Розмір відео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показувати елементи керування програвачем
Автоматичне відтворення
Автоповтор
ฝากช่องอีกช่องด้วยครับ ua-cam.com/channels/1UD6k2Yw--zOM01qFzd1eA.html
โคตรเทพอะน้อง ทำตามคลิปทุกคลิปไม่ดีขึ้น มาเจอคลิปนี้ หายเลย สีแจ่ม เหมือนใหม่ แต่กินหมึกไปเพียบเหมือนกันแต่ก็ดีกว่าไปร้าน เสียมากกว่านี้เยอะ มีคำไหนดีกว่าขอบใจ พี่จะพูดคำนั้นแหละ เจ๋งจริง นับถือค่าาา
ได้แล้วค่ะ กราบบบบบบขอบคุณมากๆเลยนะคะ สั่ง 02 03 มา2วันแล้วค่ะ จนมาเจอคลิปนี้ มีประโยชน์มาก แต่แนะนำให้มีสีที่ตัวเครื่องสักครึ่งหลอดนะคะ น้องใช้เยอะอยู่พอสมควร555
3 ชั่วโมงของคุณช่วยคนได้อีกเพียบ ขอบคุณสำหรับคลิปดีๆ มีประโยชน์เช่นนี้ ใช้ได้จริงๆ
เยี่ยมครับ ทำตามและ หมึกเข้าหลอดเรียบร้อย ของคุณ trick ดีๆครับ ใครจะซื้อ printer แนะนำรุ่นนี้เลย เพราะมี youtube ลงเพื่อแก้ปัญหาเยอะมาก ทำให้เราทำงานได้ง่ายขึ้น
ขำตอนท้ายทำมา 3 ชม. แล้ว 5555, ของทรายลอง คำสั่ง 02, 03 มาสองวันแล้ว ปริ๊นเทส ยังไม่ปกติเลยค่ะ เดี๋ยวจะลอง คำสั่ง 10 บ้างค่ะ
ออกแน่ถ้าใช้10
โอ้ว ผมก็3 ชั่วโมงเหมือนกัน แต่สีตัน ผมเป่าแรงดัน ให้สีมันพุ่งออกมา แล้วก็ทำความสะอาดหัวพิมพ์ สีไม่ดูด มาดูคลิปพอดี 10 ดูดโคตรแรง
สุดยอดมาก กด 02 03 มาหลายวันแล้วไม่หายเลยพอมาลองทำตาม 10 ทำแค่ 10 นาทีก็หายเลยค่ะ สีชัดเหมือนเดิม จากตอนแรกที่สีแดงกับเหลืองไม่ออกเลย แต่กินหมึกไปเยอะมากเกือบจะยกไปร้านแล้วด้วย ขอบคุณมากๆ นะคะ
ได้จริงครับ กดไป เลข10 ปล่อยยาวๆ ประมาณ 5 นาที ขอบคุณมากครับ
ส่วนตัวหมึกสีดำไม่ออก ใช้วิธีเลข3 ครั้งเดียวแก้ได้เลย ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ โชคดีที่มาเจอคลิปนี้
กำลังเครียด เลยเครื่องปริ้น ปริ้นสีไม่ออก พอดี ต้องส่งงาน ด่วน มาเจอคลิปของ แอดพอดี ขอบคุณจริงๆค่ะ แก้ปัญหาได้จริงๆ
ลองทำ 2/3 ไม่ออกค่ะ แต่พอทำ 10 ออกเลย ดีใจมาก ขอบคุณมากค่ะ
ขอบคุณมากคะ ตอนแรกคิดว่าหัวจ่ายอุดตัน เกือบจะเสียเงินแล้ว ดีที่มาเจอวิธีของพี่
ขอบคุณมากค่ะ 3 สีไม่ออกเลยเหลือดำอย่างเดียว 02/03 ไม่สำเร็จ มาจบที่ 10 เยี่ยมค่ะ
กี้ดดดดดดดได้จริงด้วยค่ะ คำสั่ง10 สุดยอดดดไม่ต้องใช้คอมทำ โหจากตอนแรกก็นึกว่าจะได้ไปซ่อมที่ร้านพอมาเจอวิธีนี้ขอบคุณมากๆจริงๆค่ะโอ้ยยยอยากกราบเลยค่ะที่อุตส่าหาวิธีตั้ง3ชมแล้วได้สรุปออกมาเป็นคลิปไม่กี่นาทีให้ทำตามกัน ขอบคุณจริงๆค่าาา❤❤
ขอบพระคุณมากที่สุดเลยค่ะ ใช้P10รอลุ้นสรุป สีออกมาครบ cannonG3010 ดีใจมากกก
เทพบุตรมาช่วยชีวิตไว้ งานต้องส่งพรุ่งงนี้ด้วย ปริ้นสี ขอบคุณมากๆเลย loveeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
ไม่ได้ใช้งาน 1ปี กว่าๆ กลับเป็นปกติแล้ว ขอบคุณเจ้าของคลิปมากค่ะ ขอให้คุณกับครอบครัวมีแต่ความสุขเจริญรุ่งเรืองยิ่งยิ่งขึ้นไปนะคะ
ขอบคุณครับพี่ ของผมมดขึ้นสีไม่ครบสาย ผมได้ดูคลิปพี่นี่แหละครับช่วย ตอนนี้สีครบแล้ว ขอบคุณจริงๆครับ
ขอบคุณมากเลยค่ะ เป็นคลิปที่กระชับ มุ่งแก้ปัญหา ไม่ยืดเยื้อ ตรงประเด็นและแก้ปัญหาได้จริงๆเลยค่ะ
ขอบคุณครับ
