Ummai Potri Paaduven | Roshan David | Nesare

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 13 січ 2025

КОМЕНТАРІ • 11

  • @NagarajJosh
    @NagarajJosh 19 годин тому +1

    ❤ amen praise the lord yesappa ❤🙏🙏

  • @jackulinblessym7843
    @jackulinblessym7843 Рік тому +6

    உம்மை போற்றி பாடுவேன்
    எங்கள் உயர்ந்த கன்மலையே
    பெருவெள்ளம் மதிலை மோதி
    பெருங்காற்றும் அடிக்கையில்
    எங்கள் புகலிடமே எங்கள் தஞ்சமே
    பெருங்கன்மலையின் நிழலே
    எம்மை உயர்ந்த ஸ்தானங்களில்
    வைத்து வைத்தவர் நீரல்லவோ
    கன்மலை தேனும் வடியும் எண்ணெயும்
    தருபவர் நீரல்லவோ
    செங்கடலும் பிளந்து போகும்
    யுத்த சேனையும் அமிழ்ந்திடும் எங்கள் பராக்கிரமமே
    எங்கள் பெலனும் நீரே
    ஜெயம் எடுப்போம் உம்மாலே

  • @abishekj9074
    @abishekj9074 4 роки тому +4

    Awesome song.. bro God blss u more❤️

  • @maryswarnalatha5116
    @maryswarnalatha5116 3 роки тому +5

    Praise the Lord.....Praising Jesus all day with this song

  • @arunmuller
    @arunmuller 4 роки тому +5

    Upload More songs from nesare album please brother

  • @pvzgaming5710
    @pvzgaming5710 4 роки тому +4

    Nice bro

  • @something3714
    @something3714 2 роки тому

    ummai potti paaduvom
    engal uyarntha kannmalaiyae
    peruvellam mathillai mothi
    perungaattum atikkaiyil
    engal pukalidamae engal thanjamae
    perunganmalaiyin nilalae
    sengadalum pilanthu pokum
    yuththa senaiyum amilnthidum engal
    paraakkiramamae engal pelanum neerae
    jeyam eduppom ummaalae
    emmai uyarntha sthaanangal mael
    vaiththa vaiththathum neerallavo
    kanmalai thaenum vatiyum ennnneyum
    tharuvathu neerallavo

  • @chittimedicallabinfo1386
    @chittimedicallabinfo1386 Рік тому

    Nice song

  • @jennyshealthyhome2167
    @jennyshealthyhome2167 3 роки тому +2

    🙏🙏🙏🙏🙏

  • @NagarajJosh
    @NagarajJosh 19 годин тому

    ❤ amen praise the lord yesappa ❤🙏🙏