân hàng. Trả tiền góp hàng tháng không đủ. Ngân hàng nó siết nhà. Pr quá đỉnh sở hữu căn nhà thôi. Chứ chưa phải nhà mình khi trả đủ mới có sổ trong tay. Đến chịu
ro rang la 6.2 ty ma tieu de ghi 1.2 ty. treo dau de ban thit cho ha. it ra cung nen de la tra truoc 1.2 ty so huu ngay can nha mo uoc thi con tam chap nhan
1,2 tỷ là tiền thanh toán trước khoảng 20% giá trị thực căn nhà (6ty2) là có thể nhận nhà và 80% còn lại có thể trả góp hàng tháng hoặc dùng đòn bẩy tài chính là VAY ngân hàng. - Trường hợp trả góp hàng tháng có nghĩa là 80% còn lại có thể chia nhỏ mỗi tháng trả 10% tương đương 620triệu (Với Khách tài chính ko đủ 6ty2 trả 1 lần, nhưng có nhu cầu mua nhà, và đảm bảo tài chính làm 1 tháng phải trên 620 triệu để có thể trả khoản góp) - Trường hợp 2 là VAY Ng.Hàng thì phải chấp nhận lãi suất. Đó là quy luật bất di bất dịch rồi. ☺️
@@신영주-k5e k thích cũng xem rồi đấy thôi. Đó là 1 trong những key bán hàng. Ai hiểu biết thì phân tích kỹ ra mới thấy ồ là như vậy. Ai ko hiểu biết thì phàn nàn này nè....😌
Nói tóm lại là…. Muốn làm ăn mua bán nhà đất thì nên ăn nói rõ ràng, để người có nhu cầu mua. Hiểu được tất cả rồi mới quyết định có nên mua hay là không mua. Đừng có giới thiệu lòng vòng + đoàn bẩy. Ok 6 tỷ 200 là (6 tỷ 200) nó khác xa (1 tỷ 200)
Những ng k mua trả góp bao gio lên đọc k hiểu. Thời giờ tất cả họ đều nói vây. Thanh toán và trả góp. Tt 1ty 2. Hàng tháng trả góp theo quy định bao nhieu va bao lâu.
Mình ko liên quan gì đến Hùng Thuận, hay cty Bds này. Nhưng Đọc cmt của nhiều anh chị thấy buồn cười. Anh chị phải coi hết clip rồi chửi ngta. Một khi nghe giá 1t2 là biết không phải giá đúng ngôi nhà rồi. Khi nghe ảnh giới thiệu dt thì cũng đoán được nhà này sẽ có sổ hồng riêng (chả bao giờ nhà dt đủ mà sổ chung cả, vì chắc chắn chủ nhà sẽ làm sổ riêng để bán có giá hơn). Và khi có sổ riêng thì chắc chắn 1t2 chắc cỡ 30% giá trị căn nhà rồi. Chỉ cần coi vài phút đầu đã biết rồi. Thế mà anh chị vô chửi lừa đảo này nọ. Chứng tỏ anh chị chỉ đọc tiêu đề rồi xuống chửi liền.
Hùng Thuân giói thiệu nhà cũng rất chuyên nghiệp đầy đủ và chi tiết rõ ràng .chúc Hùng Thuận thành công nhé
Chị rất thích e coi phim lúc e còn nhỏ lúc nào cũng thích coi chúc e có thật nhiều sức khỏe và bán được sớm
Hùng Thuận giới thiệu hay nhất. Tui xem nhiều người giới thiệu nhà rồi. Chúc Thuận càng tiến xa hơn trong thế mạnh của mình.
Giới thiệu rất chi tiết, rõ ràng. Ko lan man👍👍👍
Làm nghề này kiếm nhiều tiền lắm đó thuận em giới thiệu hay quá
Vay ngân hàng số tiền lớn .
Mà mua nhà , rủi ro vô cùng .
Hiện tại lãi suất huy động quá thấp .
Trong khi người vay vẫn không được giảm .
Làm ăn thất bại trả lại chậm là bị xiết nhà .
Không đủ tiền tạm thời cứ thuê .
Hùng thuận cùng tuổi giống như tôi.. Chúc mừng hùng thuận thành công hơn nhiều nữa nhé..!!
