Suriya Tamil Hits | Kaathadi Pole Song | Mayavi Movie Songs | Suriya | Jyothika | Devi Sri Prasad

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 12 січ 2025

КОМЕНТАРІ • 58

  • @thilagathilaga76
    @thilagathilaga76 5 років тому +6

    புஷ்பவனம் குப்புசாமி அவர்களால் பாடப்பட்ட அருமையான பாடல் ...💕எனக்கு ஒரே பெருமையாக இருக்கிறது ஏன்னா அவர் எங்க பக்கத்து ஊர் காரர்..😍

  • @phanishankar8595
    @phanishankar8595 5 років тому +10

    One of the Most Handsome Actor Surya

  • @rajimemo6111
    @rajimemo6111 3 роки тому +5

    Jyothika is one the actress like Simran,InTamil Cinema who goes very well in Modern and Classic Costume.All costumes suits her well which I dont see in some of the actress.

  • @petammu3500
    @petammu3500 5 років тому +91

    Who is watching after tictok
    Adi ennadi ennadi kannadikum sundhari

  • @AbdulRajak-vb9tf
    @AbdulRajak-vb9tf 6 років тому +11

    Superb my favourite song s one

  • @abineshklindon
    @abineshklindon 7 років тому +17

    First comment.Till watching-Like me any one is there.. Lovely choreography!

  • @aiswaryass2007
    @aiswaryass2007 5 років тому +21

    anyone in 2019

  • @Krishnaffhttp
    @Krishnaffhttp 5 років тому +57

    Tiktok nokki vannavar 🙋🙋

  • @MAHESHKUMAR-se7sb
    @MAHESHKUMAR-se7sb 5 років тому +17

    Once watch #Gongurathota song from Venky... and feel the difference

  • @PrabuSrinivasanWeb
    @PrabuSrinivasanWeb 7 років тому +22

    Hello AP Internation, this song has Very poor sound quality. .Please take care of Sound Quality as well.

