I'm grateful for the blessings I've received after venturing into the daily Jesus devotional. Which has been a tremendous catalyst for transformation . After years of lost battle against depression, I placed my trust in him and his guidance became my anchor. In times of uncertainty, I found strength in faith , plus an influx of 40,000 every month . I witnessed his Providence shaping my journey . His grace has not only lifted me from the depths of despair but has also paved the way for a life filled with abundance and purpose
อาจารย์ สุภาพมาก ตอบคำถาม ได้อย่างมีสติ ปัญญา
ขอชื่นชมหน่อยค่ะอาจารย์เก่งมาก แม้จะไม่เคยเห็นตัวจริงๆไม่เคยได้พบแต่ก็ชอบในการกระทำ นับถือ
เป็นคนที่จิตใจดี..พูดจาดี.ถ้าเราทำดี.ความดีก็จะปกป้องจากสิ่งร้ายต่างๆๆ
อาจารมีจตเมตตาใจดีมาก
กราบไหว้บูชาพ่อแม่ดีที่สุดคะ
ถูกต้อง ดีมาก
แม่นแล้วอิหล่า
😮😮😮
อยู่ที่แต่ละคนเคารพบูชา
ใช่มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาเขาจะกราบใครก็เรื่องของเขาเป็นสิทธิ์ของเขาและเขาก็ไม่ได้ทําให้ใครเดือดร้อนผิดตรงไหนรึมันผิดตรงที่อาจารย์เขามีความสามารถมากๆมีลูกศิษย์เยอะมากนับวันจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆคนติดตามเกือบจะ๓ล้านแล้วมั้งมีทุกวงการที่เข้าหาอาจารย์แล้วเขาได้ในสิ่งที่เขาขอส่วนตัวเราชอบสายมูอยู่แล้วไม่พลาดที่จะขอเป็นลูกศิษย์แล้วก็สําเร็จลูกหนี่จากที่จ่ายยากมาเกือบจะ๑๗ปีเขาเริ่มจ่ายให้ทุกเดือนว้าวจะไม่ให้เรากราบขอบคุณอาจารย์ได้ไง
รัก อ. ค่ะถึงจะเห็นแค่ในจอ แต่รักนับถือเพราะ อ.เป็นคนดีมีน้ำใจ มีเมตตากับคนกำลังลำบากที่มาหา อ. เรื่องรักนับถือและศรัทธา ใครมาบังคับไม่ได้ นอกจากรักและนับถือจากใจเราเพราะเราแพ้ อ.ทำดีจ้า❤❤❤❤
พ่อแม่ครูยาอาจารย์ที่เราควรกราบไหว้ที่สุดคือ พระอรหันต์ของเราคือ พระในบ้านของเรา คือพ่อแม่ของเราค่ะ
เคยกราบไหว้พระในบ้านบ้างป่าวอิหล่า
เคยค่ะวันแม่ค่ะวันสงการานต์ค่ะและเวลาจะเดินทางไปไหนไกลๆจ้า
ถูกต้องที่สุดค่ะ
อาจารย์ท่านดูแลพ่อแม่ดีอยู่แล้วแม้กระทั่งญาติพี่น้อง
นี่คือหลุมดำแห่งโลกโซเซียล ความดีแบบประดิษฐ์ ศรัทธาแบบอุปโลก
ชอบคำนี้ครับ "ความดี ประดิษฐ์"
ขออนุญาตินำไปใช้นะคับความดีแบบประดิษฐ์ผมหาคำมานานผมใช้ทำดีแบบมีกล้อง😁😝
ศรัทธาที่ขาดปัญญา
ใช่ๆค่ะ คนจิตอ่อนตกเป็นเหยื่อ มันเป็นธุรกิจอย่างหนึ่ง แบบนี้กฎหมายต้องเข้าจัดการเหมือนหลอกลวงแท้ๆแน่นอน
