อโมริม ตกใจ ผีซื้อ "ฮอยลุนด์" 64 ล้านปอนด์ | ป๊อป วีระพล

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 4 лют 2025
  • #แมนยู #ฟุตบอล #ป๊อปวีระพล
    Amorim ช็อก แมนยูซื้อ Hojlund แพงมากถึง 64 ล้านปอนด์
    สนใจของสะสมจาก MEGASTORE
    LINE ID: @pop_werapol
    TikTok : popwerapol
    Facebook : Pop Werapol

КОМЕНТАРІ • 279

  • @nantaponsajja3289
    @nantaponsajja3289 7 днів тому +3

    มองนะครับ ความคิดผมนะคือ นักเตะต้องปรับตัวกับเเผนของอาโมริมนะหน้าที่ตอนนี้คือ เขาต้องช่วยฮอยลุนให้กลับมาคืนฟอร์มเก่งให้ได้ มันมีอยู่เท่านั้นจริงๆ อีกอย่างเด็ก 22 ปี มันยังพัฒนาขึ้นไปได้นะมันต้องพัฒนาเขาต่อไปเรื่อยๆ แมนยู ฮอยลุนมันเกินความคาดหวังจนเกิดความกดดัน สโมสรเเละผู้จัดการ โค้ช ทีมสต๊าฟต้องช่วยเขา

    • @วิชาวิบูลย์ศิริวงศ์
      @วิชาวิบูลย์ศิริวงศ์ 8 годин тому

      fox in the box ฟรานซิส เจฟเฟอส์ เก่งตั้งแต่ยังน้อยสุดท้ายเละไม่เป็นท่า เคสนี้กลัวจะไม่ต่างกันถ้ายังอยู่แมนยูอยู่

  • @guess8194
    @guess8194 8 днів тому +77

    แมนเชสเตอร์ซื้อนักเตะ ความรู้สึกเหมือนกองทัพเรือซื้อเรือดำน้ำจีนเลย🤣🤣🤣

    • @ความคิดเห็นเหมาะสมที่สุด
      @ความคิดเห็นเหมาะสมที่สุด 8 днів тому +6

      เปรียบได้เห็นภาพดีครับ555

    • @headcrusherbh4564
      @headcrusherbh4564 8 днів тому +3

      เจ็บเลย

    • @จักร์พลโพธิ์คํา
      @จักร์พลโพธิ์คํา 8 днів тому +3

      มีแต่ตัวเรือ แต่ไม่มีเครื่องยนต์ใช่ไหมครับ🙂🙂🙂

    • @VangardForce
      @VangardForce 8 днів тому +4

      ไม่ต่างจากเชลซีหรอกครับ

    • @jirapong.17
      @jirapong.17 8 днів тому

      มีส่วนต่างแน่ๆครับ การจะเอาเงินออกจาก บริษัทมหาชน เจ้าของไม่สามารถเอาตังมาใช้ได้ตามใจชอบมันต้องอาศัยการซื้อตัวแบบนี้แหละ ถ้าตังมันเอง(เกลเซอร์)มันจะโง่ซื้อแพงๆเพื่ออะไร ไม่รู้ที่ไม่ยอมขายเพราะกลัวแฟนบอลรู้อะไรหรือเปล่า

  • @PopeyePopeye-sb9ii
    @PopeyePopeye-sb9ii 8 днів тому +11

    ผมยังให้กำลังใจฮอยลุนนะ.อย่างน้อยมันยังมีความตั้งใจหวังว่ายังพัฒนาได้..ตอนนี้ระบบกับการเล่นมันมีปัณหาอยู่..เเค่ต้องใช้เวลาเท่านั้น

    • @pollawataukapin7973
      @pollawataukapin7973 8 днів тому +2

      ปีแรกผมว่าฟอร์มโอเคเลยนะ ยิงไปก็ 15-16 ลูก ไหนๆซื้อมาแล้วให้เวลาอีกสักปี ดีกว่าขายได้แค่ 15-20 ลป.

