Christine hướng dẫn có tâm ghê. Chỉ từng ly từng tí. Hiền hòa dễ thương. Nghe la hiểu liền. Chưa thấy ai hướng dẫn cách tận tình như thế. Xem xong la chắc lam được dip luôn. Nếu Christine lam UA-cam hướng dẫn lam nail chắc co nhiều người xem lắm ❤❤❤
Cô ấy lam nail rất đẹp, nhưng thật sự mà nói mình chỉ muốn coi cô ấy hướng dẫn cách làm , chứ không thích nghe, vì cô ấy nói tất cả đều nghe dấu nặng ,,,
Thank you em. Chi rat thich cach huong dan ti mi va, kem theo nhung dung cu can thiet..., ma em da cho nguoi xem duoc hoc hoi them... Chuc em mot mua giang sinh An lanh.
Chị cho em hỏi, nước số 4 sản phẩm chị dùng khi sơn có cần chú ý điều gì quan trọng không ạ. Em xài chai sơn của hãng khác thì thây nó sau 4 phút rồi vẫn không khô và không bóng ạ.
Minh lam theo step nay ma thang chu tiem khong cho. No noi chi duoc dip 1 nail 1 luc thoi. Khong duoc dip 1 lan 2 hay 3 nails. Cuoi cung thi de cho 2 vo chong thang chu lam luon. Hahaha. Thanks Christine. Nhanh, gon , le va dep.
Có khi mình Dip 5 ngón 1 lúc nha bạn, chủ nào soi mói quá kêu nó tự làm 1 mình đi bạn, thời này còn chủ kiểu đó nữa à😂, cứ làm miễn sao sản phẩm ra đẹp và giữ lâu😊
Hi Christine Mình thấy bạn làm nails đẹp quá, products cũng thấy dễ dàng. Mình rất muốn thử hàng nhưng đồng thời mình còn product dip của hãng khác ko biết nếu dùng chung Có work ko. Hay phải dùng hoàn toàn products cua cllam brands mới work.
Vậy là sẽ dip 3 layers First layer là clear base. Dip 80% của bề mặt móng Second layer là màu. Dip 95% của bề mặt móng Third layer là màu. Dip 98% của bề mặt móng Cho em hỏi như vậy đúng không ạ?
Christine hướng dẫn có tâm ghê. Chỉ từng ly từng tí. Hiền hòa dễ thương. Nghe la hiểu liền. Chưa thấy ai hướng dẫn cách tận tình như thế. Xem xong la chắc lam được dip luôn. Nếu Christine lam UA-cam hướng dẫn lam nail chắc co nhiều người xem lắm ❤❤❤
Cảm ơn em đã chia sẻ một cách rất thành thật chúc em vui khỏe và làm ăn phát tài
Christin chia sẽ rất có tâm , giọng nói của cô ấy thật sự đáng yêu
Cô ấy lam nail rất đẹp, nhưng thật sự mà nói mình chỉ muốn coi cô ấy hướng dẫn cách làm , chứ không thích nghe, vì cô ấy nói tất cả đều nghe dấu nặng ,,,
Mõng
Em chia sẻ rất dể hiểu dễ tiễn thu cám ỏn em đã chi dẫn thật tận tình về bước căn bản chúc em niềm vui vả sức khoẻ
Mình rất thích dip bạn làm cẩn thận, đẹp lắm! Cảm ơn bạn.
Em chỉ rất có tâm chị rất dễ hiểu chị cảm ơn em nhiều ❤ 20:04 20:06
Chị chia sẻ rất thật tình. Giọng nói dễ nghe. Cám ơn chị
Thank you em.
Chi rat thich cach huong dan ti mi va, kem theo nhung dung cu can thiet..., ma em da cho nguoi xem duoc hoc hoi them...
Chuc em mot mua giang sinh An lanh.
Co giao giang day de hiểu. Va tan tinh . Chuc co giao luon Thanh dat nhu y
Thank you Christine chỉ dẫn rất tận tâm chi cám ơn em rất nhiều chúc em luôn thành công và có những clip lam nail hay
Chị ơi có giọng nói rất dễ thương quá
Mà chỉ rất tận tâm
Năm mới chúc chị vạn sự an lành nhé chị
Cám ơn em đã chia xẽ chi dẫn thật lòng chi đã học được nhiều tư em và có tự tin hơn. Chúc em nhiều ngày tốt đẹp và Vy niềm vui
Em cám ơn chị rất nhiều ạ,rất dễ hiểu nha
Rất có tâm
Thật biết ơn ❤
80 hay 95phan tram là tinh o cuticle thôi đúng k b còn 2 bên thì lúc nào cũng phải Sơn đủ đúng k b
Muốn hỏi để mua những cây dũa móng dip đó chị có bán không
Đẹp quá em ơi!
Sao em dip thang xuống vậy kg phải là dip 45 degrees để khỏi bị dull ? anh chi hỏi để cho biết chứ kg có gì hết em ah
Minh muốn mua đầu dũa chạy mịn thì mua thế nào?
Chị mua cái bộ đồ rữa móng ở đâu vậy,chị có hàng để bán ko,em cũng muốn mua hộp đồ rữa đó
Cam on chiu nhiu .. rat huu ich 👍👍
Đồ xịn cũng quan trọng ghê. Bên đây làm đồ dỏm nhiều khi ko ra đẹp được vậy
Em ơi, cho chị hỏi. Mình làm dip đâu có cần phải hơ đen hả em.
