எத்தனை முறை கேட்டாலும் ஆத்மா இன்னும் இன்னும் கேட்க வேண்டும் என்று தோன்றுகிறது.நானும் நிறைய தடவை பாடி பழகினேன் இது கர்த்தர் தாமே தந்த கிருபை ஆமென் ஆமென் கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம் அல்லேலூயா 🙏❤️
நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம் ஆபத்துக் காலத்தில் என் துணை சுற்றி நின்று என்னைக் காக்கும் கன்மலை 1.யாக்கோபின் தேவன் என் அடைக்கலம் யோகோவா தேவனே என் பலம் கலக்கமில்லை பயங்கள் இல்லை வாழ்விலே நான் இருப்பதோ கர்த்தரின் கரத்திலே 2.அமர்ந்திருந்து தேவனை நான் அறிகிறேன் அவர் கரத்தில் வலிமை நித்தம் பார்க்கிறேன் தாய் பறவை செட்டை கொண்டு மூடியே கண்மணிபோல் என்னைக் பாதுகாக்கிறீர் 3.காலைதோறும் புதிய கிருபை தருகிறீர் காலமெல்லாம் கருத்தாய் என்னைக் காக்கிறீர் வலப்புறம் இடப்புறம் நான் விலகினால் வார்த்தையாலே என்னைத் திருத்தி நடத்துவீர்
தீர்க்கதர்சி மட்டும் அல்ல அன்பான பாடகரும் கூட.எளிமையான ராகம் கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றும் உள்ளது God bless you 🙏🙏🙏 Amen
எத்தனை முறை கேட்டாலும் ஆத்மா இன்னும் இன்னும் கேட்க வேண்டும் என்று தோன்றுகிறது.நானும் நிறைய தடவை பாடி பழகினேன் இது கர்த்தர் தாமே தந்த கிருபை ஆமென் ஆமென் கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம் அல்லேலூயா 🙏❤️
😊😊😊😊😊😊😊😊
@@johnsonnadar8039😮 0:08 😅🎉🎉😢😢😢4🎉4🎉🎉🎉🎉😂😂😂😂😮😊9😅314❤❤🎉😢😢😢😢😢😢😮7😮7😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😢😢😢😮😮😮😮😮😮😮😮7😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮😅😅😂😂
0p0p
காலைதோறும் புதிய கிருபை தருகிறீர் காலம் எல்லாம் கருத்தாய் என்னைக் காக்கிறீர்.❤❤❤❤❤ஆமென் அல்லேலூயா நன்றி
நீரே என் பெலன்உமக்குநன்றி
நவீன எசேக்கியேல் தீர்க்கதரிசியாக உங்களை இயேசப்பா பயன்படுத்தனும்
அண்ணணுக்காக ஆண்டவரே ஸ்தோத்திரம்.இப்படி பல அண்ணண்களை எழுப்பும்.
உம்வார்த்தையாலே என்னை திருத்தி நடத்துவீர் ஆமென் ஆமென்
Br. Vincent selvakumar annan I admire your simplicity and your nice tune.
My god bless you abundantly in your future.
ஆமென் என் பெலனாகிய கர்த்தாவே உம்மில் அன்புகூறுவேன் ❤❤❤❤❤
கர்த்தரின் மகத்துவமே இந்தப்பாபல்.......
கர்த்தாவே உங்கள் நாமம் மாத்திரமே மகிமைப்படுவதாக.. ஆமென்🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Super voice
உம்வார்தையால் என்னைத் ஆமென் ஆமென் திருத்தி நடத்துவீர்
Unga message kattu iruken enru unga song katen. Thank u God
Amen🙏🏻 only god is our strength ❤️❤️❤️❤️❤️jacy 🔥🔥❤️❤️praisthe Lord❤️❤️❤️❤️🔥❤️
நன்றி இயேசப்பா,
Really he sings very nice with presence. Thank you brother.
Really a blessed song..... Glory to Almighty God Jesus Christ... Amen
Àmem hallelujah praise the lord
Praise the Lord Brother 🎉
Amen Amen Amen Hallelujah APPA JESUS 💖 🙏
Praise the lord Amen
Amen.amen.amen.thankyou jesus super song thevanukke makimai amen.