    • @francescochannel3375
      @francescochannel3375 8 днів тому

      ใครมันไปซื้อดาวรุ่งที่ยิงไม่ถึง20ประตูต่อฤดูกาลแพงขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่ทีมไม่มีสมอง😂

  • @Tong9977-t8f
    @Tong9977-t8f 7 днів тому +2

    ผมว่า ความกดดันแานยูส่วนนึง แต่อีกส่วนนึงต้องดูตัวป้อนในการทำประตูด้วยนะครับ ตอนรุดมีทั้ง เบค กิ๊ก แกรี่ ฯลฯ แต่น้องหอย ที่ดูๆมีแต่บรูโน่ ที่คอยป้อน และเด็กยังอายุน้อยเอะอะจะมาก้าวร้าวในลีคเลย ต้องให้เวลาครับ 😊 ปล. แต่ราคาดีก็ขายได้แต่ต้องซื้อตัวทดแทนที่ใช้ได้เลยนะ (มีเงินป่าว แพงไหม)

  • @foodfishchannel.5743
    @foodfishchannel.5743 8 днів тому +12

    จะบอกว่าฮอยรุ่นห่วยมันก็เกินไปนะครับท่าฮอยรุ่นไปอยู่กับทีมอย่าง cityมีแต่ตัวพร้อมแอสซิสให้เขาคงไม่เป็นแบบนี้แน่นอน สงสารน้องมันเอาใจช่วยกันต่อไปครับ

    • @คํานึงสมควร-บ2ห
      @คํานึงสมควร-บ2ห 8 днів тому +2

      ใช่

    • @StepGodStyle-P1
      @StepGodStyle-P1 8 днів тому +4

      ต้องดูตั้งแต่แรกที่เอาน้องมันมาคือบางนัดมันโมโหนะไม่มีใครส่งให้เลยเหมือนบอลชายเดี่ยว ปีกต้อง2ข้างเลี้ยงเข้าจะยิงเองอย่างเดียว จะเอาแต่ตัวจบสกอ แต่ไม่มีตัวชงตัวเปิดตัวแอสซิสเลย เอาหน้ามาเก่งขนาดนั้นก็ทำประตูยาก เหมือนแบ๊คแฮ่มหายจากแมนยูกองหน้าต้องใช้ความสามารถส่วนตัวมากขึ้นกว่าเดิมเพราะเท้าชั่งทองตัวชงหายไป (มีแต่จะซื้อกองหน้าตัวยิง ตัวชงตัวเปิดไม่มีซื้อมากี่ตัวความเปลี่ยนแปลงอาจจะดูดีแค่ตอนต้นสักพักก็ฝืดเหมือนเดิม)

    • @Ratcha_pat
      @Ratcha_pat 7 днів тому +1

      มันหาช่องยังไม่ได้เลย ใครจะส่งให้มัน

    • @StepGodStyle-P1
      @StepGodStyle-P1 7 днів тому +3

      @@Ratcha_pat ดูตั้งแต่ซื้อน้องมันเข้ามาหรือดูแค่แมตช์หลังๆอ่าครับ แรกๆที่มันยิงได้บางแมตช์มันก็ดิ้นมุดยิงเองนะ ตั้งแต่อโมริมเข้ามาคุมเนี่ยยอมรับเลยว่าฮอนลุนเล่นห่วยจริงไร้ประโยชน์มาก แต่ไม่ใช่ว่ามันเป็นกองหน้าดีไม่ได้ มันน่าจะพึ่งเคยเล่นแผนอโมริมครั้งแรกน้องมันยังประสบการณ์น้อย แต่ประเด็นคือควรเสริมตัวเปิดบอลชงบอล ไม่ใช่เปลี่ยนตัวยิงใหม่ เพราะเปลี่ยนตัวยิงบ่อยแล้วผลงานยังห่วยเหมือนเดิม แต่ไม่เคยเสริมซื้อตัวเปิดตัวชงบอลเลย มองที่ความเป็นจริงครับไม่ใช่มองที่อคติต่อนักเตะ

    • @PopeyePopeye-sb9ii
      @PopeyePopeye-sb9ii 7 днів тому

      @@Ratcha_pat น้องมันอาจขาดความเข้าใจกับคนส่งเเบบว่ายังเดาใจจังหวะคนส่งไม่ถูกเพราะที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยมีใครส่งอยู่เเล้วเลยจูนกับไม่ติด

  • @sorealp.1048
    @sorealp.1048 7 днів тому +2

    อยากได้ อีซัก ของนิวคลาสเซิล มาก
    ไม่รู้สัญญาจะหมดปีไหน😂

  • @จัสโก้เซ็นโญ้

    ริมตกใจแต่แฟนบอลชินชาแล้ว😅

  • @Sakchai-r9x
    @Sakchai-r9x 8 днів тому +2

    😅สรุปแล้วเรื่องซื้อขายนักเตะแมนยูชอบโดนหลอกประจำบางทีค่าตัว 20 หรือ 30 ล้านแต่โดนหลอก 60 หรือ 70 ล้านแมนยูก็ซื้อมาแล้วก็ทำผลงานไม่ดีไม่ไตร่ตรองครับเดี๋ยวนี้เรื่องซื้อนักเตะแมนยูบอกตามตรงครับไม่ได้เรื่องครับผิดกับสมัยเดิมครับสมัยเฟอร์กี้คุ้มอ่ะครับจะซื้อนักเตะจริงๆต้องซื้อให้เด่นให้ดังให้ดีไปเลยครับไม่ใช่ซื้อมาแล้วก็เอาะๆๆยิงไม่ได้อย่างนี้เป็นต้นครับ

