Dead by Daylight The Houndmaster มาแล้ว ไอหมาโง่แกทำให้ฉันดูแย่!!!
Вставка
- Опубліковано 10 лют 2025
- สมัครเมมเบอร์ 👉 / @znebtv
ถ้าชอบคลิปนี้อย่าลืมกดปุ่ม Like Subscribe เป็นกำลังใจให้ผม
และกดปุ่มกระดิ่งเพื่อรับการแจ้งเตือนคลิปใหม่ๆ ด้วยนะครับ
ติดตามข้อมูลอัพเดทข่าวสารผ่านช่องทางด้านล่างได้เลยนะครับ
👉 Facebook : / znebtv
👉 Twitch : / znebtv
👉 TikTok : / znebtv
👉 IG : / benzthn
#zneb #น้อนเนบ
15:25 ผมนี่กุมขมับเลย
วิ่งไปเห่าดูเขาเปิดประตู แล้วเราต้องเดินไปตีเอง
เจ๊ฝึกหมามายังไงวะเนี่ย เจ๊
ตัวมันเดินตีไม่พอ หมาแม่งยังสายตาสั้นอีก ลองนึกภาพถ้าเขาเปลี่ยนให้หมาจากต้องพุ่งชนเป็นวงหาคนกว้างๆเหมือน the knight คงจะเก่งขึ้นอีกเยอะ
รู้ซึ้งคำว่า กา.ก สั. หมา ก็วันนี้แหละ คุณเบนซ์ยังบอกไม่น่าเล่นเลย แล้วก็เล่นยาก ผมเล่นคิลเลอร์ซื้อทุก dlc นี่คือ dlc แรกที่ไม่ซื้อ 555
ฆาตกรช่วงหลังเริ่มมีเงื่อนไขในการเล่นมากขึ้นทำให้ผู้เล่นต้องจัดการกับเงื่อนไขต่าง ๆ ในตอนนี้คงเล่นแบบวิ่งตีไม่ได้แล้ว
คือถ้าจังหวะ2 ตอนวาปหมา มันสามารถกัดในระยะวงได้มันจะดีนะ คืออันนี้มองหลังหักหลบก็กัดไม่โดนแหละ หรือตั้งแต่จังหวะแรกเลย ส่วนจะวงแคบหรือกว้าง มีจังหวะสองสามแบบauto อะไรแบบนี้ อันนี้ไม่ไหว
หมาควรปรับทำอะไรได้มากขึ้นนะ เช่นชี้ไปที่เครื่องก็สามารถวาบ หรือทำลายเครื่องได้ อันนี้เหมือนฆาตรกรเดินดินธรรมดาเลย
เดฟกลัวเซอเลิกเล่น เขาไม่กล้าสร้างคิลเลอร์โหดๆเหมือน เนิสกับไบร์ท อีกแล้ว เดฟมันคิดว่าคนทั้งโลกเล่นแต่สไตล์ยุโรป คิดถึงดบดลยุค2016มาก แมพโคตรมืด คิดเลอร์หยั่งหลอน สนุกจัดๆ
ถูกครับ
จริง มันคือความระทึกที่น่าคิดถึงมาก
ดูแล้วหงุดหงิดแทน+แถมแม่งยังโครตน่าเบื่อด้วย 555+
เป็นตัวละครแรกและเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่ผมแทบจะชักปลั๊กออกเกมเลยพอได้เล่นตัวนี้
เมื่อไหร่ singularity จะลดเหลือ 4500 หรอคับ
พึ่งชมว่าเกมสร้างสกิวตัวละครได้ดีขึ้นช่วงเวคน่า หลังจากนั้นก็กลับไปสกิวจำเจแบบเดิมอีกล่ะ
ควรกัดจับแล้วเจ็บด้วย
ถ้าเปลี่ยนหมาเป็นแมว เปลี่ยนชื่อเป็นแง้วมาสเตอร์ โมริเป็นยันต์5แถว ผมซื้อเลย
เล่นตัวนี้เอาจริงไปเล่นไอ้แดงดีกว่า โดดเกาะคอ คุมง่ายกว่าด้วย แต่ตัวใหม่น่าจะได้เล่นแค่แก้เบื่อคิวเลอร์ตัวอื่น5555😂😂
ยิ่งไม่อยากชื้อเข้าไปใหญ่
มันควรจะมี add on เพิ่มรัศมีในการมองของหมานะ เวลาปล่อยไปแล้วอยู่ในเส้นระยะวงกว้างขึ้นมาหน่อยมันจะดีมาก อันนี้เหมือนแมร่งยิงปืนเลเซอร์ปิ้วๆ โง่ๆอะ 5555555555
ผมว่ามันไม่ควรมีนะ แต่สกิลจริงๆมันควรเป็นแบบที่ว่าเลย เข้าใจแหละว่าเป็นAiเกม แต่ก็ช่วยทำให้มันเป็นหมาหน่อยเถอะ คิลเลอร์ฝึกเชื่องขนาดนั้นแต่เอามาไล่ล่าดูโง๊โง่
ก็มีนี่?
จังหวะ2น่าจะเปลี่ยนเป็นล็อคเป้าค้างสัก2วิ แล้วโดดกัดเลย ยังน่าจะเวิค
อนิเมชั่นหมาวิ่งไม่ธรรมชาติเลย
ตัวอย่างกร๊วกเลยไอ้แว่นมึงบัพเจ๊หมาด่วนๆ เดี๋ยว DLC นี้จะขายไม่ได้เอานะ 😂
เล่น pinhead เหอะ
เเม็กคานิกคล้ายๆตัวปืน เเต่เล่นยากกว่าเพราะหมาช้าเเละโง่ เล่นสรุปเล่นปืนดีกว่า ..😅😅 คำถาม? มึงทำมาทำไม ทำไปเพื่ออะไร