நீர் மட்டும் என் வாழ்வில் ... || WORSHIP BY PASTOR P.S.JUDAH BENHUR || RABBONI MEDIA

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 13 січ 2025

КОМЕНТАРІ • 87

  • @SGomathi-n2e
    @SGomathi-n2e 2 дні тому

    அருமையான பாடல் நன்றி அண்ணா🙏🙏🙏🙏🙏

  • @vithurshanlathan1155
    @vithurshanlathan1155 3 місяці тому +37

    நான் கடந்துவந்த நாட்களில் (இலங்கையில் நடந்த இரு தி யுத்தத்தில்) தேவன் இப்பாடல்வரிகளுக்கேற்ப காத்து தேற்றி அரவனைத்து பெலப்படுத்தி நடத்திவந்தார். இயேசப்பா உமக்கு கோடான கோடிசோஸ்த்திரம்

  • @joshuva955
    @joshuva955 3 місяці тому +28

    ❤ Song Lyrics :-
    நீர் மட்டும் என்னோடு இல்லாமல் போயிருந்தால்
    நீர் மட்டும் நெருக்கத்தில் உதவாமல் போயிருந்தால் - 2
    அடையாளம் தெரியாத அனாதையாய்
    நான் என்றோ எங்கோ மடிந்திருப்பேன் -2
    என்னை புரிந்து கொள்ள யாருமில்லை
    என்னை அரவணைக்க யாருமில்லை
    என்னை தேற்றிடவும் யாருமில்லை
    என்னை தேடிடவும் யாருமில்லை
    1.என் தனிமையின் நேரத்தில்
    என்னோடு நீர் இருந்தீர்
    நான் சோர்ந்திட்ட நேரத்தில்
    நீரே பெலன் தந்தீர் -2
    நான் மன வேதனையாய் தவித்த போது
    என் மனதிற்கு மருந்தானீர் - 2
    என் இயேசுவை போல் யாருமில்லை
    அவர் அன்பிற்கிடாய் எதுவுமில்லை
    என்னை பாவியென்று அவர் வெறுக்கவில்லை
    அவர் நடத்தினதை நான் மறக்கவில்லை
    2.என் தோல்வியின் நேரத்தில்
    துணையாக நீர் இருந்தீர்
    நான் தவறின நேரத்தில்
    உம் கரத்தில் ஏந்திக் கொண்டீர் - 2
    என் தோல்வியின் நேரம் நான் கலங்கின நேரம்
    உம் தோல் மீது சாய்த்துக் கொண்டீர் - 2
    என்னை புரிந்து கொள்ள இயேசு உண்டு
    என்னை அரவணைக்க என் நேசர் உண்டு
    என்னை தேற்றிடவும் என் இயேசு உண்டு
    என்னை தேடிடவும் என் நேசர் உண்டு
    Neer mattum ennodu illaamal poyirundhaal
    Neer mattum nerukkathil udhavaamal poyirundhaal - 2
    Adayaalam teriyaadha anaadhaai
    Naan endro enggo madindhiruppen -2
    Ennai purindhu kolla yaarumillai
    Ennai aravanaikka yaarumillai
    Ennai thetridavum yaarumillai
    Ennai thedidavum yaarumillai
    1. En thanimaiyin nerathil
    Ennodu neer irundheer
    Naan sornditta nerathil
    Neere belan thandheer -2
    Naan mana vedhanaiyaai thavitha podhu
    En manathirku marundhaanir - 2
    En Yesuvai pol yaarumillai
    Avar anpirkkidaai edhuvumillai
    Ennai paaviyendru avar verukkavillai
    Avar nadathinadhai naan marakkavillai
    2. En tholviyin nerathil
    Thunaiyaaga neer irundheer
    Naan thavarin nerathil
    Um karathil endhik kondheer - 2
    En tholviyin neram naan kalangina neram
    Um thol meedhu saithuk kondheer - 2
    Ennai purindhu kolla Yesu undu
    Ennai aravanaikka en nesar undu
    Ennai thetridavum en Yesu undu
    Ennai thedidavum en nesar undu

    • @tamilselvi9748
      @tamilselvi9748 3 місяці тому +1

      Praise the Lord Glory to be Jesus. Thank you for the lyrics

    • @rajaduraid3982
      @rajaduraid3982 2 місяці тому +1

      Superp Joshua... 💞💞💞...

