Guess the vijay movie heroine name? | Find the answer part 1 | photo game tamil
Вставка
- Опубліковано 4 лют 2025
- Find the vijay movie heroine name part 1
Guess tamil movie name
Guess tamil movie heroine name
Vijay movie
Tamil movie quiz
Tamil entertainment videos
Photo game tamil
*இந்த வீடியோவில் வரும் கேள்விகளில் நீங்கள் கண்டுபிடித்த பதில்களை comment ல் சொல்லுங்கள்.
*நீங்கள் சரியாக கண்டுபிடித்த விடைகளின் எண்ணிக்கையையும் சொல்லுங்கள்.
*நமது சேனலை பற்றிய நிறைகள் மற்றும் குறைகளை கூறுங்கள்.
நமது சேனலை மறக்காமல் சப்ஸ்கிரைப் பண்ணுங்க- / photogametamil
மேலும் விவரங்களுக்கு தொடர்பு கொள்ள வேண்டிய மின்னஞ்சல் முகவரி:
photogame2001@gmail.com
நன்றி 🤗
*******************************************************
DISCLAIMER: This Channel DOES NOT Promote or encourage Any illegal activities, all contents provided by This Channel.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for "fair use" for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational, or personal use tips the balance in favor of fair use
******************************************************
1. Keerthi
2. Nayanthara
3. Malavika
4. Samantha
5. Pooja
6.keerthi
7. Trisha
8. Rashmika
9. Samantha
10. Shruthi
11.samantha akkineni
12. Kajal aggarwal
13.amala Paul
14.kajal aggarwal
15.elina
16. Genelia
17. Asin
18. Tamanna
19. Anushka
20. Trisha
21. Nayanthara
22. Sherya saran
@@sajidhasajidha9252 19
1.கீர்த்தி சுரேஷ் 3.மாளவிகா 4.சமந்தா 5.பூஜா ஹஜ்டே 7.திரிஷா 8.ராஷ்மிகா 9.சமந்தா 12.காஜல் அகர்வால் 13.அமலா பால் 14.காஜல் அகர்வால் 15.இலியானா 16.ஜெனிலியா 17.அசின் 18.தமன்னா 19.அனுஷ்கா 20.திரிஷா 22.ஸ்ரேயா
Shreya all questions correct but kavalan picture heroin irukkanga konjam yosichirukka kudatha😂😂
1
mera
1. Keerthi Suresh
2. Nayan thara
3. Malavika
4. Samantha
5. Pooja Hesde
6. Keerthi Suresh
7. Thirisha
8. Raashmiga
9. Samantha
10. Suruthi Hasan
11. Samantha
12. Kajal Agarwal
13. Amala paul
14. Kajal Agarwal
15. Iliyana
16. Jeniliya
17. Asin
18. Thamanna
19. Anushka
20. Thirisha
21. Nayan thara
22. Shreya
3.Malavika
4.Samantha
5.Pooja hegde
6.Keerthi suresh
7.Thrisha
8.Rashmika
9.Samantha
10.Shruthi hasan
12.Samantha
13.Kajal agarval
14.Amala paul
15.Kajal agarval
16.Iliyana
17.Genelia
18.Asin
19.Thamanna
20.Anushka
21.Thrisha
22.Nayanthara
23.Shriya
ஸ்ரேயா 😘😘all questions right answer 😘😘😘🥰🥰🥰😍😍
Super
Thank you❤❤
@@PhotoGameTamilbro UA-cam pathi konjam doubt iruku..plz help pannunga ..bro..plz reply
Unga insta I'd ..or num sollunga
C aiption 15 questions right answer
15. Ileana
16. Janelia
17. hasini
18.thamana
1.கிர்த்தி சுரேஷ் 2 நயன்தாரா 3.மாளவிகா 4. சமந்தா 5.பூஜா ஹஜ்டே 7. த்ரிஷா 8. ராஷ்மிகா 9. சமந்தா 10. சுருதி ஹாசன் 11. சமந்தா
பைரவர் கீர்த்தி சுரேஷ்
19 questions for right 1question is wrong and last question answer; Shreya