ใช่ๆเห็นความดีประดิษฐ์ หรือไม่ใช่ดีจริง ดีแท้ เป็นดีเทียมๆ หรือแสร้งทำดี เขานำความฉลาดมาใช้กับคนที่รู้ไม่เท่าทัน สินค้าสบู่ที่เขาทำขายก็เช่นกันอยากให้มีการตรวจสอบ ยังไม่รู้ว่ามีมาตรฐานการผลิตเพียงใด เหมือนจะโฆษณาเกินจริง
เป็นคำตอบที่จริงใจมากๆค่ะ มีโอกาสก็อยากจะมาเยี่ยมค่ะ
สาธุอนุโมทนาสาธุพระคุ้มครอง
ส่งกำลังใจให้อาจารย์นะค่ะ คนเรามีทั้งคนรักคนชังคนอิจฉา เป็นธรรมดาค่ะ เราทำดีสิ่งความดีจะรักษาเราค่ะอาจารย์ เราคนหนึ่งแหละที่ได้ทำวิธีเสริมดวงๆเราและลูกๆดีขึ้นมากๆบอกได้เลย สู้ค่ะอาจารย์เป็นกำลังใจให้ค่ะ
สำเนียง วาจาอ่อนหวาน ไพเราะ ฟังแล้วเคลิ้มเหมือน ธรรมชโย
"ทำดีได้ชาติหน้า ทำหน้าได้ชาตินี้" นีคือสิ่งที่อาจารย์สอนแบบเป็นรูปธรรม
ที่คุณพูดมาล้วนปรุงแต่งทั้งหมดแม้กระทั่งหน้าตาของคุณก็ปรุงแต่งมา
เข้าใจเปรียบเทียบ
ทำดีได้ชาตืนี้ค่ะ ทำหน้าก็ได้ชาตินี้เช่นกันค่ะ ไม่มีใครรู้จริงว่าชาติหน้ามีอยู่จริง ๆ
@@สายหลอดสดใส ให้หมอปรุงแต่งมันขึ้นมาครับ ตามแบบที่อาจารย์สอน
น้ำผึัง หรือ ยาพิษ
ใจกล้า ดีมาก ขอให้ รักษาตัวให้ พ้นภยันตรายทั้งปวงด้ว เถิด ….อายุยังน้อย ขอให้ผ่านไปด้วย ดี ค่ะ
ขอเป็นกำลังใจให้อาจารย์
ตลอกไปค่ะเป็นคนดีเพทเทวดาจะรักษาอาจารย์ตลอดไปค่ะ.รักและเคารพอาจารย์ถึงจะไม่เคยเห็นตัวจริงค่ะ.เห็นแต่ในมือถือก็มีความรู้สึกถึงคุณงามความดีของอาจารย์ค่ะ.ทีมีต่อทุกๆคนค่ะ❤❤❤❤❤
❤❤อาจารย์ทำดีเเล้วทำต่อไปนะครับ
มารไม่มีบารมีไม่เกิดคิดอยู่ว่าสักวันจะมีดราม่า ขอให้ทำดีต่อไปนะคะ จะได้ช่วยคนที่มีความทุกข์ เขาจะได้มีที่พึ่งทางใจ ยุคนี้ทำดีก็มีมารเป็นธรรมดาค่ะ
ทำตัวเหมือน อ.แมน แค่คนละวิธี😅
ใช่ ไอ้พวกที่ไปกราบไหว้ไอ้พวกที่ซื้อของทั้งนั้น เทวาลัย สร้างเพื่ออะไร ธุระกิจทั้งนั้น ขายวัตถู ขายโน่นขายนี้ แน่จริงเเจ้งฟรีนะครับ @@NiRANAM888
555555
แม่นแล้วอีหล่าพอได้ดีมีหมาขี้หึงสา
ผู้นิยมการกราบไหว้ จึงทำทุกอย่าง เพื่อการสรรเสริญอั่นนั่น ผู้กำลังกราบไหว้ จึงนิยมการทำ เพื่อความพอใจของตน คนทั่งสอง จะไม่เห็นอะไรเลย และรู้อะไรเลย ในเนื้อแท้ของพระพุทธเจ้า
เป็นพ่อค้าออไลน์ ไม่รุ่งเลยหากินกับความเชื่อกะโหลกตัวเองเป็นผู้วิเศษเป็นเทวดา😂😂😂
ต้องติดตามอาจารย์ จะรู้ว่าอาจารย์ช่วยคนลำบากเยอะมาก คนกราบคือทำให้เขาพ้นทุกข์ ต้องติดตามจะรู้
มารไม่มีบารมีไม่เกิดคะ
ดีแล้วมีข่าวนี้ อาจารย์จะได้เป็นที่รู้จักมากขึ้น
แต่ผลบุญจะทำให้อาจารย์ผ่านพ้นไปได้คะ
ช่วงนี้อาจารย์ช่วยคนเยอะ ฟรีก็มี คงไปขัดขาคนที่ทำเอาผลประโยชน์คนลำบาก
