Thợ ơi là thợ... cảm thấy không sửa được thì trả nguyên bản cho khách chứ độ thế thì còn j là ampli bãi nữa... dòng này công xuất chạy stk thợ mới ít kinh nghiệm không sửa được đâu
Anh ơi ampli sony của em nó chết con transito 1346 và 1943b em tra data không có thông tin phải thay thế nó bằng con gì nhờ anh giúp đỡ, em cảm ơn anh ạ
chiếc âmly nhật nguyên bản của ông nội em là đây, 1 bo nối qua 1 con transistor kiểu classA mà con tran đấy là sò sắt các pác ạ, hỏng 1 vế còn zin 1 vế ạ, chơi phải chơi đồ ngon, bax của nó là C core.
Dennon là âm ly gì ? Denon ??? Nó không của Nhật là gì ? Mà Denon chỉ là loại trung bình của Nhật. Cao cấp của Nhật là Luxman, accuphase, Esoteric nó còn đắt gấp mấy lần Macintosh. Không biết thì chém nó ít thôi. Người ta cười cho.
Khả năng hiểu mạch giỏi thật. Loại gì cũng sửa được. Nể bác thật. Cảm ơn bác m chúc bác và GĐ mạnh khỏe
nhà có con kiểu này chạy sò sắt lỗi 1 kênh, cũng chạy 110v. Mới quăng ve chai năm rồi. Giờ coi mấy clip của anh Vũ Kiên mới biết tiếc
Thợ ơi là thợ... cảm thấy không sửa được thì trả nguyên bản cho khách chứ độ thế thì còn j là ampli bãi nữa... dòng này công xuất chạy stk thợ mới ít kinh nghiệm không sửa được đâu
Sửa Amply xong rồi nhưng phải chú ý báo ông khách nhớ đem loa đi sửa, nếu cứ như vậy về nhà đấu chơi là Amply lại chết sò tiếp!
,,với tay nghề của bạn quá giỏi ,tôi khâm phục bạn. Mong bạn để sdt lên để giúp đỡ cho nhiều người hơn.
thợ có tâm như em không có nhiều đâu
Chú giỏi va co tam đấy anh muon chữa am ly qw nhung xa quá co dc ko
Mấy con âm ly như bác sửa loại này zin nguyên đầy mà rẻ chỉ 2-3 triệu. Cái loại nát bét này vất cha đi cho đỡ bực.
lấy con bax làm kích cá.
Xem vjdeo của a e thấy nghiền và cuốn
Nhìn mạch cũ màu vàng là thấy chất rồi
Hay lắm em
Cái hay của amply cổ là giữ nguyên chế độ chạy của transistor
Thợ bây giờ chỉ biết kiếm tiền thôi, chứ không có tâm như những thợ trước, hay là kiến thức bị hạn chế..Tôi cũng là thợ, nhìn mà tức ói máu luôn
Ngày xưa mình thay bo đó mua ở chợ trời Hà Nội thương hiệu Phương nam đó bạn
chắc xịn hơn board Hảo Mi 1 chút :))
Kể cũng lạ. Thợ mà phải chơi 502
Sáng dk đổ 20k a à đi 2cây mới dk đầy bình
Hiểu mạch làm thích thật !❤
trước đó e có làm gặp stk hỏng báo khách cũng ko có làm
Nếu phải mình thì cũng câu như vậy,, nhưng bo mạch 8 so thì mới chất chứ 4 so ko ăn thua
Xin chào mình có măch sub .để lâu mình mở lên nó kêu bụp .câm luôn .mình muốn gửi đi sửa nhờ bạn sửa cho mình. Xin cám ơn.cho xin số đt.