    • @joshuva955
      @joshuva955 2 місяці тому +1

      @@rajaduraid3982 Thank you so much Mama 🙏🙏🙏

    • @pr.immanuelthandalaipr.imm1749
      @pr.immanuelthandalaipr.imm1749 2 місяці тому +1

      காட் பிளஸ் யூ

  • @Kokila-p5i5e
    @Kokila-p5i5e 2 місяці тому +4

    Ennai thetrida yarum ella appa
    Ennai thedida yarum ella appa
    Ungala vita enaku✝️🙏😭😭😭😭😭😭😭

  • @nandhinijeya4308
    @nandhinijeya4308 Місяць тому +1

    ❤ praise the lord ❤

  • @YovelJoel-d6l
    @YovelJoel-d6l 11 днів тому

    ❤❤❤❤

  • @VinimaMargrate
    @VinimaMargrate 2 місяці тому +1

    This is my heart it song Appa Amen halleluya appa thanks Appa

  • @Pr.S.Jebaraj
    @Pr.S.Jebaraj 3 місяці тому +2

    அல்லேலூயா"
    கர்த்தருக்கே மகிமை

  • @saintvictor9718
    @saintvictor9718 3 місяці тому +6

    கர்த்தர் என் இருதய ஆப்பிரேசன் நடந்தபோது என் இயேசு என்னோடு கூடயிருந்தார்.
    இயேசு சொன்னார் இதோ சதாகாலங்களிலும் நான் உயிரோடிருக்கிறேன் என்று சொன்ன கிறிஸ்து என்னையும் மரணக்கடுகளிலிருந்து உயிரோடு வைத்திருக்கிறார்.
    என்னிலே அவர் காரியங்களை நிறைவேறுவாராக ஆமேன் அல்லேலூயா.🫀👏🙌

  • @EvangelicalHorse
    @EvangelicalHorse 3 місяці тому +2

    Amen., Thank you Jesus

  • @gopalakrishans6257
    @gopalakrishans6257 3 місяці тому +2

    ஆமென் அல்லேலுயா நன்றி இயேசப்பா நன்றி பாஸ்டர்.

  • @saintvictor9718
    @saintvictor9718 3 місяці тому +1

    ஆமேன் ஆமேன் அல்லேலூயா ஆமேன்👏🙌

  • @AnthonyPichai-cw7yn
    @AnthonyPichai-cw7yn 3 місяці тому +1

    ஆமேன் அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் 🙏 கர்த்தர் நல்லவர் ஆமேன் 🙏

  • @sriisaac9446
    @sriisaac9446 3 місяці тому +1

    Lyrics super ah iruku pastor god bless you❤

  • @manikandansekar913
    @manikandansekar913 16 днів тому

    Amen Appa Amen ❤❤❤🎉🎉

  • @RobertEdison1984
    @RobertEdison1984 2 місяці тому +1

    Super song ❤❤

  • @anandgideontopic777
    @anandgideontopic777 3 місяці тому +3

    ஸ்தோத்திரம் 🙏

  • @Mr.Sanjay-c1q
    @Mr.Sanjay-c1q 2 місяці тому +1

    Amen ❤

  • @peterulaganathan3632
    @peterulaganathan3632 3 місяці тому +3

    Amen

  • @warijega6917
    @warijega6917 2 місяці тому +1

    Everlasting love

  • @dng_leionrockeygff5527
    @dng_leionrockeygff5527 2 місяці тому +1

    Super song

  • @kamarajasundaram2742
    @kamarajasundaram2742 3 місяці тому

    Love you my dear Lord jesus,,, you are always there to hug me and hold me. Love you🌹 Lord Almighty jesus Christ. Amen

  • @megalahthambiran3128
    @megalahthambiran3128 3 місяці тому

    Shalom Amen 🎉

  • @p.T.RAJ.1970
    @p.T.RAJ.1970 3 місяці тому

    Praise the lord Jesus

  • @moseskumar3348
    @moseskumar3348 3 місяці тому

    Praise the Lord. Beautiful and blessed. GBU.

  • @JOELMinistrieschennai
    @JOELMinistrieschennai 3 місяці тому +3

    Pas solla words ellapa.enaku Jeevan kuduthavaru an dady jesus.thanks pas ungala Jesus will bless you

  • @vanithathason
    @vanithathason 3 місяці тому

    Glory to God God bless you pastor 🙏

  • @vijaymerlin9855
    @vijaymerlin9855 3 місяці тому +1

    Amen 🙏

  • @missionfortheblind2392
    @missionfortheblind2392 2 місяці тому +1

    😢 praise God

  • @thamilgnanasekar-pq5ww
    @thamilgnanasekar-pq5ww 2 місяці тому

    Amen jesus ❤ glory to God 🎉🎉🎉🎉🎉🎉

  • @karthikeyan-hq1nr
    @karthikeyan-hq1nr 2 місяці тому

    ஆமென் ❤

  • @r.rcraftandcrafts3060
    @r.rcraftandcrafts3060 3 місяці тому

    🙌🙌🙌amen amen 🙏🙏🙏❤

  • @johnkarthik7084
    @johnkarthik7084 3 місяці тому

    Wonderful man of God ❤️

  • @clements8309
    @clements8309 3 місяці тому

    Thank you❤❤ jesus Amen

  • @comingsoon73
    @comingsoon73 3 місяці тому

    Praise the lord anna 🎉🎉🎉🙏😭😭😭😭

  • @peterulaganathan3632
    @peterulaganathan3632 3 місяці тому +1

  • @josephelishaelisha5278
    @josephelishaelisha5278 2 місяці тому

    Wonderful words 🙏🙏🙏

  • @pravinkumar-ek9tp
    @pravinkumar-ek9tp 2 місяці тому

    Praise the lord Anna 🎉🎉🎉🎉🎉

  • @agnesrajawgpsinfracreators2683
    @agnesrajawgpsinfracreators2683 3 місяці тому

