Розмір відео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показувати елементи керування програвачем
Автоматичне відтворення
Автоповтор
ดูหลายรอบมาก ยิ่งดูยิ่งอินไปกับเพลง ชอบเสียงร้องกับดนตรีมาก ๆครับเหมือนโดนดูดไปไนเหตุการณ์ในอดีตจริง ๆ รู้สึกเหมือนนั่งดูการแสดงละครเวทีจากนักแสดงมืออาชีพเลย
ดูแล้วเพลงนี้ไม่มีใครสู้เธอได้เลย เทศบาล ๕ หัวป้อมนอก ผู้ชนะสิบทิศ ต้องยกให้เขาจริงๆ แถมคิดถึงบ้านเกิดด้วย
ขอบพระคุณมากครับ
ลชชชชชช๙ชชช๙๙ๆชชชชๆๅๅลช+ๅๅๅ111@@วิวัฒน์เชื้อแหลม
ผลงานดีมากครับ น้องโก้เสียงดีร้องได้ไพเราะมาก โชว์ทำได้ดีมากเป็นโชว์เดียวในรายการที่ใช้แดนเซอร์ชายล้วน ทรงพลังยิ่งใหญ่สมกับเป็นผู้ชนะสิบทิศ ยินดีต้อนรับการกลับมาของ เทศบาล 5 วัดหัวป้อมนอก ในปีที่ 9 ฤดูฝน
ดู เป็น ครั้ง ที่ 100 ได้แล้ว มั่ง ชอบการโชว์ เราว่า ไม่มีโรงเรียนไหนแล้ว ที่สู่ ได้ ที่พูดได้แบบนี้ เพราะ ดูมาทุกโรงเรียนแล้ว และนักร้อง ก็เก่งไม่ใช้เล่น ถึงอย่างไร ผม ก็คนสงขลาคนหนึ่ง ผมเป็น กำลังใจให้คับ สู่ๆๆๆ
ยอดมากเลยครับ โชว์นี้ คนจังหวะสงขลา ต้องภูมิใจมากๆที่มีเด็กๆเก๋งขนาดนี้ เก่งจริงๆเสียดายโรงเรียนนี้ เด็กๆมีฝีมือมาก แต่เงินสนับสนุนไม่มี ทำให้มาปี หายไปสองปี กว่าจะรวบรวมเงินมาใหม่ได้อีกปีแล้วก็หายไปอีก
น้องน่ารัก... เสียงไพเราะมาก และแดนเซอร์ชาย น้องๆกะเต้นได้สวยงามพร้อมเพรียง...แปลกใจว่า ไม่ได้แชมป์ได้ไงนี่....
เพราะมากครับ กลมกลืนทั้งทีม ต้องชมคนเขียนบท สุดยอดจริงๆๆครับ
ทำโชว์ ได้อลังการมาก โดยเฉพาะความพร้อมเพรียงของการแสดง ชอบโรงเรียนนี้มาก ๆ คับ
ชอบนักร้องมากอ่ะ แสงหวาน เพลงเร็วขึ้น ยังเรียบเรียง เสียงได้ชัดเจน ชัดทุกคำ สู้ๆ นะค่ะ ขอให้มีผลงานออกมาเรื่อยๆ พี่เอาใจช่วยค่ะ
คิดถึงมาก อยากให้ ท.5 กลับมาอีกจัง อยากให้ได้แชมป์ ร.ร.นี้น่าได้แชมป์มาก มีเอกลักษณ์สุดๆ ตรงแดนซ์ชายล้วนนี่แหละ ไม่ค่อยมีในรายการนี้สักเท่าไหร่
อยู่ขอนแก่น แต่เชียร์เทศบาล 5 วัดหัวป่อมนอกตั้งแต่เพลงโทนมาแล้ว น้องโก้สุดยอดมากๆ (แต่ก็เสียดายที่ศรีกระนวนขอนแก่นไม่ได้เข้ารอบแชมป์ออฟเดอะแชมป์) หัวป้อมนอกสู้ๆ
อยากทำงานกับทีมนี้ทั้งทีมเลย acting ดี พลังดี จัดการร่างกายได้ดีมาก ดนตรีไม่ได้เล่นประกอบ แต่เป็นเหมือนตัวละครด้วย มีพลัง ส่ง กลมกล่อมเชียว นักร้องเจ๋งง
เป็นอะไรก็ไม่รู้ ต้องเข้ามาฟังทุกวันเรย เช้า เที่ยง เย็นชอบทุกโชว์ของโรงเรียนนี้ >>> เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ จากใจเด็กใต้ด้วยกัน
ดูแดนซ์เซอร์เพลินเลย นานๆจะมีผู้ชาย เต้นดูแข็งแรงแปลกตาไปอีกแบบค่ะ
ชอบผู้ชนะสิบทิศที่โก้ร้องมาก ทำให้รู้สึกถึงอารมณ์และอินไปตามเพลงได้ดีจริงๆ โก้ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมมากครับ ประทับใจมาก
simple but clear make a great out put ! นี่คือคำนิยามท่าเต้นของโรงเรียนนี้ครับ
อยากได้เฟสบุ๊ค หรือไอจีพี่โก้จังครับ
ปรบมือให้น้อง ๆท.5ครับ ทำการแสดงออกมาได้ดีมาก ทั้งดนตรี ท่าเต้น รวมถึงเสียงร้องของน้องโก้มีพลังมาก เป็นกำลังใจให้ครับ
