Bình honda cũng giống bình xe hơi ( gọi là bình Acqui chì) tức là đổ nước acid loãng ( h2SO4), ở xe hơi ta thường xuyên kiểm tra và châm nước ngập chì ( đến vạch qui định) sẽ hoạt động bình thường ( tuy nhiên cái gì cũng có tuổi thọ, về lý thuyết Acqui chì trong sách vở là 12 tháng, tuy nhiên nếu chất lượng tấm lắc chì tốt có thể dùng vài năm) Còn ở 2b trước đây họ cũng sx bình vỏ trong và đổ nước giống bình xe hơi, nếu cạn ta cũng châm nước ( nước đóng chai bán). Sau này các nhà sx họ làm những vách ngăn bằng bông chuyen dùng và bình màu đen TA KHÔNG BIẾT BÌNH BỊ KHÔ NƯỚC. TA CẬY RA BƠM NƯỚC ( nước thường cũng được, hoặc ra tiệm mua nước về châm) LÀ DÙNG BÌNH THƯỜNG GIỐNG BÌNH XE HƠI. Nhớ châm 6cc mỗi ngăn là ok. ( nếu hư do rụng lắc chì, gãy chân cọc bình... thì bỏ, trước đây thập niên 90 người ta khui bình ra thay và hàn lắc như xe hơi vậy. )
Chính xác gẫy lắc gẫy cọc thì bỏ còn sạc mà không cầm điện lâu hay vào chậm thì thợ chuyên bọn họ làm được hết chỉ là họ giấu nghề không chia sẻ thôi. Rảnh ông thớt này vào sg đổi bình 100k. Xài 2 năm khỏe tui toàn đổi chả bao giờ mua mới. Họ lấy bĩnh cũ của mình làm lại
Cảm ơn bạn đã mở mắt cho mọi người biết để không bị các phù thủy lừa. Thực ra giá trị nó không nhiều chỉ dưới 300k cho một bình xe máy dùng trong 2-3 năm là quá đủ và có thể thay mới được rồi! Mình muốn bộ sách hướng dẫn tự sửa xe của bạn thì liên hệ sao, giá tiền bao nhiêu?
Bình dùng lâu ngày, trong các lần phóng và nạp dẫn đến nóng các tấm cực gây các chất xúc tác rụng xuống đáy bình do vậy bị chập nên dẫn đến phóng điện tự nhiên.Nếu muốn khắc phục phải súc sạch các xúc tác bị rụng sạch,sau đó cho axít vào đúng nồng độ và sạc điện lại mới đúng.
Dòng không phải là Vôn. Dòng là ampe( đơn vị là A). Đây là kiểm tra áp khi có tải có dòng. Nghĩa là khi bình có tải có dòng điện đi qua xem áp( hiệu điện thế có giảm không.) Nếu giảm áp nhanh thì bình đã hỏng không yích đx điện. Còn cái bình khô nó không khô mà nó là bình kín khí thực ra nó vẫn có lỗ đổ a xít và thoát khí nhưng nó đc đậy kín và có nẹp gắn keo đè lại.
Bình mới dùng vài tháng đã yếu ta thường gọi là không cầm điện ( do khô nước ở hộc nào đó, ) Ta châm nước ( nước suối cũng được, chú ý châm bằng mặt chì là được, đừng châm nhìn lỏng bỏng, dùng ống chích bơm từng cc một chậm rãi để quan sát) Sau khi châm sẽ dùng ổn như mới. ( nếu không ổn thì hư thực sự có thể bị hư lắc rụng cọc..,thay bình mới).
Cảm ơn bạn nhé! Bài viết rất hay, nhưng mình hỏi thêm nếu chì bị mục thì cạo chì mủn ra rồi bổ sung thêm chì có được không? ( bằng cách mua chì hàn tinh khiết dạng sợi quấn quanh vỉ lá bên trong , xong lắp lại và đổ acid loãng vào).