  • @dr.charan4897
    @dr.charan4897 5 років тому +25

    Remake of telugu song gongura thotakada from Venky movie

    • @sarathgp3168
      @sarathgp3168 5 років тому +1

      Total 2songs And music Director Dsp So this is not copy Tamil remake song

    • @bagyarajaiadmk2011
      @bagyarajaiadmk2011 3 роки тому

      Oui n

    • @dr.charan4897
      @dr.charan4897 3 роки тому

      @@sarathgp3168 original is Venky 2004 kathadi pole 2005 ✌️so telugu is original

    • @sarathgp3168
      @sarathgp3168 3 роки тому +1

      @@dr.charan4897 It's ok But Music director is same Rock star DSP

  • @athirasruthin3449
    @athirasruthin3449 6 років тому +7

    My fav song ....and i love surya

  • @Captain2255
    @Captain2255 4 роки тому +1

    സുര്യ & ജ്യോതിക നൈസ്

  • @devendranm1367
    @devendranm1367 6 років тому +5

    My favorite song

  • @mahalakshmibece814
    @mahalakshmibece814 6 років тому +8

    Surya and Jo semma

  • @veerakumarveera5139
    @veerakumarveera5139 6 років тому +3

    Nice I like so much

  • @anjukrishna3781
    @anjukrishna3781 5 років тому +6

    After watching venky movie song

  • @palanisamya8782
    @palanisamya8782 5 років тому +2

    Sema song dance super 👌👌👌👌👌

  • @muthuranganganapathy398
    @muthuranganganapathy398 5 років тому +2

    அள்ளித்தந்த வானம்

  • @rose_man
    @rose_man 6 років тому +17

    பாடகி : கல்பனா பட்டோவரி
    பாடகா் : புஷ்பவனம் குப்புசாமி
    இசையமைப்பாளா் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
    ஆண் : ஏ காத்தாடி போல
    ஏன்டி என்ன சுத்துற
    பெண் : ஏ சூ மந்திர காளி
    போட்டு சுத்த வைக்கிற
    ஆண் : ஏ காத்தாடி போல
    ஏன்டி என்ன சுத்துற
    பெண் : சூ மந்திர காளி
    போட்டு சுத்த வைக்கிற
    ஆண் : என்னாடி வுட்டுபுட்டா
    ரொம்ப பேசுற
    பெண் : கண்ணாடி நெஞ்சு
    மேல கல்ல வீசுற
    ஆண் : திண்டாடி திண்டாடி
    திண்டாடி சொக்கி நிக்குற
    அடி என்னடி என்னடி
    கண்ணடிக்கும் பூங்கொடி
    என் மனசு உன் இடுப்பில்
    மாட்டிக்கிச்சு டி
    பெண் : ஏ எட்டடி பத்தடி
    எட்டி நின்னு கண்ணடி
    கெட்டி மேளம் கொட்டும்
    முன்ன தொட்டா எப்படி
    ஆண் : ஏ காத்தாடி போல
    ஏன்டி என்ன சுத்துற
    பெண் : ஏ சூ மந்திர காளி
    போட்டு சுத்த வைக்கிற
    ஆண் : ஏய் கிறுக்கி நான்
    திக்கி திக்கி கத்தி மேல
    நடக்குறேன் டி கை வழுக்கி
    உன் கைய தொட்டு
    பத்திகிறேன் டி
    பெண் : ஏய் கிறுக்கா உன்
    கண்ணு ரெண்டும் பத்திக்கிற
    வத்திக்குச்சி டா நீ பாத்தா உள்ள
    தப்புத்தண்டா நடக்குதடா
    ஆண் : சோக்கா சிாிக்க
    வெச்சிட்ட சுருக்கு பையில்
    நேக்கா முடிஞ்சி வச்சிட்டா
    எப்பா
    பெண் : ரேஞ்சி இறங்க
    வெச்சிட்ட என் சிந்தனைய
    தேங்கி தளும்ப வெச்சிட்ட
    ஆண் : ஹோய் ஏ அடி
    என்னடி என்னடி
    கண்ணடிக்கும் பூங்கொடி
    என் மனசு உன் இடுப்பில்
    மாட்டிக்கிச்சு டி
    பெண் : ஹான் எட்டடி பத்தடி
    எட்டி நின்னு கண்ணடி
    கெட்டி மேளம் கொட்டும்
    முன்ன தொட்டா எப்படி
    ஆண் : ஹே ஹே ஹே
    ஹே ஹே ஹே ஹே
    ஹே
    ஆண் : ஏ காத்தாடி போல
    ஏன்டி என்ன சுத்துற
    பெண் : என்ன சூ மந்திர காளி
    போட்டு சுத்த வைக்கிற…….
    ஆண் : ஓ உன் இடுப்பு ஒரு
    ரயிலு பெட்டி போல தான்
    குலுங்குதடி என் இளமை
    தண்ட வாளம் விட்டு குதிக்குதடி
    பெண் : அட என் மனசு
    ஒரு நகை பெட்டி போல
    தான் இருக்குதடா உன்
    வயசு அத தொட்டு
    தொட்டு திருடுதடா
    ஆண் : ஏய் அச்சி முறிஞ்சி
    போச்சுடி என் நெஞ்சு இப்போ
    சுத்தி சாிஞ்சி போச்சுடி அய்யோ
    பெண் : வெட்கம் உடைஞ்சி
    போச்சுடா என் மூளைக்குள்ள
    பட்சி பறந்து போச்சுடா அய் அய்
    ஆண் : ஏ என்னடி என்னடி
    கண்ணடிக்கும் பூங்கொடி
    என் மனசு உன் இடுப்பில்
    மாட்டிக்கிச்சு டி
    பெண் : ஓ எட்டடி பத்தடி
    எட்டி நின்னு கண்ணடி
    கெட்டி மேளம் கொட்டும்
    முன்ன தொட்டா எப்படி
    ஆண் : ஏ காத்தாடி போல
    ஏன்டி என்ன சுத்துற
    பெண் : ஆ ஹா ஹா ஹா
    ஹா ஹா ஹா ஹா
    பெண் : சூ மந்திர காளி
    போட்டு சுத்த வைக்கிற
    ……………………………….
    ஆண் : அடி என்னாடி
    வுட்டுபுட்டா ரொம்ப பேசுற
    பெண் : அட கண்ணாடி நெஞ்சு
    மேல கல்ல வீசுற
    ஆண் : திண்டாடி திண்டாடி
    திண்டாடி சொக்கி நிக்குற
    அடி என்னடி என்னடி
    கண்ணடிக்கும் பூங்கொடி
    என் மனசு உன் இடுப்பில்
    மாட்டிக்கிச்சு டி
    பெண் : ஓ எட்டடி பத்தடி
    எட்டி நின்னு கண்ணடி
    கெட்டி மேளம் கொட்டும்
    முன்ன தொட்டா எப்படி
    ஆண் : அப்படித்தான்

  • @spkpravin4386
    @spkpravin4386 7 років тому +7

    Yes pls change the audio quality..