อลังการงานสร้างหาดูได้ยาก น้องโก้ร้องได้ดีมาก ฟังกี่ทีก็เพราะ เพราะจริงๆๆๆๆ ชอบไหวพริบในการตอบคำถามของน้องโก้ด้วย ไม่รู้คิดได้ไง ทำให้ผู้ฟังไม่อึดอัดใจ สุดยอดเลยครับ โรงเรียนนี้
แข็งแรง.(เน้น)...ทั้งนักร้อง...นักเต้น เยี่ยมยอด 👍
เก่งมากๆๆ เพราะที่สุด เชียร์โรงเรียนเทศบาล 5 วัดหัวป้อมนอ น้า สู้ๆๆ ขอให้ด้ายแชมป์ออฟเดอะแชมป์จร้า
มาดูอีกรอบหลังจาก ไปดูรอบชิงช้าสวรรค์ รอบ แชมป์ออฟเดอะแชมป์ ( เพลงช้า ปี 9 ) โดยส่วนตัวผมชอบ โรงเรียน เทศบาล 5 มากกว่าครับ เข้าถึง อารมณ์เพลงได้ ดีกว่า นักร้องเสียงธรรมชาติกว่า เป็นกำลังใจให้นะครับ
Black Cheep แต่ผมชอบคุน
Black Cheep ใช่ๆๆๆผมก๊ชอบคุณ😘
ปี 2017 ก็ยังย้อนกลับมาดู คิดถึงน้องโก้
ดูเมื่อไหร่ก็ชอบทุกทีเลยครับ
ตำนาน จริง ดูแล้วดูอีก
ชอบทีมน้องๆทีมนี้มากๆๆๆๆ คือดีทุกเพลง ตั😍😍😍
ท้ังนักร้อง แดนเซอร์ ดนตรี ยอดเยี่ยมมาก
งดงาม สง่างาม สุดยอดมากครับ
ชอบโรงเรียนนี้มากเลยยยย มีความคิดสร้างสรรค์
ชอบโรงนี้มาเก่งทั้งเร็วและช้า เป็นกำลังใจให้นะ มาอีกเอาแชมป์ออฟเดอะแชมป์ให้ได้
แบบนี้ซิ ค่อยมีความเป็นลูกทุ่ง ที่เน้นเสียงมีความชัดเจน ไม่แผด เป็นกำลังใจให้ ผมว่าการร้องลูกทุ่งไม่ใช่แค่การออกเสียงชัด ต้องมีความไพเราะ และลูกคอด้วย ชอบๆๆๆ
คุณแน่มากที่มาถึงรอบนี้...เชียร์หัวป้อมนอกนะครับเป็นกำลังใจให้ขอให้ได้เป็นแชมป์ออฟเดอะแชมป์นะ....
ดูแล้วชอบมาก ดูรายการคุณพระช่วย การแสดงยังประทับใจสุ้น้องไม่ได้เลย ตอนถูกรังแกเหมือนใจจะขาด ทำดีเชียว
+1 krub
โชว์ที่ดีที่สุดแห่งปีต้องยกให้เทศบาลห้า ดูแล้วชอบทุกโชว์เลยคับ
เก่งๆๆๆมาก ร้องเพลงเหราะมากๆๆๆค่ะ ชอบๆๆๆๆ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
เมื่อไหร่จะแข่งรอบแชมป์ฯ อะคะ รอน๊านนาน เชียร์ขาดใจ
"ในเพลงเดียวกันเนี่ยแน่นอนก็ต้องมีส่วนที่ต้องคล้ายกันแต่คงไม่ถึงขั้นก๊อบมาหมดเพราะรายการคุณพระช่วยที่ร้องเพลงนี้นั้นทำโชว์แบบมืออาชีพแต่ท.๕ทำโชว์นี้ถือว่าสุดยอดในรายการชิงช้าสวรรค์โดยเฉพาะแด้นเซอร์สุดยอดมาก"เป็นกำลังใจให้ในรอบต่อไป
ชอบมากๆเลยค่ะ ดูแล้วขนลุกเลย เอาแชมป์อ๊อฟเดอะแชมป์ให้ได้นะค่ะเชียร์อยู่ค่ะ
ชื่นชมผลงาน และร่วมภาคภูมิใจในความเป็นไทยกันเถอะค่ะ
ขอบพระคุณครับ
สวยมาก เก่งมาก เก๋มาก อลังการมาก ทุกอย่างลงตัวที่สุด ขอชื่นชอบ
ชอบ โชว์ครับ ใช้ผู้ชายเป็นหลัก ถือว่ายากมากครับ เอาใจช่วยครับ
ทำได้ดีนะครับ แต่ก๊อบเวอร์ชั่นคุณพระช่วยมาเยอะไป ฟังดูก็รู้เลยว่าไม่ได้ครีเอทขึ้นใหม่ แต่เป็นกำลังใจให้ครับ น้องทำได้ดี
ชอบมากๆเรยค่ะ...แสดงดีมากกก
โรงเรียนนี้ทำดีทุกเพลงเลย แต่ปีหกนี้ โรงเรียนแข็ง ๆ เข้ามาพอดี ตอนนั้นชอบทั้งบัวใหญ่ ชอบทั้งหัวป้อมนอก เสียใจที่ปีนั้นทั้งสองโรงเรียนได้แค่รองแช้มป์
เป็นโชว์ที่ดีที่สุดของรายการนี้
ขนลุกง่ะ รอบบนี้ ท.5เหมือนกันสู้ๆ ครับ
ร้องดีมาก ๆ ฟังและชมแล้วน้ำตาไหลเลย ทึ่งกับความสามารถของน้อง ๆ มาก
เวอชั่นนี้ ดีกว่าของแชมป์ ออฟเดอะแชมป์ ปีล่าสุด (ปีที่ 9) ในเรื่องของดีไซน์การร้องนะ อันนั้นเขาร้องมีอารมณ์เดียวคือ เศร้า
เห๊นด้วยชอบมาก!!!
เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ
เห็นด้วยเรื่องการร้องว่าน้องโก้ร้องดีกว่า แต่โชว์ส่วนตัวชอบวินิต ดนตรีก็วินิตแน่นดี
ครูที่ทำโชว์ เก่ง จริงๆ
เสียงเพราะมาก และโชว์สุดยอดมากๆ
เป็นโชว์ที่ดีมากครับ
แดนเซอร์ชายเต้นเก่งมากขอให้ได้แชมป์ค่
โชว์สุดยอด เก็บรายละเอียดทุกเนื้อเพลง ทุกท่า
นี่คือสไตล์ของเราครับ.. ขอบพระคุณมากครับ
ที่สุดดดด เพลงนี้
เพลงนี้ ก็ยังไม่มีใครสู้ได้ ปี2021
สุดยอดไปเลย เด็กใต้ เก่งจริงๆ
ตอนนี้ เสียงของโก้ สมบูรณ์แบบแล้วครับ สุดยอด หวังว่า คงจะได้เห็นเพลง รักข้ามคลอง ในรอบ แชมป์ออฟเดอะแชมป์ นะครับ ^^
เสียงทรงพลังมาก ... "เจ็บใจคนรักโดนรังแกข้าจะเผาเมืองแปรให้มันวอดวาย" (จริงๆ ในเรื่องเผาเมืองเมาะตะมะ) น้องเก่งจริงๆ เสียงทรงพลังมาก
เมืองแปร ถูกแล้วนะครับ
AngelGamer เมืองแปรครับเพราะแย่งคนรักไปซุกที่นั่นส่วนเมาะตะมะเป็นที่ชนะศึกได้เมียมาอีกคน
เสียงแหบกังวาลมีพลังสุดยอดดด น้องโก้เสียงมีเสน่ห์โคตรๆๆ
อาจารย์ สอนเก่งที่สุด เรียบเรียงเยียมจริง ซึออะไร ครับ ขอเบอร์โทร ได้ไหมคับ ยอด
ขอบพระคุณมากครับ.. ต่อท่าเพลงนี้ในขณะที่กำลังป่วยหนักมากพอสร่างไข้ก็ลุกขึ้นต่อท่า.. ไข้ขึ้นก็ห่มผ้าต่อ.. เรียกว่าตายไม่ได้ครับตอนนั้น
ครูผู้เรียบเรียงดนตรีเสียชีวิตไปแล้วครับ.. เหลือแต่ครูสอนโชว์และร้องครับ
สวยอ่ะ ไม่ค่อยได้เห็นแด็นซ์เซอร์ผู้ชาย ส่วนมากจะเปนผู้หญิง สวยๆๆๆ ฉีกขาได้แบบว่าน่ะ สุดยอด
ฟังกี่ครั้งๆก็ สุดยอด
โชว์ดีมาก ร้องดีมากครับ
ฟ้า..ลุ่ม อิรวดีคืนนี้ มีแต่ดาวแจ่มแสง แวววาวหื่อฮือฮื้อ ฮือ ฮือหื่อเด่นอะคร้าว สว่างไสวเสียง คลื่น เร้าฤดีคืนนี้ข้าเปลี่ยวใจเหน็บหนาว ทรวงในหื่อฮือ ฮื้อ ฮือฮือหื่อแต่ไฉนข้าเศร้า วิญญาข้ามา..ทำศึก ลำเค็ญเหนื่อยแสนยากเย็นไม่เว้นว่างเปล่าเพื่อศักดิ์ชาว ตองอูถึงจะตายจะอยู่ขอเชิดชู มังตราดวงใจ ข้ามอบ จอมขวัญมั่นรักต่อกันมิ่งขวัญจันทรากุ สุ มา ยอด ชู้รักเจ้าเพียงเอ็นดูไว้เชิดชู ดวงแด...ไป รบอยู่ แห่งไหนใจ คนึงถึง เจ้าเคยเล้าโลมโฉมแม่ข้ากลับ มาเมืองแปรมองเหลียวแลแสนเปลี่ยว เปล่าไม่มี..แต่เงาข้าเศร้าอาลัยหัวใจแทบขาดอนาถ ใจ ไม่คลายเจ็บใจ คนรัก โดนรังแกข้าจะเผา เมืองแปรให้มัน วอดวายจะตาย ให้เขาลือชายจะให้เขาลือชายว่านามชื่อกูผู้ชนะ สิบทิศผู้ชนะ สิบทิศผู้ชนะ สิบทิศผู้ ช...นะ...สิบ...ทิศ...ฮื้อ...ฮือ....หื่อ....ฮือ...ฮื้อ.....
ทั้งร้อง ทั้งโชว์ ดีมากครับๆ
โก้ ร้องดีจังวะ 55555. ชอบโชว์จังชอบมาก ๆ ♥ Ton :)
จะเข้ามาฟังกี่รอบก้อไม่เคยเบื่อจิงๆๆ ชอบน้องโก้ ร้องเพลงเพราะทุกเพลงเลยจร้า
ร้องเพราะมาก
โชว์สุดยอดดดดดด เสียงสุดยอดดดดดดดด ช๊อบชอบ
เจิดมาก รร.นี้ ...สุดยอดเรื่องการแสดงกินขาด และองค์ประกอบรวมของทีมลงตัวมากกกเป๊ะอ่ะ ♥
ใครทำโชว์สุดยอดมาก บอกทีครับ
เป็นครูในโรงเรียนครับ โรงเรียนทำกันเองหมด ทั้งดนตรี และโชว์ ยกเว้นชุดครับ ชุดทำโดย พี่แก้วครับ ที่ทำชุดให้เทพมิตร จ่านกร้อง
เด็กๆเก่งขนาดนี้ ครูคนสอนต้องเจ๋งมากๆ ชื่นชมจริงๆครับ ผมว่าดูสนุกว่าพวกทีมโปรโมทนักร้องดังๆเสียอีก ชอบเทศบาล5 หัวป้อมนอกจริงๆขนาดผมคนภาคอื่น คนภาคใต้ คงรู้สึกชื่นชม ภูมิใจกับเด็กและครู ที่รังสรรค์งานเยียมๆชิ้นนี้ออกมาแน่ๆ
***** ครับ โก้ น่าจะเรียน ม.6 ปีนี้เป็นปีสุดท้าย จริงๆถ้าพวกเขาได้มาต่อเนื่องทุกปี พวกเข้าคงพัฒนาตัวเองจนเป้นแชมป์ออฟเดอะแชมป์ไปแล้ว แต่นี่เพราะขาดเงินสนุบสนุน มาปี หายสองปีเอาใจช่วยทีมจากสงขลาทีมนี้เต็มที่คับ
น้องโก้.สุดยอดเลยคร๊าบร้องได้ดี.ยิ้มมีเสน่ห์ด้วย.