Bình ăc quy khi dùng hai ba năm bình đã bị hao mòn bản cực khó có thể phục hồi để sử dụng , tốt nhất mua bình mới , vì bình ắc quy giá không đắt . Nếu dùng máy sạc có khử sunphats hầu như không hiệu quả , còn bạn nào còn thích nhịch thì làm theo như tét như trên là rất hiệu quả , cảm ơn bạn có bài đăng này cũng rất hay .
@@zestsphat305 một bình ắc quy 5 A chỉ chưa đến 200 nghìn , xe SH chua đến 500 nghìn , xe SCR chưa đến 300 nghìn bình khô , đi vài năm (3 năm) , tính giá trị quá rẻ nếu bạn mua về lắp lấy , còn ra thợ tăng len 100 nghìn thì lại là đắt , thay lấy rất đơn giản mà .
Có dám bỏ 10 củ ko cu , bình đó thi gần chết vi khi mở vẫn có độ ẩm phụt gia , con binh GS dòng yếu ko đề được do bị khô thi châm dung dịch axit vô để mấy phút đổ gia là đề xe ok luôn ko cần xạc luôn nha ông em , nhiều người ko có tiên đâu e giúp được ai thi giúp , người ta ko có tiền thi sao đây , xe ko có khởi động thi cho họ đi bộ về ak
Bản thân chì nó cũng mềm, hơn nữa nó làm dạng sợi chứ ko phải cục chì nên bạn cầm như thế là bình thường. Ắc quy lâu ngày bị sunfat hóa làm giảm diện tích bề mặt của chì dẫn đến cường độ dòng điện phóng ra giảm. Nhưng dung lượng vẫn còn tùy mức độ, có thể 30 - 50%. Nó không đề được xe máy nhưng vẫn thắp sáng được.
B đánh dấu vào 1 bình nào đó rồi kèm 10tr theo gửi cho mình đi . Sau 2 ngày mình phục hồi cho b xem . Bình hết sạch điện nhé . Vẫn có thể phục hồi như mới luôn . Nhưng chỉ là hơi tốn công sức và 1 chút kỹ thuật thôi
Xem mấy video của mấy anh Trung Đông khôi phục ắc quy xe tải/đầu kéo luôn, mấy anh ý tòan tháo vứt hết bản cực cũ, thu hồi chì đồng nát cho vào lò nấu chảy rồi đúc bản cực mới
Mình xem vieo của bạn thấy nói sai nhiều như nói dòng 11,876...vôn là sai đơn vị phải là ampe mặt khác bạn nói ý nghĩa chì tích diện là sai, các tấm đó là các bản cực tích điện âm và tích điện dương xếp xen kẽ nhau làm chêch lêch các hạt điện tích giữa 2 bản cực khí đó có hiệu điên thế đơn vị gọi là vôn, còn cường độ dòng điện (dòng) đơn vị là ampe. Như vậy bạn nhé
Thực ra mấy bạn đổ thêm dung dịch nếu bản cực chưa hư, bình bị khô thì đổ thêm một ít dung dịch loãng, bởi nguyên lý làm việc là phải có dung dịch quá trình sử dụng bị bay hơi bản cực không dung dịch để phản ứng,bổ sung dung dịch chỉ được thời gian ngắn cũng sẽ hư
Tại sao không cưa thử bình mới ra so sánh thử coi nó làm sao. Sặc mùi quảng cáo cho cái máy tess bình gì đó. Các bản cực nó mà bị mục thì không cần cầm kìm gứt ra vậy đâu, úp xuống là nó rớt hết ra rồi.
Thiệt chứ e tay ngang thôi chứ coi mấy clip phục hồi bình khô này nọ thấy xàm lắm bình khô nó vẫn có axit châm vô sạc cho sống lại thì cũng vài bữa thôi, châm axit chỉ xài cho bình nước thôi nhà sản xuất ng ta quy định hết rồi
tui xài ac quy từ lúc mời mua xe tròn 3 năm châm nước 2 lần xài vẫn tốt, đang thử xài xem được bao lâu, bình cạn hết nước thì bỏ, thầy dạy tui nói vậy.
