เหตุการณ์ฝุ่นทั่วโลกคล้ายหนังเรื่อง Interstellar มากครับ Nasa คงเตรียมแผนลับๆเพื่อไม่ให้คนบนโลกแตกตื่นโดยการส่งคนไปตั้งรากฐานบนดาวอื่นเพื่อดำรงค์เผ่าพันธ์ของเราแล้วมั้งครับเผลอๆ Nasa อาจจะรู้ภัยภิบัติของโลกล่วงหน้า จนปล่อยนักวิทยาศาสตร์หัวกะทิของโลกออกเดินทางไปในอวกาศแล้วมั้ง ปล.ไม่ก็อาจจะเป็นเพราะไฟไหม้ป่าที่ LA กับเขาใหญ่ด้วยเลยเกิดภาวะเรือนกระจก เถ้าถ่าน เหมือนหลังจากเหตุการ์ณภูเขาไฟระเบิดครับ
เผาใบอ้อย เผาตอข้าว กัน เป็นแสนไร่ มีกฎหมายไม่บังคับใช้ ถาม ผุ้ใหญ่บ้าน ถามกำนัน ถามนายอำเภอ ถามผุว่า รุ้ไหมใครเผา ถ้าบอกไม่รุ้คุณจะเชื่อไหม แล้วทำไมไม่บังคับใช้กฎหมาย อย่ามัวไปแก้กันปลายเหตุ ที่ต้นเหตุไม่แก้ ห้ามเผาไม่ได้ จะตามลดปัญหาได้ทันหรือ คนเผามันยังเผาอยู่ กี่แสนไร่ ปริมาณควันและฝุ่นเท่าไร ยังไม่หยุดเผา มันจะไหวหรือ ทำไมไม่เกาที่คัน
ตอนนักการเมืองหาเสียง PM 2.5 เป็นแค่เศษฝุ่นธรรมดาที่สามารถจัดการได้ง่ายปัจจุบันนี้ไม่เห็นมีใครสักตัวออกมาจัดการกับปัญหา
ขนาดอากาศหายใจยังไม่ได้ ทำไงกันทีนี้ แล้วเรามีรัฐบาล กระทรวงมหาดไทย กระทรวงทรัพยากร กระทรวงเกษตร มีข้าราชการมากมาย ไว้ทำอะไร
เช้านี้ ธัญบุรี มีหมอกลงจัด อากาศเย็นสดชื่น
ห้ามเผาทุกอย่าง ทั้งเกษตร ทั้งอาหาร ร้านส้มตำไก่ย่าง หมูกะทะ ไม่ว่าเผาอะไรต้องหยุดหมด
น่ากลัว
อยู่บ้านไปก่อน เรื่องสุขภาพสำคัญกว่า วันนี้ไม่ตายก็เรียนใหม่ได้ความรู้หาได้เสมอ แต่ถ้าเป็นอะไรขึ้นมา จะไม่มีโอกาสได้เรียน
ผู้ว่าชัชชาติ-เคยเสนอให้ทุกงบประมาณให้โรงเรียนมีการติดเเอร์เพื่อลดฝุ่นในห้องเรียน-แต่กับโดนฝ่ายค้านอย่างก้าวไกล-ออกมาค้าน-บอกเปลืองเงินแผ่นดิน😢😢😢😢😢
PM 2.5 กับกลิ่นขี้แพะที่ข้างบ้านเลี้ยงผมเลือกฝุ่นดีกว่า แถมเขตทุ่งครุที่ไปร้องเรียน ทำงานลวกๆ ช่วยอะไรไม่ได้สักอย่าง
ภูมิใจไหมเมืองไทยดินแดนศิวิไลย์ ตึกสูงระฟ้าห้างสรรพสินค้ามากมาย แมนชั่น คอนโดหลายสิบชั้ นปล่อยให้สร้างกันเข้าไปไม่มีลิมิต ภูมิใจไหมกรุงเทพฯ พื้นดินฉาบไปด้วยคอนกรีตร้อนระอุในหน้าร้อน ต้นไม้ถูกโค่นล้มทำลายมองไปทางไหนก็มีแต่ตึกสูงๆ ต่ำๆ สลับกันไปหาสีเขียวไม่เจอโยธา วิศวกรไทยทำงานกันเก่งมองอนาคตแค่หัวแม่ตีน
เห็น นางนายกฯ.บอกดีใจภูมิใจ กทม.ติดอันดับTop 10 เมืองน่าเที่ยวน่าอยู่😂😂😂
ตอนลุงตู่ำม่ขนาดนี้ บ่นจัง ตอนนี้พวกเคนโวยวายปากอมสาก
เหตุการณ์ฝุ่นทั่วโลกคล้ายหนังเรื่อง Interstellar มากครับ Nasa คงเตรียมแผนลับๆเพื่อไม่ให้คนบนโลกแตกตื่นโดยการส่งคนไปตั้งรากฐานบนดาวอื่นเพื่อดำรงค์เผ่าพันธ์ของเราแล้วมั้งครับเผลอๆ Nasa อาจจะรู้ภัยภิบัติของโลกล่วงหน้า จนปล่อยนักวิทยาศาสตร์หัวกะทิของโลกออกเดินทางไปในอวกาศแล้วมั้ง ปล.ไม่ก็อาจจะเป็นเพราะไฟไหม้ป่าที่ LA กับเขาใหญ่ด้วยเลยเกิดภาวะเรือนกระจก เถ้าถ่าน เหมือนหลังจากเหตุการ์ณภูเขาไฟระเบิดครับ
นโยบายคนกรุงเทพต้องตายก่อนของผู้ชัชชาติทำได้จริงเราเชื่อมั่น 😂😂😂
@𝕄𝔸𝕏𝕏1 มันสนุกจริงๆ คุณจะรวยโดยอัตโนมัติ
เค้าซีเรียสเรื่องฝุ่นอยู่...มาเว็บพนันส้นตรีนนน!!!!
