Venmathi Venmathi | Karaoke | Lyrics | Minnale | Harris Jayaraj | High-Quality

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 31 гру 2024

КОМЕНТАРІ • 29

  • @karthik4658
    @karthik4658 2 роки тому +15

    வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு - நீ
    வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு
    வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால்
    மேகத்துக்கில்லை ஒரு நஷ்டம் - உன்னை
    இன்றோடு நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே - உன்னாலே
    நெஞ்சில் பூத்த காதல் மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம்...
    வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு - நீ
    வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு
    வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால்
    மேகத்துக்கில்லை ஒரு நஷ்டம் - உன்னை
    இன்றோடு நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே - உன்னாலே
    நெஞ்சில் பூத்த காதல் மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம்...
    ஜன்னலில் வழி வந்து விழந்தது
    மின்னலின் ஒளி அதில் தெரிந்தது
    அழகு தேவதை அதிசய முகமே ஆ... ஹ ஹா ஹா
    தீப்பொறி என இரு விழிகளும்
    தீக்குச்சி என எனை உரசிட
    கோடிப்பூக்களாய் மலர்ந்தது மனமே
    அவள் அழகை பாட ஒரு மொழி இல்லையே
    அளந்து பார்க்க பல விழி இல்லையே
    என்ன இருந்த போதும் அவள் எனதில்லையே
    மறந்து போ என் மனமே
    அஞ்சு நாள் வரை அவள் பொழிந்தது
    ஆசையின் மழை அதில் நனை ந்தது
    நூறு ஜன்மங்கள் நினைவினில் இருக்கும்
    அது போல இந்த நாள் வரை உயிர் உருகிய
    அந்த நாள் சுகம் அதை நினைக்கையில்
    ரத்த நாளங்கள் ராத்திரி வெடிக்கும்
    ஒரு நிமிஷம் கூட என்னைப் பிரியவில்லை
    விவரம் ஏதும் அவள் அறியவில்லை
    என்ன இருந்த போதும் அவள் எனதில்லையே
    மறந்து போ என் மனமே...
    உன்னை
    இன்றோடு நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே - உன்னாலே
    நெஞ்சில் பூத்த காதல் மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம்...

  • @risheerox8755
    @risheerox8755 3 роки тому +9

    wow more harris jayaraj song uplaod plz

  • @yoganathansegaran1555
    @yoganathansegaran1555 5 місяців тому

    வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு
    நீ வானுக்க மேகத்துக்க சொல்லு
    வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு
    நீ வானுக்க மேகத்துக்க சொல்லு
    வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால்
    மேகத்துக்கு இல்லை ஒரு நஷ்டம்
    உன்னை இன்றோடு நான் மறப்பேனே
    நான் மறப்பேனே
    உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல்
    மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம்
    வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு
    நீ வானுக்க மேகத்துக்க சொல்லு
    வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால்
    மேகத்துக்கு இல்லை ஒரு நஷ்டம்
    உன்னை இன்றோடு நான் மறப்பேனே
    நான் மறப்பேனே
    உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல்
    மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம்
    ஐன்னலின் வழி வந்து விழுந்தது
    மின்னலின் ஒளி அதில் தெரிந்தது
    அழகு தேவதை அதிசய முகமே... ஆ...
    தீப்பொறி என இரு விழிகளும்
    தீக்குச்சி என என்னை உரசிட
    கோடிப் பூக்களாய் மலர்ந்தது மனமே
    அவள் அழகைப் பாட ஒரு மொழி இல்லையே
    அளந்து பார்க்க பல விழி இல்லையே
    என இருந்த போதும் அவள் எனதில்லையே
    மறந்து போ என் மனமே
    வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு
    நீ வானுக்க மேகத்துக்க சொல்லு
    வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால்
    மேகத்துக்கு இல்லை ஒரு நஷ்டம்
    உன்னை இன்றோடு நான் மறப்பேனே
    நான் மறப்பேனே
    உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல்
    மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம்
    ஐஞ்சு நாள் வரை அவள் பொழிந்தது
    ஆசையின் மழை அதில் நனைந்தது
    நூறு ஜென்மங்கள் நினைவினில் இருக்கும்
    அது போல் எந்த நாள் வரும்
    உயிர் உருகிய அந்த நாள் சுகம்
    அதை நினைக்கையில்
    ரத்த நாளங்கள் ராத்திரி வெடிக்கும்
    ஒரு நிமிஷம் கூட என்னை பிரியவில்லை
    விபரம் ஏதும் அவள் அறிய வில்லை
    என இருந்த போதும் அவள் எனதில்லையே
    மறந்து போ என் மனமே
    உன்னை இன்றோடு நான் மறப்பேனே
    நான் மறப்பேனே
    உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல்
    மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம் வேண்டாம்