Chỉ có ở Mỹ, Úc người ta mới mua nhà kiểu trả trước 20%, số còn lại trả bằng vay NH. Vì lãi suất thấp, thời hạn kéo dài > 20 năm. Ở Việt Nam mua nhà kiểu đó trả lãi NH chết luôn, mà chắc cũng hiếm có ai làm vậy.
Ở VN mua nhà trả góp chỉ có đổ nợ thôi. .vì hàng tháng chỉ trả lãi cũng đủ chết rồi . ở năm năm rồi phải cho nó đi ở đợ ..rời khỏi nhà ...đi ở nhà thuê .
Ủng hộ Thuận vì em còn phải phấn đấu nhiều, hướng đi mới xin chúc mừng em thành công!
Cháu dẫn chương trình để nói lên cái nhà mà người mua nghe rất thích hấp dẫn dễ hiểu
Rất tuyệt và rất sang trọng. Hy vọng được hợp tác cùng anh Thuận đẹp trai
Mình thì không có tiền mua nổi căn nhà này nhưng mình thấy Hùng thuận nên mình đăng ký ủng hộ kênh cho Hùng Thuận.
Bạn thành công rồi đó .. tôi đã xem đến phút chót để biết được giá thực là 6 tỷ 2 . Bé cái lầm .
Không lẽ ngôi nhà như vậy bán 1 tỷ 200 triệu.
Tin mấy thằng cò thì chỉ có bán thóc giống toàn lủ bịp
Hùng Thuận trông từng trải thật! chúc bạn thành công trong công việc!
Nhà đẹp quá.chúc Thuận sẽ thành công trong lĩnh vực mới này nhé
Trời, thuận đất phương Nam nè, em làm bất động sản luôn hả. Hay lắm,em nc thì khỏi chê.chuc em buôn may bán đắt nha.anh và bà xã hâm mộ em từ lâu rồi.👍♥️
E làm nghành này hợp với e đó Thuận ( bé an ngày nào ) , chúc e thành công
Mình rất thích o giang mở. Nhà nhìn rất thoáng.
Ít thấy vn xây kiểu này.
Hầu như xây cầu thang chắn giữa nhà. Mình rất ghét kiểu đó. Khi mà nhà có diện tích nhỏ. O nên làm như vậy chiếm diện tích. Khi nhà có việc thì phòng khách lại bé quá. Làm những lam chắn nhẹ nhàn ranh giới bếp và phòng khách vừa thoảng đản lại có cảm giác rộng rãi.
Thiết kế cực đẹp! Cảm ơn e trai! Chúc e luôn thành công!
Nhà quá đẹp và sang trọng luôn .Chúc Hùng Thuận thành công trong công việc mới này nha cháu ....
Dạ cám ơn ạ
@@ttland-muabannhaat8610 Voi cau hoi nha nay o dau khong tra loi la sao?
Chúc mừng bé An luôn thành công trong công việc 😀
Giọng Thuận tốt, giới thiệu hay, nhưng không thích kiểu chèn nhạc.
Có 1,2 tỷ, Nợ 5 tỷ.
Giả sử nợ 30 năm nghĩa là 360 tháng
- 5 tỷ đem chia 360 = 13,9 triệu (gốc)
- Lãi suất 12% năm tương đương 1% tháng thì mỗi tháng bạn phải trả 50 triệu ( lãi).
Như vậy, mỗi tháng bạn cần phải trả cho ngân hàng cả gốc và lãi là 63,9 triệu qui đổi ra usd là 2.730 usd.
Kết luận, dù bạn đang ở Mỹ, có công việc thu nhập với lương 4.000usd/th, bạn có dám mua nhà này không?
Người VN thì sao ? Các bạn nào có thu nhập mỗi tháng 100 triệu mới dám mua nhà này.
mỗi tháng 100tr và kg bị đuổi cho đến 20 năm kkk
Chuẩn
Luong 4k usd/ thang chi duoc NH cho phep vay khoang 100k tong cong lai suat 4-5%, tien dat coc 20%. Can nha thuong gia tri ko duoc qua 120k tuong duong 2.76 ty VN thoi. Muon mua nha tren 3 ty can co thu nhap cao hon.
