เรื่องนี้ต้องถึงปธ.ศาล 'อดีตหมอ' ชำแหละลึก ๑๔ ลับ 'ชั้น ๑๔' ร่วมสบคบลวงโลก(คลิปเดียว...ยาวแต่จบ)
Вставка
- Опубліковано 10 лют 2025
- เรื่องนี้ต้องถึงปธ.ศาล 'อดีตหมอ' ชำแหละลึก ๑๔ ลับ 'ชั้น ๑๔' ร่วมสบคบลวงโลก(คลิปเดียว...ยาวแต่จบ)
.
สั่งซื้อเสื้อยืด The critics s.shopee.co.th...
สั่งซื้อเซรั่มบำรุงผม TSUYOI s.shopee.co.th...
สั่งซื้อ Cal-D3 Plus K2 s.shopee.co.th...
ติดตาม สถาบันทิศทางไทย - Thai Move Institute ในช่องทางอื่นๆ
.
Website : truthforyou.co/ www.thaimovein...
TikTok : / thetruth_th
Facebook : / truthforyou.co / thaimoveinstitute
Twitter : / thaimove206
-----------------------------------------------------------------------
#ทิศทางไทย #สถาบันทิศทางไทย #ข่าวใหม่ #ข่าวสด #ข่าววันนี้ #การเมืองไทย #ข่าวการเมืองวันนี้ #ข่าวดราม่า #ข่าวการเมืองล่าสุด #ข่าวใหม่ล่าสุดวันนี้ #ข่าวใหม่ #news #การเมืองล่าสุด #ดราม่าประเทศไทย #ข่าวประเทศไทย #ข่าวสาร
ขอบพระคุณคุณหมอที่กรุณามาให้ความรู้ ข้อ้ท็จจริง ให้เห็นภาพอย่างชัดเจน กระจ่าง ในทุกประเด็นข้อสงสัย ซึ่งจะเป็นข้อมูลที่ดีให้กับทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องที่จะนำไปใช้จะพึงระวัง แต่ในฐานะประชาชนคนหนึ่งเข้าใจ ขอบพระคุณอีกครั้ง
ขอขอบคุณหมอที่ให้ข้อมูลความจริง ให้ประชาชนรับรู้ และชื่นชม
ที่กล้าออกมาพูด และทุกคนจะใด้เข้าใจ ตรงกันค่ะ
แหม! ห้องขังนักโทษชั้น 14 โดยเฉพาะนักโทษที่ใช้อำนาจหน้าที่ทุจริต คอรัปชั่น โกงคนทั้งประเทศชาติ ได้อยู่หรูหราสุขสบาย ซะขนาดนี้ ก็มีแรงจูงใจให้โกงเป็นอย่างมาก และจูงใจให้ต้องโกงให้มาก ๆ ยิ่งโกงถึงขั้น สามารถครอบครอง ทรัพย์สินของชาติทุกอย่างได้ จะต้องโดนดำเนินคดีติดคุกกี่ปี ก็ไม่ต้องเกรงกลัวใคร เพราะผู้มีอำนาจหน้าที่ใหญ่ ๆ และส่วนใหญ่ สามารถใช้เงินซื้อได้ทุกหน่วยงาน นี่คือภาพลักษณ์ที่ปรากฏให้ ประชาชนทั้งประเทศ และทั่วโลกมองเห็นได้ในประเทศไทย และกำลังเดินทางไป สู่สภาพประเทศแบบเดียวกันกับประเทศกัมพูชา หรืออาจจะแย่กว่าประเทศกัมพูชา กลายเป็นกลุ่มประเทศที่สร้างปัญหาให้กับภูมิภาคแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และหากโชคร้ายสุด ๆ สภาพประเทศอาจอยู่ในสภาพเดียวกันกับยูเครน
เห็นด้วยค่ะ ปทท.จะล่มสลายสิ้นชาติสิ้นผืนแผ่นดินไทยแน่นอน...ในเมื่อปชช.โดยรวมพากันเลือกนักกินเมืองมาทำลายล้าง ความมั่นคง ทำลายระบบยุติธรรม ล้างผลาญสมบัติชาติ ของตัวเอง ปชช.โดยรวมต้องการแบบนี้เพื่อทำลายผืนแผ่นดินเกิดของตัวเอง ค่ะ
สุดยอดคุณหมอ นักโทษทั้งหลายจะชอบโกหก สร้างเรื่องเก่ง
หวังว่า จะมีความยุติธรรมเกิดขึ้นให้ ปชช.ชื่นใจ คดี ชั้น14ป่วยทิพย์😊😊😊😊😊😊😊
โอ้ คุณหมอ อธิบายได้ดีมากเลย ทำให้เข้าใจมากๆๆ ครับ สรุป ผิดกันหมด เลย ทุกขั้นตอน❤❤❤❤❤
ขอบคุณคุณหมอมากๆๆ กระจ่างหลายเรื่องเลยค่ะ
หมอ พยาบาลทั่วประเทศต้องมาร่วมประท้วงเพื่อความน่าเชื่อถือในทางการแพทย์ครับ
❤❤ขอให้นำความผิดให้คนที่คบคิดทำผิดได้ จบในเร็ววัน
ฟังคุณหมอบรรยายแล้ว... ความยุติธรรม แพทย์ ความมั่นคง ประเทศไทย ล้มละลายไม่เหลือความปลอดภัยอยู่ผืผืนแผ่นดินไทย.. ประชาชนคนไทยจะอยู่รอย่างไรครับ.. เศร้าๆๆๆๆ
กฏหมายถูกทำรายด้วยผู้ใช้กฏหมายเอง
คุณหมอ คุณพยาบาลจะไม่มีความผิดใดๆในการรักษาคนไข้หากท่านทำตามขั้นตอนของหลักวิชา และบันทึกข้อมูลหลักฐานตรงไปตรงมา แต่ติดตามจากสื่อดูเหมือนทั้งหมอ ทั้งพยาบาลจะกลายเป็นเครื่องมือกลเกมส์ของนักโทษ รักการเมือง สุดท้ายอาจต้องรับโทษ
สะใจจริงๆค่ะ หมอมาเอง ทนไม่ไหวแล้ว
ขอบคุณคุณหมอเป็นอย่างสูงที่ออกมาให้ความรู้ประชาชนอย่างผม และหลายๆคนได้ทราบความเท็จจริง ชอบคำว่าในรอบ1000 ปี สุดยอดคุณหมอ
การเมืองที่ไร้คุณธรรม.
จะทำให้กฏหมายอ่อนแอ.
เมื่อกฏหมายอ่อนแอประเทศชาติก็จะเสียหายเป็นวงกว้าง.
ความยุติธรรมถูกทำลายเพราะการเมืองแทรกแซงทั้งระบบ.