คลิปดีมีประโยชน์ ใช้ได้จริง ขอบคุณมากค่ะ
กราบงามๆ 3 ที ขอบคุณมากนะคะ นี่จะยกไปซ่อมแล้วค่ะ ดีจังมาเจอคลิปนี้ก่อน 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
สุดยอดเลยครับ แก้ปัญหาได้จริง ขอบคุณมากครับ เกือบยกไปร้านละ ทิ้งไว้ 1 เดือนปริ้นไม่ออกสักสี
ฝากช่องใหม่ด้วยน่ะครับ ช่องนี้ เกี่ยวกับไอที โดยเฉพาะเลย ua-cam.com/channels/1UD6k2Yw--zOM01qFzd1eA.html
ขึ้นP08แล้วทำยังไงให้หายคะ
ซื้อมาทำตามคู่มือและคลิปถูกต้องหมด แต่ชาร์ทหมึกไม่ขึ้นมา 2 วัน มาเจอคลิปนี้ลองทำตามด้วยคำสั่ง 10 หมึกเข้าแล้ว ดีใจสุดๆๆๆๆ ขอบคุณมากๆ ค่ะ
วันนี้สามีบอกว่า เครื่องสีขาดต้องพาไปร้านคอม ดิฉันลองหาในยูทุป ลองทำแบบพี่ดู สุดยอดมากค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ เครื่องทำงานปกติแล้วค่ะ แต่ตอนกดเครื่องมือ 10 start นั้น ต้องรอหน่อยน่ะค่ะ เครื่องมันกำลังดูดสีค่ะ 👏👏👏👏👏👏👏👏
ดีใจครับ..ที่คลิปมีประโยชน์ต่อหลายๆคน
กด03 ไป2-3รอบแล้วก็ยังไม่ออก มาลองอันนี้แล้วได้ผลจริงๆค่ะ แต่เปลืองหมึกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่ว่าก็ต้องยอม แอบแปลกใจ ส่วนใหญ่มีปัญหาที่สีชมพูเหมือนกันด้วย
เตรียมตัวจะไปร้านอาทิตย์ที่จะถึงนี้ แต่รายงานต้องส่งไม่รู้จะทำไง เจอคลิปพี่ช่วย น้ำตาแทบปริ่ม มันได้ผลแบบสุดๆ ไอเลิฟเลยย 💘🥰
55555 คำพูดสุดท้าย สีมีปัญหา ลอง 2-3 ดูแล้วไม่หาย มาเจอคลิปนี้ กดถึง 10 ลองทำตาม มันได้จริงอ่ะ เกือบได้ไปศูนย์ แล้ว รอดแล้วๆ ขอบคุณวิธีดีๆนะคะ >
ขอบคุณครับ...เมนต์ให้กำลัง
กด 10 หมึกไหลมาพร้อมกัน 4 สี สุดยอดครับ..ขอบคุณมากๆ
แต่อย่าทำบ่อยนะครับ ยกเว้นว่าหมึกย้อนจริงๆ
@@gunnwattanarakorn213 ทำไมหรอคะ นี่ขาดไปสีชมพู1สี ใช้แล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ
คลิปช่วยชีวิตเลยค่ะ กำลังว่าจะยกไปร้านแล้ว ขอบคุณมากๆค่า
เย้ๆ ออกสีครบหมดแล้ว ตอนแรกออกแค่สีดำและฟ้า กลุ้มใจมากค่ะ นึกว่าต้องเข้าศูนย์ซะแล้ว ขอบคุณมากๆนะคะ ที่มาแบ่งปันสิ่งดีๆแบบนี้ ^^
แจ๋วเลย ใช้03 ตั้งนานขึ้นp08 ตลอด เปลื่ยนซับหมึกก็ไม่หาย มาเจอ 10 สุดจริง
ขอบคุณคะ สูตรนี้ใช้จริง เห็นผลคือดีมากๆตอนแรกคิดว่าต้องเอาไปให้ช่างซ่อมแล้วแต่พอมาเจอคือดี
ขอบพระคุณอย่างสูงครับ...ปล่อยคลิปไม่มีกั๊ก....ทุกครั้งผมเข้าร้านอาการนี้หมดไม่ต่ำว่า 300-500 บาท/ครั้ง ..มาดูคลิปพี่ช่วยได้มากๆครับ
โชคดีมากๆเลยค่ะ เจอคลิปนี้พอดีเลย แก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว🙏🏻🥰
เป็นคลิปที่ฉลาดสุด ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น
ทำตามคลิป ใช้ได้จริงๆครับ ขอบคุณมาก ไม่ต้องไปที่ร้าน ไม่ต้องเสียเงิน ขอให้มีแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตนะครับ ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับสำหรับกำลังใจ
ขอบคุณพี่นะคะ P10 เท่านั้นที่ช่วยชีวิต
ขอบคุณที่แชร์คลิปดี ๆ นะคะ เพราะเราเป็นคนที่โลว์เทคโนโลยีมากค่ะ ทำอะไรไม่ค่อยเป็นเลย คลิปนี้ให้ประโยชน์กับเรามากค่ะ ขอบคุณมากนะคะ เป็นวิทยาทานจริง ๆ
ขอบคุณมากๆครับ