@Châu Khanh Nguyễn " Nguoi ta" la ai vay ban? Can nha nay da ban duoc roi sao? Nguoi mua nha nay tra 1,2 ty, muon ngan hang 5 ty tra lai cao, hay ho tra het mot lan de khoi tra tien loi? Tat nhien la co nhieu nguoi tinh duoc tien lai, nhung cung nhieu nguoi ko tinh ra duoc. Cu doc comments tren day thi thay co nhieu nguoi con ko biet may van de don gian ro rang het roi, chu dung noi tinh toan xa xoi, Ngan hang truoc khi cho vay nguoi ta se giai thich ro rang tien loi va tien dong hang thang, nhung nguoi " co kha nang" thi nguoi ta se co kha nang kiem them 5 ty tra het mot lan, ma se khong ngu de bi keo vao bay rap phai tra hon 20 ty cho can nha dang gia 5.7ty trong 30 nam. Neu lo that nghiep lam an kho khan thi bi mat nha. Tra no xong can nha thi nha xuong cap chi con dang gia 50%. Chua ke can nha nay gia mac hon so voi mat bang thi truong nha dat va dich Covid khien lam an kiem tien kho khan. Nguoi co kha nang nguoi ta ko ngu dau ban.
Thường thì dân VN đi mua nhà cũng có khoảng 40-50% rồi. Và thu nhập của những người kinh doanh thì cũng có thể thu nhập rơi vào 70-80tr/1 tháng. Cơ chế vay của VN chắc không ai dám vay mua nhà 30 năm. Đùng cái tăng lãi thì bán nhà cũng còn nợ :))
Rat yeu quy Hung Thuan trong ( Dat Phuong Nam ) chuc em luon luon Thanh cong trong moi lanh vuc
Giới thiệu sai rồi em, em nói 1tỉ2 sở hữu ngôi nhà này là bậy nha, gặp thằng chí phèo nó cầm 1tỉ2 tới bắt em giao nhà là em mệt luôn, nó có bằng chứng video này đàng hoàng luôn nha
Trước khi bấm vào để coi video này bạn ấy có để tiêu đề với dòng chữ nhỏ màu vàng là thanh toán trước ở trên 1tỉ2 đó anh,a thoát video ra là sẽ thấy à. Mới đầu e ba chớp ba nhoáng tưởng gì rẻ, coi xong thoát ra cũng mới thấy đó a à😂. Bạn ấy ko có đăng sai đâu, đó là cách thu hút người xem ấy
O thoi dai 4.0 nay de quang cao cau khach xem da so co’ nha dat phai de gia re that re cung dong chu nho that nho Viet tat ttt(thanh toan truoc) de giai thich khi bi khack hoi.
Ba con muon xem nha gia that nen Xem nha dat Viet hoac nha dat Thanh Tung .
May co ba xao nay xem 1lan minh tay chay luon
Nổ quá
NHÀ ĐẸP QUÁ CHÚC A CHỐT CỌC LIỀN TAY
Nhà này còn hôn
thấy bếp là ưng rồi đó. Chúc A Thuận thành công lĩnh vực này.
Băng tho đê đâu k thay
Nói giá chính thức người xem không thích báo giá kiểu đó .
Chúc thành công mua mai bán đắt
Ngôi nhà đầy đủ tiện nghi rất sang trọng
CHÁU THUẬN ƠI , NÓI GIÁ CHUẨN TRƯỚC ĐỂ KHÁCH VÀO XEM ĐỠ CÓ CẢM GIÁC HỤT HẪNG .
Nên bật đèn giới thiệu nhà tắm nhà vệ sinh hơn nữa vì đây là một điều quan trọng và lôi cuốn người mua.
1ty 2 la nhu the nao minh kg hieu
Húng thuân Bè an cũa cô,chúc con may mắn love you 100 cái like
Nhà đẹp quá giá cũng mềm
Sài gòn quảng cáo ảo nhiều quá, mình tin Thuân cho nhà 1 tỉ đổ lại đi em ..
Nội thất nhà thiết kế tinh tế, sang trọng, không gian mở, rất đẹp ạ
Nhà ở đâu đường nào ,quan nào đường rộng bao nhiêu m? Điện tích đất được công nhận bao m2 có chủ quyền hồng không ? : giá bao nhiêu tiền . Những thông tin này rất quan Trọng
@@khanhdinh2093 p
Nhà này 1tỷ 200tr.chắc ko tin được..nhà này 1tỷ 200tr mua liền hết rồi.
