Bantureethi || Gems of Thyagaraja || Sudha Ragunathan

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 1 січ 2025

КОМЕНТАРІ • 20

  • @susaiyahraphael3881
    @susaiyahraphael3881 Рік тому

    மிகவும் சிறப்பான குரல் வளம்,கமகங்கள் சரளம் Dr MLV அம்மா வின் பெருமை மிகு சிக்ஷசை நீங்கள் பல்லாண்டு வாழ்க வளமுடன் நலமுடன். ராமா ராமா ஹரே கிருஷ்ணா.

  • @hurricaneron
    @hurricaneron 11 місяців тому

    Breathtaking ❤

  • @uthayaselvanuthayaselvan3941
    @uthayaselvanuthayaselvan3941 2 роки тому +2

    அருமையான பாடல் கேட்டு மகிழ்ந்தோம் உங்கள் குரலில் மிகவும் சிறப்பாகப் பாடியுள்ளீர்கள் வாழ்த்துக்கள் மிருதங்கம் வாசித்தவரும் மிகவும் சிறப்பாக வாசித்துள்ளார் வாழ்த்துக்கள்

  • @Naveen_Priya
    @Naveen_Priya Рік тому +2

    Super🎉

  • @saimani8287
    @saimani8287 Рік тому +1

    బంటు రీతి కొలువు ఈయవయ్య రామా | (బంటు)
    అనుపల్లవి
    తుంట వింటి వాని మొదలైన మదా- |
    దుల గొట్టి నేల గూల జేయు నిజ || (బంటు)
    చరణం
    రోమాంచ మను ఘన కంచుకము |
    రామ భక్తుడను ముద్ర బిళ్ళయు ||
    రామ నామ మను వర ఖడ్గ మివి |
    రాజిల్లు నయ్య త్యాగరాజుని కే || (బంటు)

  • @ananyasamajdar1043
    @ananyasamajdar1043 4 роки тому +5

    Why so few likes and views for this stunning popular composition and top notch famous singer?

    • @ratheeshcr5554
      @ratheeshcr5554 4 роки тому +1

      same video is also uploaded as ua-cam.com/video/xwknK6sfXMc/v-deo.html with so many likes

    • @shyamsundar725
      @shyamsundar725 4 роки тому +1

      Superb.very pleasant to listen. Softens disturbed mind.

  • @uthayaselvanuthayaselvan3941
    @uthayaselvanuthayaselvan3941 2 роки тому +1

    அருமையான பாடல் மிகவும் சிறப்பாகப் பாடியுள்ளார் திருமதி சுதா ரகுநாதன் அவர்கள் மிருதங்கம் வாசித்தவர் மிகவும் சிறப்பாக வாசித்துள்ளார் அவர் பெயரை அறிய விரும்புகின்றோம் தெரிவிக்கவும்

  • @Arunkumar-mc8oh
    @Arunkumar-mc8oh 3 роки тому +1

    Jai Sri Ramakrishna 🙏

  • @padmap1192
    @padmap1192 Рік тому +1

    🙏🙏🙏🙏🙏

  • @shyamalatadimeti5574
    @shyamalatadimeti5574 2 роки тому +1

    Good melody

  • @Ramnambiarcc
    @Ramnambiarcc Рік тому +1

    ❤🙏🏻🙏🏻🙏🏻

  • @chitradevi8849
    @chitradevi8849 4 роки тому +3

    banTu reeti kOlu viyavaiyya raama | (banTu)
    anupallavi
    tuNTa viNTi vaani modalaina madaa- |
    dula goTTi nela goola jEyu nija ||
    (banTu)
    caraNam
    rOmaanca manu ghana kancukamu |
    raama bhaktuDanu mudra biLLayu ||
    raama naama manu vara khaDga mivi |
    raajillu naiyya tyaagaraajuni kE ||
    (bunTu)

  • @vs82173
    @vs82173 4 роки тому +1

    🕉️🚩💐🙏

  • @Vel.Murugan.
    @Vel.Murugan. 3 роки тому +1

    Should it be kolu or koluvu??

    • @ramanarao18
      @ramanarao18 2 роки тому +1

      .. Bantu rithi koluvu iyyavayya ramaa is correct, meaning .. give the post like servant to me Raamaa , koluvu means employment or posting in ur courtship 🙏🙏😀

    • @krithikram-iz9uc
      @krithikram-iz9uc 2 роки тому

      koluvu

    • @ssundaressan8736
      @ssundaressan8736 2 роки тому +1

      Yes. Koluvu is appropriate, meaning seva .

  • @akellaashajyothi9813
    @akellaashajyothi9813 3 роки тому

    What?