Azhaitha Devan Unmaiyullavar | Nathanael LakshmiKanth | Jesus Triumphs Ministries

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 26 гру 2024

КОМЕНТАРІ • 39

  • @ArthiThanagam
    @ArthiThanagam 4 дні тому +2


    Anna❤❤❤❤❤🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉❤❤❤❤❤

  • @MeowwJO
    @MeowwJO 4 дні тому +1

  • @Ps.ChandraKumar-ul6oq
    @Ps.ChandraKumar-ul6oq 15 днів тому +1

    🎉🎉🎉🎉🎉🎉

  • @RabeccaJill-tp2ks
    @RabeccaJill-tp2ks Місяць тому +4

    இந்த பாடல் என்னை ரொம்ப தோட்டது, கர்த்தருடைய பிரசனத்தை உணருகிறேன், ஊழிய பாதையில் சோர்வு இருக்கிறது இந்த பாட்டு தைரியபடுத்திகிறது, glory to God🌹🙏🤝👏👍

  • @இயேசுவேதேவன்
    @இயேசுவேதேவன் Місяць тому +2

    ❤❤🎉🎉ஆமென் .. அழைத்த தேவன் உண்மையுள்ளவர்.. இயேசு நல்லவர் அவர் பரிசுத்தர் .. பெரியவர் 🎉🎉❤❤

  • @SanthiSanthi-ec6ym
    @SanthiSanthi-ec6ym Місяць тому +2

    Suppar sang AzhAitha Davan UnmaiYullavar❤❤❤❤amen❤amen ❤amen ❤🙏🙏🙏🙏🙏🖐🖐🖐

  • @yageisakthi3000
    @yageisakthi3000 Місяць тому +5

    அருமை அருமை . congratulations God bless you 🙏 .

  • @elishajohncy874
    @elishajohncy874 Місяць тому +3

    Beautiful
    Glory to God

  • @vigneshrobin8798
    @vigneshrobin8798 Місяць тому +3

    Praise The lord -Amen 🙏🙏

  • @arulmaniarulmanid
    @arulmaniarulmanid Місяць тому +2

    Amen

  • @SudarsaniUtheya
    @SudarsaniUtheya Місяць тому +2

    Amen,,🎉

  • @vgjerome
    @vgjerome Місяць тому +2

    Awesome, encouraging Song

  • @albertmanohar-pu8oy
    @albertmanohar-pu8oy Місяць тому +2

    Nice song bro. 🙏வாழ்த்துக்கள்

  • @Harpandshofarministries
    @Harpandshofarministries Місяць тому +2

    Glory to God

  • @Judah_official02
    @Judah_official02 Місяць тому +5

    Lyrics
    அழைத்த தேவன் உண்மையுள்ளவர்
    என்னை அணுதினமும் வழி நடத்துவார் -(2)
    ஆரோனை போல அழைக்கப்பட்டவன் நான்-(2)
    ஒரு நாளும் கைவிடமாட்டார் -(2)
    உம் அழைப்பு என்னை சீர்படுத்தும்
    உம் அழைப்பு என்னை ஸ்திரப்படுத்திம்
    உம் அழைப்பு என்னை பலப்படுத்தும்
    உம் அழைப்பு என்னை நிலைநிறுத்தும்
    1.⁠ ⁠ஆகாதென்று தள்ளின என்னை
    அழைத்த தேவன் நீங்க மட்டும் தான் -(2)
    தகுதி இல்லாத என்னையும் -(2)
    கிருபையால் அழைத்தவரே - உந்தன் -(2)
    2.⁠ ⁠அன்பை தேடி அலைந்த என்னை
    உந்தன் அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர் -(2)
    உம் அன்பின் அகலமும் ஆழமும் உயரமும் -(2)
    இன்னதென்று உணர்ந்தேன் ஐயா -(2)
    3.⁠ ⁠அழைப்பை தேடி திரிந்த என்னை
    உம் வார்த்தையால் தெளிவாக்கினீர் -(2)
    ஊழியம் செய்திட பாக்கியம் தந்து -(2)
    என்னை வெற்றிசிறக்க செய்தவரே -(2)
    Azhaitha Devan unmaiyullavar - ennai
    Anuthinamum Vazhi Nadathuvar -(2)
    Aaronai Pola Azhaikka pattavan Nan -(2)
    Oru naalum Kaivida maattar -(2)
    Um azhaippu ennai Seerpaduthum
    Um azhaippu ennai Sthiraapaduthum
    Um azhaippu ennai Palapaduthum
    Um azhaippu ennai Nelaineruthum
    1.⁠ ⁠Aagatthaendru thallina ennai
    Azhaitha Deivan neega mattum than
    Thaguthu illatha ennaiyum
    Unthan kirubaiyal Azaithavarae
    2.⁠ ⁠Anbai thedi alaintha ennai
    Unthan Anbale anaithu kondeer
    Um Anbin Agalamum Aazhamum Uyaramum
    Ennathendru Unarnthaen Aiya
    3.⁠ ⁠Azhaippai thedi therintha ennai
    Um varthaiyal thelivakkineer
    Oozhiyam Seithida Pakkiyam Thanthu
    Vetri serakka Saithavarae