Nói rất hay chân thật cám ơn em
Vi trí này nằm ở đâu vậy hùng thuận và can nhà này còn không vậy thuận
Mới trúng số độc đắc.. mình mới mua 2 căn ở quận 1 rồi. tiết quá..
Người giới thiệu đất hay quá
Chúc Anh Thuận làm môi giới hồng phát ạ !
Thành sale bất động sản cũng hợp đấy
Nhà rất đep ước gì tôi có tiền mua căn nhà này .
Mình ko biết bao nhiêu ngày ở Việt Nam mình thấy cầu thang nhà mình rất thích , vừa thấp đi không mỏi chân
Em trai lại có cả nghề này nữa à- giờ mới biết ủng hộ em nhé
minh cung moi xem duoc may can anh gioi thieu minh thich lam .minh co dip se mua cho ban than 1can .1ti den 2ti thoi cho minh cung k co deu kien
Căn nhà quá đẹp ạ😍😍
quá đẹp đi thôi
Mấy b ko xem kĩ tiêu đề mà cmt ltinh . Ngta kêu trả trc 1 tỷ 2 là đc sách vali đến ở đến khi nào thanh toán nốt mới đc quyền sở hữu
Thế cái thằng làm clip này mới mất dạy. Đáng lẽ nó phải ghi nét rõ ràng bao nhiêu tiền 1 căn, đằng này... Toàn thằng ĐỂU
@@Barman-Girl-17213 Người ta nói rỏ trả trước 1ty 200 tổng cộng ngôi nhà 6ty 200
Chúc em Thành công rực rỡ trong Lĩnh vực mới nha
6ty2 chứ k phải 1ty2 nha. Mà nhà này 6ty2 thấy k đáng lắm, không gian bếp với phòng khách hơi nhỏ, lên tầng thì khá ok nhưng ko có gì đặc biệt, hơi đơn giản so với giá 6ty2
Không tin được sao rẻ vậy
Cái gì cũng nói liên thiên. Nhưng cái giá chính xác không nói. Người mua luôn quan tâm đến giá đê xem xét túi tiền của mình
giá 6t2 đó bạn
tiêu đề 1 tỷ 2
Anh Thuận ơi ! Mê quá ... Ưng ý em quá hì...
Rao bán nhà nhưng bao nhiêu khách hỏi không trả lời,hài quá!
Thấy rẻ thiệt dưới quê nhà mình xây 5tram triệu chiều ngag 6m chiều dài 14 m chưa tính do day du tien nghi hơn
Nhà thiết kế quá đẹp,long lanh luôn..6 tỷ 2 quá xúng đáng..❤️
Căn căn nhà này còn không
Nhà này chuẩn ý mình , OK luôn hì...
Dù sao vì cái giá mà mình vào xem, và nhận ra bạn An của đất phương nam. Chúc Thuận sk và thành công. Nhà đẹp, giá phù hợp và chỉ dành cho người có nhiều tiền ! 😅
1p
Nhưng cuối cùng ko phải giá đó . Nói thật giá từ đầu thì tốt hơn
Đúng là diên viên bán nhà, 618k views wow🤩🤩🤩
Nhà đẹp quá. Chúc anh thuận nhiều sức khoẻ. Và luôn thành công
Quá tuyệt quá ưng
Trước tiên ở đường nào,tùy khu vực,để tiện việc đi lại nữa
em gioi thieu nha kieu dau voi duoi chuot xa . tuong lai khong sang dau,hay bo cach gioi thieu do di, noi ro 6 ty 2 con down va vay ngan hang de nguoi mua tinh.chuc em may man.
nhà đẹp thiết kế hợp lý. giá cũng phù hợp. nêm quay thêm trục đường đi vào.
Nhà đep thuận.ơi
Ghi rõ ràng ra, giống bán mận 10k nửa ký quá.
Lao động chân chính kg có gì mà bảo lừa , chỉ có người chưa nghe hết rồi nói người ta lừa
Mấy cha mấy má ơi có thấy tiêu đề (tt 1 tỷ 200 )có nghĩa là trả trước một tỷ hai đó. Ko xem kỹ mà chửi xấp Mặt a thuận luôn thiệt ko hiểu
Quá tuyệt vời luôn ❤
Chú chúc cháu thành công gia đình hphúc nha
co dieu kien laua ro nha dep qua
Giới thiệu phải cho người ta biết địa chỉ ở khu vực nào và ở chỗ nào cho rõ
Bạn chia sẻ rất hay. Chúc bạn mua bán đắt hàng👍👍👍👍🛎🛎🛎🛎🎁🎁🎁🎁
Excellent skyview near washroom and kitchen zone !. The tall cabinet at the kitchen room is a good space saving ! Like the washroom hidden behind the kitchen, Very good drawing.