மிக அருமையான பாடல் வரிகள் அருமையான குரல் கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Praise the God 🙏 amen amen 🙏
Praise the Lord
Ennaku intha song pudikum
Super👏heart touching lyrics 🥹❤ keep rocking brother🫡🔥God bless u✝️ I pray for u that you will grow deeper & stronger in ur ministry 😌
I like prophet vincent, good voice
அண்ணா சூப்பர்
Thankyou Jesusfor this Arumaiyana Devaoozhiyar🙏❤️👍👌😘😄
Very Very nice song Iya God bless you abodendly
Jesus you have given ayya for us
Super singer sir thank you Jesus
நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
ஆபத்துக் காலத்தில் என் துணை
சுற்றி நின்று என்னைக் காக்கும் கன்மலை
1.யாக்கோபின் தேவன் என் அடைக்கலம்
யோகோவா தேவனே என் பலம்
கலக்கமில்லை பயங்கள் இல்லை வாழ்விலே
நான் இருப்பதோ கர்த்தரின் கரத்திலே
2.அமர்ந்திருந்து தேவனை நான் அறிகிறேன்
அவர் கரத்தில் வலிமை நித்தம் பார்க்கிறேன்
தாய் பறவை செட்டை கொண்டு மூடியே
கண்மணிபோல் என்னைக் பாதுகாக்கிறீர்
3.காலைதோறும் புதிய கிருபை தருகிறீர்
காலமெல்லாம் கருத்தாய் என்னைக் காக்கிறீர்
வலப்புறம் இடப்புறம் நான் விலகினால்
வார்த்தையாலே என்னைத் திருத்தி நடத்துவீர்
Thangaveludasa 😂❤❤❤❤😂🎉😢
Thangaveludasa
Thangaveludasa
Annan songs eppavum suuuppper
Beautiful song.
Praise be to God.
Neerea en belan thank you Jesus 🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉
Wonderful singing
Amen 🙏 ❤👏👏
Amen amen amen amen amen amen God bless you border nice song
Ameh Amen Amen 🙏🙏🙏
Captivating song indeed. Can feel the spirit of God working through the song
🙏
அருமையான நல்ல தரமான பாடி அருமையான நல்ல பாட்டாக இ
Amen🎉🙏
❤
Amen 🙏yes yesus 🙏
V v nice.....GBU
Amen migavum anbana annan
Amen amen amen
❤ AMEN
Praise the lord brother...great song
Thank you jesus
Vincent Anna super song ❤
Super song glory to God
All glory to jesuschrist AmenHalleluya 🙏👍❤️👌😘😄
Very good song and very nice tun
God bless yoy
Thank you brother
❤🎉
Super song Glory to God
Cheruna kuutekondu vaada❤
Amen Praise the Lord
Very useful blessed song👌
Amen
Amen 🙏 🙏 🙏 ❤❤❤
Super song
Vincent annan voice very cute..
இந்த பாடல் எழுதி பாடியது யார் ? Please reply me.
Br. Vencent selvakumar wrote sung
Glory to God,
❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
ஆமென்
Yes Jesus👏☦️👏
❤❤❤❤
😢
🎉
Super👌👍
Evalavu enimaiyana padal
Amen. Amen. Amen. ❤❤❤❤❤❤❤
❤cherumaamaku rande kaapaadande anaatanuneenu
👋👋👋🙋🙋🙋👌👌👌👌✝️✝️🌟🌟🌟
என்பெலன்என்அடைக்கலம்என்னைகாக்கிறவர்நீர்தனேஇயேசுவே
Karthar ennai belapaduthi marurooba patuthinadhukay kartharai thudhikiren,indha padalai kodutha dhevanukum padalai eludhi padina ayyavukagavum nan nandri seluthugiren🙏
S̊åm̊e̊ t̊åm̊i̊l̊ s̊o̊n̊g̊ p̊l̊e̊ås̊e̊ ẘo̊r̊d̊s̊ ẘr̊i̊t̊t̊e̊n̊ i̊n̊ e̊n̊g̊l̊i̊s̊h̊ e̊g̊.̊ n̊e̊e̊e̊e̊ e̊n̊ b̊ål̊ẘån̊ p̊l̊e̊ås̊e̊ s̊m̊ål̊l̊ c̊h̊i̊l̊d̊r̊e̊n̊ ẘån̊t̊ t̊o̊ l̊e̊år̊n̊ p̊l̊e̊ås̊e̊
Nerey en belan Neer en adaikkalam
Aabaththu kaalathil en thunai
sitri nintru ennai kaakkum kanmalai
1.Yaakobin Devan en Adaikkalam
Yehova Devaney en balam
kalakkamillai bayangal illai vaalviley
Naan iruppatho karththarin karathiley
2. Amarthirunthu Devanai Naan Arigirean
Avar Karathil Valimai niththam paarkkirean
Thaai Paravai settai kondu Moodiye
Kanmanipol ennai paathukaakireer
3.Kaalaithorum Puthiya kirubai tharugireer
kaalamellaam karuthai ennai kaakireer
valapuram idapuram naan vilaginaal
vaarththaiyaaley Ennai thiruththi nadathuveer
ρяιѕє.тнє.ℓσя∂
Super voice
Thank you jesus
ஆமென்
Amen👏☦️👏
❤❤❤❤
Amen