🏍NGÀY 2: CAM LÂM - AYUN PA | TOUR TRƯỜNG SƠN ĐÔNG - TRƯỜNG SƠN TÂY MÙA HÈ 2020 CÙNG VỚI ANH EM VMMC
Вставка
- Опубліковано 5 лют 2025
- Hello các bạn!
Quay trở lại với loạt MotoVlog "cơm nguội" cho đỡ buồn mùa dịch nhé! Nay mình dựng loạt video chuyến đi Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây mùa hè 2020 cùng với anh em VMMC. Mặc dù đi từ hè 2020 nhưng vẫn "cất kỹ" do bận bịu và làm biếng, nay đang ở nhà cách li, rảnh nên lôi ra dựng, hy vọng các bạn thích và ủng hộ. Đây là ngày 2, anh em VMMC chạy từ Cam Lâm lên thị xã Ayun Pa.
Nếu bạn thích các video cá nhân của mình, hãy bấm like và subscribe kênh để ủng hộ tinh thần nhé!
Cảm ơn các bạn đã xem video!
----------------------------------------------
FOLLOW ME!
Facebook: / maitrieunguyen
Instagram: / maitrieunguyen
Twitter: / mainguyenluxury
UA-cam: / maitrieunguyen
Website: www.mainguyen.vn
Fanpage Cty Mai Nguyen: / mainguyenluxurymobile
----------------------------------------------
#MaiTrieuNguyenVlog #TrườngSơnĐông #TrườngSơnTây
Nhà Cổng hoa giấy cua anh Mai Nguyên đẹp quá. Giống nhà miền quê bắc âu . Like cho cái nhà cấp 4 cua Anh . Đẹp hơn cái biệt thự kế bên đó anh Nguyên ơi
Những chuyến đi để đời
Quá tuyệt vời chúc các anh em Bình an
Cung này hấp dẫn quá, trường sơn đông từ gia lai lên tới kon tum toàn đi xuyên rừng siêu đẹp!
You know how to live your life and enjoy it. I love it
Chào các chàng trai hào hùng!Chúc lên dường vui vẻ, bình an,...!Giáp Nguyễn Fb.
Quá tuyệt vời chờ từ sáng đến giờ, ở nhà mùa dịch k có gì xem nên hóng hoài, ngứa chân quá rồi hết dịch sẽ đi 1 chuyến mới được
Ôi tuyệt vời quá a ơi, e chơi 67 cũng lang thang trên những cũng đường, thấy moto ghiền quá.
Mùa dịch xem được mấy video này của anh thấy đời tươi hơn. Anh ad được cái bản đồ lên góc như đua F1 thì khỏi phải bàn. Thanks
Quá đẹp, quá đã bro ơi.triệu like.
Cung đường đẹp tuyệt vời 👍👍mơ ước của anh em thích phiêu lưu 👍👍👍
Siêu kinh điển! Câu nói quen thuộc! Chúc a sức khỏe!
Clip này anh Nguyên trường thuật nhiều cảm xúc..!
Phong cảnh quá trời đẹp,y như mấy canh bên Châu Âu
15:43 khúc này anh Nguyên bình luận chất lừ 😆
Tuyệt vời. Ước có một ngày mua được 1 em adventure và vivu theo anh Nguyên kakakak
Tự vi vu vẫn được mà bác nếu có xe
hay quá anh ơi , hóng phần 3,4,5,6...n
Cảnh đẹp - Nhạc hay
Tks anh Nguyên
Tuyệt vời quá anh ơi...! Cty may Cam Ranh của em cũng nằm ở quê anh Mai Nguyên đó. 😍😍😍
Anh Nguyên nhiệt tình quay quá mà ko ăn cơm liền vs ae hjhj
xem tới đoạn airblade cười mỏi miệng chú ơi
Nếu có dịp chú có thể đi lại cung đường này,nhưng nhớ khi đi qua bảo tôn ESO thì sẽ tới Tam Giang,chứ hãy nhớ tới địa điểm Thác Thủy Tiên nhé,chỗ đó tuyệt vời để thư giãn khi đi những hành trình này lắm chú
Dịch dã ngồi ở nhà, chỉ muốn xem clip của anh
Hành trình hay và hấp dẫn quá a ơi 👏
Ra nhiều đi chứ ơi dịch này tui con ở nhà cày view cho chú nha
Đoạn 42:18 chú rẽ phải đi đoạn qua chợ tân lập rồi rẽ trái thì lên cầu Lệ Bắc qua AyunPa nha. Dịch ở nhà xem clip của chú mà cuồng chân quá.