สู้สู้คะอาจารย์❤❤❤
อาจารย์ เอ จักรพรรดิ เค้าก็อยู่ในกลุ่มคนที่รักเค้าและเรารักกันค่ะระหว่างผู้ยินยอม ยอมรับการเป็นอาจารย์กับลูกศิษย์กับอาจารย์กัน กลุ่มคนที่เขามีความเชื่อ ความศรัทธา แล้วแต่ปะ ส่วนตัวนะค่ะ เรายินยอมให้อาจารย์เป็นตัวแทนทำพิธีแทนเราในการทำพิธีต่างๆเพราะเราทำเองไม่ได้ สบายใจแบบนี้ เราก็ทำแบบนี้ ใครอยากทำก็ทำ ใครไม่อยากทำก็ไม่ต้องทำ เรียนรู้กันก่อน ศึกษานิสัยใจคอกันก่อนอย่าพึ่งตัดสินใคร ควรเปิดใจ ให้โอกาส ให้โอกาศทั้งอาจารย์และตัวเราเองด้วย ว่าเค้าเป็นคนดีไหม๊ เค้าทำอาชีพอะไร เค้าต้องการผลประโยชน์อะไรกับเราไหม๊ เค้าเบียดเบียนเราไหม๊ เรามีความโลภที่จะอยากได้อะไรของเค้าไหม๊ ทำความดีช่วยกันสนับสนุนไปเถอะ โลกจะได้มีความสุข เราทำอะไรที่มันอยู่ในศีลห้า ในกฏ ในระเบียบ ไม่เบียดเบียนใครก็ทำไปเถอะ ทำอะไรสบายใจ ทำแล้วทำให้เรามีกำลังใจที่ดี เป็นคนดี ชีวิตก็พบแต่ความสุข มีทุกข์ก็แก้ไป มีสุขก็รู้สุข อีกนิดนึงนะค่ะ LGBTQIA+ มีความสุขอยู่บนโลกใบนี้ได้ค่ะ สิทธิเสรีภาพเท่าเทียมกัน เอื้ออำนวยกัน เราต้องฝึกความมี เมตตา กรุณา ให้อภัย ให้โอกาส ถ้าอยากให้โลกน่าอยู่ เริ่มที่ตัวเราก่อนค่ะ เริ่มฝึกคิดดีก่อน อย่าอคติ อย่าคิดอะไรไม่ดีก่อน อย่าคิดว่า เอ๊ะ คนนี้ คนนั้น ต้องอย่างนั้นต้องอย่างนี้ ต้องไม่ดีแน่เลย ตัดประสบการณ์แย่ๆ ที่เคยเจอมาในชีวิต ออกไปก่อน ใจเราจะได้สะอาดก่อนจะตัดสินคนอื่น แล้วตาเราจะเห็นความจริง ภาษาอังกฤษเค้าเรียก Positive thinking better than negative thinking ka ฝากไว้ให้ลองคิดค่ะ คุณจะ agree or disagree ก็ได้ค่ะ แล้วแต่คุณเลย make it clear make it fair ขอให้มีความสุขค่ะ
ขอบคุณพี่ๆนักข่าวนะค่ะที่ให้เกียรติอาจารย์ อย่างน้อย พี่ๆนักข่าวก็ทำหน้าที่ดูแลประชาชนเผื่อประชาชนถูกเอาเปรียบ ไม่แปลกค่ะ ทำไปเถอะค่ะพี่ๆนักข่าว เป็นกำลังใจให้ค่ะ ดีค่ะ ชอบ ร่วมมือร่วมใจ คอยสนับสนุน ซึ่งกันและกัน เข้าใจซึ่งกันและกัน คนที่ไม่รู้จักย่อมต้องเรียนรู้ศึกษานิสัยใจคอกันก่อน ดีค่ะ แล้วค่อยตัดสินจากการกระทำกันค่ะ รักนะ ความรักเอาชนะด้วยความรัก ความรักเอาชนะด้วยความเกลียดไม่ได้ค่ะ ❤
Rudd Jeab 🙏
#ถ้าความคิดเห็น ผิดพลาดประการใด ถูกใจ ไม่ถูกใจใคร ก็ขอกราบประทานอภัยด้วยนะค่ะ อย่าขุ่นข้องหมองใจกันเลย อย่าอาฆาต พยาบาท ให้จิตใจต้องขุ่นข่องหมองใจกันเลยค่ะ เสียเวลาชีวิตคุณ ทุกวันนี้เฉพาะดูแลครอบครัว ดูแลพ่อ แม่ ดูแลคนที่เรารักก็หมดเวลาไปวันๆแล้วค่ะ อย่าไปใส่ใจกับเรื่องครอบครัวคนอื่นมากกว่าตัวเราเองเลยค่ะ เอาเวลาไปทำมาหากินดีกว่า #ความคิดเห็นก็คือความคิดเห็นค่ะ Love you all ❤