น่าเป็นห่วงประเทศไทย😢
สุดท้าย ฉิบหาย สิ้นชาติ
ถ้าจะจิ้มให้ถูกจุดก็ไปดูที่อุปกรณ์ในการรักษานายทักษิณการเบิกจ่ายยาเครื่องมือทางการแพทย์วันเวลาถ้าเป็นหน่วยงานตำรวจมันคือประจำวันแก้ไขไม่ได้การชุลมุนทำให้หลงประเด็นระเบียนเวชคือบันทึกในการรักษาเช่นใช้ยาอะไรใครหมอคนไหนทำการรักษาเป็นต้น เบิกจ่ายยามันจะลงลึกไปเรื่อยถ้าไม่มีคือไม่ได้รักษาแค่นี้ยังหาคนผิดไม่ได้ผมว่าเราคือรัฐล้มเหลวที่คุณหมอพยายามให้ความหมายดูผบตร.ในเรื่องนี้มีวุฒิภาวะเหมือนเด็กป4.สั่งการไม่ได้ถ้าสั่งแพทย์ใหญ่ไม่ได้คุณเป็นหัวหน้าหน่วยอย่างไรมันกลัวนายทักษิณเท่ากันหมดทุกคนเลยลืมทุกสิ่งทุกอย่างเรียกว่าหัวหดกันหมด
อดีตคุณหมอให้ความรุ้กระจ่างมากๆชัดเจนและน่าจะมัดทักษินนได้ถ้าปปช.มีความกล้าและแพทย์สภาด้วยช่วยกันปทท.จะได้หมดคนชั่วและมีคนดีมาปกครองปท.เพื่อลูกหลานต่อไป
ที่ทำได้ขนาดนี้ได้เพราะ เงินของนักโทษ ทำให้ล่อใจกลุ่มข้าราชการชั่วๆบ้างคนตอบสนองมัน ขอให้ทหารจัดการเสียเมื่อความยุติธรรมมันไปไม่ได้แล้ว ประเทศมันฉิบหายนะพี่น้องทหารล้างขบวนการที่ไม่ยุติธรรมได้แล้วครับขอร้อง
ชั่วทุกตัวเพราะทำตัวไม่รู้ไม่เห็นหรือมาพูดความจริงต่อสังคม
ข้าทาสนักโทษเตรียมฆ่าตัวตายได้แล้ว
ขอบพระคุณคุณหมอที่มาบรรยายให้เห็นภาพชัดเจนเป็นความรู้กับผู้ฟัง ทุกคำบรรยายของคุณหมอมีค่าคุ้มกับความยาว ตั้งใจฟังจนจบเลยค่ะ
คุณหมอสมเป็นอาชีพที่คะแนนสํูงสุดใน Entrance. ทำไมศาลยังพิสูจน์ไม่ได้ ป่วยหรือไม่ ควรยกเลิก กฏหมาย และกรมราชทัณฑ์ไม่สมควรมีแล้ว
ขอบคุณพี่หมูที่ให้ความชัดเจนยิ่งขึ้น ขอให้ทุกวงการจงยืนหยัดต่อไปอย่างภาคภูมิสมเกียนติยศ
เหนื่อยใจกับประเทศไทย
น่าเป็นห่วงประเทศ สงสารลูกหลานของเรา จะอยู่อย่างไรต่อไป ขอทำให้จบให้ดีในรุ่นเรานะคะ
งานเข้าแล้วคนที่รับใช้เหลี่ยม เส้นเอ็นเปลือกยุ้ย14😂😂😂555
Thank you the Doctor very much.
กก.แพทย์สภาแต่ละคนอายุก็มาก ผ่านการเป็นแพทย์มานาน ย่อมต้องมีความรู้ความสามารถ กรณีนี้บอกได้เลยเป็นคุกการละคร แต่ยังยึกๆยักๆไม่กล้าฟันธง ถ้าได้คุณหมอท่านนี้ไปเป็นกก.ตรวจสอบคงจบไปนานแล้ว
ถูกต้องทุกอย่าง นี่แหละแหทยตัวจริง
ยืนยันเลยครับ ถูกต้อง