ขอบคุณคลิปนี้มากเลยค่ะ เคยลองใช้เลข 2 เลข3 แล้ว ยังสีซีดขาดเหมือนเดิม เลยใช้เลข 10 ดีขึ้นเยอะเลย 🙏🙏 😊😊
ขอบคุณเจ้าของคลิปมากๆนะคะ จะต้องส่งงานวันจันทร์นี้ค้นหาข้อมูลใน Internet ทำตามสามารถแก้ไขและใช้งานได้ตามปกติค่ะ
สุดยอดค่ะ นึกกว่าจะได้ยกเครื่องปริ้นไปร้านซะแล้ว
เปิดหลายคลิปทำตามไม่ได้ผลกำลังตัดใจ เจอคลิปพี่เครื่องปริ๊นกลับมาใช้ได้แล้ว ดีใจ ขอบคุณสำหรับคลิปของพี่นะคะ
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เครื่องปริ้นใช้ไม่ได้หลายเดือน แก้ยังไงก็ไม่ได้ มาเจอคลิปนี้ ลองทำตามใช่เวลาแค่20นาที ก็สามารถทำได้แล้ว ดีที่ยังไม่ยกไปร้าน ขอบคุณมากๆเลยคะ
ขอบคุณผู้จัดทำคลิปนี้ค่ะ เป็นประโยชน์มากๆค่ะ
ขอบคุณค่ะ หาวิธีมาตั้งนาน ขอบคุณจริงๆ กุศลส่งให้โชคดีตลอดชีวิตนะคะ
ขอบคุณที่ลงคลิปดีๆแบบนี้ครับ นึกว่าจะต้องซื้อเครื่องใหม่แล้ว ตอนนี้กลับมาใช้งานได้ปกติแล้วครับ
ปิดเทอมนาน ปริ้นไงก็ไม่ได้ สุดยอดเลยครับ ขอบคุณครับ
ขอบคุณมากเลยค่ะ เป็นคลิปที่ช่วยแก้ปัญหาได้จริงๆ เกือบยกไปให้ช่างซ่อมแล้ว👍👍👍
ลองทำแล้วได้ผลจริงค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ คลิปไม่ยืดเยื้อ มีสาระครบถ้วน สนุกดีค่ะ
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ นึกว่าจะต้องเสียเงินเข้าร้านซ่อม
อึ้งมากค่ะ เครื่องมือ10 เอาเรื่องเลย ขอบคุณมากนะคะ ^^
เป็นคลิปที่ดีมากๆๆเลยค่ะ ขอบคุณที่ทำคลิปนี้ขึ้นมานะคะ
คำสั่ง 10 ไปเลยยย ตอนนี้ใช้ได้ปกติแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ
เจ๋งสุด ง่ายสุด ก็คลิปนี้แหละค่ะ ขอบคุณมากนะคะ
ขอบคุณมากๆคะ
ขอบคุณนะคะ นี่ก็นั่งมา 3 ชั่วโมงแล้วพึ่งเจอคลิปค่ะ😆
ขอบคุณที่สร้างคลิปนี้ขึ้นมาค่ะ มันใช้ได้จริงค่ะ ตอนแรกคิดว่าต้องไปซ่อมที่ร้านซะอีก แงงไม่ต้องเสียตังแล้วววว
นั่งแก้ปัญหาซับหมึกเต็มจนห้าทุ่ม มาเจอคลิปนี้ตอนสุดท้ายลองทำตาม ตอนนี้ดีแล้วค่า ขอบคุณมากนะคะที่ทำคลิปดีๆออกมา🙏🙏🙏
ขอบคุณความรู้มาก ๆ เลยนะครับ
ขอบคุณความรู้นี้มากเลย ครับเกือบเสียเงินเข้าร้านแล้ว
ปริ้นออกแล้วจริงๆด้วย ขอบคุณมากๆๆๆๆๆค่ะ
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ สีดำไม่ออกก่อนหน้านี้แล้วหนูก็ตั้งทิ้งไว้หลายเดือนมากค่ะคิดว่ายังไงก็ไม่น่ารอด จนมีเรื่องต้องใช้เลยลองปริ้นเทสสีสรุปสีไม่ออกสักสีเลยค่ะ แล้วได้มาเห็นวิดีโอนี้ตอนนี้น้องใช้ได้ปกติเลยค่ะฮรืออ❤️😭😭
ขอบคุณมากค่ะ นั่งไล่สียุนานเลย มาเจอคลิปนี้พอดี ขอบคุณมากๆเลยค่ะที่มาให้ความรู้
ทำง่ายมากค่ะแล้วก็ได้ผลด้วยต้องขอบคุณมากๆเลยค่ะ
เยี่ยมเลยค่ะ ใช้ได้จริง ขอบคุณที่ทำคลิปนี้นะคะซ่อมมาครั้งนึงแล้วยังแก้ปัญหาไม่ได้เลยค่ะ พอมาดูคลิปพี่แล้วแบบ ฮื้ยย!! หมึกออกแล้วออกปกติอะ ขอบคุณคลิปนี้มากๆจริงๆค่ะ ไม่งะเนคงได้เสียเงินอีกแล้วแน่ๆ==
ขอบคุณนะคะหมึกครบแล้วดูคลิปทางศูนย์ก็ยังทำไม่ได้เลยค่ะนึกว่าจะได้ซื้อหมึก+ไปร้านซ่อมเพราะหมึกยังเต็มดูคลิปพี่ก็ทำได้เลย🙏🏻❤️
โชคดีที่เจอคลิปนี้ ขอบคุณนะคะ
ขอบคุณนะคะ ตอนนี้เครื่องปริ้นหมึกออกแล้วค่ะ ไม่ต้องเสียเงิน300ไปซ่อมแล้วว
