Розмір відео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показувати елементи керування програвачем
Автоматичне відтворення
Автоповтор
Jai swaminarayan excellent
Jay swaminarayan 🙏 jyotiba koti vandan
Jai Shree Swaminarayan
Mast 🙏Jay swaminarayan 🙏
જય શ્રી સ્વામિનારાયણ
જય શ્રીસ્વામિનારાયણ ખુબ સરસ
જય શ્રી ક્રિષ્ના
કોકિલા ટાંક સુરેન્દ્રનગર જય સ્વામિનારાયણ 🙏🙏🙏
Jai SWAMINARAYAN 🙏🏼ખુંબ સુંદર કથા.
Jay Swaminarayan 👏 👌🏻🚩 👌🏻🚩🚩🙏👌 👌🙏 🙏🙏 🙏📿👌🏻🚩 👌🏻📿 📿
Jay Shree Swaminarayan.
@@girishmistry498 ya ex asghansyanlilamrut
Çhikhali Jay swaminarayan
🙏🙏🙏 surendranagar
Ben jaja Bhavna Jay Swaminarayan. Kajalben.
Jay Swaminarayan 🙏🌷🙏
🙏🌹09...11...2020.🌹🙏🙏🌹H. D. H. 🌹🙏 🙏🌹ૐ શ્રી બ્રહ્મસ્વરૂપ, 🙏🌹ૐ શ્રી ભકતિસ્વરુપ, 🙏🌹ૐ શ્રી જ્ઞાનસ્વરૂપ, 🙏🌹ૐ શ્રી સત્યસ્વરૂપ, 🙏🌹ૐ શ્રી તપોનીસ્ટ, 🙏🌹ૐ શ્રીજીમહારાજ ને અખંડ ધારક 🙏🌹ૐ શ્રી ભકતિસ્વરુપ 🙏🌹શ્રી બ હે ન 🌹🙏 અતિ મહા દિવ્ય અને અલૌકિક "" 🙏🌹શ્રી ઘનશ્યામ લીલામૃત સાગરકથા --ભાગ --07 । 🌹🙏 "" ની "" 🙏🌹શ્રી કથાજી 🌹🙏 "" ને અતિ મહા દિવ્ય અને અલૌકિક કૃપા કરીને પ્રગટ કરેછે. ધન્ય ધન્ય છે, 🙏🌹ૐ શ્રી ભકતિસ્વરુપ 🙏🌹શ્રી બ હે ન 🌹🙏 🙏🌹તમને 🌹🙏 🙏🌹યુગો યુગો સુધી તમારી તમામ 🙏🌹શ્રી કથાજી 🌹🙏 નુ શ્રવણ અતિ મહા ભાગ્યશાળી 🙏🌹શ્રી હરિભકતો ભાવેયુકત ભક્તિયેયુકત કરસે. 🙏🌹શ્રી હરિસ્મૃતિ સહિત 🙏🌹જય શ્રી સ્વામી નારાયણ, 🙏🌹વંદન, 🙏🌹કોટી કોટી 🌹🙏🙏🙏🙏🙏🌹પ્રણામ🌹🙏🙏🙏🙏🙏🌹ૐ શ્રી ભકતિસ્વરુપ 🙏🌹શ્રી બ હે ન 🌹🙏 🙏🌹તમને 🌹🙏 🙏🌹તમને 🌹🙏 🙏🌹તમને 🌹🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Ati sundar ktha.100 vars jivo.jay svaminarayan.Dahyakaka
🌹🙏🌹 Jay shree svaminarayan ben 🌹🙏🌹
🙏🌹03...02...2020🌹🙏🙏H. D. H. 🙏BRAHMSWARUP, 🙏BHAKTISWARUP, 🙏SATYASWARUP, 🙏GYANSWARUP, 🙏TAPONIST, 🙏SHREEJIMAHARAJ. NE. AKHAND. DHARAK. 🙏BHAKTISWARUP🙏SHREE. BEN... ATI. MAHA. DIVYA. ALOUKIK. ''' 🙏🌹SHREE. GHANSHYAM. LILAMRUT. SAGAR. KATHA🌹🙏 ''' NI. ''' 🙏🌹SHREE. KATHAJI🌹🙏 ''' NE. ATI. MAHA. DIVYA. ALOUKIK. KRUPA. KARINE. PRAGAT. KARECHHE. 🙏DHANYA, DHANYA, CHHE🙏BHAKTISWARUP🙏SHREE. BEN🙏TAMNE🙏 🙏🌹YUGO, YUGO. SUDHI. TAMARI. TAMAM. ''' 🙏🌹SHREE. KATHAJI🌹🙏 ''' NU. SHRAVAN. ATI. MAHA. BHAGYASHALI. SHREE. HARIBHAKTO. BHAWEYUKTYA, BHAKTIYE. YUKTYA. KARSE. 🙏JAI. SHREE. SWAMINARAYAN, 🙏VANDAN, 🙏KOTI, KOTI🙏🙏🙏🙏🙏PRANAM🙏🙏🙏🙏🙏BHAKTISWARUP🙏SHTEE. BEN🙏TAMNE🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Jay swami narayan 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏👌⚘
Jay Swaminarayan
Jay Swaminarayan 🌹🌹🙇🙇🌹🌹
Jay swaminarayan 🙏👌🌹👏🙏🌹👌🙏🌹👌🙏
jay shree swaminarayan
Jay shree swaminarayan 🙏
Jay swaminarayan
Jay shree Swaminarayan
Jay swaminarayan. 🙏🙏
Jay shree swaminarayan
Jai swaminarayan excellent
Jay swaminarayan 🙏 jyotiba koti vandan
Jai Shree Swaminarayan
Mast 🙏Jay swaminarayan 🙏
જય શ્રી સ્વામિનારાયણ
જય શ્રીસ્વામિનારાયણ ખુબ સરસ
જય શ્રી ક્રિષ્ના
કોકિલા ટાંક સુરેન્દ્રનગર જય સ્વામિનારાયણ 🙏🙏🙏
Jai SWAMINARAYAN 🙏🏼ખુંબ સુંદર કથા.