ฝากเตือนนะค่ะ ถ้าใครอยากเข้าไปใน facebook อาจารย์เอ สังเกต Facebook ต้องสะกด เอ จักรพรรดิ มีผู้ติดตาม 1.6 Millions นะค่ะ เพราะมิจฉาชีพ ปลอมเยอะค่ะ
เป็นกำลังใจให้อาจารย์นะคะ
ชื่นชม..และนับถืออาจารย์เอค่ะ
I'm grateful for the blessings I've received after venturing into the daily Jesus devotional. Which has been a tremendous catalyst for transformation . After years of lost battle against depression, I placed my trust in him and his guidance became my anchor. In times of uncertainty, I found strength in faith , plus an influx of 40,000 every month . I witnessed his Providence shaping my journey . His grace has not only lifted me from the depths of despair but has also paved the way for a life filled with abundance and purpose
Now that's a testimony!, you've found Jesus and no more going back . Hold fast!!!, with love from afar ♥️
Keep praying in the spirit brother, the devil doesn't see those lashes coming. It picks him unawares
God's more than enough for us, his mercies are new every morning
Hallelujah!!!!
Ephesians 6:18__ _pray at all times inthe spirit, with all prayers and supplication, and Jude says pray in the spirit (Jude 20)♥️
How do you get that much ?, I would love to know more.
อาจารย์เอาอยู่ทุกคำถามเลยคับ
อาจารย์ท่านไม่มีแบบนั้นะค่ะลูกศิษย์ก้มกราบท่านเองค่ะติดตามท่านมานานแล้วค่ะท่านสมถะคนดีจริงใจอยากช่วยเดือนมนุษย์ที่ยังลำบากแงรด้วยการเงินค่ะ อย่าคิดมากค่ะ ชาวลูกศิษย์นับถือท่านมานานลูกศิษย์อยากก้มกราบก็ไม่เห็นเป็นไรนะค่ะ ในเมื่อลูกศิษย์มีความศรัทธาในตัวท่านค่ะ อย่าคิดมาก ทุกอย่างตั้งอยุ่ดับไป ป้ายังมีความศรัทธาในตัวท่านเลยค่ะ 🎉คิดมากปวดหัว ทำตัวเองให้ดีก่อนๆที่จะไปตำหนิคนอื่นนะค่ะ ❤❤❤❤❤
เป็นแรงใจให้ อ จนะค่ะ😊😊😊รัก อ จ นะค่ะ
ิอาจารย์ งดงาม ขอส่งกำลังใจ
อาจารย์เอเป็นคนนิสัยดีและชอบช่วยเหลือคนตกทุกได้ยาก.สู้ๆค่ะอาจารย์❤❤
ขยันมาก สู้ชีวิตจึงมีวันนี้
สาธุ ค่ะ อ. ทุกอย่างอยู่ใน โลกธรรม 8
ค้นตัวเองให้เจอ
อยู่บนพื้นฐานของการไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ทำทุกๆ วันเพื่อจะได้เป็นคนดีให้ได้ ดีขึ้น ดีขึ้น ทุกๆ วัน ขอบคุณ ค่ะ อ.