5555โอ้ยนั่งกลุ้มมาเป็นชั่วโมง เพราะนี้ต้องปริ้นงาน ทำมาหลายรอบทำมาเกือบทุกทาง มาจบที่คลิปนี้ ขอบคุณมากๆจ้า
ขอบคุณมากเลยนะคะ เกือบจะได้เสียเงินอยู่แล้ว มาเจอคลิปนี้ก่อน
เสียตังไปให้ร้านไล่หมึกหมด1000กว่าบาท มาเจอคลิปนี้แล้วรู้สึกดีใจมากค่ะ555
คริปเป็นประโยชน์มากค่ะ ทำกี่รอบๆก็ดูคริปนี้ก็ได้ตลอด ขอบคุณมากเลยค่ะ😊
ดีใจมากครับ
ทำได้แล้วววว ขอบคุณคลิปนี้มากไปเลยคะ ใช้เวลาทำ 2:30 ชม. 🙏👍
น้องพยายามทำหลายรอบไม่ได้ จนมาเจอคลิปของพี่ ขอบคุณคะพี่
ขอบคุณมากครับ เจอปัญหานี้พอดี คลิปนี้มีประโยชน์มากครับ กราบขอบพระคุณจริงๆครับ
เย้ๆปริ้นท์ออกแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ตรงตลับหมึกเหมือนมีการถูกตีฟอง แล้วหมึกก็ลดลงหายไปเยอะมากค่ะ
อธิบายเข้าใจง่าย ทำได้จริง ขอบคุณมาก
ทำได้จริงๆค่ะ นึกว่าเป็นอะไร เติมสีแล้วสีม่ออก พอมาดูพี่ทำ ทำได้จริงๆ เปะๆ ขอบคุณมากๆๆๆเลยน่ะค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ เคยเสียตังค์ไล่หมึกไปหลายบาท คราวนี้ทำได้เองแล้ว
กรี๊ดดดด🥰🥰กราบงามๆเลยค่ะ🙏🏻ขอบคุณเจ้าของคลิปมากๆนะคะ👍เกือบจะยกไปร้านแล้วค่ะ ดูมาหลายคลิปมาก ทำไม่ได้สักที มาเจอคลิปนี้จบเลย หลังจากนั่งโง่กับมันมาทั้งวัน😅
ขอบคุณมากๆๆสำหรับความรู้ในครั้งนี้ค่ะ ทำตามแล้วสีมาเต็มชัดทุกสีเลยค่ะ ดีจริงๆเลย นึกว่าต้องเอาไปส่งร้านซ่อมแล้วค่ะ
ขอบคุณมากครับผม เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ทำได้จริง หายจริง เห็นผลภายใน 30 นาที ซ่อมบำรุง ณ 11/04/2563
ครับผม
ขอบคุณมากค่ะ ปิดใช้มานานมากเพราะปริ้นสีไม่ได้ วันนี้ทำคำสั่ง10 ค่ะ ได้ใช้งานต่อไปอีกนานๆ
เยี่ยมเลยค่ะคลิปนี้ดีมากๆไม่ได้ใช้งานปีกว่าจะโทรเรียกช่างแล้วเจอคลิปนี้ตอนนี้ใช้ปรกติแล้วค่ะ🙏🏻🙏🏻ขอบพระคุณมากค่ะ
ได้วิธีนี้ได้ผลจริงค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏
ขอบคุณมากมายค่ะ คำสั่ง 10 สุดเยี่ยมค่ะ
ว้าววววววววขอบคุณมากค่าาา แต่ก่อนเคยทำแต่3 นี่ไม่ได้ปริ้นนาน3เดือน จัด10ไป สีมาเต็ม อะเมซิ่งงงงสุด
เหมือนกันเลยค่ะ เกือบเอาไปส่งซ่อมแล้ววว5555
เยี่ยม เจริญๆน่ะพ่อหนุ่ม
ขอบคุณมากนะคะ เกือบยกไปร้านแล้วค่ะ😂🎉🎉
เป็นประโยนช์มาก เครื่องปริ้นไม่ได้ใช้นานแล้ว หมีกย้อนกลับลองทำตามในคลิป ปริ้นได้ปกติแล้วครับ
นี่กำลังจะปริ้นงาน สีไม่ออก ไม่รู้ว่าจะทำไง ขอบคุณคนิปนี้นะคะ คำสั่ง10 ได้ผลดีจริงๆ แต่ก็ไม่ถึง3ชม.🤣🤣 ขอบคุณนะคะ
สุดยอดเลยค่ะ.น้ำตาจิไหล ทำได้จริงค่ะ กำลังเครียดเลยค่ะว่าจะหาศูนย์ซ่อมที่ไหนช่วงนี้ ต้องเอาใบงานไปให้เด็กช่วงปิดเทอมอีก กดแค่ระดับ 3 สีก็ออกมาครบเลยจากที่สีแดงหายไป ขอบพระคุณมากๆนะคะ
😂ขอบคุณที่ทำคลิปดีๆออกมานะคะ ช่วยได้เยอะเลย ไม่ต้องเสียตังค์อีกแล้ว ปกติเข้าร้านปล่อยมากๆๆ😂😂😂
ขอบคุณมากครับ ถ้าไม่ได้มาดูก่อนนี่ เกือบจะไปร้านแล้วเชียว. 😁
คลิปนี่เจ๋งสุดตั้งแต่ดูมา
ขอบคุณสำหรับการทดลองถึง3ชั่วโมงนะครับ เป็นประโยชน์มากๆเลย หลังจากที่สีดำไม่ออก ผมใช้คำสั่ง03ใช้งานได้เป็นปรกติครับ
ขอบคุณมากนะคะ คลิปมีประโยชน์ เยี่ยมมากค่ะ
ลองทำตามคลิป ได้ผลจริงๆค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ
ช่วยได้เยอะเลย ตอนแรกจะยกเครื่องไปแก้ที่ร้านแล้วครับ
ฝากช่องอีกช่องด้วยครับ ua-cam.com/channels/1UD6k2Yw--zOM01qFzd1eA.html
โคตรเทพอะน้อง ทำตามคลิปทุกคลิปไม่ดีขึ้น มาเจอคลิปนี้ หายเลย สีแจ่ม เหมือนใหม่ แต่กินหมึกไปเพียบเหมือนกันแต่ก็ดีกว่าไปร้าน เสียมากกว่านี้เยอะ มีคำไหนดีกว่าขอบใจ พี่จะพูดคำนั้นแหละ เจ๋งจริง นับถือค่าาา
ได้แล้วค่ะ กราบบบบบบขอบคุณมากๆเลยนะคะ สั่ง 02 03 มา2วันแล้วค่ะ จนมาเจอคลิปนี้ มีประโยชน์มาก แต่แนะนำให้มีสีที่ตัวเครื่องสักครึ่งหลอดนะคะ น้องใช้เยอะอยู่พอสมควร555
3 ชั่วโมงของคุณช่วยคนได้อีกเพียบ ขอบคุณสำหรับคลิปดีๆ มีประโยชน์เช่นนี้ ใช้ได้จริงๆ
เยี่ยมครับ ทำตามและ หมึกเข้าหลอดเรียบร้อย ของคุณ trick ดีๆครับ ใครจะซื้อ printer แนะนำรุ่นนี้เลย เพราะมี youtube ลงเพื่อแก้ปัญหาเยอะมาก ทำให้เราทำงานได้ง่ายขึ้น
ขำตอนท้ายทำมา 3 ชม. แล้ว 5555, ของทรายลอง คำสั่ง 02, 03 มาสองวันแล้ว ปริ๊นเทส ยังไม่ปกติเลยค่ะ เดี๋ยวจะลอง คำสั่ง 10 บ้างค่ะ
ออกแน่ถ้าใช้10
โอ้ว ผมก็3 ชั่วโมงเหมือนกัน แต่สีตัน ผมเป่าแรงดัน ให้สีมันพุ่งออกมา แล้วก็ทำความสะอาดหัวพิมพ์ สีไม่ดูด มาดูคลิปพอดี 10 ดูดโคตรแรง
สุดยอดมาก กด 02 03 มาหลายวันแล้วไม่หายเลย
พอมาลองทำตาม 10 ทำแค่ 10 นาทีก็หายเลยค่ะ สีชัดเหมือนเดิม จากตอนแรกที่สีแดงกับเหลืองไม่ออกเลย แต่กินหมึกไปเยอะมาก
เกือบจะยกไปร้านแล้วด้วย ขอบคุณมากๆ นะคะ
ได้จริงครับ กดไป เลข10 ปล่อยยาวๆ ประมาณ 5 นาที ขอบคุณมากครับ
ส่วนตัวหมึกสีดำไม่ออก ใช้วิธีเลข3 ครั้งเดียวแก้ได้เลย ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ โชคดีที่มาเจอคลิปนี้
กำลังเครียด เลยเครื่องปริ้น ปริ้นสีไม่ออก พอดี ต้องส่งงาน ด่วน มาเจอคลิปของ แอดพอดี ขอบคุณจริงๆค่ะ แก้ปัญหาได้จริงๆ
ลองทำ 2/3 ไม่ออกค่ะ แต่พอทำ 10 ออกเลย ดีใจมาก ขอบคุณมากค่ะ
ขอบคุณมากคะ ตอนแรกคิดว่าหัวจ่ายอุดตัน เกือบจะเสียเงินแล้ว ดีที่มาเจอวิธีของพี่
ขอบคุณมากค่ะ 3 สีไม่ออกเลยเหลือดำอย่างเดียว 02/03 ไม่สำเร็จ มาจบที่ 10 เยี่ยมค่ะ
กี้ดดดดดดดได้จริงด้วยค่ะ คำสั่ง10 สุดยอดดดไม่ต้องใช้คอมทำ โหจากตอนแรกก็นึกว่าจะได้ไปซ่อมที่ร้านพอมาเจอวิธีนี้ขอบคุณมากๆจริงๆค่ะโอ้ยยยอยากกราบเลยค่ะที่อุตส่าหาวิธีตั้ง3ชมแล้วได้สรุปออกมาเป็นคลิปไม่กี่นาทีให้ทำตามกัน ขอบคุณจริงๆค่าาา❤❤
ขอบพระคุณมากที่สุดเลยค่ะ ใช้P10
รอลุ้น
สรุป สีออกมาครบ cannonG3010 ดีใจมากกก
เทพบุตรมาช่วยชีวิตไว้ งานต้องส่งพรุ่งงนี้ด้วย ปริ้นสี ขอบคุณมากๆเลย loveeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
ไม่ได้ใช้งาน 1ปี กว่าๆ กลับเป็นปกติแล้ว ขอบคุณเจ้าของคลิปมากค่ะ ขอให้คุณกับครอบครัวมีแต่ความสุขเจริญรุ่งเรืองยิ่งยิ่งขึ้นไปนะคะ
ขอบคุณครับพี่ ของผมมดขึ้นสีไม่ครบสาย ผมได้ดูคลิปพี่นี่แหละครับช่วย ตอนนี้สีครบแล้ว ขอบคุณจริงๆครับ
ขอบคุณมากเลยค่ะ เป็นคลิปที่กระชับ มุ่งแก้ปัญหา ไม่ยืดเยื้อ ตรงประเด็นและแก้ปัญหาได้จริงๆเลยค่ะ
ขอบคุณครับ
คลิปดีมีประโยชน์ ใช้ได้จริง ขอบคุณมากค่ะ