    • @MontreeTor-m9t
      @MontreeTor-m9t 7 днів тому

      ส่วนมากแมวมองแ***โง่

  • @gong2622
    @gong2622 8 днів тому +19

    ผมยังงงเลย
    นักเตะในลีกเก่งๆมีเยอะแยะไม่ไปซื้อ...แอนโตนี่.ฮอยลุน..เซิกซี่..3คน200กว่าล้าน
    ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ..ทรงบอลไม่ได้เลย..แมวมองตาถั่ว

  • @ธนินท์ทิมเถื่อน

    แอนโทนี่ น่าตกใจกว่าอีกนะ😂 น้องอาจจะฟรอมตก เทนฮากมันจะเอาให้ได้แพงแค่ไหนก็ไหว😂

  • @Sumo2Tiger
    @Sumo2Tiger День тому

    แมนยู ทั้งสโมสร นักบอล ทีมงาน และคนเชียร์ ดูจะแปลกๆ ทั้งระบบครับ ดูเหมือนเก็บกด กดดัน อิจฉา เร่าร้อน ไปหมด มันสะเทือนไปถึง การบริหารทีม ผลงาน จิตวิทยานักเตะ ความคาดหวังแฟนบอล และนักลงทุน ดูพังทั้งระบบเลย

  • @Ampusp
    @Ampusp 8 днів тому

    ลีกพรีเมียร์​เป็นลีกที่เล่นยากครับ​ สปีดบอลเร็วมากๆ​ ถ้านักเตะในทีมเล่นกันเฉยแค่คนเดียวเจ๋งทั้งทีมครับ​ ไม่ว่าโค๊ชจะเก่งมาจากลีกใหน​ ถ้าไม่เพิ่มสปีดบอลตายหมดครับ

  • @thinnakonchanart9860
    @thinnakonchanart9860 8 днів тому

    เเอบสงสารฮอยลุนนะ ผมว่าเด็กมันกดดันเกินไปนะพึ่งเเต่20เเต่เเฟนๆคาดหวังมากสื่อวิจารยับเเถบไม่ให้กำลังใจเด็กมันเลย ถ้าได้ลองย้ายไปทีมฟอร์มกลับมาเเน่นอนอยากให้ลองปล่อยยืมสักช่วงหนึ่งน่าจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้

  • @autoauto899
    @autoauto899 8 днів тому +7

    ฮอยลุนด์ ผมเชื่อว่าเป็นนักเตะที่ดี

    • @Ratcha_pat
      @Ratcha_pat 7 днів тому

      ใช่ครับ แต่ดีมากถ้าไม่ได้เตะ

  • @kachareephureesrirak5219
    @kachareephureesrirak5219 8 днів тому

    แต่ผมยังเชื่อใจน้องอยู่น่ะครับ อยากให้สนับสนุนและให้เวลาน้องอีกหน่อยอย่าเพิ่งขายถ้ารุดยังอยู่ผมว่าคงเป็นอีกเรื่องเลย #หรือย้ายไปหารุดดี❤❤❤❤

  • @jirapong.17
    @jirapong.17 8 днів тому

    ผมยังยืนยันว่าทีมแมนยูตอนนี้ต้องการนักเตะที่เก่งตอนนี้ เก่งปัจจุบัน ไม่ใช่นักเตะมีแววหรืออาจจะเก่งในอนาคต ไม่ใช่มาปลอบใจกันว่ามีแววมีอนาคต ผลก็ออกมางี้ผลต่างประตูติดลบ อ้างปีกไม่ส่งไม่ได้แล้วแผนตอนนี้ไม่ใช้ปีก

    • @queenofbattle8782
      @queenofbattle8782 8 днів тому

      เห็นด้วยครับ กองหน้าสมควรซื้อตัวท็อปมาเลย ไม่สมควรซื้อดาวรุ่ง เพราะตำแหน่งกองหน้ามันต้องใช้ประสบการณ์สูง และแมนยูยุคเก่าซื้อกองหน้าท็อปๆมาทั้งนั้น ไม่เน้นดาวรุ่ง

  • @sirleklek
    @sirleklek 8 днів тому +1

    ต้องโทษทีมแมวมองครับไปส่องมาได้งัย.และราคาอีก.ผมว่าถ้าซื้อเบนจมิน เชสโก้น่าจะจบไม่ต้องซื้อเซิร์กซีด้วย