Jay Swaminarayan 👏 👌🏻🚩 👌🏻🚩🚩🙏👌 👌🙏 🙏🙏 🙏📿👌🏻🚩 👌🏻📿 📿
Jay Shree Swaminarayan.
@@girishmistry498 ya ex asghansyanlilamrut
Çhikhali Jay swaminarayan
🙏🙏🙏 surendranagar
Ben jaja Bhavna Jay Swaminarayan. Kajalben.
Jay Swaminarayan 🙏🌷🙏
🙏🌹09...11...2020.🌹🙏
🙏🌹H. D. H. 🌹🙏 🙏🌹ૐ શ્રી બ્રહ્મસ્વરૂપ, 🙏🌹ૐ શ્રી ભકતિસ્વરુપ, 🙏🌹ૐ શ્રી જ્ઞાનસ્વરૂપ, 🙏🌹ૐ શ્રી સત્યસ્વરૂપ, 🙏🌹ૐ શ્રી તપોનીસ્ટ, 🙏🌹ૐ શ્રીજીમહારાજ ને અખંડ ધારક 🙏🌹ૐ શ્રી ભકતિસ્વરુપ 🙏🌹શ્રી બ હે ન 🌹🙏 અતિ મહા દિવ્ય અને અલૌકિક "" 🙏🌹શ્રી ઘનશ્યામ લીલામૃત સાગરકથા --ભાગ --07 । 🌹🙏 "" ની "" 🙏🌹શ્રી કથાજી 🌹🙏 "" ને અતિ મહા દિવ્ય અને અલૌકિક કૃપા કરીને પ્રગટ કરેછે. ધન્ય ધન્ય છે, 🙏🌹ૐ શ્રી ભકતિસ્વરુપ 🙏🌹શ્રી બ હે ન 🌹🙏 🙏🌹તમને 🌹🙏 🙏🌹યુગો યુગો સુધી તમારી તમામ 🙏🌹શ્રી કથાજી 🌹🙏 નુ શ્રવણ અતિ મહા ભાગ્યશાળી 🙏🌹શ્રી હરિભકતો ભાવેયુકત ભક્તિયેયુકત કરસે. 🙏🌹શ્રી હરિસ્મૃતિ સહિત 🙏🌹જય શ્રી સ્વામી નારાયણ, 🙏🌹વંદન, 🙏🌹કોટી કોટી 🌹🙏🙏🙏🙏🙏🌹પ્રણામ🌹🙏🙏🙏🙏🙏🌹ૐ શ્રી ભકતિસ્વરુપ 🙏🌹શ્રી બ હે ન 🌹🙏 🙏🌹તમને 🌹🙏 🙏🌹તમને 🌹🙏 🙏🌹તમને 🌹🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Ati sundar ktha.100 vars jivo.jay svaminarayan.Dahyakaka
🌹🙏🌹 Jay shree svaminarayan ben 🌹🙏🌹
🙏🌹03...02...2020🌹🙏
🙏H. D. H. 🙏BRAHMSWARUP, 🙏BHAKTISWARUP, 🙏SATYASWARUP, 🙏GYANSWARUP, 🙏TAPONIST, 🙏SHREEJIMAHARAJ. NE. AKHAND. DHARAK. 🙏BHAKTISWARUP🙏SHREE. BEN... ATI. MAHA. DIVYA. ALOUKIK. ''' 🙏🌹SHREE. GHANSHYAM. LILAMRUT. SAGAR. KATHA🌹🙏 ''' NI. ''' 🙏🌹SHREE. KATHAJI🌹🙏 ''' NE. ATI. MAHA. DIVYA. ALOUKIK. KRUPA. KARINE. PRAGAT. KARECHHE. 🙏DHANYA, DHANYA, CHHE🙏BHAKTISWARUP🙏SHREE. BEN🙏TAMNE🙏 🙏🌹YUGO, YUGO. SUDHI. TAMARI. TAMAM. ''' 🙏🌹SHREE. KATHAJI🌹🙏 ''' NU. SHRAVAN. ATI. MAHA. BHAGYASHALI. SHREE. HARIBHAKTO. BHAWEYUKTYA, BHAKTIYE. YUKTYA. KARSE. 🙏JAI. SHREE. SWAMINARAYAN, 🙏VANDAN, 🙏KOTI, KOTI🙏🙏🙏🙏🙏PRANAM🙏🙏🙏🙏🙏BHAKTISWARUP🙏SHTEE. BEN🙏TAMNE🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Jay swami narayan 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏👌⚘
Jay Swaminarayan
Jay Swaminarayan 🌹🌹🙇🙇🌹🌹
Jay swaminarayan 🙏👌🌹👏🙏🌹👌🙏🌹👌🙏
જય શ્રી સ્વામિનારાયણ
jay shree swaminarayan
Jay Swaminarayan
Jay shree swaminarayan 🙏
જય શ્રી સ્વામિનારાયણ
Jay swaminarayan
Jay shree Swaminarayan
Jay swaminarayan
Jay swaminarayan. 🙏🙏
Jay swaminarayan
Jay Swaminarayan
Jay swaminarayan
Jay shree swaminarayan