เปนกำลังใจให้ค่ะอาจาร์ยสู้ๆค่ะ
ไม่จริงค่ะ ฉันเป็นคนใต้ นะยังไม่เจอตัวน้องอาจารย์เลย แต่คิดว่า ประชาชน อยู่ที่เขาศรัทธา และความจริงนั่นแล้วอยากเจอมาก เขาก้อช่วยคนมาก
ชี้แจงได้ดีมากชัดเจนไม่ได้บังคับให้หมอบให้คลาน ไม่ได้แบ่งชนชั้น ให้ทุกคนเสมอภาคไม่ไช่คนมีตางได้เข้าพบ คนไม่มีตางไม่ได้เข้าพบ คีอให้เข้าพบตัวอาจารย์ทุกคน
ท่านโด่งดังมาตั้งนานแล้ว หากกลัวท่าน ไปกลัวมิจฉาชีพดีกว่า เราเคยแต่ทำบุญร่วมกับท่าน9 บาท สร้างเจดีย์ ไม่บังคับ
คนลำบากท่านก็ช่วยหลายรายมาก ท่านก็ถือว่าปฏิบัติดีน่ะ ออกข่าวอย่าชี้นำให้คนบูลลี่ คนทึ่เขากรายไหว้ เพราะการที่ได้มูตามอาจารย์แล้วสมหวังๆๆๆ ลองดูกันยาวๆ ท่านน่านับถือน่ะ
....ตามแต่จะวิเคราะห์ ตามแต่ความรู้สึกเลย
ก็ยังดี ไม่บังคับ แต่บางคน.....บังฟิต
ทุกคน้ข้าไปกราบหาที่พึ่งทางใจและมีความสุข
อาจารย์ไม่เคยเลือกปฎิบัติกับลูกศิษย์
ให้ความเสมอภาค
สู้ๆๆนะคะอาจารย์เป็นกำลังใจให้ค่ะ
สู้ๆๆนะค่ะ เหรียญมันมีสองด้าน
เราห้ามความคิดใครไม่ได้ ❤
สู้ๆๆๆๆค่ะอาจายรย์เรารักอาจารย์
นานาจิตตังใคร จะกราบไหว้ มันก็ขึ้นอยุ่กับความศรัทธาของแต่ละคน แต่เราเชื่อว่าเด็กคนนี้ เป็นเด็กกตัญญูมากๆ เพราะความกตัญญู ต่อบิดามารดาเขาถึงเจริญ ร่ำรวย มาจนทุกวันนี้
ในประเทศนี้เขาก็กตัญญูกันส่วนใหญ่ละ แต่คนจน 80% แปลกใจนะ
ไม่รู้จักท่าน แต่ความตั้งใจที่ท่านกบ่าวมาเป็นสิ่งน่าชื่นชม ตั้งใจจะสร้างงานสร้างอาชีพ ช่วยคนยากไร้ ขาดกำลังใจ อนุโมทนาสาธุค่ะ
มนุษย์ในโลกเราทุกวันนี้ทำตัวดีเกินไปก็ผิด สังคมก็ไม่ชอบก็ประนามตอกย้ำ เก่งก็ว่าเอาหน้า ดีก็ว่าไม่ดีก็ว่า ดีเกินไปก็ว่า ไม่ดีเลยก็ว่า ดีเกินไปก็ผิด ไม่ดีเลยก็ผิด สังคมทุกวันนี้ไม่รู้จะเอายังไงจะให้มนุษย์ใช้ชีวิตยังไงทำตัวแบบไหน ถึงจะถูกต้องพอใจของสังคม ฝากสังคมโซเชียลและสังคมช่วยให้คำตอบ ไว้ให้คิดด้วยครับ
สร้างคอนเท้นตั้งตัวเป็นจาร์ขายความเชื่อใช้จิตวิทยาหาเงิน/เขาไม่ได้เป็นคนถือศีลมีผัวเป้นคู่เกย์
ใช่คนเหมือนกันหลอกลวงคน
คนชอบของสวยๆงามๆ
ใสหัวไปหันตูดมาเดี๋ยวนี้.......😅😅😅😅
@@ฑชพงษ์.ชันทองชัย หลอกเอาอะไรหล่ะ เค้าเก็บค่าครู 9 บาท
คนแต่งตัวโก้ๆหากินกับคนโง่มันถูกต้องแล้ว
สัทธาคือความเชื่อ
แต่เชื่อแล้วอย่างมงาย
สุดท้ายคืออาจารย์รวยคนเดียว
ศัทธา คือ หิน เหล็ก ไฟ ความเชื่อและงมงาย คือ บอดี้สแลม
ศัทธา คือ หิน เหล็ก ไฟ ความเชื่อและงมงาย คือ บอดี้สแลม
มีลูกศิษย์หลายคนรวยแบบอาจารย์นะคะ
@@เอียดแสงช่วง ตอนนี้ฝีและหนองมันยังไม่แตกเลยดูดี
ใช่เลยค่ะ ชักจูงให้เชื่อแบบงมงาย
สังคมมีช่องว่าง ทำให้คนที่จิตอ่อนไหวหลงเชื่อในคำพูดคนง่าย จึงทำให้ถูกชักจูงหลงเชื่อง่าย ขอให้ทุกคนมีสติให้มากๆ ทำดีทำในสิ่งที่ถูกต้อง มีสัมมาอาชีพปกติ มีแนวทางชีวิตที่ดี ชีวิตก็รุ่งเรืองได้ ไม่ตกเป็นเครื่องมือใครง่ายๆค่ะ
หยุดเถอะ คุณเอ เป็นคนธรรมดาก็พอ เป็นพ่อค้า ก็ดีเเล้ว อย่าให้คนมากราบไหว้ ไม่ต้องเรียกตัวเองว่า อาจารย์ อาจารย์ มันเป็นคำที่ยิ่งใหญ่ ตัวคุณเองก็รู้ดีอยู่แก่ใจ ว่าคุณเป็นผูีวิเศษ หรือป่าว
ไม่มีมาร.. ย่อมจะไม่มีวันนี้... ทำดีต่อไปค่ะ...