Cu e cú nghĩ sai cho a e thợ , a thấy họ nói đúng luôn, xe ABL tôi đi 4 năm đề sụt điện tôi châm dung dịch vô để mấy phút rồi đổ ra đi thêm 3năm nữa vẫn ok, ác quy nhanh kém là ro những xe hay đi đường xa và đi với tốc độ cao , hoặc đường sấu thi bình nhanh toi , làm gi thi đôi khi cũng phải có cai tâm thi mới ok ...!
Phục hồi kiểu ấn độ mới như bình mới dc. Tháo hết lắc ra, đổ lại đầu chì từng lá, lót lại cách điện, châm a xít. Làm từng đó việc t đi phụ hồ lấy tiền mua bình mới cho gọn.
Bình hỏng có nhiều nguyên nhân chứ cái nào cũng mục nát tấm chì đâu , có cái phục hồi được và có cái không thưa Bác Hiếu đã được học qua điện. Mà dùng tay không cưa ắc quy như bác chứng tỏ bác "đã học qua điện " , và đọc 12v thành "dòng" như bác cũng chứng tỏ bác "đã được học qua điện " 😅
Bộ chế hòa khí xe atila thuộc dòng tubo , khi tăng ga gió vào càng nhiều quả ga xẽ nâng cao , kim ga nâng cao thêm , săng sẽ vào nhiều thêm tăng tốc độ xe lên cao , nên xe atila rất tốn săng , 100km tốn chừng 3 , 5 lít , bạn muốn xe ăn ít đi làm thế này , mở nắp trên bộ chế có một cái lò xo , tháo ra kéo dãn ra chừng 3 đến 4 cm , lắp vào như cũ xe sẽ giảm ít săng ( lò xo giãn ra sẽ tăng lực ép lên quả ga , gió vào nhiều nhưng quả ga nâng lên nhỏ hơn lúc ban đầu săng tiết kiệm hơn ).
Tinh tướng, can gi phai cua ra, nếu phục hoi can xem da dung dược bao lau, nếu không qua lau chi can mo nap châm axit , sạc day, kha nang song lai kha cao. dung tưởng binh kho không chạm axit dược nhe
Nếu đi xe máy thông thường, không độ đèn chế gì, thì bình điện cũng xài được 3-4 năm, thậm chí 5 năm. Tới lúc đó thì thay được rồi, bình điện xe máy thì cũng dao động từ 200-300k tùy hãng tùy dung lượng. Chứ có bao nhiêu tiền đâu mà phục hồi với sạc đồ.
Tôi làm nghề điện tử, thấy bác giải thích đoạn test ắc quy nó chẳng đâu vào đâu cả, nhưng t k trách vì bác làm thợ sửa xe mà.
Bình honda cũng giống bình xe hơi ( gọi là bình Acqui chì) tức là đổ nước acid loãng ( h2SO4), ở xe hơi ta thường xuyên kiểm tra và châm nước ngập chì ( đến vạch qui định) sẽ hoạt động bình thường ( tuy nhiên cái gì cũng có tuổi thọ, về lý thuyết Acqui chì trong sách vở là 12 tháng, tuy nhiên nếu chất lượng tấm lắc chì tốt có thể dùng vài năm)
Còn ở 2b trước đây họ cũng sx bình vỏ trong và đổ nước giống bình xe hơi, nếu cạn ta cũng châm nước ( nước đóng chai bán).