ขอบพระคุณมากครับ.. ครูที่โรงเรียนทำกันเองทุกกระบวนการ.. ยกเว้นชุดครับที่เราไม่สามารถจริงๆ
มาฟังเป็น วิวที่ เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้อ่ะ...............ชอบมากๆเลย เป๊ะ ทุกอย่างจริงๆ
ชอบวิธิการร้องมากกว่า ตุ้ม จ่านกร้อง เพราะทุกคำร้องเลยคุ่ หนักเบา ชัดเจน ให้อารมณ์เนื้อเพลงชัดเจนค่ะ เก่งมากกก
+1 ครับ
ชอบทุกเพลงเลย ของ เทศบาล5
พวกพี่ๆๆ เก่งกันมาเลยคับ จะเป็นกำลังใจหั้ย
ขน ลุก เลยยสุดยอดมากกกกก
ยอดเยี่ยมที่สุด
สุดยอดมากกก. ถ้าเอาไปแข่งในรอบแชมป์นะ นำหมดอ่ะ !!
น่าดูซะที่ไหน
เป็นโชว์ที่ดูดีมาก ของ ท.5 สวดยอด^^
เชียร์อยู่จ๊ะ อยากให้เด็กใต้ได้แชมป์ออฟเดอะแชมป์บ้างจ๊ะ สู้ สู้
น้องเสียงดีมากค่ะ
น้องโก้เสียงมีเอกลัษณ์มาก น่าเสียดายน้องบอดว่าไม่มีทุนมาอีก
@ThePark1412 ก็เพราะประโคนชัยสู้นวมินทร์ไม่ได้ไงครับ ตรรกะง่ายๆ เพลงนั้น ยิ่งดูนวมินทร์ยิ่งสวยและเพราะมากๆ
เพราะมากก
คิดถึงรายการนี้
ดำ หวาน แบบนี้เเหละ เสน่ห์คนคนใต้ 100% เป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆ
เน้นที่การโชว์มากไป ความเป็นลูกทุ่งเลยลดไป ดนตรีทำได้ดีครับ แต่เอาความเป็นลูกทุ่งกลับมาอีกหน่อยนะ เสียงนักร้องดีมาก
ขอบพระคุณครับ.. เพลงนี้บรรยากาศโชว์จะช่วยเสริมเพลงให้ชัดขึ้นครับ.. ในมุมมองของครูทำโชว์ชุดนี้ครับ
ชอบพี่โก้มากเลย ใจดีมาก น่ารักที่สุด
สู้ๆนะคะ จากเด็กเทศบาล 5 (วัดหัวป้อมนอกหรือวัดท่าทาง)
(ต่อครับ)คือชุดกุสุมานี้อ้างอิงแนวทางมาจากการแต่งกายพื้นถิ่น ส่วนอีกชุดคือ จันทรา อ้างอิงการแต่งกายแบบละครรำราชสำนัก ก็พยายามได้ดีแล้วครับ เพราะประยุกต์เอากลิ่นไอของพม่าใสส่วนที่เป็นชายแครง (ผมไม่แน่ใจว่าพม่าเขาเรียกอะไร)แต่ทางที่ดีควรเอวลอย ถ้าเกาะอกต้องมีผ้าคลุมไหล่ แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี่คือเวทีชิงช้าสวรรค์ ไม่ใช่ห้องเรียนประวัติศาสตร์การแต่งการ การเก็บรายละเอียดที่เกินจะเป็นก็เอาไว้หลังๆ ก็ได้ ทำเรื่องที่ลำคัญๆ ให้ดีที่สุด ก็ดีแล้ว น้องๆ ท.5 ทำได้ดีแล้วครับ รู้จักลำดับความสำคัญ
อยากได้เฟสบุ๊คหรือไอจีพี่โก้จังครับ
ขนลุก อะบอกได้คำเดียว สุดยอดดด !!!