Anh ơi ampli sony của em nó chết con transito 1346 và 1943b em tra data không có thông tin phải thay thế nó bằng con gì nhờ anh giúp đỡ, em cảm ơn anh ạ
Bạn nhận sửa mình amply pioneer không cháy cầu chì. Trước bật nghe amply tắt mở liên tục, giờ không lên nguồn
đây thợ trước là thay chứ có phải sửa đâu 😅😅
nhưng mà hàng stk rất là khó kiếm
Chú kiên cho tôi xin sđt được ko chú tôi ở vĩnh phúc chú.nhé
Trường công nghiệp 3 ở minh trí phai k
Quá hay
chiếc âmly nhật nguyên bản của ông nội em là đây, 1 bo nối qua 1 con transistor kiểu classA mà con tran đấy là sò sắt các pác ạ, hỏng 1 vế còn zin 1 vế ạ, chơi phải chơi đồ ngon, bax của nó là C core.
E có 1 con amply cứ hát được hơn 1 tiếng là lại bị mất đi 1 vế,a làm qua pan này thì cho e ít kinh nghiệm ạ
ampli quá cổ thì nghe cũng k hay được do linh kiện lâu năm bị lão hóa, sai số, giảm chất lượng linh kiện
Chưa chắt đâu bạn ơi
Làm gì có ic mà thay, nếu làm chuyên nghiệp thì cũng chỉ bổ ic giữ lại mạch trong ic và thay sò.
Chính xác
Ic stk tôi thấy bên nhật này họ bán đầy mà,hiếm gì mà hiếm
Cứ tưởng nói vn
Cứ nhật là phải tốt, dù nó ngang với sắt vụn,tâm lý chung của chúng ta.
Nó tốt thật. Nhưng ông khách rẻ rách này thì chán. Cái âm ly như này kể cả nguyên zin mới tinh cũng tầm 2-3 triệu vì loại mày cỏ.
Anh Kiên cho em xin địa chỉ. Em muốn tặng Anh một món quà.
chào các bác
nhìn con âm ly mà giống cái ở nhà mình quá
âm ly cổ chạy stk mà bây giờ dùng c5200 vs a1943
hang mua moi a
Ngày xưa tôi dùng xăng thơm
Con này không có giá trị gì bất cứ quốc gia nào,,, cả thương hiệu cũng như công xuất và chất lượng
Kiên ah .hàng xóm có bô combo 5.1 GL không ra tiếng có giúp anh đc không. Anh đã đổi nghề nhưng khách thích anh sữa
Bác có thể cho xin Sđt của a chuyên sửa amply cổ k v?
facebook.com/profile.php?id=100011203932408
Mấy loại cổ này nhiều khi không có linh kiện thay đâu
Thợ trước đã không hiểu biết dì thì đừng có phá của khách không lại đền ốm
Gắn bo công suất của.hiếu.thảo my rồi.vềt hát mấy ngày cháy.
quà thì nhận
sửa thì quay xe
🤔
Anh nói mà cứ như thể anh là 1 giáo viên vậy
Cái Amply này của hãng sanyo Nhật bản
Sanyo là hãng mẹ,hồi xưa mảng âm thanh riêng của Sanyo có tên là OTTO và cái ampli này cũng có tên gọi là OTTO
Ai chơi âm thanh thì biết con amp này rất rẻ, rất kém, mấy ông mới bắt đầu chơi sẽ dính vào mấy con này.
27:09
âm ly quá xấu , ko biết dân chơi âm thanh thật ko chứ xấu vậy uổng tiền , thêm âm ly tháo ra còn mạng nhện , chứng tỏa âm ly đã bỏ từ lâu
4:24
phí thật
Amplifier ngon nhất thế giới là của châu Mỹ, châu âu, bryston, dennon, McIntosh, ... của Nhật thì chỉ Trung bình thôi
Dennon là âm ly gì ? Denon ??? Nó không của Nhật là gì ? Mà Denon chỉ là loại trung bình của Nhật. Cao cấp của Nhật là Luxman, accuphase, Esoteric nó còn đắt gấp mấy lần Macintosh. Không biết thì chém nó ít thôi. Người ta cười cho.
@@nguyenbinhao8220 chắc họ cũng vào đùa cho vui