  • @ThePluggy03
    @ThePluggy03 8 днів тому +10

    ทุกวันนี้การเล่นทีมยังไม่สามารถสนับสนุนกองหน้าได้เลย แฟนก็หวังแต่กองหน้าจะเก็บเองยิงเอง ฮาแลนด์ยังไม่รอดเลย

  • @Maradona-jc2qb
    @Maradona-jc2qb 8 днів тому +2

    เขาคือดาวรุ่ง...สำหรับแมนยูต้องมีกองหน้าที่ใช้งานได้เลย...ไม่ใช่วัยรุ่นที่ยังต้องมีการพัฒนา....

  • @manmtm4637
    @manmtm4637 8 днів тому +5

    แมนยูมีเชื้อของทีม😅😅😅😅ทีมแมนยูไม่ส่งบอลให้ก้องหน้า มีอย่างมากยิงเอง กานาโช่ขายเถอะ แรชเฟร์ด และบรูโน่ ด้วย3สหายไวรัส ขนาดCr7 ยังไปเลย เขารู้แต่เขาไม่พูด 😅😅

  • @fadderchannel5847
    @fadderchannel5847 8 днів тому

    มันน่าฉงนตรงที่ ช่วงแรกไปที่มา ผลงานดีนะ เก็บบอลได้ ไปเองได้ จบดี ขนาดเพื่อนๆแทบไม่สนับสนุนอะไรยังอุส่าทำเอง ยิงเองได้พอสมควร ไม่งั้นคนคงไม่คาดหวังอะไรที่มากกว่านี้ แต่พอเวลาผ่านไป เหมือนโดนจับทางได้ เลยกลายเป็นเล่นไม่ออกเอาซะเลย

  • @Peefoowhalejourney
    @Peefoowhalejourney 8 днів тому +1

    ผมว่า ทีมไม่ค่อยดีก็มีส่วนให้นักเตะโชว์ศักยภาพได้ไม่เท่าที่เราคาดหวัง เพราะว่ามันเป็นการเล่นเป็นทีม