Sau này các nhà sx họ làm những vách ngăn bằng bông chuyen dùng và bình màu đen TA KHÔNG BIẾT BÌNH BỊ KHÔ NƯỚC. TA CẬY RA BƠM NƯỚC ( nước thường cũng được, hoặc ra tiệm mua nước về châm) LÀ DÙNG BÌNH THƯỜNG GIỐNG BÌNH XE HƠI. Nhớ châm 6cc mỗi ngăn là ok.
( nếu hư do rụng lắc chì, gãy chân cọc bình... thì bỏ, trước đây thập niên 90 người ta khui bình ra thay và hàn lắc như xe hơi vậy. )
Chính xác gẫy lắc gẫy cọc thì bỏ còn sạc mà không cầm điện lâu hay vào chậm thì thợ chuyên bọn họ làm được hết chỉ là họ giấu nghề không chia sẻ thôi. Rảnh ông thớt này vào sg đổi bình 100k. Xài 2 năm khỏe tui toàn đổi chả bao giờ mua mới. Họ lấy bĩnh cũ của mình làm lại
@@thuyduongdangnguyen1212 người ta mua bình cũ hư 30k một cái về làm gì vậy bạn? Phải chăng họ có bí quyết phục hồi đơn giản mà hiệu quả chăng?
E xem video clip của a mới hiểu ra bình khoi phục và giải mã được các a e nói khoi phục được cũng vô lí chức a thành công nha
Cảm ơn bạn đã mở mắt cho mọi người biết để không bị các phù thủy lừa. Thực ra giá trị nó không nhiều chỉ dưới 300k cho một bình xe máy dùng trong 2-3 năm là quá đủ và có thể thay mới được rồi! Mình muốn bộ sách hướng dẫn tự sửa xe của bạn thì liên hệ sao, giá tiền bao nhiêu?
Bình dùng lâu ngày, trong các lần phóng và nạp dẫn đến nóng các tấm cực gây các chất xúc tác rụng xuống đáy bình do vậy bị chập nên dẫn đến phóng điện tự nhiên.Nếu muốn khắc phục phải súc sạch các xúc tác bị rụng sạch,sau đó cho axít vào đúng nồng độ và sạc điện lại mới đúng.
Dòng không phải là Vôn. Dòng là ampe( đơn vị là A). Đây là kiểm tra áp khi có tải có dòng. Nghĩa là khi bình có tải có dòng điện đi qua xem áp( hiệu điện thế có giảm không.) Nếu giảm áp nhanh thì bình đã hỏng không yích đx điện. Còn cái bình khô nó không khô mà nó là bình kín khí thực ra nó vẫn có lỗ đổ a xít và thoát khí nhưng nó đc đậy kín và có nẹp gắn keo đè lại.
Bình mới dùng vài tháng đã yếu ta thường gọi là không cầm điện ( do khô nước ở hộc nào đó, )
Ta châm nước ( nước suối cũng được, chú ý châm bằng mặt chì là được, đừng châm nhìn lỏng bỏng, dùng ống chích bơm từng cc một chậm rãi để quan sát)
Sau khi châm sẽ dùng ổn như mới.
( nếu không ổn thì hư thực sự có thể bị hư lắc rụng cọc..,thay bình mới).
Quá chuẩn bạn ơi . Chân thành cảm ơn bạn . Chúc bạn luôn thành công trên con đường nghề nghiệp .✋✋✋✋✋
Cảm ơn bạn nhé! Bài viết rất hay, nhưng mình hỏi thêm nếu chì bị mục thì cạo chì mủn ra rồi bổ sung thêm chì có được không? ( bằng cách mua chì hàn tinh khiết dạng sợi quấn quanh vỉ lá bên trong , xong lắp lại và đổ acid loãng vào).
Có những cái bình không đề được tôi cạy ra châm thêm nước cất rồi nạp lại và đề xe tốt giáo sư giải thích hộ phát
Nghe nói vậy là tay nghề e còn non lắm đấy tổ sư khăc phục bình ắc qui xe máy này. K bỏ bình nào hết
Cảm ơn em đã chia sẻ rất hữu ích và rất tuyệt vời
Bình ăc quy khi dùng hai ba năm bình đã bị hao mòn bản cực khó có thể phục hồi để sử dụng , tốt nhất mua bình mới , vì bình ắc quy giá không đắt .
