Tara Vagar Nathi Rehvatu | Nilesh Rathva New Timli 2024 | Vinayak Studio Vadodara | Nilesh Rathva
Вставка
- Опубліковано 10 лют 2025
- Nilesh Rathva Mol | DJ Ma Full Masti | Nilesh Rathva | Vinayak Music Production | Vinayak Studio
Download MP3: drive.google.c...
Title - Tara Vagar Nathi Rehvatu
Singer - Nilesh Rathva Mol
Lyrics - Vijay Rathva Mol
Support - Alkesh Rathva Mol, Mahesh Paruna
Recording - Vinayak Studio Vadodara 9409460007
Original Song Mix By - Vinayak Music Production
Music - Vipul Gorada
Poster Design - Nikunj Modi
#timli #newtimli #newtimli2024
Hu to jagdish rathwa janyo joyu to nilesh rathwa no dhamako kya song bhai super🎉🎉❤❤
સુપર
Moj
Ha moj
Ha moj nilesh rathva🎉
હા મોજ નિલેશ રાઠવા ફૂલ સપોર્ટ છે હો અમારા જેવા નો ભાઈ તમે પણ એક દિવસ જગદીશ રાઠવા ની જેમ આગળ વધશો એવી Babadev તમારું કામ સફળ કરશે.....વીજુ જીગુ vankod વિઠ્ઠલ ગરમોટીયા તરફથી સપોર્ટ❤❤❤
Moj
Ha moj ha
વાહ ભાઈ આતો જગદીશ રાઠવા નો જાણે આવાજ આવે તમારો વાહ મોજ 🎉🎉
Ha bhai nilesh mara tarf thi fool saport.🤝👍
સુપર મોજ
Hi
Jagdish rathva jevo voic 6
Ha moj Vinayak Studio moh ❤
🎉🎉🎉 Moj moj bhai 🎉🎉
Ha moj
સુપર
Supar. Bhai. ,moj. Karo. Dj. Ma
Ha ful sapot bhai
શું વાત છે જગદીશ રાઠવા નો અવાજ વાહ ભાઈ🎉🎉🎉
Chhote jagdish rathva moj bapu🔥🔥🔥🔥🔥
Ha Nilesh bhai❤
Super Nilesh rathva moj
Ha bhai Nilesh full sport Naresh rathva undva taraf thi
ગોપાલ રાઠવા તરફથી ફૂલ સ્પોટ,🕺🕺🕺🕺
મોજ ભાઈ
Ha moj ha Nilesh Rathva tamri moj Geetkar Nilesh Rathva Sakhanadra valano full Sports Bhai❤❤❤❤❤
👍👋👌👌😍
😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😘😘😘😘😘😘😘👍
2025 માં આપણું માંકીટ રેવા જોયે ભાઈ ❤
Super Aavaj Che Ho Bhai jagdisha Rathva @Sandip Rathva Ghuntiya Vara jevo sem Aavaj Che Bhai Aavi j menat karta Raho eke divash market ma Aavi jasho Bhai
Jagdish Rathva jevo aavaj aave che bhai jordar
હા મોજ સુપર નીલેશ ફુલ સપોટ કરજો
હા વિનાયક સ્ટુડીયો વાળ। ❤
Supar maaraa bhai singar kantilal devda ni tarf thi fool sapot❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
Music mk. Patel bodeli,tamaro super se Bhai
કડક ભાઈ
SUPER HIT TIMLI CHE NILESH BHAI FHUL MOJ 😊
Jordar timli che 2024 ma bukka bolava na
New Jagdish Rathva jevo Avaj che moj moj❤❤❤❤❤🎉🎉🎉
Supar Aavaj Che Ek Divash Jagdish Rathva ni jem Tame pan Market ma Aavi jasho Bhai pan mahenat karta Taho Bhai