เขาก็คนสู้ชีวิตคนหนึ่ง ที่วันหนึ่งเจออาชีพที่ทำรายได้มหาศาลจากคุณป้าๆทั้งหลาย
เป็นกำลังใจให้นะคะอาจารย์❤❤❤
คนตั้งตนเป็นเทวดาว่าบ้าแล้ว คนไปกราบไหว้นี่หนักกว่าเยอะ หัวจะปวด
อ้าวยังมีหัวให้ปวดอยู่หรือ....สิ่งที่แข็งคือหัว...ส่วนอ่อนคือสิ่งที่อยู่ในนั้นนะ....😅😅😅😅😅
😂😂😂🎉🎉🎉
สุดยอดดดดด
เยี่ยมมาก❤❤❤
อ สู้ๆคะ ❤❤❤❤❤❤🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉
เมืองไทย วัดเยอะนะคะ เข้าวัดปฏิบัติธรรม สวดมนต์ กราบพระพุทธรูป เหอะ😅งงใจ คนกราบ
เรียก ตัวเองว่าอาจารย์ เจ้ระวังกรรม
หยุดเถอะเจ้ พ่อแม่ มีให้กราบ
อาจารย์ยึดหมันในความดีและไม่ได้รับไม่ได้รับเงินนี้ค่ะ.ดูมาตลอดค่ะอาจาย์เอไม่ได้เรียกเงินเลยค่ะ.สาธุๆค่ะ
แบบเดียวกะอ.น้องไนซ์ป่ะ
@@adisornwestoularn8271ไม่เหมือน มรึงอย่ามั่ว!! แกไม่ได้บอกให้มรึงเชื่อมจิตกับปูติน มรึงอย่ามั่ว ดูก่อน ฟังก่อน อย่ามั่ว!!!
@@adisornwestoularn8271 ไม่เหมือนค่ะ เพราะแกไม่เรียกรับเงิน และไม่มีคลอสอะไรเลย จะมีแค่ช่วงที่แกทำพิธีไหว้เทวาลัยพ่อปู่นาคาให้คนเข้าไปกราบไหว้ เตรียมดอกไม่ธูปเทียนมาเอง
จริงเหรอ
เพราะเป็นคนดีมีน้ำใจคนถึงรัก.การพูดอาทิบายชัดเจน.
ฟังๆแล้วคิดถึงพระธรรมชัยโย ฟังแล้วเพลิน
ท่านหายไปเลยนะครับทุกหน่วยงานตามหาไม่เจอ
😁😁😁😁😁
น้ำผึ้งหวานมากค่ะ😊😊😊😊😊
ไม่ไหว้ค่ะ ไหว้พ่อแม่พระในบ้าน
ใครตามเขามาตลอด.จะรุ้นะว่าคุณเอ.และช้อเว.เขาขยันมาก
อ.เอ. ชี้แจงได้ละเอียดชัดเจนมาก. ขอบคุณค่ะ
บ่เป็นหยังอีหล่า
ต่างหูสวยมากค่ะจาน
เป้นกำลังใจให้คุณเอ.และครอบครัวนะค่ะ..ตามคุณเอ.มานาน..
ที่อยากรู้ มันมีอยู่2คำถามที่ไม่มีใครถามน่ะจาน จานไปทำหน้าทำตาที่ไหนมา ที่เกาหลีรึเปล่า ดูมันเบี้ยวๆไม่เวิร์คเลยน่ะจาน อีกคำถามนึง จานเคยไปเที่ยวบาร์โฮสมั๊ยจาน..?
