กอดหมอนนอนหนาว, น้ำตาเมียหลวง - โรงเรียนชำป่างามวิทยาคม | ชิงช้าสวรรค์ 2024 สเปเชียล
Вставка
- Опубліковано 7 лют 2025
- พบกับรายการ ชิงช้าสวรรค์ 2024 สเปเชียล
ทุกวันเสาร์ 15.45 น. ถึง 17.00 น. ช่อง 23 เวิร์คพอยท์
รับชมข่าวสารได้ที่ workpoint
และเว็บไซต์ www.workpointt...
=========================================
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: / workpoint
Website: www.workpointt...
Instagram: / workpoint
TikTok: vt.tiktok.com/...
ทำถึงสุดๆ
🎉😮❤
เสียงที่สุด❤❤❤
เสียดายชำป่างามมาก ส่วนตัวชอบแนวคิดกับชุดมากๆ ติดเรื่องอารมณ์โชว์ที่ไม่ค่อยไล่เป็นกราฟ(เพราะใส่สุดตั้งแต่ต้น) เสียดายมากๆอ่ะ ทั้งๆที่จังหวะเอฟเฟคอะไรดีมากกกกก นักร้องก็เสียงดี รอติดตามผลงานนะครับ😢
4:53 0:50
แก้วเสียงดี พลังดีอารมณ์ดี แค่ปรับเรื่องคำ แบ่งวรรคให้ถูกต้องแบบกรรมการบอก นักร้องคนนี้จะกลายเป็นคนที่น่ากลัวมากๆๆ
เด็กๆเก่งมาก คนคิดงานก็สุดๆ เป็นคนเชิงเทราแท้ๆ อำเภอพนมสารคาม ก็อยู่ไม่ไกลจาก สนามชัย มากสักเท่าไร ชื่อโรงเรียนก็ได้ยินมานาน ไม่เคยคิดเลยว่า บ้านเราก็มี เพชรเม็ดงามอยู่จริงๆ ดนตรีดีมากเรียบเรียงเสียงประสารได้สมบูรณ์สุดๆ จากที่เคยดูชิงช้าสวรรค์มา บอกตรงก็ดูเหมือนบุคคลไม่ได้มีความรู้อะไรมากสักเท่าไร แต่จากที่ฟังคือ ดนตรีแต่ละส่วนไม่ตีกันเลยสักนิ แดนเซอร์ลายเต้นคือแข็งแรงมากแม้แต่ท่าอยากๆก็ยังคุ่มได้ ลายเต้นเริศจริง คนทำโชว์คือเป็นคนเก่งเลยที่คิดคอนเซ็ปท์ออกมาได้ดีขนาดนี้ นักร้องบอกเลยเสียงดีไม่ตกจังวะลมหายใจคุ่มได้ดีมากจริง สูงก็ไม่ตาย ต่ำก็ไม่จม บอกนักคือสู้กับอีกโรงเรียนได้สบายๆเลย ชื่นชมคนคิดโชว์ชื่นชมคนทำดนตรี ชื่นชมเด็กที่เก่งมากจริง ชำป่างานเป็นโรงเรียนไม่ได้ในเมืองเป็นโรงเรียนที่ห่างไกล แต่วันนี้บอกเลยว่า ชำป่างามทำให้คนที่เป็นแฟนรายชิงช้าสวรรค์ ได้รู้จักว่า จังหวัดฉะเชิงเทรา มีเด็กที่มีความสามารถมีโรงเรียนเก่ง อย่างโรงเรียน ชำป่างานในทำเนียบชิงช้าสวรรค์เรียบร้อยแล้ว เเต่เพียงวันนี้คำว่ากินใจมันตกไปอยู่อีกเรียนที่มาแข่งกับเท่านั้นเอง
❤
เสียดายมากกกกก ตัดสินที่ความคลีนแน่ๆ
เป็นครั้งแรกที่รุ็สึกว่าโคตรเสียดายโรงเรียนนี้เลยอะ แบบจะร้อง น้องเก่งมา
สุดยอดมากครับ ร้องดี ดนตรีดี โชว์ดีเลยเข้าใจทุกอย่าง ยิ่งช็อตฤาษีกระแทกไม้เท้าปล่อยพลังว้าวมาก เป็นกำลังใจให้ครับ
ถึงน้องๆวงนี้ครับ ไม่มีอะไรต้องเสียใจเลยครับ มันดีมาก ดีมากจริงๆ นักร้องร้องเพลงเพราะมาก โชว์อลังการงานสร้าง ฉากวิจิตรบรรจง เป็นกำไรคนดูทั้งประเทศจริงๆครับ
เป็นหนึ่งโรงเรียนที่ไม่ได้ไปต่อ แพ้แบบฉิวเฉียด ที่สุดแสนจะน่าเสียดายมากที่สุดตั้งแต่ชิงช้าสวรรค์ยุคใหม่ 2022 เป็นต้นมาเลยครับ
