Đã từng dùng note 11t pro+ và bây h mới chuyển sang note 12 turbo. Màn hình thì cơ bản mình ko khó tính cho lắm nên nhìn thấy bth, ko xấu như nhiều người nói (vì dùng màn lcd quen r). Cam thì cũng ko hơn là mấy so vs note 11t pro+, sạc cũng thọt gần gấp đôi dù pin trâu hơn xấp xỉ tầm 15%. Đc cái chip mạnh hơn gấp rưỡi và cầm nắm nhẹ vs sướng hơn Nchung thì ngoài mấy điểm trên thì note 12 turbo vẫn đáng mua, còn rom poco cho em nó thì chỉ nên up rom taiwan thôi cho ổn định.
Mình dùng Note 12 Turbo khoảng 1 tháng thì nói chung màn ko hề xấu và trong clip bạn nói màu đen hơi bạc thì mik ko đồng í màu sắc thì ko rực rỡ cho lắm, camera thì ok chống cháy.
Xin rv mọi người là có thật sự con này chụp xấu tệ hại kh mng, mình cũng thuộc kiểu thích chụp ảnh kh biết nó có xấu tệ hại như đồn hay là vẫn ổn áp=))))
Hàng xách tay thì sao bạn, cái vẫn đề bạn nói đến ở đây ai mua hàng xách tay họ cũng biết hết bạn ạ, chả ai dụ ai cả, dụ mà tôi lại đi chê thẳng nó như thế, đáng lý ra tôi phải nói bóng nói gió, nói chê vô thưởng vô phạt chứ, ai chấp nhận họ đã mua và hàng của em này thì luôn hết hàng bạn nhé
Đã từng dùng note 11t pro+ và bây h mới chuyển sang note 12 turbo. Màn hình thì cơ bản mình ko khó tính cho lắm nên nhìn thấy bth, ko xấu như nhiều người nói (vì dùng màn lcd quen r). Cam thì cũng ko hơn là mấy so vs note 11t pro+, sạc cũng thọt gần gấp đôi dù pin trâu hơn xấp xỉ tầm 15%. Đc cái chip mạnh hơn gấp rưỡi và cầm nắm nhẹ vs sướng hơn
Nchung thì ngoài mấy điểm trên thì note 12 turbo vẫn đáng mua, còn rom poco cho em nó thì chỉ nên up rom taiwan thôi cho ổn định.
Mình dùng Note 12 Turbo khoảng 1 tháng thì nói chung màn ko hề xấu và trong clip bạn nói màu đen hơi bạc thì mik ko đồng í màu sắc thì ko rực rỡ cho lắm, camera thì ok chống cháy.
Màn xấu , cam xấu, mở nhạc lưng bị rung
Con này giờ mua ở đâu còn hàng hả anh em, với giá bao nhiêu là ổn, bản thấp nhất nha
mobilecity nha bạn
Rom j đây hả ah
Xin rv mọi người là có thật sự con này chụp xấu tệ hại kh mng, mình cũng thuộc kiểu thích chụp ảnh kh biết nó có xấu tệ hại như đồn hay là vẫn ổn áp=))))
chụp cg bth k tệ hại như mn nói
độ nét khi zoom vô ổn
Th nào nói như thế chốt cho phát vào mồm nó ấy chụp đẹp hay xấu do ng chụp cả
mua 12/256 ổn không mn ff lq pupg và mấy con ap mxh thôi
Cố lên 512 hơn có 300k à cho bó
@@NôngHồngThái kkk tôi mua 16/256 luôn r
@@dooducthanhgiá bao nhiêu bác.
@@thongphan-p3x 6m1
Toàn gặp ytb pr của các hãng chốt lại câu cuối vẫn dụ mấy bn mùa thôi hàng xách tay thì mấy bn tuej hiểu
Hàng xách tay thì sao bạn, cái vẫn đề bạn nói đến ở đây ai mua hàng xách tay họ cũng biết hết bạn ạ, chả ai dụ ai cả, dụ mà tôi lại đi chê thẳng nó như thế, đáng lý ra tôi phải nói bóng nói gió, nói chê vô thưởng vô phạt chứ, ai chấp nhận họ đã mua và hàng của em này thì luôn hết hàng bạn nhé
màn xấu, cam lỏ chất lượng hoàn thiện chx tốt hay bị lỗi vặt, ko chính hãng vn mua về chỉ chs game thì ok
Màn xấu sài chưa ku?
@@anhphúđẹpzai vcl màn xấu?
4-5 tr đòi màn cam đẹp 20-30 tr à
màn oled mà xấu?
Camera chụp thấy hình là được rồi quan trọng là con chip vs giá thôi 😂
5 triệu thấp nhỉ?
Ở sài gòn up rom ở đâu vậy mn. Giá cả thế nào ạ. Ai up rồi cho xin ý kiến với.
Up rom khá dễ trên redmi note 12 turbo mà, do nó dùng MIUI nên dễ. Còn ko biết nữa là qua bên mobilecity
Test ip7 plus đi anh
iphone 7plus test cái gì nữa cha
@@suuskhang3841 test game ý
@@DuongChu702 ip7pl giờ game lag lòi ra test làm đ gì
@@arkei208 đel ai bảo mày mà sủa
@@arkei208 chuẩn r, dùng bth còn lag điên chớ chưa nói tới chơi game
Tui cố thêm tiền để lên thẳng turbo 3 ko m.n
Nếu có thì đương nhiên là nên rồi. Ngon hơn nhiều
Cố 2 củ thì hơi nhiều à nha 😂, ko thì mua con iqoo Z9 á, ngang giá con này nhưng có vài điểm nhỉnh hơn
@@P-A-T- làm gì đến 2củ. Lên điện thoại hay giờ giá có 6tr. Not12 4tr8.
Thế chả khác nào mua wave cố lên Vision
unlock mất 2 củ
Xin link hình nền bạn ơi.😊
Màn hình vậy là xấu hả trời 😂
Cho mình hỏi con đt này có chính hãng ko ạ
Chính hang là poco f5 giá tầm hơn 7 củ chỉ mua trên shoppe thôi
Ủa màu xanh là mặt lưng nhám hả😢
đúng r ạ
có 3 màu đen bóng đẹp trắng cũng đẹp, xanh thì nhám thôi
Hyper os mượt mà😂
@@ViNguyen-ls3js 👍🏻
Sao bạn up rom QT đc vậy
Camera kém vứt.
đánh đổi để có hiệu năng tốt mà 👌🏻 ,5tr thì thiếu j máy cam ngon nhưng chip cùi hơn
Muốn cam đẹp mua máy khác dùm
Chả con đt nào toàn diện cả đc cái này mất cái kia b ơi
Cam đẹp đổi lại hiệu năng yếu vậy thôi. Cái tên đt là biết hướng đối tượng nào rồi. Mà giá 5tr thì đt nào cam đều xấu như nhau (ko nói máy cũ)