  • @ดวงเหมพนม
    @ดวงเหมพนม 5 днів тому

    จากใจจริงครับ..ขายได้ขายเถอะ

  • @พิชิต-ท1ฆ
    @พิชิต-ท1ฆ 7 днів тому

    อีกนานกว่าแมนยูจะกลับมาถ้าไม่โล้ะนักเตะชุดนี้ออกหมด เอาบรูโน่ออกไปด้วยยิ่งดี

  • @มุมธงOldtarfford
    @มุมธงOldtarfford 8 днів тому

    สมมุตินะ สมมุติว่าก่อนอายุฮอยลุน25 แล้วต้องย้ายออกจากแมนยู ผมค่อนข้างมั่นใจว่าเราจะใช้คำว่าออกจากแมนยูได้ดีทุกคน ไม่รู้สิ พวกนักเตะที่ไม่ค่อยยถูกซัพพอทจากทีมแล้วเราจะหวังยิงระเบิดผมแค่รู้ไม่แฟร์ แต่ก็ไม่ทั้งหมดมันมีข้อเสียที่มาจากตัวฮอยลุนเอง ใช่มันคือเรื่องจริง ย้อนกลับไปปีที่แล้ว ฮอยลุ แรชฟอด ที่เคยเล่นหน้าเป้าให้ทีม ในปีนั้นบรูโน่เล่นไม่ออก ยิงจ่ายไม่ได้ มาดีท้ายซีซั่น แล้วตอนที่บรูโน่ดี ฮอยลุนก็มายิงติดกันช่วงท้าย ย้อนกลับไปปีแรกเทนฮาก แรชฟอดเล่นหน้าเป้า สลับปีก ปีนั้นบรูโน่จ่ายยังไงก็หลุด แทงยังไงก็เป๊ะ แรชฟอดกดไป30กว่าประตู และคนที่แอสซิสให้มากสุด คิดว่าน่าจะคือบรูโน่ จนมาปีนี้ เรามีกองหน้าใหม่อีกคน แต่ก็ยังยิงไม่ได้เยอะ รวมถึงของเก่าอย่างฮอยลุน กลายเป็นแย่กว่าปีที่แล้ว แต่หนึ่งเรื่องที่เหมือนปีที่แล้ว คือบรูโน่ยังจ่ายบอลเสียเรื่อยๆ พยายามจะสร้างโอกาส แต่สำเร็จน้อย กองหน้าเรา 3 คน ที่ผ่านมา มีแรชฟอดดีปีแรกเทนฮาก ปีนั้นบรูโน่ก็ดีเช่นกัน 2ปีหลัง บรูโน่ ส่วนใหญ่ไม่ดี กองหน้าเรา2คนล่าสุดก็ยังไม่ดี ที่ผมกำลังจะบอกที่พูดมา คือเรารู้สึกกันมั้ย ว่าทำไมมีชื่อบรูโน่เข้ามาเกี่ยว เพราะนั้นคือคนเดียวในทีมที่เราหวังพึ่งการแอสซิสให้คนที่เล่นหน้าเป้าได้ยิง โอเครทั้ง3คน ไม่ได้ดีขนาดนั้น แต่มันคงไม่แย่ขนาดนี้ ถ้าหาก กองหน้า2คนเรา มีโอกาส ง้างเท้ายิง ต่อ 1 เกมส์ มากกว่านี้ ผมไม่เชื่อว่า 2 คน หาช่องไม่ดีทุกจังหว่ะ ภาษากาย 2คนนี้ที่ผมเห็นบ่อยสุด คือพออยู่ในพื้นที่พร้อมยิง เพื่อนไม่จ่าย แล้วทั้งคู่ ก็จะโวยวาย เซิกซี ที่ดูเป็นนิ่งๆ ช่วงแรก หลังๆมามีภาษกายโวยวายที่ไม่ได้ยิงบ่อยขึ้น ผมอยากให้หาสถิติ โอกาสยิงเฉลี่ย ของ2คนนี้มารวมกัน แล้วลองเอาไปเทียบกับโอกาสยิง กองหน้าที่คนกำลังชื่นชมดู ผมมั่นใจว่าถ้าเอารวมกันเฉลี่ยโอกาสยิง2คนรวมกันยังน้อยกว่ากองหน้าคนเดียวของทีมอื่น เพราะรอบอลได้แค่บรูโน่ หวังได้แค่บรูโน่ นักเตะคนอื่นมีใครเคยแอสซิสระดับ 7-8 ลูกมั้ง ถ้าทั้งคู่มันได้โอกาสยิงเยอะๆแล้วยิงไม่เข้าบ่อยๆแบบฮาแวต แบบแจ็คสัน ถึงวันนั้นผมถึงจะพูดเต็มปากว่ากองหน้าเรามันสากกระเบือ คำว่าสากกระเบือคือยิงไม่คม แต่นี้แค่โอกาสยิงยังหาไม่ได้ 3-4 โอกาสยิงคนละไม่เกิน2ครั้ง มันน่าเหลือเชื่อมั้ย ฮาแลนด์ในวันที่ยิงไม่ได้ ทุกเกมส์ต้องมีโอกาสยิง 2ครั้งเป็นอย่างน้อย เราจะซื้อกองหน้ากันทุกปี ในขณะที่องค์ประกอบรอบตัวกองหน้า คนที่หวังจะจ่ายให้กองหน้า ยังเป็นคนเดิมๆ ที่เล่นบอลเห็นแก่ตัว หรือไม่กล้าที่จะเปิดบอลอยู่แลย ผมว่าเคนย้ายมา เต็มที่ยิงไม่เกิน 20 ลูก โด้ตอนที่ย้ายมายังเหนื่อย ลูกที่ได้จากการแอสซิสจริงๆน้อยมากส่วนมากบอลซ้ำ ทำเอง ยิงไกล เปิดมุม จากนักเตะที่คนบอกรอยิง มาอยู่แมนยูล่าสุด ต้องทำทุกอย่างเผื่อได้ยิง ยังยิงแค่20กว่าลูก นั้นระดับโด้ที่จมูกไว แล้วไอภาษากายที่กองหน้าเราชอบโวยวายพอไม่ได้บอล แม่งเป็นตั้งแต่โด้มีปีกเป็นกรีนวูดซานโช่ แรช แบล็คคือเตเลส วานบิส ทุเรศสุดๆตัวซัพพอทกองหน้า

  • @ณัฐปภัสร์มอบนรินทร์

    รายงานตัวครับพี่pop

  • @vich2890
    @vich2890 8 днів тому +5

    ตอนแรกมาบอกเพื่อนไม่ส่ง ตอนนี้เพื่อนส่ง จับบอลก็ไม่อยู่ พิงแล้วก็ล้ม 😢

    • @คุณากรกะสันเทียะ-ต4ล
      @คุณากรกะสันเทียะ-ต4ล 8 днів тому +1

      กองหน้าทีมอื่นแทบจะไม่มีการพิงเล่นเลยทีมอื่นมีแต่กระชาก ทีมเราพิงแล้วล้มสเต็ปเดิมๆ

