தீீன கருணாகரனே நடராஜா|Dheena karunakarane nataraja

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 23 сер 2024
  • ராகம் : யமுனா கல்யாணி
    தாளம் : ஆதி
    தீன கருணாகரனே நடராஜா நீலகண்டனே
    நின்னருள் புகழ்ந்து பணியும்
    என்னையும் இறங்கி அருளும்
    மௌன குருவே கரனே
    எனையாண்ட நீலகண்டனே ||
    தீன கருணாகரனே நடராஜா நீலகண்டனே
    தீன கருணாகரனே நடராஜா நீலகண்டனே
    மீனலோசனி மணாளா
    தாண்டவமாடும் சபாபதே
    மீனலோசனி மணாளா
    தாண்டவமாடும் சபாபதே
    ஞானிகள் மனம் விரும்பும் நீலகண்டனே
    மௌன குருவே கரனே
    எனையாண்ட நீலகண்டனே ||
    தீன கருணாகரனே நடராஜா நீலகண்டனே
    தீன கருணாகரனே நடராஜா நீலகண்டனே
    ஆதியந்தம் இல்லா ஹரனே
    அன்பர் உள்ளம் வாழும் பரனே
    பாதி மதிவேணியனே பரமேஷ நீலகண்டனே ||
    தீன கருணாகரனே நடராஜா நீலகண்டனே
    தீன கருணாகரனே நடராஜா நீலகண்டனே
    dhina karuNaakaranE
    raagam: yamunaa kalyaaNi
    65 mEcakalyaaNi janya
    Aa: S R2 G3 P M2 P D2 S
    Av: S D2 P M2 P G3 R2 S
    taaLam: aadi
    Composer: Papanasam sivan
    Language: Tamil
    pallavi
    dIna karuNAkaranE naTarAjA nIlakaNThanE
    (dIna)
    1
    ninnaruL pugazhndu paNiyum ennaiyum irangi aruLum
    mauna guruvE haranE enaiyANDa nilakaNThanE
    (dIna)
    2
    mInalOcanI maNALA tANDavamADum sabhApatE
    jnAnigaL manam virumbum nIlakaNThanE
    mauna guruvE mauna guruvE mauna guruvE mauna guruvE
    enai ANDa nIlakaNThanE
    (dIna)
    3
    Adi antamillA haranE anbaruLLam vAzhum paranE
    pAdi madi vENiyanE paramEshA nilakaNThanE
    (dIna)

КОМЕНТАРІ • 1