Máy nhổ lông vịt cầm tay QUANG LONG MÀU VÀNG 2024 . Review các loại máy nhổ lông vịt QUANG LONG

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 28 жов 2024
  • Review tất cả các loại máy nhổ lông vịt nhà QUANG LONG loại nào tốt ? Nên chọn loại máy nào để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng
    Tư vấn : 0782.208.678
    Máy trắng trong suốt có 2 loại : loại chạy điện và điện + pin - Máy này chuyên làm lông ngắn mới nhú ,vịt xiêm .lông li ti , Các loại lông này máy làm rất tốt và sạch 99% ,bản chạy tự động
    Máy xanh chạy điện chuyên làm các loại lông măng ,máy xanh thì các loại lông măng hoặc dài hơn 1 chút thì máy làm rất tốt
    Máy màu đen có 2 loại : loại chạy chuyên điện và loại chạy chuyên pin ,Máy này là mẫu thế hệ mới đc cải tiến rất nhiều so với bản trước đây ,máy này chuyên làm các loại lông ngắn mới nhú , máy chạy tự động ko cần điều chỉnh ,bản máy màu đen này có 1 cái rất hay là máy chạy chuyên pin , pin dùng tiên tục 5-6 tiếng ( tất cả các loại máy chạy pin đang bán ra thị trường, đầu ra đều 7.2V nhưng riêng máy đen này đầu ra 12V nên máy chạy rất khoẻ .
    -Trước khi dùng máy a/c nên đọc kỹ tờ giấy hướng dẫn sử dụng máy
    1. Máy nhổ lông vịt cầm tay mẫu mới nhất năm 2024 là bản cải tiến lên của máy màu xanh, màu đen ,màu trắng và cam nên có rất nhiều tính năng mới ,giúp máy hoạt động tốt hơn , hoàn thiện hơn rất nhiều so với các máy đời cũ trước đây. Máy này làm được mọi loại lông không kén lông và dành cho các khách làm vịt số lượng nhiều và các lò mổ
    2. Máy màu vàng mẫu mới 2024 có gì khác biệt và vượt trội so với các dòng máy trước đây ?
    Máy được trang bị khối động cơ mạnh mẽ và khoẻ hơn để đáp ứng nhu cầu của các khách làm vịt số lượng nhiều và cần thời gian làm vịt nhanh chóng. Chỉ 2p xong 1 con vịt
    Bộ đầu kẹp của máy có chiều dài lớn hơn gần 2cm , giúp diện tích tiếp xúc và bắt lông của máy tốt hơn rất nhiều các dòng máy trước đây.
    Máy được trang bị thêm con ốc điều chỉnh khi kẹp bị lệch ( tổng là có 3 con ốc chỉnh - cải tiến mới giúp máy khi dùng thời gian quá lâu ,đầu kẹp có bị lệch về bên nào thì ta dùng con ốc bên đó để điều chỉnh , Và có 1 điểm rất hay là máy mẫu mới này thay được bi rời , tất cả những chi tiết lắp ráp lên được 1 bộ kẹp hoàn chỉnh đều có thể thay thế rời đươc , Giúp khách hàng tối ưu và tiết kiệm được chi phí thay thế về sau này . - Tất cả phụ kiện về máy bên shop đều có đầy đủ.
    Vì sao máy này lại làm được mọi loại lông ? Máy có con ốc bé bên hông ,chúng ta có thể tuỳ chỉnh làm các loại lông tuỳ thích mà tất cả các dòng máy trước đây không thể làm được.
    -Khi nào làm lông măng + lông ống chúng ta dung vít lục giác xít con ốc điều chỉnh vào thì tự khắc bộ kẹp sẽ nới rộng ra
    Khi chúng tra muốn làm lông con + lông ngắn + vịt xiêm chúng ta dung vít lục giác nới con ốc bên hồng ra tự khắc bộ đầu kẹp sẽ khít lại ( lưu ý nhích từng vòng 1 rồi thử trên con vịt )
    Khi muốn thay công tắc chúng ta không cần tháo máy , chỉ cần lấy mũi kéo nhọn cậy công tắc màu đỏ lên, xong lấy công tắc sơ cua trong hộp máy cắm vào là xong.
    3. Trong quá trình sử dụng máy, nếu 2 đầu kẹp bị lệch nhau ta dùng cale điều chỉnh con ốc cân bằng của bộ kẹp.Lưu ý : Máy mới không nên chỉnh con ốc cân bằng của bộ kẹp ,chỉ khi nào kẹp vênh nhau quá nhiều thì mới chỉnh tới con ốc đó
    Máy A/C sử dụng tầm 2-3 tháng nếu như máy bám lông không được tốt là do 2 loxo bên trong không còn tính đàn hồi để co dãn ,a/c tháo máy ra lấy 2 loxo shop tặng kèm thay vào dùng tiếp .
    -nếu công tắc có bị cháy ,thì a/c cậy công tắc cũ raxong lắp công tắc mới shop tặng kèm vào (công tắc là dạng dắc cắm nên thay thế rất nhanh gọn lẹ )
    4. Khi sử dụng nhổ lông vịt cần lưu ý những điều quan trọng sau đây:
    Các anh chị làm vịt số lượng nhiều thì làm liên tục 50p cho máy nghỉ 5p rồi làm tiếp . tránh trường hợp làm quá lâu dẫn đến nóng máy và bị cháy .
    Trong khi nhổ lông, khi lông dắt nhiều trên đầu kẹp, Anh/Chị vệ sinh tuốt hết lông trên đầu kẹp đi và tiếp tục sử dụng bình thường,với lông măng và lông ống a/c làm theo kiểu nhấp.
    #maynholongvit #mayvatlongvit #maylongvit #maynholongvitcamtay #mayvatlongvitcamtay #maynholong #maynholongmangvit #quanglong
    #maynholongvitquanglong #maynholongvitmauvang #maynholongvit2024 #maynholongvitmini #reviewmaynholongvit

КОМЕНТАРІ • 72