Розмір відео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показувати елементи керування програвачем
Автоматичне відтворення
Автоповтор
ஆமென் அப்பா ஸ்தோத்திரம் அப்பா நன்றி இயேசுவே ஆமேன்
இந்த மாதத்தின் நல்ல ஒரு வாக்குத்தத்தம்❤ஆமென்
Paster aadesayamma song print send mee praise the lord. Bangalore
Tamil Lyrics: அதிசயமாய் தாங்கும் தேவப்பிரசன்னம் நம்மை பாதுகாத்து தேற்றிடுமேஇவ்வருடத்தின் ஒவ்வொரு நாளிலும்நாங்கள் உம்மோடு நடந்திடுவோம் அதிசயமாய் தாங்கும் தேவப்பிரசன்னம்என்ன நடந்தாலும் எதிர்கொள்ளுவோம்வரும் ஒவ்வொரு நாளிலும் நம் தேவன்நம்முன் சென்று நடத்துவாரேஇருளை நீக்கும் பரலோக வெளிச்சமே பிரகாசமாய் ஜொலிக்கட்டுமேஇணைத்திடுமே இதயங்களை என்றும்தேவை உந்தன் வெளிச்சம் ஒன்றேகடந்த வாழ்வின் பாரங்கள் எல்லாமே வேதனையை கூட்டும்போது சந்தோஷத்தால் நிரப்பும் எங்கள் இதயத்தை உம் ஈவின் இரட்சிப்பினால் ---English lyrics ---------------------Athisayamaay thaangkum theavappirasannam nammai paathukaaththu theatridumeaivvarudaththin ovvoru naalilumnaangal ummoadu nadanthiduvom athisayamaay thaangkum theavappirasannamenna nadanthaalum ethirkolluvomvarum ovvoru naalilum nam thevannammun chenru nadaththuvaareirulai neekkum paraloaka velichchame pirakaasamaay jolikkattumeinaiththidume ithayangkalai enrumthevai unthan velicham onreakadantha vaazhvin paarangkal ellaame vethanaiyai koottumpothu santhoashaththaal nirappum engkal ithayaththai um eevin iratchippinaal
Amen 🙏🙏🙏🙏
Amen ❤
ஆமென் அப்பா ஸ்தோத்திரம் அப்பா நன்றி இயேசுவே ஆமேன்
இந்த மாதத்தின் நல்ல ஒரு வாக்குத்தத்தம்❤ஆமென்
Paster aadesayamma song print send mee praise the lord. Bangalore
Tamil Lyrics:
அதிசயமாய் தாங்கும் தேவப்பிரசன்னம்
நம்மை பாதுகாத்து தேற்றிடுமே
இவ்வருடத்தின் ஒவ்வொரு நாளிலும்
நாங்கள் உம்மோடு நடந்திடுவோம்
அதிசயமாய் தாங்கும் தேவப்பிரசன்னம்
என்ன நடந்தாலும் எதிர்கொள்ளுவோம்
வரும் ஒவ்வொரு நாளிலும் நம் தேவன்
நம்முன் சென்று நடத்துவாரே
இருளை நீக்கும் பரலோக வெளிச்சமே
பிரகாசமாய் ஜொலிக்கட்டுமே
இணைத்திடுமே இதயங்களை என்றும்
தேவை உந்தன் வெளிச்சம் ஒன்றே
கடந்த வாழ்வின் பாரங்கள் எல்லாமே
வேதனையை கூட்டும்போது
சந்தோஷத்தால் நிரப்பும் எங்கள் இதயத்தை
உம் ஈவின் இரட்சிப்பினால்
---
English lyrics
---------------------
Athisayamaay thaangkum theavappirasannam
nammai paathukaaththu theatridumea
ivvarudaththin ovvoru naalilum
naangal ummoadu nadanthiduvom
athisayamaay thaangkum theavappirasannam
enna nadanthaalum ethirkolluvom
varum ovvoru naalilum nam thevan
nammun chenru nadaththuvaare
irulai neekkum paraloaka velichchame
pirakaasamaay jolikkattume
inaiththidume ithayangkalai enrum
thevai unthan velicham onrea
kadantha vaazhvin paarangkal ellaame
vethanaiyai koottumpothu
santhoashaththaal nirappum engkal ithayaththai
um eevin iratchippinaal
Amen 🙏🙏🙏🙏
Amen ❤