Đánh giá nhanh Hyundai Custin - Chiếc xe kỳ lạ "chẳng giống ai" cho người Việt | TIPCAR TV
Вставка
- Опубліковано 8 лют 2025
- Lớn hơn một chút so với Innova, nhưng lại nhỏ hơn so với Carnival, mẫu Hyundai Custin có những trang bị chưa từng gặp trong phân khúc này.
#HyundaiCustin #Danhgiaxe #TipcarDanhgiaxe
--------------------
Video gồm có các phần sau:
00:00 Giới thiệu ban đầu
00:27 Kích thước & ngoại thất
01:56 Động lực & khung gầm
02:55 Trang bị an toàn
03:17 Tiện nghi nội thất
09:04 Khả năng cách âm
09:40 Tính năng vận hành
11:46 Màu sắc & bảo hành
12:02 Kết luận cuối cùng
--------------------
Cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng TIPCAR TV!
Thông tin liên hệ: TIPCAR TV - Kênh tư vấn thường thức về ô tô xe máy tại Việt Nam.
Email: tipcartv@gmail.com
Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hấp dẫn tại: bit.ly/35CgsO3
Fanpage Tipcar TV: / tipcartv
Facebook cá nhân Việt Anh: / viet.anh.7334
--------------------
Bản quyền thuộc về TIPCAR TV.
Copyright by TIPCAR TV. Do not reup
Kênh này review chi tiết, đi thẳng vào vấn đề, nói để người xem họ hiểu, họ cần gì khi mua xe và đánh giá xe. Chứ mấy kênh kia họ hay nói nhiều nhưng rất lan man, với hay tâng bốc quá đà làm người xem dễ bị hiểu sai lệch.
+1 Respect cho anh và đội ngũ của kênh.
Cảm ơn bác đã ủng hộ Tipcar nhé! Chúc bác luôn dồi dào sức khỏe!
Anh dẫn chương trình rất tôn trọng người xem, ăn nói chừng mực công tâm và tác phong đứng đắn...
Có xe nào mới xuất hiện trên thị trường kênh đầu tiên tôi vô xem chắc chắn là Tipcar. Rất thích cách review xe của bác Việt Anh 👍
Nên mua xe này hay mazda cx8 nhỉ
Chào bác! Chúc bác buổi tối vui vẻ! Có gì bác chưa hài lòng về nội dung thì góp ý giúp em nhé.
Anh đánh giá rât sòng phẳng và công bằng, và đem lại sự lựa chọn cho người dùng một cách hợp lý,cái hay ở kênh là luôn luôn khen chê rất rõ ràng thích kênh ở điểm này, chúc kênh càng ngày càng phát triển mạnh và có những đánh giá hay hơn nữa.
Mua xe này hay xe mazda cx8 hơn nhỉ?
Mấy kênh kia là hãng cho phong bì rồi chứ sao nữa toàn nói phét
@@Benz7258Ông nào chả được cho phong bì, quan trọng là có bản lĩnh nói thẳng hay không thôi
Cảm ơn bác đã ủng hộ Tipcar! Có gì chưa hài lòng thì bác góp ý để team em làm tốt hơn nữa nhé.
@@amanda2348-g9j 😂 thích to rộng ai ngồi cũng thoải mái thì custin. Thích thời trang và nội thất chỉnh chu hơn thì cx8. 1 là mvp 1 là suv nên để bảo chọn thì do sở thích và nhu cầu chứ ko có quá nhiều điều để nói khi nó ko cùng phân khúc. 1 con hướng đến hưởng thụ cả gia đình. 1 thì bí quá có thêm hàng ghê :))
Riêng cá nhân mình thấy, đèn báo rẽ luôn là một trong những thứ mang tính cảnh báo nên có kích thước vừa phải và ở vị trí tốt hơn để các xe xung quanh dễ dàng quan sát và xử lý. Tuy nhiên bây giờ hầu như các hãng đều cố gắng làm chúng nhỏ nhất có thể
Hyundai rất biết lấy lòng khách Việt với chiếc xe vừa tốt về giá và lại ưu việt về công năng sử dụng. Tài chính ok em ngắm con Toyota Grand Higlander hoặc Volkswagen Teramont
Giờ làm ăn khó khăn thì "hạ xuống" Hyundai Custin em nghĩ không tệ lắm 🤣. Mến chúc anh Việt Anh và quý các bác sức khoẻ!