อะไร้้้้ มีแต่คอมเม้นบอทโฆษณาเว็บพนันออนไลน์
กัมพูชายังดีอยู่เลย
โรงเรียนยังเรียนปกติ
เมืองหลวงควันและฝุ่นมากมายพี่สูดดมเท่าไหร่ร่างกายก็เป็นภูมิแพ้ ..
ประเทศไทยที่หากินกับการท่องเที่ยวอย่างเดียว กำลังจะพังพินาศแล้วรึ
เลิกอุด egr กันได้รึยัง วัยรุ่นสร้างตัว ยอมเครื่องสกปรกหน่อย 😂
มันเป้นอำนาจนายกฯต่องจัดการปัญหานี้ไม่ใช่หนีงานไปเที่ยวช้อปปิ้งยุ
รถเมล์ควันดำ
บ้านนอกต่างจังหวัดยังดีอยู่ แจ่มใส/อากาศเย็นในตอนเช้า
ึโกหกสถีติ
เจ๋งมาก ไปที่ @𝕄𝔸𝕏𝕏1 เลย
แค่เติมให้เต็มเพื่อความรู้สึก
@𝕄𝔸𝕏𝕏1 สมาชิก brew จะต้องเป็น jepey
ควรจะออกกฏหมายให้ชาวบ้่นคัดค้าน หรือร้องเรียนยุบโรงงานที่สร้างมลพิษอย่างจริงจังได้แล้ว
รถยนต์ส่วนบุคคลก็ปล่อยมลพิษ ทำไมถึงไม่พูดถึง
อากาศหนาวเจอกับอากาศร้อนปะทะกันจะเป้นหมอก ต้องดูช่วงกลางวันหรือเย็น
ชอบห้องแอร์ชอบอยู่รูก็อยู่กันไปนะชาวกรุงชาวต่างจังหวัดเขาไม่เดือดร้อนหรอก😂😂พวกกระต่ายตื่นตูม ถึงคราวตายอยู่ในกระตายหรอก
ที่พิม นี่คือจะสื่ออะ อะไร สะใจที่ฝุ่นเต็มกรุงเทพ?
ฝุ่นพิษไม่ได้เกิดจากคนไทยทำหรอครับมันเกิดจากพวกนาซ่านำเครื่องบินแล้วผสมสารเคมีปล่อยบนอากาศหัวเช้าแล้วก็รุ่งเช้านะครับแล้วก็ช่วงเย็นนะครับทุกวันเพื่อต้องการทำลายเศรษฐกิจของประเทศไทยความมั่นคงของประเทศไทยแล้วถ้าเกิดคุณคนไทยเจ็บป่วยก็ไปหาหมอโรงพยาบาลทุกแห่งจะสั่งซื้อยาจากพวกมันมาเพื่อมารักษาคนป่วยจากฝุ่นพิษนี่แหละ แล้วยังขายดิบขายดีถือหน้ากากอนามัยหน้ากากป้องกันฝุ่นขนาดเล็กนะครับถามว่าทำไมฝุ่นพวกนี้มันลอยอยู่ในอากาศได้เป็นเวลานานนะครับปกติเมื่อเทียบกับอากาศอากาศจะหนักที่ 28.84 แต่ฝุ่นพวกนี้อาจจะมีขนาดเล็กแขวนลอยอยู่ในอากาศเป็นเวลานานนาน ฝากกฝากทหารไทยที่ป้องกันท่าอากาศยานถ้าเกิดเห็นเครื่องบินโรนที่บินช่วงกลางคืนช่วยนำเครื่องบินเอฟ 16 ไปประกบด้วย
ฝุ่นพิษมาจากรถยนต์ส่วนบุคคลนั้นแหละ อย่าไปโทษอย่างอื่นเลย 😂
สมองมึงคิดได้เนาะ
มาดูท้องฟ้าตอนเช้า บ่าย ดึก
มันพ่นทุกวัน ตอนนี้ เวลา 17.00 น. วันที่ 25 มกราคม 2568 มันมีรอยสีขาว ยาวบนท้องฟ้า
ลำพังใช้ชีวิตเเบบไม่มีฝุ่นก็ลำบากเเล้ว