    • @Mua-y4b
      @Mua-y4b 8 днів тому +1

      แล้วฮาลันด์นัดล่าสุด ยืนพิงบอลจ่ายให้โฟเด้นไปยิง อย่างแกร่ง 😂 ผมสงสัยเรื่องการฝึกทางด้านPhysicalของแมนยูมานานแล้วว่าทำไมนักเตะดูอ่อนแอกว่าทีมอื่น

  • @thapanawutthongpa3398
    @thapanawutthongpa3398 8 днів тому +5

    ดูแมนยูหลายนัด เป็นกองหน้าที่ไม่มีความน่ากลัวเอาซะเลย

  • @marvelcross6293
    @marvelcross6293 8 днів тому +4

    ผมเคยบอกตั้งแต่วันแรกเลยว่าฮอยลุนด์แพงเกินจริง ตอนนั้นผมคาดเองว่า30-40ลยร.ก็หรูแล้ว ควรจบที่35ลยร. แต่ก็เข้าใจว่าแมนยูมักจะโดนโก่งราคาแต่ไม่ควรเกิน45.ลยร. ตอนนั้นมีแต่คนด่าผม และถ้าจำไม่ผิดตัวเทนฮากทีแรกก็ไม่ได้อยากได้นะ เหมือนจะให้สัมภาษณ์ว่า"อยากได้ตัวที่ใช้งานได้เลย(เคน)ตอนโดนนักข่าวถามเรื่องลูกได้เสียก็เคยหลุดบอกว่าเค้าไม่ได้กองหน้าที่อยากได้ สรุปที่จะบอกคือฮอยลุนด์ไม่ได้เก่งตั้งแต่แรกอยู่แล้วถึงอยู่แมนยูไนเต็ดจะกดดันก็จริงแต่อยู่อตาลันต้าก็ไม่ใช่่ตัวถล่มประตูอะไรขนาดนั้น

  • @jamesw.t.9591
    @jamesw.t.9591 8 днів тому +1

    ฟอร์มหนักใจ ไทยแลนด์มาก กองหน้าเรา😂

  • @mongkhonduangchan7562
    @mongkhonduangchan7562 7 днів тому +1

    ถ้าซื้อใหม่ ต้องเกรดAเท่านั้น เกรดBไม่ต้องซื้อแล้ว เดี๋ยวก็ดับอีกไม่รู้เท่าไหร่แล้ว

  • @N19ka
    @N19ka 8 днів тому +1

    ถ้ายังฝืนใช้ฮอยลุนด์ สู้ไปดึงเวลเบ็คกลับมาดีกว่า

  • @kanitgeatkong9601
    @kanitgeatkong9601 8 днів тому

    ประโยชน์ ป๊อกบา ถ้าได้มา
    1. ตัวใหญ่ ช่วยป้องกันลูกตั้งเตะได้
    2. วางบอลยาวได้(ในทีมไม่มี)
    3. สลับไปเล่นเบอร์10 ได้
    โทษ.. วินัยในทีม...ฯลฯ
    แต่ฟรี แล้วเอามาเล่นแค่สิ้นฤดูกาลก็โออยู่(ถ้าค่าเหนื่อยไม่แพง)

  • @guess8194
    @guess8194 8 днів тому +1

    ปัญหาแมนยูตอนนี้เยอะจริง ทั้งนักเตะ ทั้งสตาฟโค้ช ทั้งทีมงาน ทั้งผู้บริหาร ทั้งโครงสร้างสโมรส และรวมทั้งแฟนบอลด้วย🤣🤣🤣

  • @วุฒิศักดิ์ผลเจริญ-ฬ2ช

    สวัสดีครับ😊😊

  • @Mekevo-gw1bu
    @Mekevo-gw1bu 8 днів тому +4

    ซื้อสากกระเบือมาใช้งาน​ แต่ลดการจ่ายเงินให้กับตำนานที่เคยสร้างมูลค่าให้กับสโมสร​ ขึ้นค่าตั๋วของแฟนบอล​ ทีมที่ไม่มีวัวผสมเลย55555​

    • @jetchsadawongrungrojn2486
      @jetchsadawongrungrojn2486 8 днів тому

      จริง ซื้อสากราคาแพงทำมูลค่าได้น้อย ถ้าเก็บโด้และเดเคอาอยู่กับทีมยังช่วยพัฒนาเพื่อนร่วมทีมและขายสินค้า ขายสปอร์ตโฆษณาหารายได้เข้าสโมสรสบายๆ ยุคนี้ในทีมมีใครแรงดึงดู มีชื่อพอจะเอาไปขายสู้2คนนั้นได้บ้าง