Nếu dùng máy sạc có khử sunphats hầu như không hiệu quả , còn bạn nào còn thích nhịch thì làm theo như tét như trên là rất hiệu quả , cảm ơn bạn có bài đăng này cũng rất hay .
đắt sao ko bạn
@@zestsphat305 một bình ắc quy 5 A chỉ chưa đến 200 nghìn , xe SH chua đến 500 nghìn , xe SCR chưa đến 300 nghìn bình khô , đi vài năm (3 năm) , tính giá trị quá rẻ nếu bạn mua về lắp lấy , còn ra thợ tăng len 100 nghìn thì lại là đắt , thay lấy rất đơn giản mà .
Đúng với tên gọi là Hiếu cảm ơn bạn nhiều. Mong bạn đưa nhiều vedeo nữa...
Minh xem mấy trang khác hỏi bảo la khôi phục xài đỡ thôi chứ có bảo là xài đc hoài đâu.
Có dám bỏ 10 củ ko cu , bình đó thi gần chết vi khi mở vẫn có độ ẩm phụt gia , con binh GS dòng yếu ko đề được do bị khô thi châm dung dịch axit vô để mấy phút đổ gia là đề xe ok luôn ko cần xạc luôn nha ông em , nhiều người ko có tiên đâu e giúp được ai thi giúp , người ta ko có tiền thi sao đây , xe ko có khởi động thi cho họ đi bộ về ak
Bản thân chì nó cũng mềm, hơn nữa nó làm dạng sợi chứ ko phải cục chì nên bạn cầm như thế là bình thường. Ắc quy lâu ngày bị sunfat hóa làm giảm diện tích bề mặt của chì dẫn đến cường độ dòng điện phóng ra giảm. Nhưng dung lượng vẫn còn tùy mức độ, có thể 30 - 50%. Nó không đề được xe máy nhưng vẫn thắp sáng được.
DFFSFF,N FDFXFF.CIYCUqd⁹nl7
Thank you so much Cảm ơn bạn Hiếu ok❤❤🍎🍎
B đánh dấu vào 1 bình nào đó rồi kèm 10tr theo gửi cho mình đi . Sau 2 ngày mình phục hồi cho b xem . Bình hết sạch điện nhé . Vẫn có thể phục hồi như mới luôn . Nhưng chỉ là hơi tốn công sức và 1 chút kỹ thuật thôi
em làm thợ sửa chữa lâu năm rồi em vào xem để học hỏi kinh nghiệm của nhau như thế nào thôi
Xem mấy video của mấy anh Trung Đông khôi phục ắc quy xe tải/đầu kéo luôn, mấy anh ý tòan tháo vứt hết bản cực cũ, thu hồi chì đồng nát cho vào lò nấu chảy rồi đúc bản cực mới
cám ơn Hiếu nhé . chúc Hiếu làm ăn tốt lành !