😂
เห็นด้วยทำหน้าจนคางยื่น แบบแม่มด ไม่หล่อเลย
อาจารย์แต่งงานแล้ว มีเมียแล้วซ้อเวย์ คนที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา อาจารย์ไม่ได้ชอบผู้สาว
ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป อย่าบูลลี่เลย
ส่งกำลังใจให้อาจารย์เอนะคะ
อาจารโอเค❤❤❤❤❤
ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
😅😅😅😅
อีหลีตี้😆😆
อย่าไปหลงทางกรรม.
ทำดีกับพ่อแม่.ครอบครัวและตามรอยธรรมที่แท้จริง.อย่าเชือไปใจจะทุกข์สุขอยู่ทีครอบครัว.คติเตือนใจ.
😮เค้าคือใครเทพรึผู้วิเศษกีนละ.ถ้างั้นขอสัก3ตัวตรงๆงวดนี้ได้ม้ายจ๊ะๆๆอาจารย์.จะได้หายจน.หมดหนี้สินสะทีนะๆๆ😊หน้าตาเหมือนๆพระเอกลิเก.เลยนะ😊
มันคืออะไรอ่ะ กราบพ่อแม่ดีกว่ามั้ย ช่วงนี้รู้สึกงงกับชีวิต😂
❤❤😊
เคยละลึกถึงอาจารย์เอจักพรรดิ์ นาคาจักพรรดิ์ให้ช่วยก็ได้ดั่งใจปราถนาเรื่องจริงแค่ละลึกถึงคะยังไม่มีโอกาศเข้าไปคะ่สักวันจะเข้าไปกราบไหว้พ่อปูนาคาจักรพรรดิ์ที่เทวลัยคะ่สาธุๆๆคะ่
❤❤❤รักชี่นชอบอาจารย์คะ
นี่คือเหตุ ทุกสิ่งไม่มีอะไรแน่นอน..
เป็นกำลังใจให้❤❤❤❤
การกราบไหว้เป็นความต้องการของคนที่มีความเชื่อความเคารพผู้ที่บุคคลนั้นต้องการกราบไหว้ของเขาเองฉันเชื่อว่าอ.เอไม่เคยต้องการให้ใครมากราบไหว้เหมือนสิ่งศักดิ์สิทธิ์แนนอนช่วยเข้าใจกันใหม่นะค่ััะฉันไม่เคยเจออ.เอแต่ฉันเชื่อยู่อย่างหนึ่งว่าอ.เอคืิอคนธรรมดาคนหนึ่งที่เป็นคนดีและเป็นคนมีบุญบารมีสูงที่คนทีาเคารพนับถือมีความเชีื่อว่าอ.เอเหมือนเทวดาเดินดินทีมีความเมตตากับคนที่ลำบากยากจนชอบทำบุญทำทานสร้างวัดสถานที่ศ้กดิ์สิทธิ์ต่างๆคนที่พบเห็นจึงมีความเคารบนับถือจิตใจที่ดีงามของอ.เอช่วยคิดกับไปในทางที่ดีด้วยนะค่ะ❤❤❤
อ.เอ อ.แมน โอ้ยหลายอาจารย์แท้😂ใครให้หวยถูกก็เป็นอาจารย์ได้แล้ว😂😂😂
ใช้สรรพนามอาจารย์ทุกคำ คนอื่นก็เลยเรียกอาจารย์ อยากเป็นอาจารย์ เขาก็เลยเรียกชื่อให้ตามที่ตนเองใช้สรรพนามเรียกตนเอง เป็นกันง่ายจริงๆ เขาอยากเป็นไม่แปลก มีันแปลตรงสื่อที่และ เอามาออกทั้งที่สาระไม่มีอเไรเลย
ความรัก ความเชื่อ ศรัทธา บังคับไม่ได้นะครับ ถ้าใครทำแล้วมีความสุขก็อย่าว่ากันครับ
จารย์อยู่ดีไม่ว่าดี ผู้ใหญ่บ้านจะเรียกพบเอานะ
ที่เขาก้มากราบ เพราะ อาจ.มีจิตเมตตา อ่อนน้อม ถ่อมตน สุภาพอ่อนโยน ช่วยเหลือคนที่ตกทุกได้ยาก ไม่ใช่มากอบโกยเงินประชาชน ทำธุรกิจโดยสุจริตใจ