Thay vì mua các em kia, bác dư sức mua vài em này. Chúc bác buổi tối vui vẻ nhé!
@@TipcarTV cảm ơn anh đã phản hồi. Khi xe về đến đại lý em sẽ qua ngắm xem ạ ❤️
Grand Highlander có được định hướng cho Việt Nam đâu anh
@@bardthrowaway có đạn dày tí chơi nhập tư nhân bác. Mến chúc bác tuần mới tốt lành!
@@saharanetwork369 ú là trời, thế thì chúc bác đi vui vẻ
Con đó siêu rộng luôn
A Đánh giá từ tốn,công bằng,chân thật ,có sau nói vậy,không giống mấy kênh kia.❤❤❤❤
"Có sao nói vậy"
Đánh giá vf mà có sao nói vậy nó kiện ra toà á, ghê chưa
@@sangtrm m bi ngu l ak
@@sangtrm cũng là nội dung nói về nhược điểm, vấn đề là cách nói bác ạ. Nói theo kiểu góp ý xây dựng thì hãng còn cảm ơn bác là khác.
@@sangtrmmày ngu thì chết, mày góp ý cho người ta bình thường thì có khi còn được thưởng, mày nói láo thì cho mày rũ tù
Tôi rất thích kênh của bạn.vì bạn đánh giá xe rất chi tiết khen chê rõ ràng.mình sẽ luôn ung hộ kênh của bạn
Thích kênh từ cái đợt làm về Bổ máy hộp số CVT, thấy rất có kinh nghiệm và khách quan. Từ đấy chả xem kênh xe nào khác ngoài tipcar, vì căn bản muốn cần tìm hiểu về xe gì thì tipcar đều có video, khen chê rõ ràng ưu nhược điểm
TipCar làm Video rất hay. Chi tiết không rườm rà, nhanh dễ hiểu hơn những kênh làm xe khác. Ủng hộ TipCar ❤❤
Chỉ trong thời gian ngắn nhưng Tipcar truyền tải khá đầy đủ thông tin cần thiết nhất. Cám ơn Tipcar.
So sanh xe này và mazda cx8 thì sao nhỉ
@@amanda2348-g9j xe này cùng phân khúc với Innova mà a. CX8 thì so với Santa Fe thôi.
Cảm ơn bác đã ủng hộ kênh nhé!
Review xe uy tín quá anh ơi, em xem nhiều kênh thấy mông lung quá, về Tipcar mới định hình được thông tin 😢
Không phải mình tâng bốc tipcar. Nhưng từ lúc mình theo dõi tipcar và anh VA thì đây là kênh phân tích, chi tiết những gì trên xe nhất, thông tin dễ hiểu nhất đối với ng xem. K nói chung chung xong r khen chê rõ ràng, ưu nhược điểm
Ví dụ như nissan almera, k 1 kênh nào phân tích về động cơ như tráng gương buồng đốt hay có kính cách âm tốt nhất phân khúc B
Các kênh khác toàn mô típ giống nhau, nhất là thằng kenz nguyễn, k ưa 1 tí nào
Cảm ơn bác đã ủng hộ nhé! Có gì chưa hài lòng ở nội dung các video thì cũng mong bác góp ý thẳng thắn giúp em.
Giá là ưu thế, ngoài ra các trang bị và option khiến chiếc xe này ngon nhất phân khúc.
Cảm ơn chia sẻ của bác
Làm cái kênh đó đủ xiền mua con xe này chưa bro :))
kênh nài nhìu gái :))))
Rất nhiều kênh lên video nhưng luôn chọn xem của Tipcar đầu tiên, vì phong cách nói rất thẳng rất thật, thông tin cô đọng của kênh. Mong anh và kênh ra nhiều video chất lượng hơn nữa
Cảm ơn bác đã theo dõi và ủng hộ Tipcar! Chúc bác cuối tuần an lành!
Rất mong tipcar có thêm video trải nghiệm bản 1.5 . mến chúc kênh ngày càng phát triển ❤
Bác này đánh giá thật sự hay luôn. Không hề phải đu trend như mấy cháu rv gen z xem rất trôi tuột. Xem của bác hiểu ngay mình có hợp với xe hay không? Chúc kênh bác phát triển ngày 1 lớn mạnh 🎉
Cảm ơn bác! Chúc bác cuối tuần vui vẻ nhé!