ชอบตรง ลำเค็น
โชว์ประทับใจมากครัช
ครับคือตอนที่เอาเพลงนี้มาเเข่ง เวลาเกินครับ มีเวลาให้เเค่ 5 นาที ครับ เลย ต้องตัด เเละเล่นเร็วขึ้นครับ
ป่านนี้คงเรียน ป.ตรี ล่ะเนอะ ไปคณะอะไรลูก น่าหน้าน่ารักดี...29/8/61
เวิร์คพอยท์ รวบรวมผลงานของเทศบาล 5 ออกเป็น CD เหอะครับ ผมอุดหนุน อยากดูงานโชว์ดีๆแบบชัดๆ จะได้เป็นกำลังใจให้กับน้องๆเค้าด้วย น้องๆโรงเรียนนี้ทำสิ่งที่สุดยอดไว้แยะ
ชอบมากๆๆ อ่ะ เป๊ะ
เป็นกำลังใจให้ท 5 นะค่ะ แชมป์ชัวร์ โชว์เปะจิงอะไรจิง
โอ๊ย ขนลุก ชอบมากมายอ่ะ
สุดยอดครับน้องๆ ชอบมากๆ
ภูมิใจกับตัวเองจริงๆ
อลังการมากก โรงเรียนนี้ ยอมรับเลยๆ
ดูหลายรอบมาก ยิ่งดูยิ่งอินไปกับเพลง ชอบเสียงร้องกับดนตรีมาก ๆครับเหมือนโดนดูดไปไนเหตุการณ์ในอดีตจริง ๆ รู้สึกเหมือนนั่งดูการแสดงละครเวทีจากนักแสดงมืออาชีพเลย
ดูแล้วเพลงนี้ไม่มีใครสู้เธอได้เลย เทศบาล ๕ หัวป้อมนอก ผู้ชนะสิบทิศ ต้องยกให้เขาจริงๆ แถมคิดถึงบ้านเกิดด้วย
ขอบพระคุณมากครับ
ลชชชชชช๙ชชช๙๙ๆชชชชๆๅๅลช+ๅๅๅ111@@วิวัฒน์เชื้อแหลม
ผลงานดีมากครับ น้องโก้เสียงดีร้องได้ไพเราะมาก โชว์ทำได้ดีมากเป็นโชว์เดียวในรายการที่ใช้แดนเซอร์ชายล้วน ทรงพลังยิ่งใหญ่สมกับเป็นผู้ชนะสิบทิศ ยินดีต้อนรับการกลับมาของ เทศบาล 5 วัดหัวป้อมนอก ในปีที่ 9 ฤดูฝน
ดู เป็น ครั้ง ที่ 100 ได้แล้ว มั่ง ชอบการโชว์ เราว่า ไม่มีโรงเรียนไหนแล้ว ที่สู่ ได้ ที่พูดได้แบบนี้ เพราะ ดูมาทุกโรงเรียนแล้ว และนักร้อง ก็เก่งไม่ใช้เล่น ถึงอย่างไร ผม ก็คนสงขลาคนหนึ่ง ผมเป็น กำลังใจให้คับ สู่ๆๆๆ
ยอดมากเลยครับ โชว์นี้ คนจังหวะสงขลา ต้องภูมิใจมากๆที่มีเด็กๆเก๋งขนาดนี้ เก่งจริงๆ
เสียดายโรงเรียนนี้ เด็กๆมีฝีมือมาก แต่เงินสนับสนุนไม่มี ทำให้มาปี หายไปสองปี กว่าจะรวบรวมเงินมาใหม่ได้อีกปีแล้วก็หายไปอีก
น้องน่ารัก... เสียงไพเราะมาก และแดนเซอร์ชาย น้องๆกะเต้นได้สวยงามพร้อมเพรียง...แปลกใจว่า ไม่ได้แชมป์ได้ไงนี่....
เพราะมากครับ กลมกลืนทั้งทีม ต้องชมคนเขียนบท สุดยอดจริงๆๆครับ
ทำโชว์ ได้อลังการมาก โดยเฉพาะความพร้อมเพรียงของการแสดง ชอบโรงเรียนนี้มาก ๆ คับ
ชอบนักร้องมากอ่ะ แสงหวาน เพลงเร็วขึ้น ยังเรียบเรียง เสียงได้ชัดเจน ชัดทุกคำ สู้ๆ นะค่ะ ขอให้มีผลงานออกมาเรื่อยๆ พี่เอาใจช่วยค่ะ
คิดถึงมาก อยากให้ ท.5 กลับมาอีกจัง อยากให้ได้แชมป์ ร.ร.นี้น่าได้แชมป์มาก มีเอกลักษณ์สุดๆ ตรงแดนซ์ชายล้วนนี่แหละ ไม่ค่อยมีในรายการนี้สักเท่าไหร่
อยู่ขอนแก่น แต่เชียร์เทศบาล 5 วัดหัวป่อมนอกตั้งแต่เพลงโทนมาแล้ว น้องโก้สุดยอดมากๆ
(แต่ก็เสียดายที่ศรีกระนวนขอนแก่นไม่ได้เข้ารอบแชมป์ออฟเดอะแชมป์) หัวป้อมนอกสู้ๆ
อยากทำงานกับทีมนี้ทั้งทีมเลย acting ดี พลังดี จัดการร่างกายได้ดีมาก ดนตรีไม่ได้เล่นประกอบ แต่เป็นเหมือนตัวละครด้วย มีพลัง ส่ง กลมกล่อมเชียว นักร้องเจ๋งง
เป็นอะไรก็ไม่รู้ ต้องเข้ามาฟังทุกวันเรย เช้า เที่ยง เย็น
ชอบทุกโชว์ของโรงเรียนนี้ >>> เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ จากใจเด็กใต้ด้วยกัน
ดูแดนซ์เซอร์เพลินเลย นานๆจะมีผู้ชาย เต้นดูแข็งแรงแปลกตาไปอีกแบบค่ะ
ชอบผู้ชนะสิบทิศที่โก้ร้องมาก ทำให้รู้สึกถึงอารมณ์และอินไปตามเพลงได้ดีจริงๆ โก้ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมมากครับ ประทับใจมาก
simple but clear make a great out put ! นี่คือคำนิยามท่าเต้นของโรงเรียนนี้ครับ
