Розмір відео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показувати елементи керування програвачем
Автоматичне відтворення
Автоповтор
இப்போதும் எப்போதும் எல்லாவற்றிற்காகவும்ippothum eppothum ellaavattirkaakavumதந்தையாம் கடவுளுக்கு துதிபலி செலுத்திடுவோம்thanthaiyaam kadavulukku thuthipali seluththiduvomதுதிபலி அது சுகந்த வாசனைthuthipali athu sukantha vaasanaiநன்றி பலி அது உகந்த காணிக்கைnanti pali athu ukantha kaannikkaiஎல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்றellaa manitharukkum iratchippu tharukintaதேவனின் கிருபையே பிரசன்னமானீரேthaevanin kirupaiyae pirasannamaaneerae துதிக்கிறேன் தூயவரே thuthikkiraen thooyavarae போற்றுகிறேன் புண்ணியரே pottukiraen punnnniyaraeதீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்theeya naattangal ulakusaarnthavaikalவெறுக்கச் செய்தீரே வெற்றியும் தந்தீரேverukkach seytheerae vettiyum thantheeraeநெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யாnerikaedu anaiththinintum meetpu thantheerayyaaநற்செயல் செய்வதற்கு ஆர்வம் தந்தீரய்யாnarseyal seyvatharku aarvam thantheerayyaaதேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடுthaeva pakthiyudan, thelintha puththiyoduஇம்மையில் வாழ்வதற்கு பயிற்சி தருகின்றீர்immaiyil vaalvatharku payirsi tharukinteerசொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவேsontha makanaaka thooymaiyaakkidavaeஉம்மையே பலியாக ஒப்படைத்தீர் சிலுவையிலேummaiyae paliyaaka oppataiththeer siluvaiyilaeமறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்marujenma mulukkinaalum puthithaakkum aaviyaalumஇரட்சித்துக் கழுவினீரே மிகுந்த இரக்கத்தினால்iratchiththuk kaluvineerae mikuntha irakkaththinaalநீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்neethimaan aakkineerae umathu kirupaiyinaalநித்திய ஜீவன் தந்தீரே நிரந்தரப் பரிசாகniththiya jeevan thantheerae nirantharap parisaaka
Karttar nallavar avar yeppotum nammotu irukkirar Amen ❤❤❤
*✝️இயேசுவுக்கே புகழ்🛐*
Amen hallelujah Jesus 🙌
🙏🙏 கர்த்தருக்கு மகிமை உண்டாவதாக அமென்.
Amen ❤❤❤
இப்போதும் எப்போதும் எல்லாவற்றிற்காகவும்
ippothum eppothum ellaavattirkaakavum
தந்தையாம் கடவுளுக்கு துதிபலி செலுத்திடுவோம்
thanthaiyaam kadavulukku thuthipali seluththiduvom
துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
thuthipali athu sukantha vaasanai
நன்றி பலி அது உகந்த காணிக்கை
nanti pali athu ukantha kaannikkai
எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
ellaa manitharukkum iratchippu tharukinta
தேவனின் கிருபையே பிரசன்னமானீரே
thaevanin kirupaiyae pirasannamaaneerae
துதிக்கிறேன் தூயவரே
thuthikkiraen thooyavarae
போற்றுகிறேன் புண்ணியரே
pottukiraen punnnniyarae
தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
theeya naattangal ulakusaarnthavaikal
வெறுக்கச் செய்தீரே வெற்றியும் தந்தீரே
verukkach seytheerae vettiyum thantheerae
நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
nerikaedu anaiththinintum meetpu thantheerayyaa
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆர்வம் தந்தீரய்யா
narseyal seyvatharku aarvam thantheerayyaa
தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
thaeva pakthiyudan, thelintha puththiyodu
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயிற்சி தருகின்றீர்
immaiyil vaalvatharku payirsi tharukinteer
சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
sontha makanaaka thooymaiyaakkidavae
உம்மையே பலியாக ஒப்படைத்தீர் சிலுவையிலே
ummaiyae paliyaaka oppataiththeer siluvaiyilae
மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
marujenma mulukkinaalum puthithaakkum aaviyaalum
இரட்சித்துக் கழுவினீரே மிகுந்த இரக்கத்தினால்
iratchiththuk kaluvineerae mikuntha irakkaththinaal
நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
neethimaan aakkineerae umathu kirupaiyinaal
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே நிரந்தரப் பரிசாக
niththiya jeevan thantheerae nirantharap parisaaka
Karttar nallavar avar yeppotum nammotu irukkirar Amen ❤❤❤
*✝️இயேசுவுக்கே புகழ்🛐*
Amen hallelujah Jesus 🙌
🙏🙏 கர்த்தருக்கு மகிமை உண்டாவதாக அமென்.
Amen ❤❤❤