ปรากฏการณ์นี้ มันเทียบกับการแข่งคู่ประโคนชัย ยุพราช เลยครับ ศึกช้างชนช้างจริงๆ
เป็นกำลังใจให้จริงๆครับ
ปล. ท่อนที่น้องร้อง “คิดถึงลูกและเมียบ้าง“ นาทีที่ 8 กว่าๆ แล้วนางยักษ์จะเดินไปหาพระอภัย แต่ฤาษีปักไม้เท้า แล้วไฟก็พุ่งออกมา
ผมดูวนไปซ้ำๆ 20 รอบ ทั้งไพเราะ ทั้งอลังการ สุดจริงๆ
คิดว่า จะฟังซ้ำๆดูซ้ำๆไปอีกหลายรอบ เพื่อเก็บรายละเอียดฉากและท่าเต้น ครับ
งานคุณภาพ ก็คืองานคุณภาพครับ !❤
❤
❤❤❤❤
เสียงน้องดี มาก นะ ถ้าเทียบ กับ รร เเรก คือ เสียงน้องถึง หมด เวลาร้องเสียงพุ่งมาก
เสียงนักร้องนึกถึง พี่อิงค์ วินิตศึกษา เลย
ชอบ ร.ร.ชำป่างาม จะเป็นเอฟซีน้องและอยากให้มาอีก โชว์ดี ร้องเพราะ 10 10 10 กลับมาอีกนะ❤❤❤
❤
ปีนี้ 2025 สู้ๆนะ ชำป่างาม ผมอยุ่อำเภอพนมสารคาม ผมเชียร์ อยุ่นะครับ ❤️❤️❤️
4:40
คือมันถึงมาก ปีหน้ามาใหม่นะ..รอเชียร์เลย
นักร้องเต็ม 10 ไม่หัก แต่น่าเสียดาย แข็งกันทั้งสองทีม ใครก็ได้
ดีทั้ง2ใครได้ไม่ติดเลย เสียดายยมาก
เสียงชนะแต่โชว์อีกโรงเรียนดูละเอียดกว่า ปล อย่าดราม่านะคะ
เสียดายยยยยอ่าาาาาาาาาาาา เชียร์ชำป่าเพราะชอบเสียงเเก้มมาก อยากเชียร์ให้ไปเจอศึกษานารีในรอบลึกๆ เสียดายยยโอ้ยยยย แต่สุวรรณภูมิก็ดี โอ้ยยยย ได้ยินมั้ยคะว่าเสียดาย5555😢
เสียดายมากกกกก
ตั้งแต่ดูมาทุกคู่ รู้สึกเสียดายคู่นี้สุดที่มาเจอกัน ชอบเสียงน้อง รร นี้มากปีนี้ เสียงมีเอกลักษณ์ ปีหน้าถ้ายังไม่ถอดใจมาใหม่นะครับ จะคอยเป็นกำลังใจให้ครับ ✌️
ขอบคุณมากๆนะค้าบ ❤️❤️❤️
เสียดายยเสียงดีมากกกกกกกก
เสียดายมาก นักร้องทำถึงมากๆๆ
เป็นกำลังใจให้ รร นี้ ผลงานดีมาก ทุกองค์ประกอบ ชุด เพลง ฉาก ร้อง เล่น เต้น เรื่องราว มาครบและสมบูรณ์ อยากให้กลับมาอีก ภาพที่ออกมาสวยงามมากๆ โชว์ดี นักร้องดี ดนตรีดี เชื่อมเรื่องราวได้ดีมาก ❤
งื้อออออออออออออออ ไม่น่ามาเจอกันก่อนเลย เสียดายมาก ไม่พลาดเลยอ่ะ ดีทุกอย่างเลย ร้อง ฉาก โชว์ ดนตรี ไม่มีพลาดเลย 😢😢
กลับมาอีกนะ เชียร์วงนี้มากเลย ❤❤ คิดว่ามีเพลงผีเสื้อสมุทรด้วย😂
เสียงนักร้อง นึกถึงไข่มุขห้วยต้อนเลยครับ
ผมฟังละนึกแก้วเสียงไปทางอิงค์วินิต
ใช่เสียงเหมือนวินิตเลย
ต้นทุนเสียงเร้นจ์กว้างมีเสน่ห์เสียงค่อนข้างเอกลักษณ์ที่สำคัญมีไวเบรชั่นที่ดีหางเสียงเพราะปกติเด้กๆไวเบรชั่นจะไม่ค่อยมีหรือไม่เพราะมันต้องอาศัยการฝึกชั่วโมงบิน น้องไปประกวดเดี่ยวต่อได้เลย
เหนือสิ่งอื่นใด พี่อุ้มทวีพรร้องเพราะมากครับบบ 😂
เรามองว่าหน้าเหมือนน้องเค้ก ประโคนชัย😂555
เพราะมากกกก สู้ๆ
เสียดาย ถ้าสลับคู่กับสัปดาห์ก่อนจะดีมาก
จริงงมากกก เสียดายสุดดดๆๆๆ
เสียงดีมาก
น้องนักร้องเสียงดีมากครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ
เพราะมากค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ
คิดว่าจะชนะซะอีก เพราะนักร้องเสียงกินขาดมาก เสียงมีเสน่ห์สุดๆ อนาคตเป็นนักร้องดังได้เลย
โรงเรียนที่บ้านเราเอง
นักร้องเสียงหวานมาก เสียดายค่ะ สู้ใหม่นะคะ
นักร้องเสียงดีมากกกกกก
นักร้องเสียงดีจังค่ะแปลกดี อย่าท้อ สู้ต่อค่ะ✌️✌️❤️❤️
เสียดายมาก ดีมาก ขนลุกมาก สุดมาก เยี่ยมมาก ฉันเสียดายมาก
ใช้ช่องเสียงผสมกันดีมาก มีบางลูกที่อาจจะหลุด ๆ บ้าง เสียดายมาก! องค์รวมก็ดี สู้ ๆ ต่อไปนะคับ เป็นกำลังใจ จากศิษย์ชำป่างาม 🥺✌🏻
เสียงน้องนักร้องมีเสน่ห์ ค่ายเพลงไหนสนใจปั้นต่อเลยนะครับ เสียดายมากเก่งเจอเก่งตั้งแต่รอบเปิดวง
เสียงดีมากไปสู้ๆต่อไปจ้ะ
นักร้องนำเก่งมาก แก้วเสียงแหบใสมีเสน่ห์ กระชากอารมณ์ให้รู้สึกตามเลยครับ เป็นกำลังใจให้พัฒนาต่อไปนะครับ ❤❤
ชอบเสียงนักร้องมากๆ เป็นกำลังใจให้ครับ
โหเสียงนักร้อง
เป็นทีมแพ้ ที่ดีกว่า ผู้ชนะในบางสัปดาห์ซะอีก❤
เสียดายมากกก ไม่มีอะไรพร่องเลย มาใหม่นะครับ
นักร้องคือที่สุด
หน้านี้หน้าหนาววววว
ชอบมาก จับใจ❤ อะไรใหม่ๆ
ไว้มาอีกนะคะ อย่าพึ่งท้อ❤❤✌
นักร้องเสียงดีมาก
เป็นอีกโรงเรียนที่น่าเสียดายมาก เก่งเจอเก่ง ย่อมมีทีมที่เก่งกว่า ชอบเสียงนักร้องเพลงน้ำตาเมียหลวงมาก เสียงมีเสน่ห์มาก โชว์ก็ต่อเนื่องเข้ากับเพลง
ไว้ปีหน้ามาใหม่นะครับ
ชอบโชว์ชอบเสียงร้องมากค่ะ แต่แดนเซอร์แต่งหน้าแอบมอมไปหน่อย ถ้าเปนยักไปเลยนะจะดูขลังกว่า
แดนเซอร์ เราทำให้เป็น ภูตพรายที่เป็นบริวาร ของนางยักษ์
เสียดายตอนจบน่าจะมีเสียงขลุ่ยของจริงน่าจะขนลุก
ถอดใจ
น่าจะเสมออ
คู่นี้ไม่น่ามาเจอกันเลย เสมอยังได้
ตอนดูคิดว่าชนะแน่ ชอบเสียงน้องมาก แต่ก็พอเข้าใจได้ว่าผลมันวัดกันที่องค์รวม
ปีหน้ามาใหม่นะครับ เป็นกำลังใจให้
เสียดายมาก ไม่พร่องสักอย่างเลย มาใหม่นะครับ
ดีเลย
คู๋นี้ไม่น่าเจอกันเลยยย นักร้องเสียงฉ่ำมาก โชว์สวยหรูดูแพง ดนตรีดีงาม เสียดายยย
เสียดายยยย ไม่พร่อง
เส้นเรื่องมันแอคชั่นมากเลยนะ แต่เพลงมันหวานนนนนนน้ำตาลหมดโรงงาน แล้วเพลงแม่ผ่องก็คือไม่เข้ากับร่องเสียงนักร้องเลย ทำไมถึงเลือกเพลงนี้มา พลาดตรงเลือกเพลงนี่แหละ เพราะโชว์ดี ดนตรีดี นักร้องมีแก้วเสียงที่ดี แต่ร้องไม่ถึงเพลง อรรถรสการฟังเลยไม่จรรโลง แล้วภาพคือตามล่าไล่ล่ากันฉ่ำ แต่เสียงเพลงหวานนนนนนนนนน มันไม่ไปด้วยกัน
เสียงนักร้องแปลกดี มีเสน่ห์
ท้อ
อยู่กินกันมาน้ำตาน้องไม่เคย แตก
สวัสดีจ้าสุดยอดหลานๆทุกคนทำได้ดีที่สุดขอยืนตบมือให้หน้าเวทีทำได้สวยงามเต้นได้สุดดีจริงๆค่ะ😊❤
มองแดนซ์เซอร์ไปมาเหมือนเหมือนมาดามมดอยู่เด้อว่ามีไดร์ฟ🎉🎉
ทำดีที่สุดแล้วเก่งๆมากครับน้องๆจากใจพี่ศิษย์เก่าชำวิทย์❤