Quá bổ ích bạn lên phát triển kênh này bạn nhé chúng tôi luôn luôn ủng hộ và theo dõi bạn cảm ơn bạn đã chia sẻ để Anh em học hỏi 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟 👌
Mua máy đo bình ở đâu vậy bạn chỉ mình với, cảm ơn bạn nên nhé
Hay tôi cũng nghĩ vậy, nếu chi tốt thì do chanh vào may còn được
Mình xem vieo của bạn thấy nói sai nhiều như nói dòng 11,876...vôn là sai đơn vị phải là ampe mặt khác bạn nói ý nghĩa chì tích diện là sai, các tấm đó là các bản cực tích điện âm và tích điện dương xếp xen kẽ nhau làm chêch lêch các hạt điện tích giữa 2 bản cực khí đó có hiệu điên thế đơn vị gọi là vôn, còn cường độ dòng điện (dòng) đơn vị là ampe. Như vậy bạn nhé
Thực ra mấy bạn đổ thêm dung dịch nếu bản cực chưa hư, bình bị khô thì đổ thêm một ít dung dịch loãng, bởi nguyên lý làm việc là phải có dung dịch quá trình sử dụng bị bay hơi bản cực không dung dịch để phản ứng,bổ sung dung dịch chỉ được thời gian ngắn cũng sẽ hư
Tại sao không cưa thử bình mới ra so sánh thử coi nó làm sao. Sặc mùi quảng cáo cho cái máy tess bình gì đó. Các bản cực nó mà bị mục thì không cần cầm kìm gứt ra vậy đâu, úp xuống là nó rớt hết ra rồi.
E từng làm bình ác quy CTY của hãng gobe
Thiệt chứ e tay ngang thôi chứ coi mấy clip phục hồi bình khô này nọ thấy xàm lắm bình khô nó vẫn có axit châm vô sạc cho sống lại thì cũng vài bữa thôi, châm axit chỉ xài cho bình nước thôi nhà sản xuất ng ta quy định hết rồi
theo kinh nghiệm của anh nên mua bình hàng nào sài bền ngon ít lổi cảm ơn anh
Đúng phúc hội được . là bán ve chai .về chai bán về cho nhà sản xuất .phoi phục được liên
Bảng cực mà còn tốt thì vẫn khôi phục đc nha
Bạn tốt quá, cảm ơn bạn !!!
ok
dạ a ơi xe em hết bình acqui.đo dòng rò rồi xe vẫn bình thường.để ko chạy 4 hoặc nữa tuột vol đề ko được.vậy là kết luận acqui hư phải ko ạ.
Nhiều kênh nối phục hồi được hư hỏng hết rồi làm sao để phục hồi được mua bình mới chắc chắn rồi cảm ơn bạn
Cảm ơn bác và kênh thợ vườn đã làm video này rất hữu ích
Anh hieu co dao tao nghe khong vay
ơ mới hôm qua mình mua 3k axit đổ vào xạc qua đêm , lắp vào xe đề chạy ngon lành
Cám ơn một sự thật giải bày
Bạn chia sẻ thú vị quá nhỉ bạn ạ cảm ơn nhiều nhé bạn hiền
Thợ phục hồi ắc quy ko khoái Hiếu đâu.
Chúc bạn sức khỏe. Rgd
9.
Hay.em làm về pin lythyum thay thế bình đc không
Ắc quy mới! Chưa dùng bao giờ nhưng để lâu quá bây giờ không có điện! Sạc cũng không lên! Có khôi phục lại được không?
Mình cũng bị bạn khắc phục được chưa
Nung nóng nhựa nắp vs vỏ xog ép vào nhau gọi là hàn nhựa , kô phải keo đâu . Hàn nhựa xog còn đem thử hơi xem kín chưa nữa
tui xài ac quy từ lúc mời mua xe tròn 3 năm châm nước 2 lần xài vẫn tốt, đang thử xài xem được bao lâu, bình cạn hết nước thì bỏ, thầy dạy tui nói vậy.