    Hallelujah ❤

  • @SAntony-p1k
    @SAntony-p1k 2 місяці тому

    ஆமென்

  • @SivathilagaSiva
    @SivathilagaSiva 2 місяці тому

    Amen ✝️🛐🙏

  • @marlinusha710
    @marlinusha710 22 дні тому

    🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌

  • @MalarN-os2pz
    @MalarN-os2pz Місяць тому

    Amen.amen.amen.amen

  • @MaryMani-gs1ii
    @MaryMani-gs1ii 2 місяці тому

    Yes lord thank you lord

  • @deendeenkumar1403
    @deendeenkumar1403 3 місяці тому

    Amen Appa

  • @SanthoshKutt-i7e
    @SanthoshKutt-i7e 3 місяці тому

    🥰Amen🥰 jesus ❤

  • @Jonatha-x9z
    @Jonatha-x9z 3 місяці тому

    🎉🎉amen,anna😢😢😢😢😢😢😢🎉🎉🎉

  • @GraceS-yr4ot
    @GraceS-yr4ot 3 місяці тому +1

    Glory to God ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉💥💥💥💥🎇🎇🎇🎇🎇🎇🎇🎇🎇🎇

  • @joeljebita2898
    @joeljebita2898 3 місяці тому

    AMEN 🙏

  • @antonyedensharmilaeden235
    @antonyedensharmilaeden235 3 місяці тому +1

    Aaron Bala...

  • @jjpaintinganddesignworktam1951
    @jjpaintinganddesignworktam1951 3 місяці тому

    Aamin aamin

  • @chinnu.123
    @chinnu.123 2 місяці тому

    Amen 🙏💔💔💔💔🥺🥺🥺🥺

  • @prabhakaranvaradaraj6114
    @prabhakaranvaradaraj6114 3 місяці тому

    Glory to Jesus

  • @vijivasanthan558
    @vijivasanthan558 2 місяці тому

    AMM an

  • @thuthisenaiselvarajsamuel9434
    @thuthisenaiselvarajsamuel9434 2 місяці тому

    Glory to god ❤

  • @SamuelMighty-Youmaylikemysongs
    @SamuelMighty-Youmaylikemysongs 2 місяці тому

    Yes true

  • @monisthirukkalukunram6450
    @monisthirukkalukunram6450 2 місяці тому

    Devanuku magimai undavathaga

  • @Jonatha-x9z
    @Jonatha-x9z 3 місяці тому

    🎉🎉🎉🎉🎉😢😢😢😢😢🎉🎉🎉🎉

  • @UmashanmugamUma-ou1ej
    @UmashanmugamUma-ou1ej Місяць тому

    A̺m̺e̺n̺,̺,̺❤❤❤❤❤❤❤❤

  • @persisvincelaljoe6375
    @persisvincelaljoe6375 3 місяці тому +1

    Nice Song 👌

  • @Rose-so6ko
    @Rose-so6ko 6 днів тому

    🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼❤️❤️❤️❤️❤️❤️💕💕💕💕✨️✨️✨️✨️🎉🎉🎉🙏🏻🙏🏻🙏🏻

  • @Sabari-p6e
    @Sabari-p6e Місяць тому +1

    Hi

  • @monisthirukkalukunram6450
    @monisthirukkalukunram6450 2 місяці тому

    Super song

  • @palanipalani3175
    @palanipalani3175 2 місяці тому

    ஆமென் . ❤❤❤

  • @prassubhag3466
    @prassubhag3466 3 місяці тому +1

    Amen

  • @SakilaMohan-r2h
    @SakilaMohan-r2h 3 місяці тому

    Amen 🙏

  • @tamaraiselvi9199
    @tamaraiselvi9199 2 місяці тому

  • @SATHIYAN1983
    @SATHIYAN1983 24 дні тому

  • @jenistanjenistan4341
    @jenistanjenistan4341 3 місяці тому +1

    Amen

  • @intheloveofjesus7969
    @intheloveofjesus7969 2 місяці тому

    Amen 🙏

  • @RajaPandiyaraja-w3y
    @RajaPandiyaraja-w3y 17 днів тому

    ❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  • @jorurhjebakumar4449
    @jorurhjebakumar4449 3 місяці тому

    Amen

  • @veluthaipalani1658
    @veluthaipalani1658 3 місяці тому +1

    Amen

  • @manikandan-lx9rz
    @manikandan-lx9rz 3 місяці тому

    Amen

  • @tamaraiselvi9199
    @tamaraiselvi9199 2 місяці тому +1

    Amen

  • @kalaimathi5399
    @kalaimathi5399 Місяць тому

    Amen

  • @mrrocksonfanpage8713
    @mrrocksonfanpage8713 Місяць тому

    Amen

  • @MethusanMathu
    @MethusanMathu Місяць тому

    Amen