ทำกฏหมายให้เป็นกฏหมายเถอะครับเพื่อประเทศไทยของเราเพราะผมหังข่าวแล้ว รมต. กฏหมายหมายเขาไม่เข้าใจว่ากฏหมายไหนมีศักดิ์และศรีใหญ่กว่าแค่พรบ.จะล้มล้างกฏหมายพิจารณาความอาญาได้อย่างไรจะตะแบงไปทำไมท่านรัฐมนตรีไปเรียนกฏหมายใหม่ท่านไม่สมควรเป็น รมต. ครับ ลาออกเถอะครับท่าน
ปรบมือให้เลยคะท่าน ความยุติธรรม ทุกๆด้านจะได้กลับมา
แม่งใหญ่คับประเทศจริงๆ
ประเทศอะไรก็ไม่ทำราบ ลืมชื่อประเทศคะ
ผู้มีหน้าที่รับผิดชอบไม่มีท่านใดออกมาชี้แจงอธิบาย ประเทศไทยเกิดอะไรขึ้น รัฐบาลทำไรอยู่ ประเทศจะอยู่ได้อย่างไร รู้สึกหดหู่ใจ
คุณหมอหมูครับ หมอใน รพ.ทัณฑสถานไม่ได้สั่งเปิดเส้นแม้ว เพราะกลัวเลือดชั่วมาเลอะ รพ. หรือเปล่าครับ5555
เสียดายเงินภาษีที่จ่ายเป็นเงินเดือนให้กับข้าราชการ และผู้ที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับผู้ป่วยชั้น14 และผู้ที่หน้าสืบสวนสอบสวนการป่วยของคุณทักสินทำงานล่าช้ามากไม่รู้ว่าจะดึงเวลาไปอีกนานเท่าไหร่ สมควรไล่ออกได้แล้ว
อาชีพคุณหมอก็ต้องรอบคอบแบบเดียวกับวิศวกรที่ห้ามเกิดความผิดพลาดใดๆ แต่ทุกยุคทุกสมัย คนโลภก็ย่อมเกิดความผิดพลาดได้เสมอ
เงินทำให้กฎหมายไม่มีความหมาย
เห็นด้วยคะ
ขอองค์พระสยามเทวาธิราชที่ประทับ ณ. สยามประเทศไทย ทรงทำให้ความอยุติธรรม จงเป็นความยุติธรรมให้ประจักษ์โดยเร็วด้วยเถิด คนใดและใครๆก็ตามทำให้เสื่อมเสียแก่ประเทศ อละพระเกียรติของสถานบัน จงบันดาลให้เห็นโทษทันที และเมตตาลงทันฑ์ให้หลาบจำ จะได้ไม่เป็นเยี่ยงอย่างแห่งความอัปยศของประเทศไทย และปชช.คนไทยอีกต่อไป สาธุ สาธุ สาธุ
ขอบพระคุณคุณหมอนะคะ ❤❤ คุณพิธีกร กรุณาอย่า interrupted คุณหมอ( บ่อย) ได้ไหมคะ เพราะจะทำให้คุณหมอชงัก ขอบพระคุณมากค่ะ
สรุปเขากลับมาแบบผู้ยิ่งใหญ่ เสียดายพวกลิ่วล้อกลายเป็นสัตว์เลี้ยงเพื่อ ง ตัวเดียว
ฟังจนเบื่อละคะ เรื่องชั้น14มันคงถึงทางตัน ที่ปปช คงไม่ไปถึงศาลแน่ๆ🥴🥴
แค่นี้แพทยสภาควรจะพิสูจน์ได้แล้ว แต่ศาลอยู่อีกระดับคงพิสูจน์ไม่ได้ ทุกหน่วยงานควรจะจบด้วย ฃ ต พได้แล้ว
18 มงกุฎศรีธนญชัย ชัดๆ
เสือหนีจากกรงแล้ว คงจะเตลิดไปแล้วคงไปดูลาดเลาแถวมาเลย์
ผู้ป่วยวิกฤติที่แท้จริงก็คือ กระบวนการยุติธรรม กับวิชาชีพแพทย์ และสตช.นั่นเองครับ
ปลาตายตัวเดียว น้ำเน่าหมดคลอง หมอพยาบาลจิตสำนึกดีมีมาก ต้องไม่ยอมเป็นขี้ข้า นช.