  • @prudhvirajesh5885
    @prudhvirajesh5885 3 роки тому +5

    Varshinche meghamlaa nenunnaa.. nee preme nakoddani annaa
    Kallalo kanneerokate migilindantaa.. enaadu raananta nee ventaa
    Naa gatamantaa.. ne marichaane.. ne marichaane
    Nanninka.. inkaa.. baadhincheyake
    Bhaamaa.. bhaamaa.. premaa.. geemaa.. valade
    Varshinche meghamlaa nenunnaa.. nee preme nakoddani annaa
    Kallalo kanneerokate migilindantaa.. enaadu raananta nee ventaa
    Naa gatamantaa.. ne marichaane.. ne marichaane
    Nanninka.. inkaa.. baadhincheyake
    Bhaamaa.. bhaamaa.. premaa.. geemaa.. valade
    Naati vennela.. malli raaneraadu
    Manasulo vyatha.. inka anagadu
    Valapu devini.. maruvaga taramaa
    Aamani erugani soonyavanamidi
    Neeve.. nenani.. nuvvu palukuga
    Koti puvvulai.. virisenu manase
    Cheli sogasu nannu niluvaganeede
    Varninchamante.. bhaashe lede
    Edaloni bomma.. edutaku raade
    Marichipove.. manasaa
    Varshinche meghamlaa nenunnaa.. nee preme nakoddani annaa
    Kallalo kanneerokate migilindantaa.. enaadu raananta nee ventaa
    Naa gatamantaa.. ne marichaane.. ne marichaane
    Nanninka.. inkaa.. baadhincheyake
    Bhaamaa.. bhaamaa.. premaa.. geemaa.. valade
    Cherukomani.. cheli piluvaga
    Aasato madi.. oka kalagani
    Nooru janmala.. varamai niliche
    O chelee..
    Ontari ee bhrama.. kala chedirina
    Undunaa.. prema.. ani telisina
    Sarva naadulu.. krungava cheliyaa
    Oka nimushamaina.. ninu taluvakane
    Bratikedi ledu ani.. teluputelaa
    Madi marichiponi.. madhuruhalane..
    Marichipove.. manasaa

  • @countryone7018
    @countryone7018 3 роки тому +6

    Great work Excellent.

  • @anbarasuarasu1298
    @anbarasuarasu1298 2 роки тому +2

    Original music kekkura madhiriye irukku supera pannnirukkinga

  • @kavissenmurday7029
    @kavissenmurday7029 3 роки тому +2

    Great works great works

  • @ItsMe-us5rr
    @ItsMe-us5rr 2 роки тому +1

    Awesome, thanks for uploading

  • @risheerox8755
    @risheerox8755 3 роки тому +3

    great work

  • @suryakiller183
    @suryakiller183 3 роки тому +4

    SUPER EXCITED

  • @venkateshwarig
    @venkateshwarig 2 роки тому +1

    1.26 to 2.09 min ItZ my feelings... ❤❤😩😩😩✨✨✨❤✨✨✨

  • @FCWS35
    @FCWS35 3 роки тому +4

    Hi shivangi song no no no song karaoke uploade plz

  • @Karthik-dn3nr
    @Karthik-dn3nr 3 роки тому +9

    Male : Venmathi venmathiyae nillu
    Nee vaanukkaa megathukka sollu
    Vaanamthan unnudaiya ishtam
    Endral megathukillai oru nashtam
    Male : Unnai indrodu
    Naan marapenae
    Naan marapenae
    Unnalae nenjil pootha kaadhal
    Mellum mellum thunbam thunbam
    Vendaam….
    Male : Venmathi venmathiyae nillu
    Nee vaanukkaa megathukka sollu
    Vaanamthan unnudaiya ishtam
    Endral megathukillai oru nashtam
    Male : Unnai indrodu
    Naan marapenae
    Naan marapenae
    Unnalae nenjil pootha kaadhal
    Mellum mellum thunbam thunbam
    Vendaam….
    Male : Anju naal varai
    Aval pozhinthathu aasaiyin mazhai
    Athil nanainthathu
    Nooru jenmangal ninaivinil irukkum
    Male : Aathu pol entha naal varum
    Uyir urugiya antha naal sugam
    Athai ninaikayil ratha naalangal
    Raathiri vedikkum
    Male : Oru nimisham kooda ennai piriyavillai
    Vivaram ethum aval ariyavillai
    Enna irantha pothum
    Aval enathillaiyae
    Maranthu po en manamae…
    Male : Oo..ooo..venmathi venmathiyae nillu
    Nee vaanukkaa megathukka sollu
    Vaanamthan unnudaiya ishtam
    Endral megathukillai oru nashtam
    Male : Unnai indrodu
    Naan marapenae
    Naan marapenae
    Unnalae nenjil pootha kaadhal
    Mellum mellum thunbam thunbam
    Vendaam….
    Male : Jannalin vazhi vanthu vizhunthathu
    Minnalin oli
    Athil therinthathu azhagu devathai
    Athisaya mugamae aahaahaaa….
    Male : Theepori yena
    Iru vizhigalum
    Theekuchi yena
    Enai urasida
    Kodi pookalaai
    Malarnthathu manamae
    Male : Aval azhagai paada
    Oru mozhi illaiyae
    Alanthu paarkka pala
    Vizhi illaiyae
    Ena irantha pothum
    Aval enthillaiyae
    Maranthu po en manamae…..
    Male : {Lalla hi lai lai lai lailaa….lahae
    Lalla hi lai lai lai lailaa….lahae} (2)

  • @madmuziq808
    @madmuziq808 3 роки тому +3

    Massss bro

  • @Abhilashroshma
    @Abhilashroshma Рік тому

    I love the song ❤❤❤

  • @challavenkatesh422
    @challavenkatesh422 3 роки тому +13

    3:39-4:10Bgm superb👌👌👌

  • @prathikshasrinivasan4931
    @prathikshasrinivasan4931 Рік тому +1

    2:00 yep

  • @rayzrayz8243
    @rayzrayz8243 11 місяців тому +1

    Bro oru Ora parva song from Desingu Raja
    Plsss
    2013 ‧ Comedy/Drama

  • @ravananbakthanvlogs5546
    @ravananbakthanvlogs5546 3 роки тому +5

    Make more

  • @sajeerhassan7848
    @sajeerhassan7848 Рік тому

    Poli ❤️❤️

  • @arjuns7604
    @arjuns7604 3 роки тому +4

    Lyrics thapu poditanga anji Nala varai than first varum

  • @roykiran9324
    @roykiran9324 Рік тому

    Best