Quá rẻ. Rẻ hơn ở Huế luôn
1ty 2 trả trước, còn 10ty trả tháng 1tỷ... Kaka. Nên báo giá thật nhe, làm bds nên chân thật khách mới tin tưởng.
E E
E E o
Bọn này giờ giọng điệu thích lừa đảo. Giựt tít và mất thời gian ng khác nhầm lấy thông tin khách hàng
@@huuthanhnguyen4591 "TT 1ty2" là trả trước 1ty2, còn trả sau thì k biết, hơi gây hiểu nhầm...kiểu dấu hiệu của sự lươn lẹo 🤣 bán buôn thì cứ báo giá cho người ta tham khảo, ai thấy vừa tiền ngta mua, cứ mập mờ, dấu dấu như mèo dấu cứt..
@@Kwangson12 tụi nó chơi trò lấy thông tin rồi truyền tay nhau số đt ng có nhu cầu ấy mà. Bắt chước cái tốt ko làm. Cái đểu thì làm giỏi lắm. Có đứa còn quăng dc cả sổ đỏ nữa kìa bạn
Chúc mừng em , chị chúc em bán được nhiều nhà.ủng hộ em 1 like 👍🌼
Vay 5ty. Làm ăn kg tính toán kĩ. Trả nợ xấp mặt
Nhìn chẳng rõ
Buồn cười quá nh ng bl bảo có 1tỷ200 . Còn 5 tỷ ko biết có tính lãi ko
5 tỷ bỏ ngân hàng thuê nhà trọ xống phè phè , ngu gì mua nhà trả góp ko nổi , ngân hàng tới cào nhà
Nhà đẹp. Giới thiệu sp rỏ ràng đúng mục đích. Chúc mừng cháu.
Tôi góp ý hãy đổ đúng giá trị của căn nhà, để giá như thế nhiều người hiểu nhầm tưởng gi 100% làm mất time của người xem và giảm giá trị của kênh. Rất nhiều kênh bđs để giá kiểu này nhầm thu hút người xem.
Noi chinh xac toi rat ghet nhung nguoi khong that tha nhu vay luu manh
Quá tuyệt vời
Góp ý a nên quay cảnh rộng nhiều hơn để ng xem bao quát và hình dung đc không gian thay vì cứ quay chân dung a nhiều quá... Chúc a thành công...
8o
Giá nói chính xác cho người mua biếc,
thích em từ lúc xem phim nhưng em phạm sai lầm lớn trong gioi thiệu bds là báo giá lập lờ... gây ấn tượng rất xấu trong lòng người xem... mong e rút kn...
Đúng rồi người không trung thực
Cuối clip có nói nhà 6ty2 đưa chỉ đưa trước 1ty2 lập lờ chỗ nào ??!! Max dây !!!
khùng , coi ko hết đã nói văn hoá việt nam
Đung vậy…đánh lừa người xem
nha do o dau anh?
Vãi cả lúa. Bỏ 1.2 tỷ vô phải mượn ngân hàng 5 tỷ và thế chấp chính cái nhà cho ngân hàng. Trả tiền góp hàng tháng không đủ. Ngân hàng nó siết nhà. Pr quá đỉnh sở hữu căn nhà thôi. Chứ chưa phải nhà mình khi trả đủ mới có sổ trong tay. Đến chịu
TT là trả trước 1 tỷ 200 nha ...giá chinh là 6 tỷ mấy đó mấy anh mấy chị...hihi khỏi cảm ơn 😂😂
Ở đâu em
Không ghi địa chỉ.... hỏi cũng kg thấy trả lời...
@@kimphuongnguyen5418Trục Đường Huỳnh Tấn Phát, 5ph' cách Phu' Mỹ Hưng ,Cách Bên' Thành 20p'
Thank you
Nhà đẹp quá chúc Hung thuận luôn thành công
ro rang la 6.2 ty ma tieu de ghi 1.2 ty. treo dau de ban thit cho ha. it ra cung nen de la tra truoc 1.2 ty so huu ngay can nha mo uoc thi con tam chap nhan
Đánh tráo khái niệm đó bạn kkk
Buôn bán gì mà ngay từ đầu đã nếm mùi lắc léo thì ai dám tin tưởng mà nhào vô đúng không bạn.