Jagdish rathva jevo sem avaj chhe nilesh rathva tamro
હા મોજ હા સુપર હિટ🎉
Ha moj Bhai supar timli ho ful moj 🎉
Osama bhai esehii pagati karte rahoo 🎉😂❤
Ha moj nilesh rathva
Super voice and super timli bhai 🔥🔥
Ha MoJ
વાહ ભાઈ તારા જેવું કોઇની 🥰
Super bhai moj VR Nayak taraf thi full saport 🎉🎉🎉🎉🎉❤❤❤❤❤❤
Super nilesh bhai ❤
સેમ જગદીશ રાઠવા જેવો અવાજ લાગે હ ભાઇ ❤❤❤❤❤ હા કે ના દોસ્તો ❤❤❤
સુપર ભાઈ ટિમલી
HA HA MOJJJ _ 🔥❤😎
હા મોજ હા નિલેશ ભાઈ મારા તરફ થી ફૂલ સ્પોર્ટ..❤❤ જગદીશ રાઠવા જેવોજ અવાજ છે ભાઈ વાહ વાહ ❤❤❤🎉🎉🎉
વાહ દોસ્ત ભુક્કા કાડી નાખે ભાઇ શૈલેષ રાઠવા તરપ થી ફૂલ સપોર્ટ
Moj che tamari timli ni Jay johar
Jordar bhai jaan 😊❤😊❤
Very super song ❣️
Ha moj Nilesh Bhai ❤❤❤
Jabar just Jagdish rathwa jevo voice❤🥳🥳
હા ભાઈ જોરદાર ટીમલી હો❤❤
Bijo jagdish rathva aayo bhai
Bijo govind rathwa भी छे
Second jagdish Rathva 🕺🏻💥
Jordar Bhaiiii _ ⚡💗😎
ભાઈ ભાઈ જગદીશ રાઠવા જેવો અવાજ છે ભાઈ સેમ ટુ સેમ ભાઈ
💃💃💃SUPERB TIMLI_2024🕺🕺🕺DHAMAKA 🎉🎉🎉🎉🎉🎉❤❤❤❤❤❤❤❤
Nilesh. Bhai. Kanish. Rathva. Tarfathi. Ful. Sapot. Jordar. Voice oarignl Jagdish rathva. Ni. Jevo. Aavaj. Sem. ❤❤❤
Jordar bhai 🎉🎉🎉🎉
આવી ટીમલી લાવતા રહજો ... કારણ કે જગદીશ રાઠવા જેવો અવાજ આવે છે....
Ha moj Ha Nilesh Rathva ❤❤❤❤ ❤❤❤
Ha bha voise of Jagdish Rathva moj
𝑺𝒖𝒑𝒆𝒓 𝒏𝒊𝒍𝒆𝒔𝒉 𝒃𝒉𝒂𝒊 ❤❤❤
સુપર ટીમલી
Super duper.🎉🎉🎉🎉🎉
Super bro song aapka 😍❤❤🎉
જોરદાર ટીમલી છે.ફુલ સપોર્ટ નરેશ રાઠવા ઉંડવા તરફથી
સુપર લા ભાઈ જગદિસ જેવો અવાજ છે
Super timli
ફુલ મોજ
JKS Nilu bhai 💫
🔥🔥
મોજમોજનિલસભાઈ
Nice song🎉
Full support mara Bhai ❤❤❤❤
Supar jadish rathav sem2
આમજ બનાવજો ટીમલી મોજ આવી જશે ભાઈ
જોરદાર.ભાઈ❤❤❤❤
❤💥
હા મોજ હા તમારી ટીમલી ભાઈ તમારી ટીમલી ખુબ આગળ વધે ટીમલી તો એક નંબર છે ભાઈ આવું ના આવું ગાવતા રહેજો
Jagdish Rathva jevo avaj chhe
Full moj sporting bhai
ગણપત રાઠવા સ્વપુ રાં ❤ મોજ નીલેશ ભાઈ નવી નવી ટીમલી લાવતા રહો
Dipak rathva sk rathva folsapot bhai🎉🎉Nilesh bhai❤
Jagdish Bhai tamaro voice se
Supar bhai Timli ❤
Jagdish rathva jevo aavaj che hoo
અમારો સ્પોટ સે ભાઈ તું ટીમલી બનાવતો રેજો ❤
❤❤❤ nice brother 👍
સપોટ. કરજો. ભાઈ,
Dj
ફૂલ સપોર્ટ નિલેશ રાઠવા મોલ
Super hit song moj
Hov la
Jagdish Rathva 2 lage ho bhai evo j aavaj aave che jordar
મેહુલ સોલંકી વેગનપુર વાલા તરફથી પણ ફૂલ સપોર્ટ ❤❤❤
Ha ok 🎉❤
Super bro song aapka 🎉🎉
Nilesh Rathwa ❤
કેવિસે. Bhai
Jordar Bhaiiiii ✨
❤❤❤❤❤❤❤
Full spot bro 🧑🎤