Bị tố BÁN NEM TOÀN GIẤY, chủ tiệm ở Núi Bà Đen BẬT KHÓC XIN LỖI | Tin 3 Phút
Вставка
- Опубліковано 6 лют 2025
- Bị tố BÁN NEM TOÀN GIẤY, chủ tiệm ở Núi Bà Đen BẬT KHÓC XIN LỖI | Tin 3 Phút
Tham gia làm hội viên của kênh Tin 3 Phút để được hưởng đặc quyền tại đây:
/ @youtubetin3phut
Đừng quên ĐĂNG KÝ kênh TIN 3 PHÚT để cập nhật các tin tức mới, nóng hổi mỗi ngày.
► bit.ly/39nbfMv
Người có thiện tâm mới chân thành xin lỗi như vậy thì không ai nỡ trách
Nếu lừa dối chỉ có bán dạo chứ không ai bán tại cửa hàng.Mong khách hàng từ bi bỏ qua, thấy cháu nó tính chất cũng thật thà....
E ấy nói thật lòng đó mọi người ạ
Xin cám ơn cô chủ quán có thái độ phục thiện .
Em gai nay rat hien lanh va co trach nhiem nha moi nguoi
nếu cô ấy cố tình bán hàng giả thì đã k lên clip để xin lỗi rồi..bởi dù cho gia đình kia có phốt thì cũng đâu ai biết quán nào mà né..nhưng cô ấy lại chủ động xin lỗi tức là cô ấy chân thành muốn như vậy nên mọi ng hoan hỉ và bớt nặng lời để bớt nghiệp đi ạ.
Có ng bốc phốt nhưng ko lên clip nên thôi, đăng đàn cho nó thiệt tình
Nem mô hình là sao..tại sao phải làm nem mô hình chi cho rách việc?? 😮😮😮😮
Nem mô hình để trưng bày cho ngta biết ngta mua,thay cho cái biển quảng cáo@@PhamThao-o5q
@@PhamThao-o5q Nem mô hình để trưng bày ngoài sạp đó bạn
@PhamThao-o5q thì cũng như mấy quán sinh tố trưng bày mấy trái cây giả đó..
Ng miền nam thật thà dễ thương quá! ❤
Cháu gái chủ quán đã có lời phục thiện. Cảm ơn cháu đã biết lỗi.!
Cách giải thích của cháu tôi cho là đúng vì gia chủ có địa chỉ cụ thể ... !❤🎉
Lời xin lỗi rất chân tình,hoan hỉ chuyện cũ bỏ qua cho e ấy đi.
Cũng giống mua hàng đểu bị lừa trên mạng liên lạc là tài khoản k liên lạc được chứ k ai chưng mặt ra chịu đâu cái này tui tin chủ shop hoan hỷ bỏ 1 năm phát tài
Chủ tiệm thật thà nhất tôi từng thấy
Thường bán đểu chỉ có bọn bán dạo thôi, chứ cửa hàng đàng hoàng ko ai làm vậy đâu. Mong mọi người hoan hỉ ❤❤❤
Đung vậy
Đây không phải là thứ để cố gắng phá hủy một doanh nghiệp nhỏ lương thiện. Đối với chủ doanh nghiệp, sai lầm này sẽ làm tăng thêm lưu lượng truy cập nhờ sự trung thực của bạn.
Chị ấy không cố ý xấu đâu, mọi người hãy hoan hỷ cho chi ấy nhé
Không cố ý sao đưa nem thế?? Người ta mua nem chứ không mua giấy, rõ ràng sai là sai không bênh mù quáng thế
Bro này ko hiểu ND câu chuyện????
@@quocdungnguyen5224 đã lừa thế này lại còn rõ cả địa chỉ kinh doanh :)) xin lỗi hàng giả trao tay là mất hút ko bao giờ biết người bán ở đâu mới đúng.