Là lxe chuyên nghiệp lâu năm tôi đồng tình với tip car là một số ứng dụng trên màn hình nên chú ý tới an toàn nhìn đường trong khi xe đang vận hành, kẻo lai say mê vuốt ve màn hình đến khi xong như ý nhìn lên thì rầm....
hiện đại nhưng cũng rất thực dụng, giá hợp lý. đối thủ đáng gờm của Innova mới
dự là chiếc xe này sẽ rất hot trong vài tháng tới,options miên man,xe nhìn rất đẹp và tiện nghi trong tầm giá 1 tỉ khó có chiếc xe nào ngon hơn đc. cám ơn kênh đã đánh giá rất khách quan
Doanh số thua xa Innova rồi
Nghe kênh này review thích thật, nhiều chuyên môn, ví dụ 1 chi tiết bác nói về hệ thống treo sau của xe là đã thấy quá hữu ích rồi.
Cảm ơn bác đã theo dõi và ủng hộ Tipcar! Mỗi chi tiết mà hãng trang bị đều có lý do và có 2 mặt bác ạ. Nếu chỉ nhìn ra cái hạn chế thì ko công bằng.
Review thì tipcar đỉnh: chân thực, rõ ràng, ko tâng bốc hãng. Mình bỏ follow các kênh khác luôn
động cơ ngon, hộp số 8AT cấp như santafe khung gầm toàn cầu, nhiều chức năng chiếc xe rất ngon, màn hình mượt nhậy, nhưng đúng là có thêm cơ cứng thì tiện hơn. Custin hay hơn nhiều stargazer nhiều quá.
Gấp đôi giá mà.
vãi cả loz so sánh, con xe hướg đến gia đình khá giả đi so với cái xe dịch vụ nhanh hồi vốn
Video ngắn gọn mà chi tiết quá, xin cảm ơn Tipcar!
xe này hay xe mazda cx8 hơn nhỉ?
Xem video của kênh khá nhiều. Review nhẹ nhàng, bình thản, không chém gió sùi bọt mép như mấy thánh khác.
Comment của bác nghe khiếp quá! Chúc bác cuối tuần an lành nhé!
Từ ngày Lâm Hùng nghỉ bên XeHay. Mình chỉ xem tip car
Video của Tipcar luôn chia phân cảnh video. Rất tử tế. Cám ơn Tipcar
Tip car lad kênh đánh giá xe hay … trung thực … hay dở rõ ràng…ko hoa mỹ nói đúng trọng tâm … ủng hộ kênh
Giờ kênh về ô tô tôi chỉ mê mỗi tipcar 👍
Mua xe này hay xe mazda cx8 hơn nhỉ?
@@amanda2348-g9j bản thấp nhất 850tr nếu mua mình sẽ lấy con này, cái chính là máy ổn và nó quá rộng rãi, full 7 người
@@amanda2348-g9j dùng gia đình có ng lớn tuổi thì con này quá tuyệt vời
Cảm ơn bác đã ủng hộ nhé! Có gì chưa hài lòng mong bác góp ý thêm.
Đã đăng ký kênh ủng hộ ạ . Rview nhẹ nhàng ko bố láo để quảng cáo giống những kênh khác ❤❤
Cảm ơn bác!
Xem Tipcar có cái gì đó rất an tâm mà các kênh khác không có được
Cảm ơn bác đã ủng hộ! Chúc bác cuối tuần vui vẻ nhé!
Loại xe 6-7 chỗ lại có thêm một "tay chơi" nữa. Thêm món ngon cho bửa tiệc thêm vui và có lợi cho khách hàng Việt Nam.
Từ ngày có tip car tôi bỏ đăng ký hết các kênh khác 😁
Cảm ơn bác rất nhiều! Mong bác có gì chưa hài lòng thì góp ý để team em làm tốt hơn nữa ạ.
Tôi thì nói: "Từ khi biết Tipcar, tôi bỏ đăng ký các kênh về xe khác". Bởi vì tôi mới biết Tipcar không lâu và thường xuyên coi những clips của Tipcar. Lúc trước, những kênh khác thỉnh thoảng tôi mới coi.