Mê ah chạy chiếc Ducati Hypermotar á
Thích a Kha Khiêm . ôm con TRK cứng quá , ko sợ rớt
28/7 a post video này, nay 25/8 e cứ coi đi coi lại
27:20 nhạc rap chất quá chú ơi ❤
Em la fan cua anh den tu Trung quoc. Hy vong se co ngay som, dc tham gia vao team cbc !
Nhìn a đi cung đường..này nhớ nhà thật
Dam mê ước mơ ko bít chừng nào thực hiện dc .e cũng là người con của khánh hòa
Tuyệt vời
Mỗi ngày xem 1 clip thôi nhan 😀
A Ka Lim lãng tử thôi rồi luôn :3
Con.hóng sáng giờ đó chú
đợi mãi chú ra clip.
22:45 Từ đoạn này lên đèo nhìn đã mắt anh ơi
cung này cháu đi năm 2019. chạy chiếc jupiter mà quá xá đã :v ở nhà du lịch cùng Chú.
48:16 thì ra tấm hình chụp với mít này anh chụp ở clip Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây. Phút 53:00 đẹp quá anh
Coi lại video xưa vẫn thích OK
Cảm ơn bạn.
1/ Sân bay Krong Á ở gần M'Drak là sân bay do quân đội chủ trì, mới xây . Ngày xưa quận Khánh Dương cũng có một sân bay quân sự nhưng ở nơi khác , hôm nay tôi tra cứu bản đồ cũ thì thấy nơi đó bây giờ là phố xá.
Cảnh Flycam cả toán tại sân bay S2 ( còn gọi là sân bay Krong á) này rất là đẹp " du lịch " . Tiếc là có ít quá các cảnh này. Như Flycam trên đèo M'Drak cũng rất hay nhưng ngắn quá . Chắc vì các bạn là motorbiker chứ không phải là nhiếp ảnh gia đi làm phim du lịch .Điều đó hoàn toàn hiểu được .
2/ Nếu cứ quay phim từ chỗ ngồi trên yên xe , thì cũng giống như góc nhìn của con ngựa kéo xe trên đường thiên lý.
3/ Đoạn chờ đợi mà không thấy đoàn đi qua là đi ngang qua cầu Lệ Bắc trên quốc lộ 25 ( nay chính thức gọi là một nhánh của Trường sơn Đông. QL 25 trước 1975 là Liên tỉnh lộ 7B, . Cầu Lệ Bắc là nơi lòng sông Ba khá rộng . Thời Pháp họ dùng phà (le bac ) sau đó mới xây cầu sắt, Lệ Bắc là việt nam hóa của từ "le bac " .
Trung tuần tháng 3 / 1975 quân và dân di tản từ Tây nguyên về duyên hải bị kẹt mấy ngày tại đây , bị truy sát , người chết cũng nhiều , chắc là chỉ sau Cheo reo, Hậu Bổn ( nay gọi là Ayun Pa) và tại cầu qua Sông Ba ở gần Củng Sơn .
4/ Đoàn xe đến Ayun Pa từ hường Đông? , nếu vậy có đi qua Đèo Tô Na ?. Từ 16 đến 25 tháng 3/1975, người chết vì phải bỏ đường LTL 7B băng lên núi chạy trốn chốt chặn trên đào , chết vì đói khát kiệt sức nhiều lắm . Lủ quạ bay đầy trời , nên người thiểu số có lúc gọi núi đó là Núi Quạ. Sông Ba chạy dưới đèo có ngày đỏ ngầu máu .
5/ Dọc đường từ M'Drak đến Ayun Pa tôi thấy đồi núi thực ra gần như trọc . Không còn cây cao trên 5m . Núi đồi thì trọc , hồ nhân tạo thì nhiều, không có gì gọi à " thuận thiên " . Tây nguyên so với 50 năm trước , đang gặp đại nạn .