กราบงามๆ 3 ที ขอบคุณมากนะคะ นี่จะยกไปซ่อมแล้วค่ะ ดีจังมาเจอคลิปนี้ก่อน 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
สุดยอดเลยครับ แก้ปัญหาได้จริง ขอบคุณมากครับ เกือบยกไปร้านละ ทิ้งไว้ 1 เดือนปริ้นไม่ออกสักสี
ฝากช่องใหม่ด้วยน่ะครับ ช่องนี้ เกี่ยวกับไอที โดยเฉพาะเลย ua-cam.com/channels/1UD6k2Yw--zOM01qFzd1eA.html
ขึ้นP08แล้วทำยังไงให้หายคะ
ซื้อมาทำตามคู่มือและคลิปถูกต้องหมด แต่ชาร์ทหมึกไม่ขึ้นมา 2 วัน มาเจอคลิปนี้ลองทำตามด้วยคำสั่ง 10 หมึกเข้าแล้ว ดีใจสุดๆๆๆๆ ขอบคุณมากๆ ค่ะ
วันนี้สามีบอกว่า เครื่องสีขาดต้องพาไปร้านคอม ดิฉันลองหาในยูทุป ลองทำแบบพี่ดู สุดยอดมากค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ เครื่องทำงานปกติแล้วค่ะ แต่ตอนกดเครื่องมือ 10 start นั้น ต้องรอหน่อยน่ะค่ะ เครื่องมันกำลังดูดสีค่ะ 👏👏👏👏👏👏👏👏
ดีใจครับ..ที่คลิปมีประโยชน์ต่อหลายๆคน
กด03 ไป2-3รอบแล้วก็ยังไม่ออก มาลองอันนี้แล้วได้ผลจริงๆค่ะ แต่เปลืองหมึกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่ว่าก็ต้องยอม แอบแปลกใจ ส่วนใหญ่มีปัญหาที่สีชมพูเหมือนกันด้วย
เตรียมตัวจะไปร้านอาทิตย์ที่จะถึงนี้ แต่รายงานต้องส่งไม่รู้จะทำไง เจอคลิปพี่ช่วย น้ำตาแทบปริ่ม มันได้ผลแบบสุดๆ ไอเลิฟเลยย 💘🥰
55555 คำพูดสุดท้าย สีมีปัญหา ลอง 2-3 ดูแล้วไม่หาย มาเจอคลิปนี้ กดถึง 10 ลองทำตาม มันได้จริงอ่ะ เกือบได้ไปศูนย์ แล้ว รอดแล้วๆ ขอบคุณวิธีดีๆนะคะ >
ขอบคุณครับ...เมนต์ให้กำลัง
กด 10 หมึกไหลมาพร้อมกัน 4 สี สุดยอดครับ..ขอบคุณมากๆ
แต่อย่าทำบ่อยนะครับ ยกเว้นว่าหมึกย้อนจริงๆ
@@gunnwattanarakorn213 ทำไมหรอคะ นี่ขาดไปสีชมพู1สี ใช้แล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ
คลิปช่วยชีวิตเลยค่ะ กำลังว่าจะยกไปร้านแล้ว ขอบคุณมากๆค่า
เย้ๆ ออกสีครบหมดแล้ว ตอนแรกออกแค่สีดำและฟ้า กลุ้มใจมากค่ะ นึกว่าต้องเข้าศูนย์ซะแล้ว ขอบคุณมากๆนะคะ ที่มาแบ่งปันสิ่งดีๆแบบนี้ ^^
แจ๋วเลย ใช้03 ตั้งนานขึ้นp08 ตลอด เปลื่ยนซับหมึกก็ไม่หาย มาเจอ 10 สุดจริง
ขอบคุณคะ สูตรนี้ใช้จริง เห็นผลคือดีมากๆตอนแรกคิดว่าต้องเอาไปให้ช่างซ่อมแล้วแต่พอมาเจอคือดี
ขอบพระคุณอย่างสูงครับ...ปล่อยคลิปไม่มีกั๊ก....ทุกครั้งผมเข้าร้านอาการนี้หมดไม่ต่ำว่า 300-500 บาท/ครั้ง ..มาดูคลิปพี่ช่วยได้มากๆครับ
โชคดีมากๆเลยค่ะ เจอคลิปนี้พอดีเลย แก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว🙏🏻🥰
เป็นคลิปที่ฉลาดสุด ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น
ทำตามคลิป ใช้ได้จริงๆครับ ขอบคุณมาก ไม่ต้องไปที่ร้าน ไม่ต้องเสียเงิน ขอให้มีแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตนะครับ ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับสำหรับกำลังใจ
ขอบคุณพี่นะคะ P10 เท่านั้นที่ช่วยชีวิต
ขอบคุณที่แชร์คลิปดี ๆ นะคะ เพราะเราเป็นคนที่โลว์เทคโนโลยีมากค่ะ ทำอะไรไม่ค่อยเป็นเลย คลิปนี้ให้ประโยชน์กับเรามากค่ะ ขอบคุณมากนะคะ เป็นวิทยาทานจริง ๆ
ขอบคุณมากๆครับ
ขอบคุณคลิปนี้มากเลยค่ะ เคยลองใช้เลข 2 เลข3 แล้ว ยังสีซีดขาดเหมือนเดิม เลยใช้เลข 10 ดีขึ้นเยอะเลย 🙏🙏 😊😊