1. Keerthi Suresh (bairavaa)
2.nayanthara (bigil)
3.Malavika Mohanan (Master)
4.samantha (Mersal)
5.pooja hedge ( beast)
6.keerthi Suresh ( Sarkar)
7.Trisha (LEO)
8.Rashmika Mandanna ( varisu)
9.samantha ( Theri)
10.shruthi Hassan ( puli)
11.samantha (kaththi)
12.kajal Agarwal (jilla)
13.Amala paul (Thalaiva)
14.Kajal Agarwal ( Thuppakki)
15.ileana (Nanban)
16.genilia ( velayutham)
17.Asin ( Kaavalan )
18.Thamanna ( sura)
19.Anushka shetty ( vettaikkaran)
20.Trisha ( kuruvi)
21.nayanthara ( Villu)
22.shreya Saran ( ATM)
19. Anushka
20.திரிஷா
21.nayanthra
22. Shreya
Keerthisuresh
Nayanthara
Malavika
Samantha
Pooja hegde
Keerthisuresh
Trisha
Rashmika
Samantha
Sruthi hashan
Samantha
Kajal agarwal
Amalapaal
Kajalagarwal
Ileyana
Jenilia
Asin
Thamanna
Anushka
Trisha
Nayanthara
Sreya
11.samatha
12. Kajal
13. Amala Paul
14.kajal
பூஜா ஹஜ்டே. கீர்த்தி சுரேஷ். த்ரிஷா. ராஷ்மிகா. காஜல் அகர்வால். அமலாபால். ஜெனிலியா. அசின். தமன்னா. அனுஷ்கா. த்ரிஷா. நயன்தாரா.ஸ்ரேயா
கீர்த்தி சுரேஷ்
ஃபர்ஸ்ட் கொஸ்டின் ஆன்சர்
1.keerthi suresh
2.najanthara
3.maalaviga
4.samantha
5.pooja Hegde
6.keerthi suresh
7.trisha
8.rashmiga
9.samantha
10.surthi hashan
11.samantha
12.kajal Agarwal
13. Amalapal
14.kajal Agarwal
15.iliyana
16.jeniliya
17.ashin
18.thamannah
19.anushga
20.trisha
21.najanthara
22.shreya
1.கீர்த்திசுரேஷ் 2.நயன்தாரா 3.மாளவிகா 4.சமந்தா 5.பூஜாஹஜ்டே 6.கீர்த்திசுரேஷ் 7.திரிஷா 8.ராஷ்மிகா 9.சமந்தா 10.சுருதிஹாசன் 11.சமந்தா 12.காஜல்அகர்வால் 13.அமலாபால் 14.காஜல்அகர்வால் 15.இலியானா 16.ஜெனிலியா 17.அசின் 18.தமன்னா 19.அனுஷ்கா 20.திரிஷா 21.நயன்தாரா 22.ஸ்ரேயா
மாஸ்டர்ல மாளவிகா
Sreya😊😊😊
Sreya❤❤❤❤🎉🎉🎉😊😊😊
கொஸ்டின் 1. கீர்த்தி சுரேஷ் 2. நயன்தாரா 3. மாளவிகா 4. சமந்தா 5. Pooja Hanste 6. Keerthy Suresh7. திரிஷா 8. ராஷ்மிகா 9. சமந்தா 10. சுருதிஹாசன் 11. சமந்தா 12. காஜல் அகர்வா 13. அமலாபால் 14. காஜல் அகர்வால் 15. இலியானா 16.ஜெனிலியா 17. அசின்18. தமன்னா 19. அனுஷ்கா 20. திரிஷா 21. நயன்தாரா 22. ஸ்ரேயா ஃபுல் அன்சர் ஓகே
கீர்த்தி சுரேஷ்
A=கீர்த்திசுரேஸ்
B=நயன்தாரா
C=மளாவிகா
D= சமந்தா
E=பூஜா ஹஜ்டே
F=கீர்த்தி சுரேஷ்
G=திரிஷா
H=ராஷ்மிகா
I=சமந்தா
J=சுருதிகாசன்
K=சமந்தா
L=காஜல் அகர்வால்
Thanks for your support 💓
1.2
2.3
3.2
4.3
5.1
6.1
7.3
8.2
9.3
10.3
11.2
12.2
13.1
14.2
15.1
16.1
17.2
18.2
19.1
20.3
21.1
22.3
Shreya❤❤❤
சமந்தா🥰🥰🥰🥰
பிகில் நயன்தாரா
7.thirishs
8. rashmika
9.samantha
10. Shruti Hassan
3) மாளவிகா மோகனன் ❤my favourite 🦋
1. keerthi suresh
2. nayanthara
3. malavika
4. samantha
5. pooja hegde
6. keerthi suresh
7. thrisha
8. rashmika
9. samantha
10. shruthi hassan
11. samantha
12. kajal aggarwal
13. amala paul
14. kajal aggarwa
15. elina
16. genelia
17. asin
18. tamanna
19. anushka
20. thrisha
21. nayanthara
22. shreya
my score is 22/22
மிக சிறப்பு உங்கள் நண்பர்களுக்கு நம்ம சேனலை பற்றி கூறுங்கள் 😊
Keerthy suresh
Nayanthra
Malavika
Samantha
