Semma song... I forgot myself and it takes me to the another world I feel so blessed and happy wen listening this song... pastor u r just wow, God gave such a great talent and u r using it correctly... praise the lord, God bless u and be with u always
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்குவீர் என் நியாயத்தை பட்டப்பகல் போலாக்குவீர் - 2 உமக்காய் காத்திருப்பேன் உம்மையே பற்றிக்கொள்ளுவேன் உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன் உம் சமூகத்தில் அகமகிழ்வேன் - 2 இயேசையா 3-என் நீதி நீர்தானைய்யா - 2 யெகோவா சிட்கேனு நீதானைய்யா எங்கள் நீதி தெய்வம் நீர்தானைய்யா - 2 - என் நீதியை துன்மார்க்கரின் செல்வ திரட்சியைப் பார்க்கிலும் நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம் நல்லது - 2 நிரந்தர சுதந்திரம் இது என் கர்த்தர் எனக்கு நீர் தந்தது நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது என் கர்த்தர் எனக்கு நீர் தந்தது - 2 - இயேசையா ஆபத்து காலத்தில் வெட்கம் அடைவதில்லை நான் பஞ்ச காலத்திலும் என்னை திருப்தியாக்குவீர் - 2 கர்த்தரே தாங்குகிறீர் என் பாதையிலே நோக்கமாயுள்ளிர் என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை என் அடியை உறுதிப்படுத்துகிறீர் - என்னை - 2 - இயேசையா நன்பகல் மட்டும் அதிகமதிகமாய் பிரகாசிக்கும் சூரியன் போல் என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகமதிகமாய் பிரகாசிக்க செய்பவர் நீர் - 2 யெகோவா சிட்கேனு நீர்தானைய்யா எங்கள்நீதி தெய்வம் நீர்தானைய்யா -
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்குவீர் என் நியாயத்தை பட்டப்பகல் போலாக்குவீர் உமக்காய் காத்திருப்பேன் உம்மையே பற்றிக்கொள்ளுவேன் உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன் உம் சமூகத்தில் அகமகிழ்வேன் இயேசையா - என் நீதி நீர்தானைய்யா யெகோவா சிட்கேனு நீர்தானைய்யா எங்கள் நீதி தெய்வம் நீர்தானைய்யா துன்மார்க்கரின் செல்வ திரட்சியைப் பார்க்கிலும் நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம் நல்லது நிரந்தர சுதந்திரம் இது என் கர்த்தர் எனக்கு நீர் தந்தது நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது என் கர்த்தர் எனக்கு நீர் தந்தது ஆபத்து காலத்தில் வெட்கம் அடைவதில்லை நான் பஞ்ச காலத்திலும் என்னை திருப்தியாக்குவீர் கர்த்தரே தாங்குகிறீர் என் பாதையிலே நோக்கமாயுள்ளீர் என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை என் அடியை உறுதிப்படுத்துகிறீர் - என்னை நன்பகல் மட்டும் அதிகமதிகமாய் பிரகாசிக்கும் சூரியன் போல் என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகமதிகமாய் பிரகாசிக்க செய்பவர் நீர் யெகோவா சிட்கேனு நீர்தானைய்யா எங்கள் நீதி தெய்வம் நீர்தானைய்யா
All songs are superb performance brother.. I need Malaigal Vilaginalum song karoke.. And John jebaraj bros neer sonnal ellam aagum song karoke.. Pls help me...
Super song..let God bless you pastor..i have sang this song for my brothers wedding..really it sound awesome..Thank you so much for this song ....small mistake in the English lyrics..last portion...enn paathaigalalam that line is not mentioned.....
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்குவீர்
Its a blessed song in my life.. my small daughter love this song and she sings.... 💞💞💞
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
En Nyayathai Pattapagal Polaakkuveer -2
Umakkaai Kathirupaen
Ummai Patrikolluvaen
Um Vaarthaiyaal Thirupthiaavaen
Um Samugathil Agamagizhvaen -2
Yessaiya Yessaiya Yessaiya
En Neethi Neerthannaiya - 2
Yegova Shitkenu Neerthannaiya
Engal Neethi Deivam Neerthannaiya -2
1. Thunmaargarin Selva Thritchaiyai Paarkilum
Neethimaan Ennudaiya Konjam Nallathu -2
Niranthara Suthantharam Ithu
En Karthar Enakku Neer Thanthathu
Niththam Perugum Kirubai Kondathu
En Karthar Enakku Neer Thanthathu -2
2. Aabathu Kaalathil Vetkkam Adaivathillai Naan
Panjakaalathilum Ennai Thirupthiaakuveer - 2
Karthare Thangugireer En
Paadhayil Nokkamaiulleer
En Vazhigal Ondrum Pisaguvathillai
En Adiyai Uruthi Paduthugireer - 2 (Ennai)
3. Nanpagal Mattum Athigaathigamaai
Pragasikum Suriyan Pol
En Padhaigal Ellam Athigaathigamaai
Pragasika Seipavar Neer -2
Yegova Shitkenu Neerthannaiya
Engal Neethi Deivam Neerthannaiya -2
Wonderful wonderful wonderful
Semma song... I forgot myself and it takes me to the another world I feel so blessed and happy wen listening this song... pastor u r just wow, God gave such a great talent and u r using it correctly... praise the lord, God bless u and be with u always
Super song Anna I love Jesus Christ😃💕💕
S so nice😀😀😀😀😀
Super lyrics add panni irukkalam
Amen
Thank you so much.. God bless you with all...