  • @rosealahakoon5128
    @rosealahakoon5128 5 років тому +1

    Nice song

  • @muthuranganganapathy398
    @muthuranganganapathy398 5 років тому +2

    மாயாவி

  • @muralimadhaiyan3039
    @muralimadhaiyan3039 5 років тому +2

    Anyone from 2020

  • @peruvini6044
    @peruvini6044 4 роки тому

    Super

  • @madhups9516
    @madhups9516 5 років тому +3

    Hey kaaththaadi pola endi
    ennai suththura
    hey chu manthira kaali pottu
    suththa vaikkura
    hey kaaththadi pola endi
    ennai suththura
    hey chu manthira kaali pottu
    suththa vaikkura
    ennadi vittuputtaa romba pesura
    kannadi nenjchu mela kalla visura
    thindAdi thindadi thindadi
    sokki nikkuren...
    adi ennadi ennadi kannadikkum pungkodi
    em manasu un iduppil mattikkichchidi..
    ey ettadi paththadi etti ninnu kannadi
    ketti melam kottum munna thotta eppadi
    hey kaaththadi pola endi
    ennai suththura
    hey chu manthira kaali pottu
    suththa vaikkura
    Ey sirukkii naan thikki thikki
    kaththi mela nadakkurendi
    kai vazukki un kaiya thottu
    paththikirendii
    ha ey kirukkaa un kannu rendum
    paththikkira vaththikkuchchi daa
    nee paththaa ulla thappuththandaa
    nadakkuthadaa
    sokka sikka vachchitte
    surukku paiyil nekka mudinjchi
    vachchitta... eppa
    raengi irangga vachchitta
    en sinthanaiya thaengi thazhumba
    vachchitta
    hey ennadi ennadi kannadikkum pungkodi
    em manasu un iduppil mattikkichchidi..
    ey ettadi paththadi etti ninnu kannadi
    ketti melam kottum munna thotta eppadi
    hey hey hey hey hey hey hey
    hey kaaththadi pola endi
    ennai suththura
    ean da chu manthira kaali pottu
    suththa vaikkura...
    oh..un iduppu oru rayilu petti
    pola thaan kulungguthadi
    en ilamai thanda valam vittu
    kuthikkuthadi...
    ada en manasu oru nagai petti
    pola thaan irukkuthadaa
    un vayasu atha thottu thottu
    thiruduthadaa
    Ey achchi murinchi pochchidi
    en nenjchi ippo suttu sarinjchi
    pochchidii..ayyo
    vetkam udanjchi pochchidaa
    en mulaikkulla patchi paranthu
    pochchidaa..ay ay
    hey ennadi ennadi kannadikkum pungkodi
    em manasu un iduppil mattikkichchidi..
    oh..ettadi paththadi etti ninnu kannadi
    ketti melam kottum munna thotta eppadi
    hey kaaththadi pola endi
    ennai suththura
    ha ha ha..chu manthira kaali pottu
    suththa vaikkura..ho ho
    adi ennadi vittuputtaa romba pesura
    ada kannadi nenjchu mela kalla visura
    thindAdi thindadi thindadi
    sokki nikkuren...
    adi ennadi ennadi kannadikkum pungkodi
    em manasu un iduppil mattikkichchidi..
    oh..ettadi paththadi etti ninnu kannadi
    ketti melam kottum munna thotta eppadi🙏🙏

  • @jaganjagan781
    @jaganjagan781 6 років тому +1

    Nice

  • @vemugantiruchitha9681
    @vemugantiruchitha9681 5 років тому +1

    Remake of gongurathota kaada song from venky movie original feels good than this once watch that guys

  • @deekshamanchikatla2358
    @deekshamanchikatla2358 5 років тому +2

    anyone seen baba master back of surya

  • @chantyyellanki2093
    @chantyyellanki2093 4 роки тому

    Dsp.....

  • @vanithavarshaa7957
    @vanithavarshaa7957 4 роки тому +1

    after corona

  • @kayathrikumar5300
    @kayathrikumar5300 5 років тому

    Semma kuthu song...

  • @syamalak2153
    @syamalak2153 5 років тому +2

    Remake of Telugu. Song

  • @muthuranganganapathy398
    @muthuranganganapathy398 5 років тому

    ரெட்

  • @elangovand894
    @elangovand894 4 роки тому

    Happy

  • @jmjayanthan7316
    @jmjayanthan7316 6 років тому +1

    nice

  • @sengavalli8430
    @sengavalli8430 5 років тому

    After tiktok

  • @sssbznzn
    @sssbznzn 6 років тому +3

    Saikala

  • @tamilarasicrochetchannel5991
    @tamilarasicrochetchannel5991 5 років тому

    I think some of them come after watching tik took video like me.... I too came from watching tik took video

  • @parameshmogili5692
    @parameshmogili5692 5 років тому

    Telugu version best....

  • @vamshioruganti3817
    @vamshioruganti3817 4 роки тому

    Original
    ua-cam.com/video/9vNGmAj__aU/v-deo.html