มีเงินพึ่งได้รอดทุกเรื่องคนช่วยซวย
ก่อนที่ผมจะไปงานที่โรงพยาบาล ผมมองหมอเหมือนเทวดาและมองพยาบาลเหมือนนางฟ้า แต่งเนื้อแต่งตัว พฤติกรรมของหมอและพยาบาล มันก็เหมือนคนในอาชีพอื่นๆคือมีทั้งคนดีและคนไม่ดี เพราะทุกๆคนต่างก็เป็นปุถุชนเหมือนๆกัน
ให้คุณหมอเล่าไปเลยก็เห็นภาพ และท่านจะเน้นอะไหลายอย่าง คุณเวทินอย่าแทรกดีกว่านะครับ
เห็นๆอยู่ว่าโกหก ทำไมศาลช้าจัง
❤❤❤
อีกนานมั้ย มันจะทำบ้านเมืองพินาศแล้ว
ถึงโรงบาลตำรวจทำไมไม่เข้าicu
คอยดูว่า มหากาฬเรื่องอาจจะป่วยทิพย์มันจะจบลงอย่างไร
# เงิบบาปใครนำไปใช้เผาไหม้ตนเองแล
ผู้นำประเทศกรูมันเอาหูไปนาเอาตาไปไร่😢
พิธีกรชอบขัดจังหวะ
เงินบทบัง
👍
แบบย่อ 12 ประเด็นครับ ua-cam.com/video/M0vV1EnptV8/v-deo.html
@Yui Tun
ในเมื่อหัวหน้าหมา มาหาหมอ
แล้วรอหมอหาหมา รักษาคนตลอดมา หมอกับมาดูหมาแทน
ยกเลิก รพ.ราชฑันต์(คุก) เปรียงภาษี กู รพ.สุขภาพชุชนยังทำงานดีกว่า รพ.คุก
เงิน ลาภ ยศไง
พวกคุณเดือดร้อนอะไร
เอาไปสร้างเป็นหนังได้ เรื่องจริงไม่มีใครกล้าทำหรอก
พยาบาล มันเป็นแม่คุณหมอ
ตระกูลชินวัตร ไงล่ะ
เราไม่เอาตระกูลชิน
ขอบคุณคุณหมอเป็นอย่างสูงที่ออกมาให้ความรู้ประชาชนอย่างผม และหลายๆคนได้ทราบความเท็จจริง ชอบคำว่าในรอบ1000 ปี สุดยอดคุณหมอ
ศาลสั่งให้กลับเข้าไหติดคุกเถอะครับเพื่อให้กฏหมายศักดิ์สิทธิ์ครับประเทศไทยเดินต่อได้ครับ
ศาลคงเห็นไม่น่าสืบต่อถ้าเดินเผชิญสื่อครับ
โกงรวยโกงชาติต่อตระกูลนักโทษชั้น14😮😮😮😮😮
ทุกวันนี้ส่วนใหญ่คุณหมอจะใช้หูฟังแหละก็ซักถามมือไม่แตะคนไข้เลยค่ะหมายถึงคุณหมอในห้องตรวจนะค่ะแล้วก็วินิจฉัยค่ะแต่ไม่ได้ว่าคุณหมอทุกคนนะค่ะเป็นบางคนค่ะ
คุณหมอเล่าละเอียดมาตรฐานทางการแพทย์ในการให้การรักษาผู้ป่วยใครทำผิดก็ต้องได้รับโทษเพื่อรักษาเกียรติยศของวิชาชีพแพทย์ไม่ให้ถูกใช้เป็นเครื่องมือรับใช้ผู้มีอิทธิพล
ไม่ทราพว่าคนที่ไปดีลเอากลับมาจบแล้วจบเลยใช่มั้ย
สงสารวงการแพทย์เสียชื่อจริงๆจากบุคลไม่กี่คน
โกงทุกเรื่องแม้โทษติดคุกก็โกงนิสัยเลวหมอควรช่วยกันเอานักโทษเข้าคุกให้ได้อย่าปล่อยคนชั่วลอยนวล