Quocdungnguyen: ủa không nghe chị ấy nói à "vì không biết nên nhân viên thời vụ đưa nem mô hình". Nếu mua những người bán hàng rong thì còn có thể bị lừa. Chứ cái quán chình ình như vậy thì chạy đâu cho thoát
@@quocdungnguyen5224 bán lề đường mới z, chứ quán làm ăn lớn ko ai làm z hết, làm z r ai ngta đồn khắp nơi cho dẹp tiệm hả má
Thôi mong bà con tha thứ..nếu ai mua hàng chị này thì mong ai đó giữ lại hàng mô hình để làm bằng chứng để chị đó đổi lại tránh tình trạng kẻ gian lợi dụng mà lừa gạt chị chủ quán đừng chửi hay xúc phạm chủ quán..mong chính quyền địa phương cũng giải quyết ổn thỏa vụ này ..chất lượng uy tín .. phát triển của đất nước là trên hết
Dám nhận sai xót là người bán có tâm đó. Mình nghĩ người chủ như thế này không bán gian đâu. Mình tin 100% là do sơ xuất hàng mô hình rồi.
Tích cực lên mn. Dám lên clip thì tức là người ta có tâm, có lòng trắc ẩn. Chứ ngta mà lừa đảo thì đã k có lộ liễu vậy r
Tôi nghĩ đây là một lời xin lỗi chân thành. Qua đây, bạn ấy cũng sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc, mong người đã mua phải hàng mô hình hãy hoan hỷ, bỏ qua.
Chị đó thiệt tình đó , mong cộng đồng bỏ qua cho chị ấy ạ
@@vuvansoai Dạ, cám ơn nha, hiểu rồi!
Thôi bỏ qua đi. Người xưa nói: giận tới chết ngày Tết cũng bỏ qua😮😅😊
Đúng rồi, hàng hóa này cả chả lụa đều có mô hình vì họ hay treo bên ngoài nắng gió thì làm sao để hàng thật ngoài đấy
Nem mô hình nhìn dễ biết mà. Nhìn lớp vỏ ngoài là thấy giả rồi. Nếu muốn lừa, người ta cũng gói lớp vỏ ngoài cho giống thật. Buôn bán có cửa hàng đàng hoàng chắc họ k lừa lọc chi có một đùm nem vậy đâu!
Tôi cảm nhận được lời xin lỗi rất chân thành mong đầu năm hoan hỷ
Xử lý vậy là 10 điểm rồi
Cô gái đã xin lỗi chân thành vậy rồi nên mong gia đình bạn khách và mọi người mở lòng nha.! Thấy ảnh khóc thương ghê.
Đúng mà! Nem mô hình đó chứ chủ bán ko lừa đâu vì khách đông! Nên nhâ. Viên ko bít!
Sai sót kểu nầy gặp hoài
phai ghi chu nem mo hinh kh an duoc.
Rất có thể hàng MẨU không bán
chị ấy xin lỗi rồi mà mình thấy thương chị ấy ghê😔
Ai cũng có 1 lúc nào đó có sai sót vậy mong gia đình em bỏ lỗi
Hãy từ bi , bao dung , vị tha ! ng e gái này ! E đã giám mạnh dạn , thành tâm đăng clip video lên xin lỗi ! nếu thực sự tâm gian dối , không trung thực thì ng ta sẽ im lặng , né tránh !
Một sự bất cẩn, sơ suất thôi.. thật đáng tiếc, nhưng cô chủ shp cũng rất chân thành xin lỗi và còn rất đáng trân trọng khi mời khách có dịp quay trở lại, cửa hàng sẽ chịu hết chi phí chuyến tham quan...hãy hoan hỉ vì sự chân thành của chị chủ mọi người ơ.
Nem nhỏ thì có chứ không có vụ lừa đảo đâu . Chạy được sư chứ đâu chạy được chùa , với lại lừa thì lừa nhiều chứ 200.300 trăm nghìn chưa đến mức bỏ luôn doanh thu đâu .
Sai sót thôi mà thông cảm cho nhau. Sai sót là bình thường thôi mà , chúng ta đôi khi cũng sơ suất thôi.
Tôi làm thu ngân thiếu có 1 số 0 .mà chẳng ai thông cảm cho.
@@TamVu-hg7bhThôi ông ơi, ông đừng có mõm.
Làm cái nghề đó ông có dư thời gian để kiểm tra lại nhiều lần. Thiếu 1 số 0, kết quả nó giảm đi cả chục lần mà không phát hiện ra thì nghe vô lý vãi chưởng.