Nhất là kênh hầm lung 😂😂
@@minhle1100lầm hung ...
Sao lại bỏ các kênh review khác hả bác? Như zậy anh Việt Anh cũng vui đâu nhỉ? Khi tính cạnh tranh k còn, thì động lực sẽ dần mất đi. Thông tin cần tham khảo càng nhiều càng tốt, mọi khía cạnh cần phải trải nghiệm. Thị hiếu người xem cũng đa dạng. Hy vọng các kênh review xe cùng phát triển, để người xem có nhìu thông tin bổ ích trước khi xuống tiền mua xe. Kiến thức và kinh nghiệm là vô biên (trích lời anh Việt Anh?.
Cám ơn a đã giới thiệu mẫu xe đẹp, giá cả hợp lý ❤
tôi thích bạn đánh giá xe rất đúng, khen chê đều có. Còn các kênh khác trình độ kỹ thuật ô tô hạn chế, nên toàn khen nức nở, nếu có chê thì không đưa dẫn chứng phù hợp.
Ra video trễ hơn các kênh khác ... nhưng vẫn đợi để xem ❤
🎉 vẫn là tipcar đánh giá hài lòng tôi nhất, xoáy vào các chi tiết cần thiết quan trọng của một chiếc xe hơi, thank you
Cảm ơn bác đã theo dõi và ủng hộ Tipcar! Cuối tuần vui vẻ nhé bác!
Từ ngày đk kênh chưa bao giờ bỏ video nào rất hữu ích khi lựa chọn mua xe chúc kênh luôn phát triển ❤❤❤
Cảm ơn bác đã theo dõi và ủng hộ nhé! Chúc bác luôn dồi dào sức khỏe!
kênh đánh giá hay . rõ ràng . đầy đủ thông tin . video đáng xem .
Không hiểu với thời tiết của VN các hãng xe, đặc biệt là xe lắp ráp ở VN như Hyundai thì trang bị cái sưởi ghế, sưởi vô lăng để làm gì không biết. Để đếm cho thấy nhiều option hay sao.
Tipca đanh gia thêm vê palisade nha. chuc kênh phat triên manh me.❤
Nào có cơ hội a đánh giá, so sánh chi tiết hơn với Kia carnival a nhé. Hihi
Anh Việt Anh review quá tốt. Chúc kênh ngày càng phát triển hơn.
Cảm ơn bác đã ủng hộ nhé! Chúc bác buổi tối vui vẻ!
Tipcar giá trị tạo lên thương hiệu. Có nhiều kênh mới đầu rất nổi, có lượng đk nhiều nhưng giờ lượng View lại ít hơn
Cảm ơn bác đã theo dõi và ủng hộ Tipcar! Chúc bác cuối tuần vui vẻ nhé!
Hay quá anh, ra video so sánh với Innova sắp ra mắt nữa anh nhé.
Thích nhất là hàng ghế thứ 2. Đi gia đình đường xa về quê mà ghế nằm có tì chân thì đúng là chân ái
Nằm ghế đó bác phải hi sinh ghế trên và ghế sau của nó
❤ từ lúc biết kênh, mõi lần muốn xem về ô tô mình chỉ coi kênh này thôi.
Cảm ơn bác đã theo dõi và ủng hộ kênh nhé!
hay lắm anh, nào anh đánh giá xe Toyota Camry Le nhập Mỹ xem nó bền bỉ và giữ dáng thế nào nhé
Bác Việt Anh review tất cả các con Hyundai trừ con Tucson hay sao ấy ạ. Mong bác review con Tucson 2022, bản dầu được thì tốt ạ.
Con này sẽ lấy đi không ít khách của Kia Carnival. Còn Innova mới thì kém xa con này.
Lưu ý hàng sịn khác fake nhé
Mình xin đánh giá online.
1, nên có nút bấm ở tay nắm cửa sau, bấm vào cửa tự mở, chứ tay nắm kiểu kéo ra như vậy, người ko biết kéo mạnh -> hỏng.
2, cửa sau bên lái nếu đang đổ xăng mà mở, sẽ va chạm, (vẫn biết có cảm ứng va chạm) vẫn ko an toàn.