  • @ananc168
    @ananc168 8 днів тому

    แฟนแมนยูก้อมโนว่าทีมตัวเองดังตัวเองรวยเลยโดนโก่งราคา แต่กูอยากจะบอกว่าไม่เกี่ยวเลยบอร์ดกับโค๊ชพวกมึงโง่กับตาถั่วมากกว่า ซื้อมาแต่ละตัว ยังคิดในใจ มันเก่งสมค่าตัวตรงไหน ทีมที่ดังที่ยิ่งใหญ่กว่าแมนยูยังซื้อตัวไม่ดูโง่ ๆ แบบแมนยูเลย 😂😂😂

  • @Oym_asdf
    @Oym_asdf 8 днів тому

    แมนยูเป็นทีมที่โดยหลอกเอาเงินประจำที่ผ่านมาก😂พอแมนยูจะซื้ออัดอย่างเดียวไม่สี่สนเเปด😂😂โดนบวกรัวๆ แรชฟอรด์อย่างหลงตัวเองเยอะ😂😂ป็อกบาอย่าๆๆ

  • @LiusPepe-c2f
    @LiusPepe-c2f 6 днів тому

    9 บาท ได้ป่าวครับ..หยอกๆ😁😁

  • @ittipolyodsuwan414
    @ittipolyodsuwan414 8 днів тому +2

    มาตามนัด

  • @SamBuka-jx3zb
    @SamBuka-jx3zb 8 днів тому

    ป็อกบามาก็ดีครับบบ

  • @หมูกรอบ-ย3ส
    @หมูกรอบ-ย3ส 8 днів тому

    กับกองหน้า 2 ตัวนี้ ลองใช้เด็กชุดเยาวชนเลยดีกว่า ตัวที่ดึงมาจาก อาร์เซน่อล วัดใจกันไปเลย ไม่มีอะไรจะเสียไปมากกว่านี้ ถึงยังไงก็ดีกว่า 2 ตัวที่มีอยู่

  • @wanshalermsathuen8369
    @wanshalermsathuen8369 8 днів тому +1

    เอาเคียวเคเรสมาเถอะ ขอละ 😢

  • @supergreenpattayam8156
    @supergreenpattayam8156 8 днів тому

    ต้องขาย100%ฮอยลุน ไม่ผ่านเกณฑ์เรยอุส่าอดทนรอที่ผ่านมาเสียดายตังแล้วก็เวลา ซัมเมอร์นี้สมควรเอาตัวมีแพสชั่น❤❤❤

  • @DiamondBlade_No.7
    @DiamondBlade_No.7 8 днів тому

    สวัสดีครับ คุณป๊อบ 😁🙏

  • @รัตพงศ์-ห8ฮ
    @รัตพงศ์-ห8ฮ 8 днів тому +2

    ป็อกบา ไม่ดีตรงไหนครับถามแบบไม่รู้จริงเพิ่งเริ่มดูบอลปี2023

    • @jirapong.17
      @jirapong.17 8 днів тому +1

      มันเก่งระดับมีชื่อติดชิงบัลลงดอร์อยู่ช่วงนึงเลย แค่พฤติกรรมนอกสนามกับความไม่โต(ไม่อยากแบกทีมคนเดียว) บวกกับมันคิดว่าเพื่อนร่วมทีมไม่เก่งพอๆกับมันมันเลยขอย้ายทีม แต่เอ็ดไม่ยอมขายครับ ผลงานปีสุดท้ายของโซลชามันเลยเล่นแบบปล่อยจอย

    • @queenofbattle8782
      @queenofbattle8782 8 днів тому

      เอาง่ายๆคือทัศนคติ และเรื่องนอกสนามครับ ส่วนเรื่องฝีมือผมยอมรับ ตอนฝรั่งเศสได้แชมป์โลก ป๊อกบาคือตัวสำคัญเลย

    • @ubonponkatok9894
      @ubonponkatok9894 7 днів тому

      ฝีเท้าดี เเต่ทัศนคติโคตรเเย่ เอาเเต่ตัวเองเป็นหลักไม่สนใจสโมสร

  • @Hold789
    @Hold789 8 днів тому +2

    ขอให้กำลังใจแฟนๆปีศาจแดงคะ ✌️สู้ต่อไปคะ ต้องหาหัวหอกคนใหม่โดยด่วนมาช่วยยิงประตูคะ❤🌸🌈

  • @นิติธรบัวขาว

    มั่นใจ ถ้าไอิตาลีนะ ร่างทองแน่นอน นักเตะในทีมหลายๆคนไม่ค่อยมั่นใจในอนาคตของตัวเองในทีมว่าจะอยู่ในแผนต่อหรือไม่ มันส่งผลต่อผลงานการลงเล่นกับนักเตะแน่นอน