Phun xăngvtự động mỗi lần nổ máy sao nó kêu chách chách quá phải làm sao Hiếu .xe future2019
Hello bạn . phục hoi gì nữa khi bình chi đã hư roi
Cảm ơn bạn mong có nhiều video hay hơn nữa
ban dang song va lam viec o dau vay , cho minh xin dia chi cu the . cam on ban
Bình này ngày xưa họ phục hồi toàn bô lại chứ đâu có hư là bỏ như bây giơ. Nhưng họ thay hết lá chì lại mới được
Trời ơi 😱😱😱😲😲😲😮😮😮 xài hết bảo hành tim 1 ống nước châm ắc quy vô, chứ ai bảo để hư rồi chăm
Chì là chì, không thể hoá đất, sai thị phạm hoá học, các điện cực bị bào mòn hoặc, hoặc bị nứt giữa các điện cưc tiếp xúc thì sẽ không thể tích điện,
Quan trọng có đề được hay không. Còn dòng không quan trọng ampere cao không
Ok làm nghề thì phải có tâm phải ko bạn . ắc quy hỏng mà bảo khôi phục được bình còn dùng tốt thì lại bảo kém thay
mở cẩn thận đeo kính trắng bảo vệ mắt , mình tháo ra và chăm axit vào , sạc lại điện không đủ tải để đề , bật xi nhanh chơi vậy thôi bán nhôm nhựa 30k
Cu e cú nghĩ sai cho a e thợ , a thấy họ nói đúng luôn, xe ABL tôi đi 4 năm đề sụt điện tôi châm dung dịch vô để mấy phút rồi đổ ra đi thêm 3năm nữa vẫn ok, ác quy nhanh kém là ro những xe hay đi đường xa và đi với tốc độ cao , hoặc đường sấu thi bình nhanh toi , làm gi thi đôi khi cũng phải có cai tâm thi mới ok ...!
Mình châm nước cất hay là dung dịch ng ta bán ở hiệu xe máy.
Phuc hoi duoc em ngay xua toi o chien truong phai thao ra toan bo thay chi thay blac gan lai do axit va nap dung qui trinh la duoc
quá hay
Hiểu rõ bản chất hóa học của ắc quy sẽ hiểu về nguyên tắc khôi phục bình thôi. Cái này a Hiếu đúng dù ko trình bày về bản chất hóa học
Hiếu cho địa chỉ để Minh sửa cho Hiếu bình chết như bình mới ! Nhớ là cho mình 10 triệu nhé bởi mình làm Ác quy mơi có 32 năm thôi !
Bình này bị khô , cực chưa mủn nặng , cho mỗi ngăn vài CC axit vào là chạy được , đề được . Còn bình nào mủn quá thì bỏ
Cảm ơn bạn đã chia sẻ rất kỹ càng
Thầy hiếu ơi 1 cuốn sách đấy bao nhiêu tiền vậy ạ....sách đấy dạy sữa tổng các dòng xe xăng cơ và FI luôn hay sao thầy
Cám ơn sự chia sẻ.
Thực ra khôi phục rất đơn giản, ngon 100%, là mua cái mới, cái cũ bán ve chai
Đúng vậy về chai bán lại cho nhà sản xuất . nhà sản xuất phục hồi được liên
Hay
Phục hồi kiểu ấn độ mới như bình mới dc. Tháo hết lắc ra, đổ lại đầu chì từng lá, lót lại cách điện, châm a xít. Làm từng đó việc t đi phụ hồ lấy tiền mua bình mới cho gọn.
Bình xe e dùng 4 năm rồi giờ xe lúc đề được lúc không chắc cũng đến lúc thay bình rồi
em cũng là thợ làm lâu năm rồi em vào xem video của anh cho vui thôi
Máy mua ở đâu vậy bạn
Nhiễm độc trì. thả nào máy bơm nước trung quốc nó làm toàn bằng trì. Bộ phận bơm nước mủn toàn là trì.
Vẫn khôi phục đc mà a. Nhưng mà có cái đc cái k. Với cả khôi phục lại thì dùng đc nhưng vẫn kém
Tài liệu sữa chữa xe máy bao nhiêu tiền vậy a ơi ?
Hiếu ơi đăng lên làm cho người ta cười vào mặt... Cái gì biết thì nói ko biết thì thôi ba hoa chi cho thiên hạ cười vào mặt...
Theo anh nghĩ thế nào là ba hoa.thế nào là cười vào mặt.nếu anh cảm thấy phục hồi được bình ác quy hỏng.xuống tại quán tôi chồng cho anh 10 triệu.