Cám ơn bạn
44:30 màn cà khịa bobber....thấy tội cho ông chạy Bobber hahahaha
Ban cu nhac ten Cam lam ??? La dia danh thuoc tinh nao?
Co phai dia phan Cam ranh thuoc tinh Khanh hoa ko ban ?
Cái hồ chỗ các a đứng là đập thủy điện k'rông H'năng thuột hai huyện sông hinh (Phú yên) và ea kar (Đắk Lắk) đoạn đường nhựa xấu te tua chắc là ql29 Đoạn qua khỏi khu bảo tồn ea sô
E chào A! Coi hết clip đi Tây Bắc của Anh E thik ghê. Cho hỏi người mới thì nên đi loại nào, phân khối... Nhờ A tư vấn giúp. Thank Anh.
hôm nào hết dịch , về dăk nông đi cụm 3 thác a nguyên ơi
45’ tội nghiệp a Phúc quá mà thôi kệ =)))))
Fan cứng chú Nguyên zdồi '))
Nhớ những chuyến đi!
Like rồi mới coi nhé chú
Anh bán mít đỉnh nhất.
Chỗ hồ anh dừng lại là hồ thủy điện Krông HNăng đó anh
Trong clip nay ban nhac toi chinh phuc tu day Dinh den
Trong thang 9 dieu dac biet le hoi nguoi dan toc tay bac
Don tet doc lap quoc khanh 2\9 nho the than dong song Nho que ???
Con cam lâm nè chú thấy đoàn chú ở cổng hoa giấy nhà thờ hoà yên miết
Mình muốn bạn chia sẻ kinh nghiệm phượt xe máy với mình đc ko? Mình có dự định phượt xuyên việt bằng xe máy 110cc. Chuyến đi cần chuẩn bị cần thiết những gì ?
Đợi video chú mãi. Chú cho con hỏi chiều cao và cân nặng của chú khi cầm GS1250 ạ. Có khó khăn chỗ nào ko ạ
Hôm nay có ra ngày 3 ko chú
quá tuyệt a ơi :D
cảnh đẹp, nhạc hay, cho e xin tên nhạc rap với, thanks anh
Neu cat co phai ban lay quoc lo7 cu len Adunba deo phuong hoang ma clip
Ban tu Buon me thuoc ve Ninh hoa ?
Huyện em nè. Sân bay krong á
Tiếp đi anh ơi.....
anh Nguyên ơi đi vầy thủng săm thì vá lụi đi tạm tới nơi vá đc vá lại hả anh ?
Chú đi trước giãn cách rồi ạ. Vì chú trc đấy đã đi đồng văn rồi cơ mà
Cung cam ranh - daklak csgt nhiều không mọi người
dịch thế này còn phượt được nhỉ
Con xin tên bài nhạc khúc đèo Phượng Hoàng được không ạ? Thanks Chú đã đọc cmt😍
Đây em: ua-cam.com/video/0dOPkRHWUtE/v-deo.html
sao chưa có ngày 3 ta
Anh dùng phần mềm gì dựng clip vậy anh....chỉ em với cảm ơn :D
Hình như là Final cut pro
@@MrGaquay007 ok bạn để mình thử.
Tê cà rem😊
16:06 chị ninja muốn tham gia đoàn =))
Nếu các bạn đi Phượt xuyên Việt ,khắp nơi kinh nghiệm các cung đương VN chổ ăn chổ ở thì nên gặp các lão tướng như Mrs Thạch Anh , Mr. Trường ở SG nhé . Những trải nghiệm mình chia sẽ với bạn đó .. Các lão tương này vài chục lần vượt Trương Sơn ,Tây Bắc , Đông Bắc , mọi miền đất nước đều có mật chắc các bạn sẽ vui khi có người để chia sẽ kinh nghiệm tốt hơn trong các cuộc hành trình tiếp theo . Chúc các bạn sức khỏe và thành công nhé...
Cung Trường Sơn Tây đẹp hơn nhiều
Ăn thấy khổ quá
👍👍👍👍👍😘
Cái này là ngày 1 chứ, tập kia là ngày 0
Ăn cơm tối thôi
noi nham qua