Vinapathai Ketpavarae En Kaneerai Kanbavarae Tamil Christian Karaoke Song (Fm)

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 30 лис 2024

КОМЕНТАРІ • 45

  • @RaniRani-r9w
    @RaniRani-r9w Рік тому

    என் கண்ணீரை துடைப்பவர் என் தேவன் ஒருவரே கவலையோடு இருப்பவர்கள் இந்தப் பாடலை கேட்டாள் மனதுக்கு ஆறுதலாகும்

  • @jsalwaysawesome723
    @jsalwaysawesome723 Рік тому +2

    vinnnappaththaik kaetpavarae
    en kannnneeraik kaannpavarae
    sukam tharupavarae sthoththiram iyaesaiyaa
    ummaal koodum ellaam koodum
    oru vaarththai sonnaal pothum
    manathuruki karam neetti
    athisayam seypavarae
    siththam unndu suththamaaku
    entu solli sukamaakkineer
    en Nnoykalai siluvaiyilae
    sumanthu theerththeeraiyyaa
    kurudarkalai paarkkach seytheer
    mudavarkalai nadakkach seytheer
    um kaayaththaal sukamaanaen
    oru koti sthoththiramae

  • @venkatesansimonvenkatesan1537
    @venkatesansimonvenkatesan1537 3 роки тому +7

    உண்மையிலேயே ஆண்டவரிடம் விண்ணப்பம் செய்கிற பாடல் இசை மிக அருமை நன்றி

  • @logeswarysinnathamby5094
    @logeswarysinnathamby5094 Рік тому +1

    HalleluYAH YAHshalom Aleichum Thank You Brother

  • @baskaranjerome2418
    @baskaranjerome2418 3 роки тому +1

    My favorite song thanks for karaoke God bless you

  • @tbalamurugan494
    @tbalamurugan494 2 роки тому +3

    விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே
    என் கண்ணீரைக் காண்பவரே
    சுகம் தருபவரே ஸ்தோத்திரம் இயேசையா
    உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
    ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்
    மனதுருகி கரம் நீட்டி
    அதிசயம் செய்பவரே
    சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
    என்று சொல்லி சுகமாக்கினீர்
    என் நோய்களை சிலுவையிலே
    சுமந்து தீர்த்தீரைய்யா
    குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
    முடவர்களை நடக்கச் செய்தீர்
    உம் காயத்தால் சுகமானேன்
    ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே

  • @joneschristianchannel9217
    @joneschristianchannel9217 3 роки тому

    எனக்கு மிகவும் பிடித்த பாடல்

  • @jmthithu1831
    @jmthithu1831 3 роки тому +5

    சூப்பர்

  • @rajamanikamali5271
    @rajamanikamali5271 3 місяці тому

    Super

  • @naveenprasannajayakumariss4863

    Praise God for blessed Karaoke

  • @jayamanis1484
    @jayamanis1484 9 місяців тому

    Super song ❤❤❤❤

  • @premamohan1268
    @premamohan1268 6 місяців тому

    Superb

  • @sophiyamerlin
    @sophiyamerlin Рік тому

    Super music

  • @mrg7626
    @mrg7626 3 роки тому

    Praise the Lord

  • @KUMARMKUMARM-kl5gm
    @KUMARMKUMARM-kl5gm 4 місяці тому

    Good

  • @harshamuthumelvin6145
    @harshamuthumelvin6145 2 роки тому

    Praise the lord

  • @aaronmanasay3078
    @aaronmanasay3078 3 роки тому +1

    Nice song of covid _ 19

  • @vijayragavan2365
    @vijayragavan2365 3 роки тому

    Nice Brother

  • @immanuelsheeba1038
    @immanuelsheeba1038 3 роки тому

    Super sir , God bless you

  • @sophiyamerlin
    @sophiyamerlin Рік тому

    Amen

  • @ezekielsamimman3834
    @ezekielsamimman3834 Рік тому

  • @jeyaleela2657
    @jeyaleela2657 2 роки тому

    Prais thelord

  • @joshuagpalmurugan2844
    @joshuagpalmurugan2844 2 роки тому

    AMmen

  • @abrahamjeya9090
    @abrahamjeya9090 3 роки тому

    Thank you brother

  • @joneschristianchannel9217
    @joneschristianchannel9217 3 роки тому +1

    yaakkopai pola naan poraduven song karaoke update Bro

  • @Kumar6293Ak
    @Kumar6293Ak 3 роки тому

    Vera level bro

  • @jayamanis1484
    @jayamanis1484 9 місяців тому

    My favourite song 💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞❤️💕💕💕❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  • @marimuththukunaseelanseela5610

    Intha karoke download pannanum

  • @joneschristianchannel9217
    @joneschristianchannel9217 3 роки тому +1

    ஆத்துமாவே கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி என் முழு உள்ளமே என்றென்றும் ஸ்தோத்தரி இந்தப் பாடலுக்கு karaoke மியூசிக் போடுங்க Bor

  • @AntonisamyJ-mw5dk
    @AntonisamyJ-mw5dk 10 місяців тому

    ❤❤🎉🎉🎉🎉❤❤❤❤ good

  • @thepathoftruth7000
    @thepathoftruth7000 3 роки тому

    Elohim bless u bro.
    pls upload maravar yesu maravar song karaoke

  • @abishekhd1833
    @abishekhd1833 6 місяців тому

    😊

  • @shanthasamule
    @shanthasamule 2 роки тому

    ❣️🙏

  • @medicalmiraclenatural6454
    @medicalmiraclenatural6454 3 місяці тому

    Music set aagala.. need slow tempo

  • @joneschristianchannel9217
    @joneschristianchannel9217 3 роки тому

    அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம்
    அருகில் இருக்கிறார் இந்தப் பாடலுக்கு karaoke மியூசிக் போடுங்க Bor

  • @ammanimarymary8136
    @ammanimarymary8136 6 місяців тому

    You are
    Weast

  • @jencyantony9144
    @jencyantony9144 3 роки тому +1

    👍👏👏👏

  • @jeevithasmusiccorner6266
    @jeevithasmusiccorner6266 3 роки тому

    Can I take this for my channel
    Record

  • @ppushpa1171
    @ppushpa1171 Рік тому

    Brother please use English sentences also

  • @R2MEDIA-wq9is
    @R2MEDIA-wq9is 6 місяців тому

    Hi Brother Enaku Konjam Karoke Song Venum unga Number Thanga ...thq

  • @Rtharsaanth
    @Rtharsaanth 3 роки тому +3

    Praise the Lord

  • @ebenezernp9194
    @ebenezernp9194 3 роки тому

    சூப்பர்

  • @Baby-kf8tn
    @Baby-kf8tn 7 місяців тому