Nếu đã trãi nghiệm trực tế. Xin Cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu thực tế là bao nhiêu
Chiếc xe rộng rãi thoải mái, chiều dài 5m luôn, rất tiện dụng cho những ai thích xe có không gian , rất tiếc vô lăng khi điều chỉnh không kéo dài mà chỉ chiều chỉnh gật gù , máy lạnh không điều chỉnh cơ bằng tay anh ha
Thiết kế được cái này mất cái kia chưa được hoàn hảo, nếu được cho anh Việt Anh tu van thiết kế cho hãng xe Việt thì sẽ hoàn hảo hơn, không biết xe này bao nhiêu tiền anh ha😊
Lâu lắm lại thấy người nổi tiếng bình luận trên Tipcar! Cảm ơn người đẹp nhé!
Xe này giá 999 triệu bản cao cấp nhất đó. Giá chi tiết tất cả các phiên bản người đẹp xem ngay đầu video nhé.
Dạo này Bảo Tiên vẫn khỏe chứ? Công việc của bạn thế nào?
Bác rì viu hay, chân thật. Luôn ủng hộ kênh
Chúc bác cuối tuần vui vẻ nhé!
Rất thích tipcar đánh giá, cách nói rất mộc, nội dung đầy đủ, khách quan 👍
Cảm ơn bác đã theo dõi và ủng hộ Tipcar nhé! Chúc bác cuối tuần vui vẻ!
Cứ bác Việt anh lên video là em bỏ luôn đc nyc để đón video mới..
Ối zời, cảm ơn bác nhé!
Tôi chưa có điều điện để mua xe nhưng nếu mua xe gì thì chắc chắn sẽ tham khảo đánh giá xe của Tipcar.
Cảm ơn bác đã theo dõi và ủng hộ kênh nhé!
Options thừa nhất ở Việt Nam đó là cửa sổ trời và không mấy khi sử dụng options đấy
Kênh đánh giá công tâm, chúc kênh giữ vững phong độ.
Cảm ơn bác đã theo dõi và ủng hộ Tipcar! Chúc bác cuối tuần vui vẻ nhé!
1 chiếc video đầy đủ nhất trong ngày hôm nay về Custin 👍
Anh ơi cho em hỏi là em có nghe nói là mẫu xe Custin này là sp hợp tác giữa Hyundai và 1 hãng xe nào của Trung Quốc phải ko ạ, ko biết hãng xe Trung Quốc nào vậy anh
Bác Việt Anh đánh giá rất thực tế, ko làm màu nên xem thấy tin tưởng
Cảm ơn bác đã theo dõi và ủng hộ anh em Tipcar nhé!
Vẫn còn nhiều điều phải cân nhắc lắm, chưa có gì để chắc chắn ăn được Canival và Innova cả
Nó cạnh tranh với innova thôi chứ đâu cùng phân khúc với canival
nội về giá , option và động cơ thì nó quá cạnh tranh rồi... innova có gì để so?
@@VinhNguyen-mx7xx thiết kế form xe nhìn đã bệ vệ đẹp hơn innova bao nhiêu rồi. Chưa kể option
Cái cửa lùa là inova hửi khói rồi
Lại khổ cho e innova, tuy chưa ra mắt ở vn mà đã biết cái kết rùi, nếu innova mà giá bằng custin thì lại chết ểu…
Like đầu nha a Việt Anh!
Cảm ơn bác nhé! Bác xem có gì chưa hài lòng về nội dung thì góp ý giúp team nhé!
quả này toy với ford rén với Hyu rồi,lại ông hoàng danh số rồi,cám ơn anh Việt Anh review xe hay
Rén điểm nào ạ? Con ỉn mấy năm nay có bán đc đâu😂 ford thì phân khúc này làm gì có xe nào
Nhờ Tipcar mà mình mua Mitsubishi Triton, mà đợt đó Tipcar quên test độ ồn xe khi lưu thông
Đúng rồi bác, đợt đó em chưa tìm được thiết bị tin cậy cũng như quy trình đo.
Góp ý vs Tips car: khj ns về kích thước xe thì nên ns thêm về khoảng sáng gầm xe. Thân!
Cảm ơn bác đã góp ý nhé! Xe này không hiểu sao em lại quên mất chi tiết đó, nhân tiện xin được chia sẻ với bác là 170mm.
