ગામડે થી આવ્યો પતી | Gamde Thi Avyo Pati | Gujarati Short Film | PM Film

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 6 лют 2025
  • TITAL :- ગામડે થી આવ્યો પતી | Gamde Thi Avyo Pati | Gujarati Short Film | PM Film
    Actor :-
    આદીત્ય ગોંડલિયા Aditya Gondaliya
    દેવાંગ જીકાદરા Devang Jikadra
    અશોક મકવાણા Ashok Makvana
    નરેશ જોગાણી Naresh Jogani
    હિતેશ કોટક Hitesh Kotak
    રિચા શાહ Richa Shah
    મીરા આહિર Mira Aahir
    દામિની દેવમુરારી Damini Devmurari
    ભારતીબેન ઠક્કર Bharatiben Thakkar
    Dop :-
    ► PM Gujarati Studio Surat
    Writer :-
    ► નરેશ જોગાણી Naresh Jogani
    Producer :-
    ► MAHESH KOTHIYA
    NARESH JOGANI
    Lable :-
    ► PM Gujarati Film
    અમારી તમામ ફિલ્મો તમે સહ પરિવાર મળી ને જોય શકો તેવી હોય છે ..સામાજિક ,અને સમજવા લાયક હોય છે... જો તમારો કોઈ સૂજાવ હોય તો કોમેન્ટ જરૂર કરજો

КОМЕНТАРІ • 10

  • @KantiBa-l8h
    @KantiBa-l8h 2 місяці тому +5

    😅😅😅😅😊😊😢😂

  • @DevabhaiMakwana-i9e
    @DevabhaiMakwana-i9e Місяць тому +5

    રાધાબેન સાડી પહેરીને જ મહિલાઓએ રહેવું જોઈએ

  • @Manjula-zz5mt
    @Manjula-zz5mt 2 місяці тому +2

  • @dalsukhmalvaniya3459
    @dalsukhmalvaniya3459 12 днів тому

    SADI E SADI AHMEDABA D

  • @Ramnek-uj2yv
    @Ramnek-uj2yv Місяць тому

    દામીની બેન તમારા માને બાપ પણ
    સાસુ સસરા છે

  • @barothemaben9805
    @barothemaben9805 2 місяці тому +9

    Rachiben ni vat sachi

  • @NareshDave-sl7qs
    @NareshDave-sl7qs Місяць тому

    TAMARI TELI FILM SAMAJNE
    SAMAJAVA LAYAK BANAVO CHO
    BADHHA KALAKAR NETHENYU

  • @ramaradadiya4503
    @ramaradadiya4503 2 місяці тому +2

    રાધી રાધી જોરદાર 😂👍💃💃💐💐

  • @ramaradadiya4503
    @ramaradadiya4503 2 місяці тому +16

    Sasara વહુ લાગો 😂