ขอบคุณเจ้าของคลิปมากๆนะคะ จะต้องส่งงานวันจันทร์นี้ค้นหาข้อมูลใน Internet ทำตามสามารถแก้ไขและใช้งานได้ตามปกติค่ะ
สุดยอดค่ะ นึกกว่าจะได้ยกเครื่องปริ้นไปร้านซะแล้ว
เปิดหลายคลิปทำตามไม่ได้ผลกำลังตัดใจ เจอคลิปพี่เครื่องปริ๊นกลับมาใช้ได้แล้ว ดีใจ ขอบคุณสำหรับคลิปของพี่นะคะ
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เครื่องปริ้นใช้ไม่ได้หลายเดือน แก้ยังไงก็ไม่ได้ มาเจอคลิปนี้ ลองทำตามใช่เวลาแค่20นาที ก็สามารถทำได้แล้ว ดีที่ยังไม่ยกไปร้าน ขอบคุณมากๆเลยคะ
ขอบคุณผู้จัดทำคลิปนี้ค่ะ เป็นประโยชน์มากๆค่ะ
ขอบคุณค่ะ หาวิธีมาตั้งนาน ขอบคุณจริงๆ กุศลส่งให้โชคดีตลอดชีวิตนะคะ
ขอบคุณที่ลงคลิปดีๆแบบนี้ครับ นึกว่าจะต้องซื้อเครื่องใหม่แล้ว ตอนนี้กลับมาใช้งานได้ปกติแล้วครับ
ปิดเทอมนาน ปริ้นไงก็ไม่ได้ สุดยอดเลยครับ ขอบคุณครับ
ขอบคุณมากเลยค่ะ เป็นคลิปที่ช่วยแก้ปัญหาได้จริงๆ เกือบยกไปให้ช่างซ่อมแล้ว👍👍👍
ลองทำแล้วได้ผลจริงค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ คลิปไม่ยืดเยื้อ มีสาระครบถ้วน สนุกดีค่ะ
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ นึกว่าจะต้องเสียเงินเข้าร้านซ่อม
อึ้งมากค่ะ เครื่องมือ10 เอาเรื่องเลย ขอบคุณมากนะคะ ^^
เป็นคลิปที่ดีมากๆๆเลยค่ะ ขอบคุณที่ทำคลิปนี้ขึ้นมานะคะ
คำสั่ง 10 ไปเลยยย ตอนนี้ใช้ได้ปกติแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ
เจ๋งสุด ง่ายสุด ก็คลิปนี้แหละค่ะ ขอบคุณมากนะคะ
ขอบคุณมากๆคะ
ขอบคุณนะคะ นี่ก็นั่งมา 3 ชั่วโมงแล้วพึ่งเจอคลิปค่ะ😆
ขอบคุณที่สร้างคลิปนี้ขึ้นมาค่ะ มันใช้ได้จริงค่ะ ตอนแรกคิดว่าต้องไปซ่อมที่ร้านซะอีก แงงไม่ต้องเสียตังแล้วววว
นั่งแก้ปัญหาซับหมึกเต็มจนห้าทุ่ม มาเจอคลิปนี้ตอนสุดท้ายลองทำตาม ตอนนี้ดีแล้วค่า ขอบคุณมากนะคะที่ทำคลิปดีๆออกมา🙏🙏🙏
ขอบคุณความรู้มาก ๆ เลยนะครับ
ขอบคุณความรู้นี้มากเลย ครับเกือบเสียเงินเข้าร้านแล้ว
ปริ้นออกแล้วจริงๆด้วย ขอบคุณมากๆๆๆๆๆค่ะ
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ สีดำไม่ออกก่อนหน้านี้แล้วหนูก็ตั้งทิ้งไว้หลายเดือนมากค่ะคิดว่ายังไงก็ไม่น่ารอด จนมีเรื่องต้องใช้เลยลองปริ้นเทสสีสรุปสีไม่ออกสักสีเลยค่ะ แล้วได้มาเห็นวิดีโอนี้ตอนนี้น้องใช้ได้ปกติเลยค่ะฮรืออ❤️😭😭
ขอบคุณมากค่ะ นั่งไล่สียุนานเลย มาเจอคลิปนี้พอดี ขอบคุณมากๆเลยค่ะที่มาให้ความรู้
ทำง่ายมากค่ะแล้วก็ได้ผลด้วยต้องขอบคุณมากๆเลยค่ะ
เยี่ยมเลยค่ะ ใช้ได้จริง ขอบคุณที่ทำคลิปนี้นะคะซ่อมมาครั้งนึงแล้วยังแก้ปัญหาไม่ได้เลยค่ะ
พอมาดูคลิปพี่แล้วแบบ ฮื้ยย!! หมึกออกแล้วออกปกติอะ
ขอบคุณคลิปนี้มากๆจริงๆค่ะ ไม่งะเนคงได้เสียเงินอีกแล้วแน่ๆ==
ขอบคุณนะคะหมึกครบแล้วดูคลิปทางศูนย์ก็ยังทำไม่ได้เลยค่ะนึกว่าจะได้ซื้อหมึก+ไปร้านซ่อมเพราะหมึกยังเต็มดูคลิปพี่ก็ทำได้เลย🙏🏻❤️
โชคดีที่เจอคลิปนี้ ขอบคุณนะคะ
ขอบคุณนะคะ ตอนนี้เครื่องปริ้นหมึกออกแล้วค่ะ ไม่ต้องเสียเงิน300ไปซ่อมแล้วว
5555โอ้ยนั่งกลุ้มมาเป็นชั่วโมง เพราะนี้ต้องปริ้นงาน ทำมาหลายรอบทำมาเกือบทุกทาง มาจบที่คลิปนี้ ขอบคุณมากๆจ้า
