Alaganavar Arumaiyanavar Enimaiyanavar| அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர் | Tamil christian song.

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 5 лют 2025
  • Alaganavar Arumaiyanavar Enimaiyanavar| அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர் | Tamil christian song.

КОМЕНТАРІ • 34

  • @saraswathis8959
    @saraswathis8959 2 роки тому +16

    அழகானவர் அருமையானவர்
    இனிமையானவர்
    மகிமையானவர் மீட்பரானவர்
    அவர் இயேசு இயேசு இயேசு
    சேனைகளின் கர்த்தர் நம் மகிமையின் ராஜா
    என்றும் நம்மோடிருக்கும் இம்மானுவேலர்
    இம்மட்டும் இனிமேலும் எந்தன் நேசர்
    என்னுடையவர் என் ஆத்ம நேசரே
    கன்மலையும் கோட்டையும்
    துணையுமானவர்- ஆற்றித்
    தேற்றிக் காத்திடும் தாயுமானவர்
    என்றென்றும் நடத்திடும் எந்தன் ராஜா
    என்னுடையவர் என் நேச கர்த்தரே
    கல்வாரி மேட்டிலே கொல்கதாவிலே
    நேசர் இரத்தம் சிந்தியே என்னை மீட்டார்
    பாசத்தின் எல்லைதான் இயேசுராஜா
    என்னுடையவர் என் அன்பு இரட்சகர்

  • @mariaakshaya8897
    @mariaakshaya8897 Рік тому +3

    Jesus is the only way ,, you are soo good after tasting you GOD 💕 Can't live u , for that aslo your help us father AMEN

  • @sevandhisundaram3616
    @sevandhisundaram3616 2 роки тому +3

    Na singla irundhen but ipo comittad my love and my all relationships for my dr manavalan Jesus sevanthi 💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘my love only one Jesus

  • @PRIYA-i8q4s
    @PRIYA-i8q4s 3 місяці тому

    Amen karthar udaiya kirubai yeppothum ungalodu irupathaga

  • @umakumar4494
    @umakumar4494 2 роки тому +7

    Amen amen amen amen amen amen

  • @bosepriya568
    @bosepriya568 Рік тому +5

    My favourite song.😊 5:59

  • @jessisavari7545
    @jessisavari7545 2 роки тому +5

    Voice and picturised is very good

  • @shashitashita9466
    @shashitashita9466 6 місяців тому +2

    alakaanavar arumaiyaanavar
    inimaiyaanavar
    makimaiyaanavar meetparaanavar
    avar Yesu Yesu Yesu
    senaikalin karththar nam makimaiyin raajaa
    entum nammotirukkum immaanuvaelar
    immattum inimaelum enthan naesar
    ennutaiyavar en aathma naesarae
    kanmalaiyum kottaைyum
    thunnaiyumaanavar- aattith
    thaettik kaaththidum thaayumaanavar
    ententum nadaththidum enthan raajaa
    ennutaiyavar en naesa karththarae
    kalvaari maettilae kolkathaavilae
    naesar iraththam sinthiyae ennai meettar
    paasaththin ellaithaan Yesuraajaa
    ennutaiyavar en anpu iratchakar

  • @jecikayovaan9858
    @jecikayovaan9858 2 роки тому +9

    மிகவும் அருமையான வரிகள்..பாசத்தின் எல்லை நாம் இயேசு ராஜா🙏🙏🙇‍♀️🙇‍♀️

  • @gunsekarand372
    @gunsekarand372 3 роки тому +4

    Yesappa

  • @sundharsundhar8773
    @sundharsundhar8773 Рік тому +3

    Super Vera level song I like it this song 😘😘😘😘💕💖💝💝😍😍😘

  • @nanthini4803
    @nanthini4803 Рік тому +2

    Super super🎉praise the lord kartharuku magi magimai undagatum❤

  • @vaidegims5165
    @vaidegims5165 Рік тому +3

    My favorite song❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  • @ArunKumar-yb9vv
    @ArunKumar-yb9vv 2 роки тому +5

    பாசத்தின் எல்லை நாம் இயேசு ராஜா 🙏💖✨

  • @mrromeobeast3505
    @mrromeobeast3505 Рік тому +2

    Super song 🥰🥰 Jesus Christ ✝️

  • @kasturidhodla4516
    @kasturidhodla4516 3 місяці тому

    🙏🙏♥️♥️👏👏👍👍👌👌👌

  • @priyankaliya567
    @priyankaliya567 2 роки тому +4

    Ennudaiyavar

  • @cjzuzu7289
    @cjzuzu7289 Рік тому +2

    I love this song amen jesus✝️🤗♥️

  • @IrudayaDaniel
    @IrudayaDaniel 4 місяці тому

    What a wonderful ❤amazing voice God Bless you 👌💐💜

  • @edwardgaitoni1711
    @edwardgaitoni1711 10 місяців тому

    Glory to God ,
    Thank you Jesus ❤❤❤❤❤

  • @joshaquarium8588
    @joshaquarium8588 3 роки тому +2

    Amen

  • @samuvelsam8471
    @samuvelsam8471 11 місяців тому

    My favourite lovely song❤

  • @jesuschristfinaldaysminist337
    @jesuschristfinaldaysminist337  3 роки тому +3

    Praise the Lord

  • @Bhanupriya-pd7uh
    @Bhanupriya-pd7uh 7 місяців тому +1

    ❤❤❤❤❤❤❤

  • @JESUSRETURNISNEAR
    @JESUSRETURNISNEAR 5 місяців тому

    4:51

  • @jesuschristfinaldaysminist337
    @jesuschristfinaldaysminist337  2 роки тому +1

    ua-cam.com/users/shortsXJjIjosg7Kg?feature=share

  • @pastornsoundarrajan7032
    @pastornsoundarrajan7032 Рік тому +11

    அழகானவர் அருமையானவர்
    இனிமையானவர்
    மகிமையானவர் மீட்பரானவர்
    அவர் இயேசு இயேசு இயேசு
    சேனைகளின் கர்த்தர் நம் மகிமையின் ராஜா
    என்றும் நம்மோடிருக்கும் இம்மானுவேலர்
    இம்மட்டும் இனிமேலும் எந்தன் நேசர்
    என்னுடையவர் என் ஆத்ம நேசரே
    கன்மலையும் கோட்டையும்
    துணையுமானவர்- ஆற்றித்
    தேற்றிக் காத்திடும் தாயுமானவர்
    என்றென்றும் நடத்திடும் எந்தன் ராஜா
    என்னுடையவர் என் நேச கர்த்தரே
    கல்வாரி மேட்டிலே கொல்கதாவிலே
    நேசர் இரத்தம் சிந்தியே என்னை மீட்டார்
    பாசத்தின் எல்லைதான் இயேசுராஜா
    என்னுடையவர் என் அன்பு இரட்சகர்

  • @Jeni-h6r
    @Jeni-h6r 7 місяців тому +2

    Amen

  • @vaidegims5165
    @vaidegims5165 Рік тому +2

    Praise the Lord