  • @elisha-fgc-dg8nt6os1t
    @elisha-fgc-dg8nt6os1t Місяць тому +3

    Glory to God JESUS 🥰

  • @NavyasaEcom
    @NavyasaEcom Місяць тому +2

    Very nice song god bless you

  • @murphykuttan502
    @murphykuttan502 28 днів тому +2

    Amazing worship song. Really blessed 🙏

  • @jesusfollowshipwillseegod8521
    @jesusfollowshipwillseegod8521 Місяць тому +2

    God bless you

  • @gopalsamy7837
    @gopalsamy7837 Місяць тому +2

    Superb song 🎉 praise the lord 🙏 God bless you 🙏

  • @karthikavip1916
    @karthikavip1916 Місяць тому +2

    Super song

  • @DEVAPRIYAN
    @DEVAPRIYAN Місяць тому +2

    Praise God bro. Nice song

  • @endtimegodsarmy
    @endtimegodsarmy Місяць тому +2

    Glory be to God. Blessed..

  • @alexvicky7476
    @alexvicky7476 Місяць тому +2

    Very nice lyrics pastor and good singing ❣️

  • @tamilvip5285
    @tamilvip5285 Місяць тому +2

    Nice song brother❤❤❤🎉🎉🎉

  • @celinlouis9119
    @celinlouis9119 26 днів тому +2

    Praise the lord.wonderfull the lord of hope full u with all joy & peace God bless u always pastor & ur family too 🙏🙏🙏

  • @SuganyaDhanapal-s8p
    @SuganyaDhanapal-s8p 27 днів тому +1

    Super bro 🎉🎉

  • @johnjamuna1953
    @johnjamuna1953 Місяць тому +3

    🎉❤

  • @SolomonRaj-t1b
    @SolomonRaj-t1b Місяць тому +2

    Amen 🙏
    Anointed one
    Bless you brother

  • @danesh1988
    @danesh1988 Місяць тому +3

    🎉🎉❤

  • @mmrc-m8d
    @mmrc-m8d Місяць тому +2

    Praise the lord❤❤ God bless you🎉

  • @calvinjacob53
    @calvinjacob53 Місяць тому +2

    Awesome brother, great song

  • @narmathadaniel8956
    @narmathadaniel8956 Місяць тому +2

    Good

  • @milkeymedia9796
    @milkeymedia9796 Місяць тому +2

    Super na❤

  • @antonyantony591
    @antonyantony591 Місяць тому +2

    Glory to God,
    What a wonderful and meaningful song !
    May God bless and make you a channel of blessings to many.
    With love and prayers.
    Antony and family.

  • @SolomonrajDSMUSIC
    @SolomonrajDSMUSIC Місяць тому +2

    Super song 🎶

  • @peterrayan9471
    @peterrayan9471 Місяць тому +2

    God bless u brother.. Song is good

  • @nithiyakirubai5134
    @nithiyakirubai5134 Місяць тому +2

    அருமையான பாடல் பாஸ்டர்

  • @prabhakaran7621
    @prabhakaran7621 Місяць тому +2

    Amen