Phân khúc ở giữa Innova và Carnival. Tuyệt vời cho các bác chạy dịch vụ và gia đình hay di chuyển.
Xe cả tỷ mà chạy dịch vụ j
@@Baohung1421 carnival con chay dich vu. bt thoi
Nếu có máy dầu nữa thì ngon
Carnival chạy dịch vụ đầy kia kìa, con Innova cả đăng ký cũng đắt bằng con này mà Innova gọi là chúa chạy dịch vụ. Câu nói ngô nghê như thế này chắc chỉ có học sinh mới nghĩ ra được.
@@Baohung1421
@@Baohung1421bác chưa được trải nghiệm thì như ở trong giếng nhìn ra thôi. Sedona hay bây giờ là carnival mấy công ty vận tải ng ta vẫn đầu tư chạy tuyến ngắn, đón tận cửa. Ngày cả chục chuyến, chuyến cách nhau 2 tiếng chạy thôi.
Innova h đâu còn để nói nữa, từ bỏ BOF sang Uni là nó thành kiểu khác hẳn rồi. 1 tỷ thì e này quá hợp lý để chơi, dự là sẽ rất hút khách đây. Chúc bác VA và các cộng sự Tipcar luôn dồi dào năng lượng và ngày thêm video chất lượng hơn nữa./.
Chúc bác cuối tuần vui vẻ nhé!
bác đã cập nhật ỉn mới chưa
Ủa chứ con này không phải unibody hả?
Cho e hỏi ngoài lề xíu a... khoảng 450 triệu mua Vitara 2016 có còn hợp lý không a?
Ủng hộ kênh ngày càng phát triển ❤🎉🎉
Cảm ơn bác nhé!
xe cực đẹp, nhìn sang thật sự, inova đi về nơi quá xa rồi, ít xiền hơn thì có XL7- Xpander
Màn hình cảm ứng nhạy đấy nhỉ, mỗi tội sao hơi dị ứng với kiểu màn dọc
Màn dọc bây giờ là xu hướng chung của đa phần các hãng trên toàn cầu rồi.
Quá tuyệt vời, cảm ơn bạn video rất kỳ công và chứa nhiều nội dung bổ ích
Đánh giá rất hay & chi tiết, chúc anh nhiều sức khỏe
Cảm ơn bác!
Doanh số chắc sẽ nhỉnh hơn Innova 1 tí thôi, xe nào cũng có người thích người không
Cảm ơn ad đã review chân thực ❤
Bao giờ thì có clip review palisade tipcar ơi🤩🤩🤩
Em đang hoàn thiện bác ơi. Cảm ơn bác đã ủng hộ nhé!
A ơi a đánh giá xe ford xls 1 cầu đi ạ. E đang quan tâm. Nhưng k biết chạy có ổn k
Rất mong Tipcar có bài so sánh giữa các bản.
Vừa nay ra huyndai đký lái thử nhưng xe custin này chưa về lên lái santafe với creta 😅
Mình thấy có người bình luận kênh khác bảo xe này liên doanh với Tầu cũng giống như Terrytory của Ford vải không Anh
Theo một số nguồn tin mà em tìm hiểu thì đúng là như vậy bác ạ. Quan trọng là Hyundai chịu trách nhiệm :D
VF có khác gì!? 😂
Custin sử dụng khung gầm,động cơ… của huyndai toàn cầu. Các thứ còn lại là của tàu.
Terrytory động cơ tại Việt Nam có in mã JX4G15B5L của JMC Trung Quốc…hệ thống giải trí đa thông tin trên Territory cũng không phải SYNC…
Bác lên google tìm hiểu thêm nhé.
Dòng Hyundai đồ chơi nhiều ghê luôn, chân cẳng thấy cũng ổn áp, mẫu mã khá hiện đại ( cá nhân nghĩ trẻ trung thì không bền dáng cho lắm [ mau lỗi mode]), máy móc tương đối chuẩn bốc nhưng nghĩ ko bền bằng Nhật vì Nhật làm máy tốt hơn phần còn lại trái đất về phần Trâu bò do đơn giản ít cải tiến theo tân thời 😑😑😑
Sang mỹ thì toy nó đập cho hyun k ngóc lên đc
Bác ơi. bác có review về tiêu hao nhiên liệu của Custin không bác . cảm ơn bác
Em chưa chạy đường trường nên chưa đo được bác ạ.
