வார்த்தை விளையாட்டு தமிழ் (பகுதி 176) | word Game in Tamil | சொல் விளையாட்டு | Riddles Tamil

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 15 січ 2025

КОМЕНТАРІ • 23

  • @ranjichelvan
    @ranjichelvan 2 дні тому +1

    Athanayum arumaiyaana vaarththaigall

  • @s.satchithanandans7789
    @s.satchithanandans7789 2 дні тому +1

    வைராக்கியதம்

  • @ranjichelvan
    @ranjichelvan 2 дні тому +1

    1)thaiththirunaal
    2)porubbaalar
    3)thiraiyarangu
    4)thalaikkan
    5)varungaalam
    6)bannmadangu
    7)asaaththiyam
    8)biragadanam
    9)vairaakkiyam
    10)munnetram
    11)athigarippu
    12)poosanikkaai
    13)neervellchchi
    14)pugaibbadam
    15)thaniththanmai
    16)kattukkathai
    17)nigallkaalam
    18)egaththaalam
    19)muthatbaagam
    20)mathinudbam
    21)banikkatty
    22)kalangiyam
    23)baathukaaththall
    24)vannamayam
    25)bithatruthall
    26)simmaasanam
    27)pirappurimai
    28)anbalippu
    29)ooththaappam
    30)meieluththu

  • @s.satchithanandans7789
    @s.satchithanandans7789 2 дні тому +1

    அசாத்தியம்

  • @s.satchithanandans7789
    @s.satchithanandans7789 2 дні тому +1

    வருங்காலம்

  • @s.satchithanandans7789
    @s.satchithanandans7789 2 дні тому +1

    திரையரங்கு

  • @s.satchithanandans7789
    @s.satchithanandans7789 2 дні тому +1

    பன்மடங்கு

  • @s.satchithanandans7789
    @s.satchithanandans7789 2 дні тому +1

    பிரகடனம்

  • @chakravarthykrishna8960
    @chakravarthykrishna8960 2 дні тому +1

    27/30👍🏻😊

  • @umamaheswari4625
    @umamaheswari4625 2 дні тому +1

    6. பன்மடங்கு,
    7. அசாத்தியம்,
    8. பிரகடனம்,
    9. வைராக்கியம்,
    10. முன்னேற்றம்.

  • @s.satchithanandans7789
    @s.satchithanandans7789 2 дні тому +1

    தலைக்கனம்

  • @s.satchithanandans7789
    @s.satchithanandans7789 2 дні тому +1

    பொறுப்பாளர்

  • @s.satchithanandans7789
    @s.satchithanandans7789 2 дні тому +1

    தைத்திருசாள்

  • @umamaheswari4625
    @umamaheswari4625 2 дні тому +1

    1. தைத்திருநாள்,
    2. பொறுப்பாளர்,
    3. திரையரங்கு,
    4. தலைக்கனம்,
    5. வருங்காலம்.

  • @umamaheswari4625
    @umamaheswari4625 2 дні тому +1

    21. பனிக்கட்டி,
    22. களஞ்சியம்,
    23. பாதுகாத்தல்,
    24. வண்ணமயம்,
    25. பிதற்றுதல்.

  • @umakumar6377
    @umakumar6377 2 дні тому +1

    I found out 27 words

  • @umamaheswari4625
    @umamaheswari4625 2 дні тому +1

    16. கட்டுக்கதை,
    17. நிகழ்காலம்,
    18. எகத்தாளம்,
    19. முதற்பாகம்,
    20. மதிநுட்பம்.

  • @umamaheswari4625
    @umamaheswari4625 2 дні тому +1

    26. சிம்மாசனம்,
    27. பிறப்புரிமை,
    28. அன்பளிப்பு,
    29. ஊத்தப்பம்,
    30. மெய்யெழுத்து.

  • @umamaheswari4625
    @umamaheswari4625 2 дні тому +1

    11. அதிகரிப்பு,
    12. பூசணிக்காய்,
    13. நீர்வீழ்ச்சி,
    14. புகைப்படம்,
    15. தனித்தன்மை.

  • @shakthishankareshwari9109
    @shakthishankareshwari9109 2 дні тому +1

    தைத்திருநாள்
    பொறுப்பாளர்
    திரையரங்கு
    தலைக்கனம்
    வருங்காலம்
    பன்மடங்கு
    அசாத்தியம்
    பிரகடனம்
    வைராக்கியம்
    முன்னேற்றம்
    அதிகரிப்பு
    பூசணிக்காய்
    நீர்வீழ்ச்சி
    புகைப்படம்
    தனித்தன்மை
    கட்டுக்கதை
    நிகழ்காலம்
    எகத்தாளம்
    முதற்பாகம்
    நுட்பமதி
    பனிக்கட்டி
    களஞ்சியம்
    பாதுகாத்தல்
    வண்ணமயம்
    பிதற்றுதல்
    சிம்மாசனம்
    பிறப்புரிமை
    அன்பளிப்பு
    ஊத்தாப்பம்
    மெய்யெழுத்து

  • @User.bharathi_124
    @User.bharathi_124 2 дні тому +1

    தைத்திருநாள் பொறுப்பாளர் திரையரங்கு தலைக்கனம் வருங்காலம் பன்மடங்கு அசாத்தியம் பிரகடனம் வைராக்கியம் முன்னேற்றம் அதிகரிப்பு பூசணிக்காய் நீர்வீழ்ச்சி புகைப்படம் தனித்தன்மை கட்டுக்கதை நிகழ்காலம் எகத்தாளம் மதிநுட்பம் பனிக்கட்டி களஞ்சியம் பாதுகாத்தல் வண்ணமயம் பிதற்றுதல் சிம்மாசனம் பிறப்புரிமை அன்பளிப்பு ஊத்தாப்பம் மெய்யெழுத்து

  • @srimathiv8078
    @srimathiv8078 2 дні тому +1

    இன்று இருபத்தாறு வார்த்தைகள் கண்டுபிடித்தேன். வண்ணமயம். தவறாக.உள்ளது கவனிக்கவும்

    • @AtoZQuizz
      @AtoZQuizz  2 дні тому

      சரியாக தான் உள்ளது