อยากได้เฟสบุ๊ค หรือไอจีพี่โก้จังครับ
ปรบมือให้น้อง ๆท.5ครับ ทำการแสดงออกมาได้ดีมาก ทั้งดนตรี ท่าเต้น รวมถึงเสียงร้องของน้องโก้มีพลังมาก เป็นกำลังใจให้ครับ
อลังการงานสร้างหาดูได้ยาก น้องโก้ร้องได้ดีมาก ฟังกี่ทีก็เพราะ เพราะจริงๆๆๆๆ ชอบไหวพริบในการตอบคำถามของน้องโก้ด้วย ไม่รู้คิดได้ไง ทำให้ผู้ฟังไม่อึดอัดใจ สุดยอดเลยครับ โรงเรียนนี้
แข็งแรง.(เน้น)...ทั้งนักร้อง...นักเต้น เยี่ยมยอด 👍
เก่งมากๆๆ เพราะที่สุด เชียร์โรงเรียนเทศบาล 5 วัดหัวป้อมนอ น้า สู้ๆๆ ขอให้ด้ายแชมป์ออฟเดอะแชมป์จร้า
มาดูอีกรอบหลังจาก ไปดูรอบชิงช้าสวรรค์ รอบ แชมป์ออฟเดอะแชมป์ ( เพลงช้า ปี 9 ) โดยส่วนตัวผมชอบ โรงเรียน เทศบาล 5 มากกว่าครับ เข้าถึง อารมณ์เพลงได้ ดีกว่า นักร้องเสียงธรรมชาติกว่า เป็นกำลังใจให้นะครับ
Black Cheep แต่ผมชอบคุน
Black Cheep ใช่ๆๆๆผมก๊ชอบคุณ😘
ปี 2017 ก็ยังย้อนกลับมาดู คิดถึงน้องโก้
ดูเมื่อไหร่ก็ชอบทุกทีเลยครับ
ตำนาน จริง ดูแล้วดูอีก
ชอบทีมน้องๆทีมนี้มากๆๆๆๆ คือดีทุกเพลง ตั
😍😍😍
ท้ังนักร้อง แดนเซอร์ ดนตรี ยอดเยี่ยมมาก
งดงาม สง่างาม สุดยอดมากครับ
ชอบโรงเรียนนี้มากเลยยยย มีความคิดสร้างสรรค์
ชอบโรงนี้มาเก่งทั้งเร็วและช้า เป็นกำลังใจให้นะ มาอีกเอาแชมป์ออฟเดอะแชมป์ให้ได้
แบบนี้ซิ ค่อยมีความเป็นลูกทุ่ง ที่เน้นเสียงมีความชัดเจน ไม่แผด เป็นกำลังใจให้ ผมว่าการร้องลูกทุ่งไม่ใช่แค่การออกเสียงชัด ต้องมีความไพเราะ และลูกคอด้วย ชอบๆๆๆ
คุณแน่มากที่มาถึงรอบนี้...เชียร์หัวป้อมนอกนะครับเป็นกำลังใจให้ขอให้ได้เป็นแชมป์ออฟเดอะแชมป์นะ....
ดูแล้วชอบมาก ดูรายการคุณพระช่วย การแสดงยังประทับใจสุ้น้องไม่ได้เลย ตอนถูกรังแกเหมือนใจจะขาด ทำดีเชียว
+1 krub
โชว์ที่ดีที่สุดแห่งปีต้องยกให้เทศบาลห้า ดูแล้วชอบทุกโชว์เลยคับ
เก่งๆๆๆมาก ร้องเพลงเหราะมากๆๆๆค่ะ ชอบๆๆๆๆ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
เมื่อไหร่จะแข่งรอบแชมป์ฯ อะคะ รอน๊านนาน
เชียร์ขาดใจ
"ในเพลงเดียวกันเนี่ยแน่นอนก็ต้องมีส่วนที่ต้องคล้ายกันแต่คงไม่ถึงขั้นก๊อบมาหมดเพราะรายการคุณพระช่วยที่ร้องเพลงนี้นั้นทำโชว์แบบมืออาชีพแต่ท.๕ทำโชว์นี้ถือว่าสุดยอดในรายการชิงช้าสวรรค์โดยเฉพาะแด้นเซอร์สุดยอดมาก"เป็นกำลังใจให้ในรอบต่อไป
ชอบมากๆเลยค่ะ ดูแล้วขนลุกเลย เอาแชมป์อ๊อฟเดอะแชมป์ให้ได้นะค่ะเชียร์อยู่ค่ะ
ชื่นชมผลงาน และร่วมภาคภูมิใจในความเป็นไทยกันเถอะค่ะ
ขอบพระคุณครับ
สวยมาก เก่งมาก เก๋มาก อลังการมาก ทุกอย่างลงตัวที่สุด ขอชื่นชอบ
ชอบ โชว์ครับ ใช้ผู้ชายเป็นหลัก ถือว่ายากมากครับ เอาใจช่วยครับ
ทำได้ดีนะครับ แต่ก๊อบเวอร์ชั่นคุณพระช่วยมาเยอะไป ฟังดูก็รู้เลยว่าไม่ได้ครีเอทขึ้นใหม่ แต่เป็นกำลังใจให้ครับ น้องทำได้ดี
ชอบมากๆเรยค่ะ...แสดงดีมากกก
โรงเรียนนี้ทำดีทุกเพลงเลย แต่ปีหกนี้ โรงเรียนแข็ง ๆ เข้ามาพอดี ตอนนั้นชอบทั้งบัวใหญ่ ชอบทั้งหัวป้อมนอก เสียใจที่ปีนั้นทั้งสองโรงเรียนได้แค่รองแช้มป์
เป็นโชว์ที่ดีที่สุดของรายการนี้
ขอบพระคุณมากครับ
ขนลุกง่ะ รอบบนี้ ท.5เหมือนกันสู้ๆ ครับ
ร้องดีมาก ๆ ฟังและชมแล้วน้ำตาไหลเลย ทึ่งกับความสามารถของน้อง ๆ มาก
เวอชั่นนี้ ดีกว่าของแชมป์ ออฟเดอะแชมป์ ปีล่าสุด (ปีที่ 9) ในเรื่องของดีไซน์การร้องนะ อันนั้นเขาร้องมีอารมณ์เดียวคือ เศร้า
เห๊นด้วยชอบมาก!!!
เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ
เห็นด้วยเรื่องการร้องว่าน้องโก้ร้องดีกว่า แต่โชว์ส่วนตัวชอบวินิต ดนตรีก็วินิตแน่นดี
ครูที่ทำโชว์ เก่ง จริงๆ
เสียงเพราะมาก และโชว์สุดยอดมากๆ
เป็นโชว์ที่ดีมากครับ
แดนเซอร์ชายเต้นเก่งมาก
ขอให้ได้แชมป์ค่
โชว์สุดยอด เก็บรายละเอียดทุกเนื้อเพลง ทุกท่า
นี่คือสไตล์ของเราครับ.. ขอบพระคุณมากครับ
ที่สุดดดด เพลงนี้
เพลงนี้ ก็ยังไม่มีใครสู้ได้ ปี2021
สุดยอดไปเลย เด็กใต้ เก่งจริงๆ
ตอนนี้ เสียงของโก้ สมบูรณ์แบบแล้วครับ สุดยอด หวังว่า คงจะได้เห็นเพลง รักข้ามคลอง ในรอบ แชมป์ออฟเดอะแชมป์ นะครับ ^^
เสียงทรงพลังมาก ... "เจ็บใจคนรักโดนรังแกข้าจะเผาเมืองแปรให้มันวอดวาย" (จริงๆ ในเรื่องเผาเมืองเมาะตะมะ) น้องเก่งจริงๆ เสียงทรงพลังมาก
เมืองแปร ถูกแล้วนะครับ
AngelGamer เมืองแปรครับเพราะแย่งคนรักไปซุกที่นั่นส่วนเมาะตะมะเป็นที่ชนะศึกได้เมียมาอีกคน
เสียงแหบกังวาลมีพลังสุดยอดดด น้องโก้เสียงมีเสน่ห์โคตรๆๆ
อาจารย์ สอนเก่งที่สุด เรียบเรียงเยียมจริง ซึออะไร ครับ ขอเบอร์โทร ได้ไหมคับ ยอด
ขอบพระคุณมากครับ.. ต่อท่าเพลงนี้ในขณะที่กำลังป่วยหนักมากพอสร่างไข้ก็ลุกขึ้นต่อท่า.. ไข้ขึ้นก็ห่มผ้าต่อ.. เรียกว่าตายไม่ได้ครับตอนนั้น
ครูผู้เรียบเรียงดนตรีเสียชีวิตไปแล้วครับ.. เหลือแต่ครูสอนโชว์และร้องครับ
สวยอ่ะ ไม่ค่อยได้เห็นแด็นซ์เซอร์ผู้ชาย ส่วนมากจะเปนผู้หญิง สวยๆๆๆ ฉีกขาได้แบบว่าน่ะ สุดยอด
ฟังกี่ครั้งๆก็ สุดยอด
โชว์ดีมาก ร้องดีมากครับ
ฟ้า..ลุ่ม อิรวดี
คืนนี้ มีแต่ดาว
แจ่มแสง แวววาว
หื่อฮือฮื้อ ฮือ ฮือหื่อ
เด่นอะคร้าว สว่างไสว
เสียง คลื่น เร้าฤดี
คืนนี้ข้าเปลี่ยวใจ
เหน็บหนาว ทรวงใน
หื่อฮือ ฮื้อ ฮือฮือหื่อ
แต่ไฉนข้าเศร้า วิญญา
ข้ามา..ทำศึก ลำเค็ญ
เหนื่อยแสนยากเย็น
ไม่เว้นว่างเปล่า
เพื่อศักดิ์ชาว ตองอู
ถึงจะตายจะอยู่
ขอเชิดชู มังตรา
ดวงใจ ข้ามอบ จอมขวัญ
มั่นรักต่อกัน
มิ่งขวัญจันทรา
กุ สุ มา ยอด ชู้
รักเจ้าเพียงเอ็นดู
ไว้เชิดชู ดวงแด...
ไป รบอยู่ แห่งไหน
ใจ คนึงถึง เจ้า
เคยเล้าโลมโฉมแม่
ข้ากลับ มาเมืองแปร
มองเหลียวแล
แสนเปลี่ยว เปล่า
ไม่มี..แต่เงา
ข้าเศร้าอาลัย
หัวใจแทบขาด
อนาถ ใจ ไม่คลาย
เจ็บใจ คนรัก โดนรังแก
ข้าจะเผา เมืองแปร
ให้มัน วอดวาย
จะตาย ให้เขาลือชาย
จะให้เขาลือชาย
ว่านามชื่อกู
ผู้ชนะ สิบทิศ
ผู้ชนะ สิบทิศ
ผู้ชนะ สิบทิศ
ผู้ ช...นะ...สิบ...ทิศ...
ฮื้อ...ฮือ....หื่อ....ฮือ...ฮื้อ.....
ทั้งร้อง ทั้งโชว์ ดีมากครับๆ
โก้ ร้องดีจังวะ 55555. ชอบโชว์จังชอบมาก ๆ ♥ Ton :)
จะเข้ามาฟังกี่รอบก้อไม่เคยเบื่อจิงๆๆ ชอบน้องโก้ ร้องเพลงเพราะทุกเพลงเลยจร้า
ร้องเพราะมาก
โชว์สุดยอดดดดดด เสียงสุดยอดดดดดดดด ช๊อบชอบ
เจิดมาก รร.นี้ ...สุดยอด
เรื่องการแสดงกินขาด และองค์ประกอบรวมของทีมลงตัวมากกก
เป๊ะอ่ะ ♥
ใครทำโชว์สุดยอดมาก บอกทีครับ
เป็นครูในโรงเรียนครับ โรงเรียนทำกันเองหมด ทั้งดนตรี และโชว์ ยกเว้นชุดครับ ชุดทำโดย พี่แก้วครับ ที่ทำชุดให้เทพมิตร จ่านกร้อง
เด็กๆเก่งขนาดนี้ ครูคนสอนต้องเจ๋งมากๆ ชื่นชมจริงๆครับ ผมว่าดูสนุกว่าพวกทีมโปรโมทนักร้องดังๆเสียอีก ชอบเทศบาล5 หัวป้อมนอกจริงๆ
ขนาดผมคนภาคอื่น คนภาคใต้ คงรู้สึกชื่นชม ภูมิใจกับเด็กและครู ที่รังสรรค์งานเยียมๆชิ้นนี้ออกมาแน่ๆ
***** ครับ โก้ น่าจะเรียน ม.6 ปีนี้เป็นปีสุดท้าย จริงๆถ้าพวกเขาได้มาต่อเนื่องทุกปี พวกเข้าคงพัฒนาตัวเองจนเป้นแชมป์ออฟเดอะแชมป์ไปแล้ว แต่นี่เพราะขาดเงินสนุบสนุน มาปี หายสองปี
เอาใจช่วยทีมจากสงขลาทีมนี้เต็มที่คับ
น้องโก้.สุดยอดเลยคร๊าบร้องได้ดี.ยิ้มมีเสน่ห์ด้วย.