@@TipcarTV đường trường đều chân thì dưới 7l, không đều chân thì 7.5-8l
Cảm ơn Tipcar đã lên video này 👍
Chúc tipcar đạt 1 triệu sub. Chúc anh Việt Anh và đội ngũ đạt được nhiều thành công ❤❤
Cảm ơn bác đã ủng hộ kênh! Chúc bác cuối tuần vui vẻ nhé!
mong thế hệ tiếp theo của stagazer được thừa hưởng thiết kế từ custin
Thế hệ sau có rồi, faceflit nhẹ thay thế màn hình vẫn theo hình mẫu đàn anh staria thôi
Cái đít của stragazer xấu quá
Treo này k phải cứng, k phải dành cho đi đường láng, mà vì nó nặng và cho phép chở tới 7 người, làm mềm thì chở full tải chịu gì nổi. Xe tôi kia sorento phuộc cứng lắm, nhưng đi 5 ng thì vừa, 7 ng full tải hành lý nó mềm èo luôn, nếu phuộc làm mềm hơn chắc chạy nổi quá
Cái màn hình dọc tích hợp vào màn hình nhìn giống dòng lux của vf ghê
Bạn này bình luận thì các kênh khác tụt xa 100km nhé. Chúc mừng bạn chân tình
Cảm ơn bác đã ủng hộ kênh nhé! Chúc bác cuối tuần vui vẻ!
Giờ mà Xe mới ra Tôi sẽ gõ từ khóa "Tipcar đánh giá Xe ... " Uy tín liền
Cảm ơn bác đã ủng hộ kênh nhé! Chúc bác cuối tuần vui vẻ!
Chưa có tiền mua xe ..nhưng thích xem kênh này đánh giá về xe❤
Cảm ơn bác đã theo dõi và ủng hộ Tipcar nhé!
TC motor ra mắt Custin trước innova rất là hợp lý, giá này thì innova mới chắc cũng khó khăn rồi đây
Sau 2h lên video giới thiệu con xe này thấy mỗi kênh này nhiều view nhất còn lại lác đác mấy k view . kênh xe hay 2.2tr sud mà view cũng ít
Cảm ơn bác đã góp phần ủng hộ Tipcar nhé!
Toyota quá cổ hủ ... thấy huynhdai ko . người ta làm xe quá là đi trước.. phải mà đợt này Innova thay đỏi xe mà có chiều dài khoản 4950 Thuỳ quá tốt gòi .. tối ưu không gian nội thất xe bằng cách đặc máy nằm ngan dồn lái về phía trước Thuỳ khác gòi .. Innova chưa kịp về nước ra mắt Thuỳ huynhdai đã tạt sô nước đá vô mặt Toyota gòi ... nghĩ sao Innova chỉ tăng kích thước có mấy mm .. còn huynhdai làm cái vừa ko quá to và cũng ko nhỏ .. . Tuy vậy khi thấy anh việt anh lên lái Thuỳ mình thấy gốc phuất của chử A hơi che tầm nhìn. Và mình nhìn đầu xe Thuỳ xe này cũng không có rộng hơn Innova 2023 ỡ thị trường nước ngoài bao nhiêu .... mình có chạy nhiều dòng xe hàn và xe Nhật . Thuỳ giá trị cốt lổi vẫn là Nhật Bản .. ko xa hoa ko nổi bật nhưng vẫn là câu nói củ đứng giữa ngàn xe nhìn cái biết xe nào là xe Nhật liền ... tới canivan vẫn vậy ... người Việt cứ hay so sánh với Innova .. so làm cái gì .ngon so với anh trai của Innova đi previa và Sienna .. .. cứ tiền ít mà khoái hít bong thơm
Bõ công chờ Tipcar ra video review em nó.
bản thân thích chạy số sàn, nhiều xe xịn đẹp mà k có số sàn hơi buồn
ad làm về isuzu dmax bản mới nhất đi ạ. cảm ơn nhiều ạ.
Nhiều trang bị điều khiển bằng điện quá không biết có bền bỉ theo thời gian không? Chứ ban đầu mua xe này dành cho gia đình thì chuẩn quá