Chúc hT luôn thành công ,nhà đẹp qúa
5 tỷ còn lại phải chi dc trả góp ko lãi thì ngon 😋😋😋
Rẻ quá... tôi muốn coi 3 căn liền nhau
1,2 tỷ là tiền thanh toán trước khoảng 20% giá trị thực căn nhà (6ty2) là có thể nhận nhà và 80% còn lại có thể trả góp hàng tháng hoặc dùng đòn bẩy tài chính là VAY ngân hàng.
- Trường hợp trả góp hàng tháng có nghĩa là 80% còn lại có thể chia nhỏ mỗi tháng trả 10% tương đương 620triệu (Với Khách tài chính ko đủ 6ty2 trả 1 lần, nhưng có nhu cầu mua nhà, và đảm bảo tài chính làm 1 tháng phải trên 620 triệu để có thể trả khoản góp)
- Trường hợp 2 là VAY Ng.Hàng thì phải chấp nhận lãi suất. Đó là quy luật bất di bất dịch rồi. ☺️
Lat keo cu bao tu dau la 6ty2 di cau keo kieu nhu vay khong thich .gia ca phai thang than tu ban dau con tra nhu nao la quyen cua nguoi mua
@@신영주-k5e k thích cũng xem rồi đấy thôi. Đó là 1 trong những key bán hàng. Ai hiểu biết thì phân tích kỹ ra mới thấy ồ là như vậy. Ai ko hiểu biết thì phàn nàn này nè....😌
Nói tóm lại là…. Muốn làm ăn mua bán nhà đất thì nên ăn nói rõ ràng, để người có nhu cầu mua. Hiểu được tất cả rồi mới quyết định có nên mua hay là không mua. Đừng có giới thiệu lòng vòng + đoàn bẩy. Ok
6 tỷ 200 là (6 tỷ 200) nó khác xa (1 tỷ 200)
@@hoangmynguyen7798 chắc xã hội này đơn giản 🙂
Bán bao nhiêu thì nói cho rõ ,chứ dùng chiêu như SCB ,người xem lip họ 0 thích ,
Thuan rat de thuong ! Hy vong mua se tim em. Chuc em ban dat hang nha!
Nhà đẹp giá bao nhiêu. Và vị trí ở đâu vậy Thuân. Cám ơn nhiều nhé chúc bạn mai mắn
Câu nói An cư lạc nghiệp bây giờ xưa rồi ?Không còn hợp thời nũa ? không có việc lảm thì tiền đâu sinh hoạt ? Bây giờ "LẠC NGHIỆP MỚI AN CƯ"./
Nhả 6 ty 200 triệu . Tra trước 1 ty 2 . Quang cao là 1. Ty 2
@luong trung Huan
Hùng Thuận quảng cáo bất động sản giống như là diển viên trong phim...hihi!
Những ng k mua trả góp bao gio lên đọc k hiểu. Thời giờ tất cả họ đều nói vây. Thanh toán và trả góp. Tt 1ty 2. Hàng tháng trả góp theo quy định bao nhieu va bao lâu.
Mình ko liên quan gì đến Hùng Thuận, hay cty Bds này. Nhưng Đọc cmt của nhiều anh chị thấy buồn cười. Anh chị phải coi hết clip rồi chửi ngta. Một khi nghe giá 1t2 là biết không phải giá đúng ngôi nhà rồi. Khi nghe ảnh giới thiệu dt thì cũng đoán được nhà này sẽ có sổ hồng riêng (chả bao giờ nhà dt đủ mà sổ chung cả, vì chắc chắn chủ nhà sẽ làm sổ riêng để bán có giá hơn). Và khi có sổ riêng thì chắc chắn 1t2 chắc cỡ 30% giá trị căn nhà rồi. Chỉ cần coi vài phút đầu đã biết rồi. Thế mà anh chị vô chửi lừa đảo này nọ. Chứng tỏ anh chị chỉ đọc tiêu đề rồi xuống chửi liền.
Nhà đẹp giá tương đối nhưng có hô trợ góp ko. Mình sẽ tương tác và chia sẻ bạn