Bài 11: Camera trong 3d maya, hướng dẫn depth of field - xóa phông

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 4 лют 2025
  • #Camera_3D_maya #tự_học_3D_maya #Hướng_dẫn_camera_3D
    Nhóm Zalo hỗ trợ học tập: Giải đáp, link bài tập, cài đặt, trao đổi...
    Link:
    Tài liệu: docs.google.co...
    16:40 Hướng dẫn depth of field - xóa phông
    Bài 11: Camera trong 3d maya, hướng dẫn depth of field - xóa phông
    Bài học cung cấp các kiến thức cơ bản về camera trong phần mềm 3D maya
    Bài học hướng dẫn cách setting để triển khai xóa phông trong camera 3D Maya
    Nhắc lại các phần cơ bản về lưu ảnh và khử nhiễu trong 3D maya
    ========================================
    Chào bạn đến với lớp học Thiết kế căn bản qua bài tập thực tế.
    Chương trình học được xây dựng dựa trên các kiến thức được thường xuyên áp dụng thực tế về thiết kế đồ họa tại Việt Nam, phù hợp cho các bạn mới tìm hiểu về ngành nghề cũng như những bạn đã làm việc lâu năm nhưng cần bổ xung lại các kiến thức hoặc công cụ mới để tăng hiệu quả công việc.
    Mọi yêu cầu hoặc đóng góp các bạn có thể để lại Comment để tôi có thể hoàn thiện hơn các bài giảng của mình. Xin chân thành cảm ơn
    ========================================
    Mọi liên hệ xin kết nối:
    facebook | / hoangazcom
    facebook Group | / hoang. .
    Behance | www.behance.ne...
    Zalo | 0985.248.979

КОМЕНТАРІ • 12

  • @dunglethihoa8268
    @dunglethihoa8268 3 роки тому

    thầy dạy hữu ích và dễ hiểu

  • @boysworld5096
    @boysworld5096 3 роки тому

    thầy ơi , tối hôm qua đến giờ , em xem hết 11 bài của thầy rồi ạ , rất hay , dễ hiểu , em xem hết để hình dung được hết các bước , xong rồi mới thực hành để bk mình dang làm gì . chỗ nào không hiểu sẽ bật lại các bài của thầy xem . mong thầy ra những bài chuyên sâu hơn về vật liệu , amination vì em làm về mảng hiệu ứng video nên cũng rất quan tâm vè mấy vấn đề đó a . em cảm ơn thầy nhiều ạ !

  • @vuhuynh-gx2jg
    @vuhuynh-gx2jg 3 роки тому +1

    thầy ơi thầy thêm video về học 3d max đi ạ , học thầy dễ hiểu hơn các kênh khác

  • @anhbannhoangyeu525
    @anhbannhoangyeu525 3 роки тому +2

    Thầy ơi mình đăng thêm bài đc ko ạ, em thấy học ở kênh của thầy dễ hiểu lắm ạ

    • @HoangAZ
      @HoangAZ  3 роки тому

      Dạo này đang hơi bận, cố gắng sắp tới sẽ thêm nội dung nhé

  • @BaoTruong-nu1sm
    @BaoTruong-nu1sm 10 місяців тому

    Thầy ơi thầy còn ra video ko ạ? Với cho e hỏi thêm là nếu e muốn học chuyên về FX thôi thì có cần phải học modeling rồi texture anim các kiểu ko ạ? Mong thầy rep, e cảm ơn ạ

    • @KanzzElf
      @KanzzElf 6 місяців тому

      bạn ơi theo mình thấy là rất nên học Modeling luôn vì nó là cánh cửa cơ bản nhất để vào VFX để dựng hiệu ứng theo hình dạng ban đầu như ý mình mong muốn. Bạn không biết modeling thì chỉ setting được hiệu ứng chứ hình dạng ban đầu của hiệu ứng bạn ko control được hoàn toàn và phụ thuộc vào người modeler lắm.

  • @mieyan4343
    @mieyan4343 2 роки тому

    Anh ơi cho em hỏi bỗng dưng em mở file maya bài em lên nhưng những model của em biến thành màu xanh lá hết ko có chết liệu j cả v nó bị j v ạ làm sao để em lấy lại ạ

    • @HoangAZ
      @HoangAZ  Рік тому

      Gán lại vật liệu là được nhé