ดูหนเาตาก็รู้ว่า อจ.เอ เป็นปู้มียุญมาเกิด
เป็นการขอบคุณคนที่ไม่รู้ ตัวตนของอาจารย์ เอ
ผู้ให้ด้วย กาย วาจาใจ ให้ทุกคน ทุกคนเสมอกันหมด
เห็นอาจารย์ ตอนมาขอนแก่น
ขอบคุณคนที่ว่าอาจารย์มากกกค่ะขอบคุณที่ให้ความสนใจนะคะ
อาจารย์เอผู้ให้ๆๆๆรักศรัทธาค่ะ
เอไหนไม่รู้จัก รู้จักแต่เอเย่นต์
7:25 เอา9฿แต่โฆษณาคนนั้นปลดนี้10ล้านแล้วเอาทองมาให้ ใครเห็นก็เชื่ออยากปลดหนี้บ้าง😊
❤❤❤
อ,เอสุดยอดคุณทำดีแล้วอย่าไปสนใจพวกอิจฉาตาร้อน
เพลียนะ สังคมสมัยนี้ วอนผู้มีอำนาจตรวจสอบเส้นทางเข้า/ออกการเงินด้วยค่ะ
หลงตัวเองละ😅😅😅
หลักการตั้งชื่อ ตั้งนามสกุล ไม่ควรสูงเกินวาสนา เช่นคล้องจอง พ้องเสียง หรือความหมาย กับชื่อเทพเจ้าลัทธิต่างๆ หรือคล้องจองกับเจ้าฟ้าเจ้าแผ่นดิน อันนี้ จักรพรรดิ ได้ด้วยเหรอ
ได้สิ
มีครับคนชื่อแบบนี้. ชื่อ ราชัน ก็ยังมี.
@@synmasaras คนพวกนี้ต้องโดนแจ้งความ มาตรา 112 หมิ่นพระมหากษัตริย์ รวมถึงคนเซ็นต์อนุมัติด้วย
@@pdpm-mf6ql พวกจังไร ไม่รู้กาลเทศะ อะไรควรไม่ควร หลักเกณฑ์ก็มีอยู่แล้วไม่ดู
อาจารย์เป็นผู้ให้ค่ะทุกคนเข้าถึงอาจารย์ได้ อาจารย์เมตตาทุกคนค่ะ
เหรอ
ความเช่อเช่อให้ถูกค่ะ
เราสงสัยมานานแล้วเวลาทำกิจกรรมทุกอย่างเพื่อนบ้านใกล้ๆเค้าไม่รำคราญกันบ้างเหรอเสียง-กลิ่นควันธูป
เราเป นศิษย์อาจารย์เอ จากอังกฤษค่ะที่ประสบความสำเร็จมาแล้วค่ะ
สอน วิชา อะไร จ๊ะ😂😂😂
ยกย่องตัวเองเป็นอาจารย์เต็มปากเต็มคำ คนงมงายเชื่อถือ เป็นความชอบส่วนบุคคล แล้วแต่
ช่วงนี้อากาศมันร้อน
คนที่มีศรัทธาต่อสิ่งที่มองไม่เห็น สามารถสัมผัสได้แน่นอน
แต่ถ้าพูดออกไปคนอาจหาว่าเรางมงาย เข้าใจค่ะว่าทำไมไม่บอกว่าเรียนจากที่ไหน
😂😂😂 ขายตรง ทำช่องเอาเด็กมาเลี้ยง เอาเงินไปให้พี่ชาย content เกิดเลย ช่วยคนลำบากแจกนั้นนี้ พอมันไม่กระตุ้นยอด มาแนวธรรมมะบังหน้าสุดท้าย สำเร็จอรหันต์เฉย 😂😂😂😂😂
ใช้😂😂😂😂
ติดตามอาจารย์เอมาตลอดค่ะ
อาจารย์สอนวิชาอะไรครับ😊😊😊
วิชาธุรกิจขายตรง โน้มน้าวใจ ประมาณนี้
สรุปว่า. อาจารย์ ของอาจารย์เเละอาจารย์ของอาจารย์อาจารย์อีกทีหนื่ง. งงงงงง
น่าจะรายได้งามอยู่ ดูจากการตกแต่งสถานที่ 😄
ที่อ.เอไปซื้อที่เชียงใหม่คะชื่อบัญชี
สู้ๆๆค่าอ.เป็นกำลังใจให้อ.นะค่ะ
❤❤❤❤❤❤-