ขอบพระคุณมากครับ.. ครูที่โรงเรียนทำกันเองทุกกระบวนการ.. ยกเว้นชุดครับที่เราไม่สามารถจริงๆ
มาฟังเป็น วิวที่ เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้อ่ะ...............ชอบมากๆเลย เป๊ะ ทุกอย่างจริงๆ
ชอบวิธิการร้องมากกว่า ตุ้ม จ่านกร้อง เพราะทุกคำร้องเลยคุ่ หนักเบา ชัดเจน ให้อารมณ์เนื้อเพลงชัดเจนค่ะ เก่งมากกก
+1 ครับ
ชอบทุกเพลงเลย ของ เทศบาล5
พวกพี่ๆๆ เก่งกันมาเลยคับ จะเป็นกำลังใจหั้ย
ขน ลุก เลยย
สุดยอดมากกกกก
ยอดเยี่ยมที่สุด
สุดยอดมากกก. ถ้าเอาไปแข่งในรอบแชมป์นะ นำหมดอ่ะ !!
น่าดูซะที่ไหน
เป็นโชว์ที่ดูดีมาก ของ ท.5 สวดยอด^^
เชียร์อยู่จ๊ะ อยากให้เด็กใต้ได้แชมป์ออฟเดอะแชมป์บ้างจ๊ะ สู้ สู้
น้องเสียงดีมากค่ะ
น้องโก้เสียงมีเอกลัษณ์มาก น่าเสียดายน้องบอดว่าไม่มีทุนมาอีก
@ThePark1412 ก็เพราะประโคนชัยสู้นวมินทร์ไม่ได้ไงครับ ตรรกะง่ายๆ
เพลงนั้น ยิ่งดูนวมินทร์ยิ่งสวยและเพราะมากๆ
เพราะมากก
คิดถึงรายการนี้
ดำ หวาน แบบนี้เเหละ เสน่ห์คนคนใต้ 100%
เป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆ
เน้นที่การโชว์มากไป ความเป็นลูกทุ่งเลยลดไป ดนตรีทำได้ดีครับ แต่เอาความเป็นลูกทุ่งกลับมาอีกหน่อยนะ เสียงนักร้องดีมาก
ขอบพระคุณครับ.. เพลงนี้บรรยากาศโชว์จะช่วยเสริมเพลงให้ชัดขึ้นครับ.. ในมุมมองของครูทำโชว์ชุดนี้ครับ
ชอบพี่โก้มากเลย ใจดีมาก น่ารักที่สุด
สู้ๆนะคะ จากเด็กเทศบาล 5 (วัดหัวป้อมนอกหรือวัดท่าทาง)
(ต่อครับ)
คือชุดกุสุมานี้อ้างอิงแนวทางมาจากการแต่งกายพื้นถิ่น
ส่วนอีกชุดคือ จันทรา อ้างอิงการแต่งกายแบบละครรำราชสำนัก
ก็พยายามได้ดีแล้วครับ เพราะประยุกต์เอากลิ่นไอของพม่าใสส่วนที่เป็นชายแครง (ผมไม่แน่ใจว่าพม่าเขาเรียกอะไร)
แต่ทางที่ดีควรเอวลอย ถ้าเกาะอกต้องมีผ้าคลุมไหล่
แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี่คือเวทีชิงช้าสวรรค์ ไม่ใช่ห้องเรียนประวัติศาสตร์การแต่งการ การเก็บรายละเอียดที่เกินจะเป็นก็เอาไว้หลังๆ ก็ได้ ทำเรื่องที่ลำคัญๆ ให้ดีที่สุด ก็ดีแล้ว
น้องๆ ท.5 ทำได้ดีแล้วครับ รู้จักลำดับความสำคัญ
อยากได้เฟสบุ๊คหรือไอจีพี่โก้จังครับ
ขนลุก อะบอกได้คำเดียว สุดยอดดด !!!
ชอบตรง ลำเค็น
โชว์ประทับใจมากครัช
ครับคือตอนที่เอาเพลงนี้มาเเข่ง เวลาเกินครับ มีเวลาให้เเค่ 5 นาที ครับ เลย ต้องตัด เเละเล่นเร็วขึ้นครับ
ป่านนี้คงเรียน ป.ตรี ล่ะเนอะ ไปคณะอะไรลูก น่าหน้าน่ารักดี...29/8/61
เวิร์คพอยท์ รวบรวมผลงานของเทศบาล 5 ออกเป็น CD เหอะครับ ผมอุดหนุน อยากดูงานโชว์ดีๆแบบชัดๆ
จะได้เป็นกำลังใจให้กับน้องๆเค้าด้วย น้องๆโรงเรียนนี้ทำสิ่งที่สุดยอดไว้แยะ
ชอบมากๆๆ อ่ะ เป๊ะ
เป็นกำลังใจให้ท 5 นะค่ะ แชมป์ชัวร์ โชว์เปะจิงอะไรจิง
โอ๊ย ขนลุก ชอบมากมายอ่ะ
สุดยอดครับน้องๆ ชอบมากๆ
ภูมิใจกับตัวเองจริงๆ
อลังการมากก โรงเรียนนี้ ยอมรับเลยๆ