Mỗi lần nhúng bột xong có phải qua máy hơ ko
Nước đầu tiên chị Sơn gọi là gì chị
Em làm nhanh quá , xin nói từ từ, hướng dẫn từ A- z loại nào trước loại này sau được không? Tổng hợp có bao nhiêu loại cho 1/ quy trình làm Díp ❤❤
Em ơi, em có thể làm thêm clip dip powder có gắn móng.?cảm ơn em rất nhiều
Chị oi cho em hỏi ở Tiểu bang AUSTIN TX đổi bằng Nail ở đâu ko chị tại e học ở VN mới qua đây lên e ko biết nhờ chị hướng dẫn dum e với ạ
Chị ơi một bộ dụng cụ chị làm đó bao nhiêu tiền vậy
Cám ơn em chia sẻ
Đẹp quá chị yêu
top có vần hơ đèn ko chị
em muốn mua bộ dụng cụ làm dip giống chị
Cho hoi hop bo dua tot giong ban dang su dung bao nhieu,,minh oder 2 bo
Nước keo số 2 có nhanh khô ko em
Chị cho em hỏi, nước số 4 sản phẩm chị dùng khi sơn có cần chú ý điều gì quan trọng không ạ. Em xài chai sơn của hãng khác thì thây nó sau 4 phút rồi vẫn không khô và không bóng ạ.
C 😅
Cam on em ❤❤❤
chị oi cho em xin hỏi dip bột xong rồi bỏ số 3 vô mà bột không khô nên làm cách nào
Hay quá em
Bạn có bán cái đầu sủi cuticle đó ko ạ? Hay mua ở link nào chỉ mình với. Thanks
Hay quá chị
Cho e hỏi dip base chi đang sử dụng có bị cay mắt k vay chị
cau hỏi hay nè, minh' cũng bị cay mắt nè nen giờ tranh' dip....cay mắt sẽ bị hõng giác mạc á
Em cho chị mới biết làm nhún. Trọn bộ giũa và mấy chai số 1..2..3 và hủ bột
Minh lam theo step nay ma thang chu tiem khong cho. No noi chi duoc dip 1 nail 1 luc thoi. Khong duoc dip 1 lan 2 hay 3 nails. Cuoi cung thi de cho 2 vo chong thang chu lam luon. Hahaha. Thanks Christine. Nhanh, gon , le va dep.
Có khi mình Dip 5 ngón 1 lúc nha bạn, chủ nào soi mói quá kêu nó tự làm 1 mình đi bạn, thời này còn chủ kiểu đó nữa à😂, cứ làm miễn sao sản phẩm ra đẹp và giữ lâu😊
@@jenm4483 uh. Con nguoi co suc chiu dung. Cuoi cung thi tiem lai thieu 1 tho.
Muon Oder cây sủi da thì làm sao vậy chi
Son 5 mong thi moi dip ha e, de lau qua keo no co kho ko e
Thanks chị, đa chia sẻ chắc làm món dipping rất là đẹp, em muốn mua mấy cái supply của chị, chị có tiệm ở San Jose không?
Hi chi,chi cho e hoi dau dua này mua o dau vay.
Cho chi hoi dip Khong can hoi ha em thanks
Tuyệt vời quá
Bot de lam va dep 👍 minh moi Mua
Giáchij mua trả tiền thế nào cảm ơn em
Cam on Chi
chị oi cho xin hỏi cái lúc mà mình bỏ nuoc số 3 vô để dűa móng tay mà bột không khô vì lý do nào cho em xin biết với
Lí do nước số 3 chưa phủ đều,em chấm lại số 3 rồi chờ 1 chút rồi dũa.
Mấy chai dip đó mua đâu vậy
Em muốn order cây sủi cuticle này thì sao chị ạ
Toan bo qua trinh lam dip co can ho den khong vay chi oi? Thank chị.
Lam show ma dau dua ban qua
Mình muốn mua nguyên hop giống bạn de lam dip
Chị ơi. Em
Muốn mua đầu dũa
Minh muon mua dau dua o dau a
Mình tháo dip lâu quá mất hết thời gian
❤❤❤❤❤
Có bán máy mài kg c
Hi Christine
Mình thấy bạn làm nails đẹp quá, products cũng thấy dễ dàng. Mình rất muốn thử hàng nhưng đồng thời mình còn product dip của hãng khác ko biết nếu dùng chung Có work ko. Hay phải dùng hoàn toàn products cua cllam brands mới work.
mình dùng của hãng khác cũng work nha
Không dua làm sao đẹp
Chị có giá bán dùng cụ sủi da không ah ?
nuớc so 4 hãng nào xaì cũng thấy sao sao á.....
Nuoc số 4 xài top gel ok het
I’m learning ❤
Vậy là sẽ dip 3 layers
First layer là clear base. Dip 80% của bề mặt móng
Second layer là màu. Dip 95% của bề mặt móng
Third layer là màu. Dip 98% của bề mặt móng
Cho em hỏi như vậy đúng không ạ?
Thêm lớp clear trên cùng nữa là 4 lớp nha bạn.
@@tranghuynh9953 Ok em cám ơn ạ!
Bột này không cần hö may hả bạn
👍👍👍👍👍❤️