😀👍
ua-cam.com/video/oMs8qgtMMkw/v-deo.html
Amazing
Thank you! Cheers!
என் நீதியை
வெளிச்சத்தைப் போலாக்குவீர்
என் நியாயத்தை
பட்டப்பகல் போலாக்குவீர் - 2
உமக்காய் காத்திருப்பேன்
உம்மையே பற்றிக்கொள்ளுவேன்
உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன்
உம் சமூகத்தில் அகமகிழ்வேன் - 2
இயேசையா 3-என் நீதி நீர்தானைய்யா - 2
யெகோவா சிட்கேனு நீதானைய்யா
எங்கள் நீதி தெய்வம் நீர்தானைய்யா - 2
- என் நீதியை
துன்மார்க்கரின் செல்வ
திரட்சியைப் பார்க்கிலும்
நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம் நல்லது - 2
நிரந்தர சுதந்திரம் இது
என் கர்த்தர் எனக்கு நீர் தந்தது
நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது
என் கர்த்தர் எனக்கு நீர் தந்தது - 2
- இயேசையா
ஆபத்து காலத்தில்
வெட்கம் அடைவதில்லை நான்
பஞ்ச காலத்திலும்
என்னை திருப்தியாக்குவீர் - 2
கர்த்தரே தாங்குகிறீர் என்
பாதையிலே நோக்கமாயுள்ளிர்
என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை
என் அடியை உறுதிப்படுத்துகிறீர் - என்னை - 2
- இயேசையா
நன்பகல் மட்டும் அதிகமதிகமாய்
பிரகாசிக்கும் சூரியன் போல்
என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகமதிகமாய்
பிரகாசிக்க செய்பவர் நீர் - 2
யெகோவா சிட்கேனு நீர்தானைய்யா
எங்கள்நீதி தெய்வம் நீர்தானைய்யா -
என் நீதியை வெளிச்சத்தைப் போலாக்குவீர்
என் நியாயத்தை பட்டப்பகல் போலாக்குவீர்
உமக்காய் காத்திருப்பேன்
உம்மையே பற்றிக்கொள்ளுவேன்
உம் வார்த்தையால் திருப்தியாவேன்
உம் சமூகத்தில் அகமகிழ்வேன்
இயேசையா - என் நீதி நீர்தானைய்யா
யெகோவா சிட்கேனு நீர்தானைய்யா
எங்கள் நீதி தெய்வம் நீர்தானைய்யா
துன்மார்க்கரின் செல்வ திரட்சியைப் பார்க்கிலும்
நீதிமான் என்னுடைய கொஞ்சம் நல்லது
நிரந்தர சுதந்திரம் இது
என் கர்த்தர் எனக்கு நீர் தந்தது
நித்தம் பெருகும் கிருபை கொண்டது
என் கர்த்தர் எனக்கு நீர் தந்தது
ஆபத்து காலத்தில் வெட்கம் அடைவதில்லை நான்
பஞ்ச காலத்திலும் என்னை திருப்தியாக்குவீர்
கர்த்தரே தாங்குகிறீர் என்
பாதையிலே நோக்கமாயுள்ளீர்
என் வழிகள் ஒன்றும் பிசகுவதில்லை
என் அடியை உறுதிப்படுத்துகிறீர் - என்னை
நன்பகல் மட்டும் அதிகமதிகமாய்
பிரகாசிக்கும் சூரியன் போல்
என் பாதைகள் எல்லாம் அதிகமதிகமாய்
பிரகாசிக்க செய்பவர் நீர்
யெகோவா சிட்கேனு நீர்தானைய்யா
எங்கள் நீதி தெய்வம் நீர்தானைய்யா
Thank you bro
All songs are superb performance brother.. I need Malaigal Vilaginalum song karoke.. And John jebaraj bros neer sonnal ellam aagum song karoke.. Pls help me...
Ill bring to you brother
Semma Ji. Loved it
Thank you for supporting brother
Pls add song lyrics bro..
Super song..let God bless you pastor..i have sang this song for my brothers wedding..really it sound awesome..Thank you so much for this song ....small mistake in the English lyrics..last portion...enn paathaigalalam that line is not mentioned.....
Thank you for supporting
Nice bro.well done.
Intha track music use panni cover song panninal copyright prablom Varuma bro.please reply bro.
Im not sure