Pooja hadge
Keerthy suresh
Thirsha
Rashmika
Samantha
Shurthihasan
Samantha
Kajal
Amala paul
Kajal
Illiyana
Jeniliya
Asin
Thamana
Anushka
Thirisha
Nayanthra
Shreya
1.keerthi
2.nayathra
Thanks for your comments
1. கீர்த்தி சுரேஷ் - பைரவா 2017
2. நயன்தாரா - பிகில் 2019
3. மாளவிகா மோகனன் - மாஸ்டர் 2021
4. சமந்தா, நித்யா மேனன், காஜல் அகர்வால் - மெர்சல் 2017
5. பூஜா ஹெக்டே - பீஸ்ட் 2022
6. கீர்த்தி சுரேஷ் - சர்கார் 2018
7. த்ரிஷா, மடோனா செபாஸ்டியன், பிரியா ஆனந்த் - லியோ 2023
8. ராஷ்மிகா மந்தனா - வாரிசு 2023
9. சமந்தா, எமி ஜாக்சன் - தெறி 2016
10. ஸ்ருதிஹாசன், ஹன்சிகா மோத்வானி, ஸ்ரீதேவி - புலி 2015
11. சமந்தா - கத்தி 2014
12. காஜல் அகர்வால் - ஜில்லா 2014
13. அமலா பால் - தலைவா 2013
14. காஜல் அகர்வால் - துப்பாக்கி 2012
15. இலியானா டி'குரூஸ் - நண்பன் 2012
16. ஹன்சிகா மோத்வானி, ஜெனிலியா, சரண்யா மோகன் - வேலாயுதம் 2011
17. அசின், மித்ரா குரியன், ரோஜா - காவலன் 2011
18. தமன்னா - சுறா 2010
19. அனுஷ்கா - வேட்டைக்காரன் 2009
20. த்ரிஷா - குருவி 2008
21. நயன்தாரா - வில்லு 2009
22. ஸ்ரேயா - அழகிய தமிழ் மகன் 2007
ஸ்ரேயா ❤❤❤ last answer ♥️♥️♥️♥️♥️♥️🥰🥰🥰🥰🥰
கீர்த்தி சுரேஷ்
நயன்தாரா
மாளவிகா
நயன்தாரா
பூஜா ஹஜ்டே
Keerthy
Shreya Sharan. Ellame kandupidichchiddan ❤❤❤
Kajal Agarwal
1.Kurthi suresh 2.nayanthara 3.malavika 4.samantha 5.pojaa 6.kirthi suresh 7.
Wow thalapathy 😘😘🙈 unga padathula vara ella heroine name theriyum 🥰 i guessed love you 😘 chellamey 😍
Thanks for your comments 😃
r.abirami 🎉❤
SyriaMa
Thank you ❤
பூஜா ஹெட்ஜ் ❤
2.Nayanthara
Asin
Nananthara
18 கண்டு புடிஷ்சோம்🥰🥰
திரிஷா
1) கீர்த்தி சுரேஷ்
எல்லா சரியான விடை
Samantha
1 B
Bairava :keerthi Suresh,
ஸ்ரேயா all question right answer
Sreya😊☺️🙂
Nice ☺️
சாந்தி(காஜல் அகர்வால்)😘
சுசீலா(அனுஷ்கா ஷெட்டி)😘
1.Keerthy suresh
2) நயன்தாரா ❤
ஸ்ரேய 22 கண்டுபிடிச்சிடேம்❤❤❤❤❤❤❤
Keerthy Suresh
😊 Shruti Hassan
1 Keerthi suresh
Keerthy😢😮
All answer are right
ஜெனிலியா டிசோசா ❤
Quiz 22 answer steya
நிஷா (காஜல் அகர்வால்)🎊
sreya
21/21😊😊😊😊😊❤
All questions right answers ❤ shreya😊
Ans. Israel
Ans. Is Shreya. .C.
Full answer is correct
மாளவிகா
Super
Thanks
6
3.Malavika
4.Samantha
5.Pooja
6.keerthi
Sreya
All questions right answer
Amala Paul
அபி(ஸ்ரியா சரண்)😘
கீர்த்தி சுரேஷ் நயன்தாரா மாளவிகா சமந்தா பூஜா ஹெடே கீர்த்தி சுரேஷ் திரிஷா ராஸ்மிக்கா சமந்தா சுருதி ஹசன் சமந்தா காஜல் அகர்வால் அமலா பால் காஜல் அகர்வால் இலியானா ஜெனிலியா அசின் தமன்னா அனுஷ்கா திரிஷா நயன்தாரா ஸ்ரேயா 🥰🥰🥰🥰🥰
Sreyaa 22. 22/22 is my mark
Tamanna
ஸ்ரேயா answer ❤❤🎉
ஸ்ரேயா
All questions I well answer so 22 answer I will got did 😊
Nayanthara
Sriya
nayanthara, keerthy suresh and raashmika
ஜெனிலியா
Last question answer is ஸ்ரேயா. I am all correct
ஸ்ரேயா♥️♥️♥️
Malavika
Shriya
Ileana
Pairava: Keerthi Suresh bikil: nayanthara
Rashmika
17
ரியா (இலியானா)😘
20 சரியான வீ டைகள்
ஸ்ரேயா மேடம்னு சொல்றவங்க ஒரு லைக் பண்ணுங்க ப்ளீஸ்🙏🙏
20 ❤❤❤