ขอบคุณมากเลยนะคะ เกือบจะได้เสียเงินอยู่แล้ว มาเจอคลิปนี้ก่อน
เสียตังไปให้ร้านไล่หมึกหมด1000กว่าบาท มาเจอคลิปนี้แล้วรู้สึกดีใจมากค่ะ555
คริปเป็นประโยชน์มากค่ะ ทำกี่รอบๆก็ดูคริปนี้ก็ได้ตลอด ขอบคุณมากเลยค่ะ😊
ดีใจมากครับ
ทำได้แล้วววว ขอบคุณคลิปนี้มากไปเลยคะ ใช้เวลาทำ 2:30 ชม. 🙏👍
น้องพยายามทำหลายรอบไม่ได้ จนมาเจอคลิปของพี่ ขอบคุณคะพี่
ขอบคุณมากครับ เจอปัญหานี้พอดี คลิปนี้มีประโยชน์มากครับ กราบขอบพระคุณจริงๆครับ
เย้ๆปริ้นท์ออกแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ตรงตลับหมึกเหมือนมีการถูกตีฟอง แล้วหมึกก็ลดลงหายไปเยอะมากค่ะ
อธิบายเข้าใจง่าย ทำได้จริง ขอบคุณมาก
ขอบคุณครับ
ทำได้จริงๆค่ะ นึกว่าเป็นอะไร เติมสีแล้วสีม่ออก พอมาดูพี่ทำ ทำได้จริงๆ เปะๆ ขอบคุณมากๆๆๆเลยน่ะค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ เคยเสียตังค์ไล่หมึกไปหลายบาท คราวนี้ทำได้เองแล้ว
กรี๊ดดดด🥰🥰กราบงามๆเลยค่ะ🙏🏻ขอบคุณเจ้าของคลิปมากๆนะคะ👍เกือบจะยกไปร้านแล้วค่ะ ดูมาหลายคลิปมาก ทำไม่ได้สักที มาเจอคลิปนี้จบเลย หลังจากนั่งโง่กับมันมาทั้งวัน😅
ขอบคุณมากๆๆสำหรับความรู้ในครั้งนี้ค่ะ ทำตามแล้วสีมาเต็มชัดทุกสีเลยค่ะ ดีจริงๆเลย นึกว่าต้องเอาไปส่งร้านซ่อมแล้วค่ะ
ขอบคุณมากครับผม
เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ทำได้จริง หายจริง
เห็นผลภายใน 30 นาที
ซ่อมบำรุง ณ 11/04/2563
ครับผม
ขอบคุณมากค่ะ ปิดใช้มานานมากเพราะปริ้นสีไม่ได้ วันนี้ทำคำสั่ง10 ค่ะ ได้ใช้งานต่อไปอีกนานๆ
เยี่ยมเลยค่ะคลิปนี้ดีมากๆไม่ได้ใช้งานปีกว่าจะโทรเรียกช่างแล้วเจอคลิปนี้ตอนนี้ใช้ปรกติแล้วค่ะ🙏🏻🙏🏻ขอบพระคุณมากค่ะ
ได้วิธีนี้ได้ผลจริงค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏
ขอบคุณมากมายค่ะ คำสั่ง 10 สุดเยี่ยมค่ะ
ว้าววววววววขอบคุณมากค่าาา แต่ก่อนเคยทำแต่3 นี่ไม่ได้ปริ้นนาน3เดือน จัด10ไป สีมาเต็ม อะเมซิ่งงงงสุด
เหมือนกันเลยค่ะ เกือบเอาไปส่งซ่อมแล้ววว5555
เยี่ยม เจริญๆน่ะพ่อหนุ่ม
ขอบคุณมากนะคะ เกือบยกไปร้านแล้วค่ะ😂🎉🎉
เป็นประโยนช์มาก เครื่องปริ้นไม่ได้ใช้นานแล้ว หมีกย้อนกลับลองทำตามในคลิป ปริ้นได้ปกติแล้วครับ
นี่กำลังจะปริ้นงาน สีไม่ออก ไม่รู้ว่าจะทำไง ขอบคุณคนิปนี้นะคะ คำสั่ง10 ได้ผลดีจริงๆ แต่ก็ไม่ถึง3ชม.🤣🤣 ขอบคุณนะคะ
สุดยอดเลยค่ะ.น้ำตาจิไหล ทำได้จริงค่ะ กำลังเครียดเลยค่ะว่าจะหาศูนย์ซ่อมที่ไหนช่วงนี้ ต้องเอาใบงานไปให้เด็กช่วงปิดเทอมอีก กดแค่ระดับ 3 สีก็ออกมาครบเลยจากที่สีแดงหายไป ขอบพระคุณมากๆนะคะ
😂ขอบคุณที่ทำคลิปดีๆออกมานะคะ ช่วยได้เยอะเลย ไม่ต้องเสียตังค์อีกแล้ว ปกติเข้าร้านปล่อยมากๆๆ😂😂😂
ขอบคุณมากครับ ถ้าไม่ได้มาดูก่อนนี่ เกือบจะไปร้านแล้วเชียว. 😁
คลิปนี่เจ๋งสุดตั้งแต่ดูมา
ขอบคุณสำหรับการทดลองถึง3ชั่วโมงนะครับ เป็นประโยชน์มากๆเลย หลังจากที่สีดำไม่ออก ผมใช้คำสั่ง03ใช้งานได้เป็นปรกติครับ
ขอบคุณมากนะคะ คลิปมีประโยชน์ เยี่ยมมากค่ะ
ลองทำตามคลิป ได้ผลจริงๆค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ
ช่วยได้เยอะเลย ตอนแรกจะยกเครื่องไปแก้ที่ร้านแล้วครับ