Bình hỏng có nhiều nguyên nhân chứ cái nào cũng mục nát tấm chì đâu , có cái phục hồi được và có cái không thưa Bác Hiếu đã được học qua điện.
Mà dùng tay không cưa ắc quy như bác chứng tỏ bác "đã học qua điện " , và đọc 12v thành "dòng" như bác cũng chứng tỏ bác "đã được học qua điện " 😅
Bạn ấy chẳng hiểu gi về tấm cực của ăcquy mà nói ba hoa như thật.. Đau đầu..
cám ơn bạn nhiều thật tuyệt
Thế thì trình của a vẫn kém lắm. Ai bảo không khôi phục bình accu dc. Sang bên Hải Dương nó làm cho như mới
Đúng là viet nam chất luong cao bình xe ab mới 6 tháng đã chết không còn tí điện
Attila của mình tốn xăng lắm.... Làm sao để bớt đi bạn nhỉ
Bộ chế hòa khí xe atila thuộc dòng tubo , khi tăng ga gió vào càng nhiều quả ga xẽ nâng cao , kim ga nâng cao thêm , săng sẽ vào nhiều thêm tăng tốc độ xe lên cao , nên xe atila rất tốn săng , 100km tốn chừng 3 , 5 lít , bạn muốn xe ăn ít đi làm thế này , mở nắp trên bộ chế có một cái lò xo , tháo ra kéo dãn ra chừng 3 đến 4 cm , lắp vào như cũ xe sẽ giảm ít săng ( lò xo giãn ra sẽ tăng lực ép lên quả ga , gió vào nhiều nhưng quả ga nâng lên nhỏ hơn lúc ban đầu săng tiết kiệm hơn ).
Nhờ xít vấn Sài đc 1thoi gian đo ton
Cháu nói và chia sẻ rất chuẩn
Binh xe cua minh de kem kho no minh co thao ra sem thay no can nc ban cho minh hoi minh co the bom them nc mua co dc k hay nguy hai cho binh?
Được đó
Nên cắt bình hỏng và cắt bình mới mua để so sánh mới xác thực! Chứ cắt 1 cái hỏng không khách quan lắm !
Vâng dòng 12v, a quá siêu khi đi hướng dẫn người khác
Ak nói đúng
Tinh tướng, can gi phai cua ra, nếu phục hoi can xem da dung dược bao lau, nếu không qua lau chi can mo nap châm axit , sạc day, kha nang song lai kha cao. dung tưởng binh kho không chạm axit dược nhe
Cuốn sách phổ thông với Cuốn FI giá nhiêu a hiếu
Mình mới vào nghề bạn kỷ niệm cho mình một quyển sách này được ko bạn
Ngon lành
Ông anh ở vòng xoay Cần Thạnh phải không?
Hay quá a ơi
Cảm ơn a
K biet cai gi ma cung bay dat thao ra cho ng khac nhu dung roi.
Nếu đi xe máy thông thường, không độ đèn chế gì, thì bình điện cũng xài được 3-4 năm, thậm chí 5 năm. Tới lúc đó thì thay được rồi, bình điện xe máy thì cũng dao động từ 200-300k tùy hãng tùy dung lượng. Chứ có bao nhiêu tiền đâu mà phục hồi với sạc đồ.
Vision và ex 135 mua hồi 2014 bình vision mới hư ex135 chưa hư luôn.
Bạn nói đúng về bình acquy !
Phuc hoi đuoc thay ban duong moi va tam cach giua hai ban cuc la đuoc
Máy kiểm tra acqui bảo nhiêu tiền vậy bạn và bán ở đâu?
Rất nguy hiểm nhé ae tuyệt đối không ai được mở đâu, còn tôi cưa đây.
Gửi cho em một cuốn nha cũng biết sửa một chút ít nhưng e muốn nâng cao tay nghề