Đây là cố tình chứ vô tình gì ?
@@TamVu-hg7bh 😆😆😆
Tôi tin co chủ nói thật.
Biết sai và sửa chữa ngay . Ít có ai làm được lắm !
🥰
này nhận định là nhân viên lỗi. còn lừa thì chỉ tụi bán daon thôi chứ tiêmk lớn ai mà lừa nhiu đó trời. nhận định cho chuẩn nhé.
Bọn mở mồm ra là BK PK đâu rồi?
Cháu gái bán nem thiệt tình
Cô gái nói thật đó , mong mọi người bỏ qua
Tôi tin bạn chủ này. Vì nếu bán đểu vậy ai cũng biết mà. Hơn nữa 1 sâu vậy có vài chục k thì không ai làm đểu giả đâu
Cầm nhẹ tay là phải đoán phần nào rồi
Mình nghĩ họ sai sót thôi
@@ThuanVo-og7op Có xem người ta nói gì không mà nói như đúng rồi.
@@ThuanVo-og7op Tóm tắt clip là nhân viên của chị này thuê tạm thời ( không biết nên lấy nem mô hình bán cho khách )
Mà tui cũng nể bạn nv của chị này thật ( cái nem mô hình bằng giấy nó nhẹ như gì mà cầm k biết )
@@ThuanVo-og7op ng ta bảo là nem mô hình mà
@@ThuanVo-og7op sơ ý của ng bán là ko gt sp cho khách, khách cứ tưởng nem chua thật mua về ăn, ai ngờ là mô hình
Tảy chay quán nem
Thương tội nghiệp quá
Nem mô hình ... nó nhẹ hều.. cầm là biết rồi ... có khi nhà của bà tố này trộm nem mô hình về giả vờ quay clip làm content thôi. Giờ chủ quán chịu khó điều tra trích xuất camera quán là ok.
Chứ mấy tiktoker bây giờ cũng khó lường lắm ... tụi nó bất chấp lắm
👍
Đủ kiểu lường gạt .đủ kiểu thanh minh thanh nga.
Bà đặt chữ tâm hay đặt giấy các tông
THUI KHỎI ĐI BÀ ĐEN LUN
Xem đoạn đầu là đoán ra là mô hình rồi, để trưng quảng cáo.
Dân miền Nam rõ ràng như vậy đó . Sống ngay thật và không hề chối quanh co . Có thì nhận và xin lỗi đàng hoàng để khắc phục .
Biết thế còn làm trò lừa đảo làm ji
Xem cho rõ ràng rồi hẳn đưa ra quan điểm bạn ơi. Còn đã lướt qua thì đi luôn chứ đừng vào cmt phán xét làm gì mệt mỏi lắm.
Mình cũng có mua nem ở núi Bà người ta có trưng nem mô hình mà
Ủng hộ chủ quán. Rất thật
Ok chấp nhận
Về an huu tiền giang.lai vung đồng tháp.sẽ gặp nhiều nem mô hình.nếu muốn thu lợi nhuận cao.gian thương làm nem kém chất lượng.ko ai làm nem giả.
nhìn như học thuộc xin lối ấy
Em chũ cửa hàng rất chân thật
😢 thương chị 😢
Quán lớn như vậy chỉ là do lầm lẩn thui nên bỏ qua cho chủ tiệm hoan hỷ đi bạn ơi
Nam mô a Di Đà Phật thành tâm xin lõi là tốt rồi
Hay quá tuyệt vời
Tây Ninh ko có sản phẩm nem chua nha mọi người
Thanh minh giải trình vẫn thấy sI sai chỗ nào đó?
Chào cưa hàng khóc và xin lỗi rồi, rất mong công đồng mạng tha thứ
Chi sai sot thoi .nguoi mua cung Co loi .cam nem mo hinh ma ko biet .nem mo hinh thi nhe hon nem that
Tất cả là hiểu lầm
Trời ơi nó đọc chưa thuộc kìa
Nem mô hình treo để cho khách biết đó mà
Hoan hỉ hoan hỉ
Do sai sót thôi hảy vị tha cho lòng nhẹ nhàng
Cửa hàng lớn như vậy, người ta nói là nem mô hình và xin lỗi thật lòng rồi mà...mọi người hoan hỉ đi mà
Ui chuyện lạ mà có thật khổ rõ....
Ba vừa đọc vừa cố nhớ lại bài văn mẫu à😂
Nem mo hình thì chỉ có một sâu treo xa, nhất là bán nem thiệt ở trong hộp khác nhau
Mình tin chủ quán.
Em nên rút kính nghiêm sau này làm nem mô hình nên côt dây màu khác nhe em
Chỉ là Sự cố ngoài ý muốn bỏ qua đc thì bỏ qua ko nên chấp nhặt
Nên dán tên là nem mô hình trên dây nem để tránh họa sau này
Nước mắt muộn màng...
Nếu là người xấu thì họ sẽ không xuất hiện trước mắt mọi người.
Tất cả sự việc cô chủ ngõ lời xin lỗi và nhận khuyết điểm của mình là một sự thành ý , mong mọi người hoan hỉ bỏ qua.
Giống trả bài.tôi rất ghét lừa đảo
mua mà có bọc nhựa cx mua 😂
Nem mô hình con bé nhân viên thời vụ không biết mới lấy cho khách.. mong mọi người hỷ xả cho , chủ cửa hàng nầy thấy hiền không gian dối đâu…
Vàng thao lẫn lộn.
Tôi nghĩ đúng đó,vì nhất là siêu thị trc đây bạn tôi mua cái nồi cơm thì xách luôn cái nồi để trưng bày đến khi về cắm k dc mới mang ra thì họ đã hỏi lấy ở chỗ nào bà đổi cho họ nói đó là mo hình quảng cáo. Chứ nếu bán đểu nhỡ khách bỏ ra ăn luôn tại đó thì tính sao,với lại nem thật phải nặng và gói bằng lá chuối,tuy nhiên cũng phải trách cô nhân viên về sự thiếu chu đáo đó
Sống thì buôn gian bản lậu, chết thì cản trở lưu thông...ở đất nước này không gian lận không phải là người vn.
Cái này là đồ chưng bày mà
Tôi đi Tây Ninh rồi, gặp toàn người thật thà và tốt bụng… Chủ quán chia sẻ thật tâm. Like❤
mong bạn kh cho chủ shop có cơ hội sửa chữa sai xót, sai xót là bình thường , mong mọi chuyện sẽ ổn nhs
Khoc duoc tien ai cha khoc duoc
Ở gần tâm linh mà ban lan chắc không có lần sau
Mô phật từ bi hỷ xã.
Sao lại phải là mô hình
vụ này là lấy lộn thôi không có gì
sau này có làm mô hình thì hãy làm dấu để không lẫn lộn.
Học bài chưa thuộc nưa chị😂
Tối nghĩ cô chủ này không cố ý
Hãy thông cảm và bỏ qua ❤️
Nước mắt cá sấu không giải quyết được gì. Chỉ cảm thấy nghèo mà còn gian thương.
Em xin địa chỉ hồi lại cho người ta
Mỗi chổ bán nem đều có nem mô hình mà . Mn đi về miền Tây đoạn Tiền giang sẽ thấy . Treo đầy luôn . Tại người mua k để ý chứ nem mô hình gói bằng giầy ni long màu giống như lá chuối , còn nem thì gói bằng lá chuối
có phải vẽ kịch bản học chưa thuộc ko đó, đọc như đang cố nhớ kịch bản :)?
Chình xác rồi và tôi nghĩ bạn cũng biết ai viết kịch bản nhỉ 😂😂😂. Tui nói thật này là tự biên tự diễn hết.
Người ta ít học chữ nên nói lắp bắp chứ có gì đâu bạn :)) ngta nhận lỗi và mong muốn sửa lỗi rội
Nhìn là biết ngay hàng mô hình vì gói ngoài bằng giấy nilong ,chứ nem thường họ gói bằng lá chuối.
Nem chả hàng cty trong siêu thị bán vẫn bọc 1 lớp nilong bên ngoài nha, bên trong vẫn có gói lá chuối
cái này là niong cứng giống như nhãn dán mấy chai C2, numberone...thôi! còn nilong quấn như bạn nói là nilong mềm bọc thực phẩm!