    • @Eliminateblackshadows
      @Eliminateblackshadows 3 дні тому

      ก็ก่อนมาก็อยู่อิตาลีแต่เบียดตัวจริงไม่ได้​ ที่ได้ลงเพราะตัวจริงเจ็บ​ ผลงานก่อนมาแมนยูก็ไม่ได้พีคให้สมกับราคาขนาดนี้​ โอเวอร์​เรทแบบโคตรๆ​ นูนเยสก่อนมาเค้าพีคกว่ามากกกก

  • @thanawinp.7356
    @thanawinp.7356 8 днів тому

    ไม่ต้องตกใจ ผีซื้อใครก็แพง ทีมอื่นเห็นแมนยูรวย ทั้งที่กำลังขาดทุนทุกปี

  • @T.M.P876
    @T.M.P876 8 днів тому

    เก่งนะตอนอยู่อตาลันต้า

  • @arsenalnewschannel1406
    @arsenalnewschannel1406 8 днів тому

    มาอาเซน่อลเก่งเลย

  • @wasun2
    @wasun2 7 днів тому

    เเล้ว เม้า ละ 😂 เเทบไม่ได้ใช้

  • @ศรพิชัยดอกไม้งาม-ด2ห

    ฮอยลุนเริ่มไม่ไหวละ

    • @ncis4231
      @ncis4231 8 днів тому +3

      เขาเป็นมาตั้งนานแล้วครับ พึ่งจะมาหนักก็ช่วงหลังล่ะครับ

    • @ศรพิชัยดอกไม้งาม-ด2ห
      @ศรพิชัยดอกไม้งาม-ด2ห 8 днів тому +1

      @ncis4231 ใช่ครับความหมั่นใจหายหมดครับ

  • @อภิวัฒน์ฮาบสุวรรณ

    เขามีดีอยู่ข้างในครับ ซ่อนอย่างมิดชิดคุณไม่มีวันได้เห็นหรอก😅😅😅

  • @teeradejsawangkan4333
    @teeradejsawangkan4333 8 днів тому +1

    เทนฮากมันซื้อแต่ละตัว ราคาโหดๆ มันได้ค่าคอมช้ว

    • @ATTAPORNGONGPROT
      @ATTAPORNGONGPROT 8 днів тому

      น่าจะใช่

    • @francescochannel3375
      @francescochannel3375 8 днів тому

      ​@@ATTAPORNGONGPROT หวานจัดๆ ได้ทั้งค่าคอมได้ทั้งค่าไล่ออกได้ทำลายทีมด้วย5555

  • @tobck8655
    @tobck8655 7 днів тому

    เอนคนคู อย่าเอามา เลยครับ ย้อมแมวอีกแล่วเซลซี

  • @laoagriculturetoday864
    @laoagriculturetoday864 7 днів тому

    ตัวเปล่า หรือ ตัวเป้า

  • @sitthimongcoln
    @sitthimongcoln 8 днів тому +1

    Agent ของเทนฮาก แบ่งเงินกัน3คนแหละ ร่วมหัวกันปล้นคลังแมนยู

  • @phukamolkulladanon1671
    @phukamolkulladanon1671 7 днів тому

    ❤️❤️❤️

  • @himselfwmd
    @himselfwmd 8 днів тому

    ผมก็ตกใจที่ทีมจะได้ ดอร์กู ที่ 30 ล้าน
    ไหนบอกว่าทีมซื้อขายดีขึ้นครับ😅😅😅

  • @kenterloland7063
    @kenterloland7063 8 днів тому +1

    อันโตนี่กับเม้าส์ด้วย

  • @samaphongowjarurn
    @samaphongowjarurn 8 днів тому

    ระดับแชมเปี้ยนชพ

  • @sprachumdang
    @sprachumdang 8 днів тому

    ก่อนย้ายมาเข้าก็เก่งแหละ แต่มาอยู่กับแมนยู แล้วดรอปทุกราย

  • @เทมส์เทียนทะเล

    ฮอยลุนน่าจะไม่เข้าแผนครับ ต้องให้รุดใช้🤣

  • @ncis4231
    @ncis4231 8 днів тому +1

    🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿😈สวัสดีพี่popและแฟนผีแดง ผม โป๊ด เด็กผีปรีดี 8 มารายงานตัวแล้วครับ😈🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿

  • @krittapaskattinanon3121
    @krittapaskattinanon3121 7 днів тому

    อโมริมตกใจแมนยูซื้อฮอยลุนด์ 64 ลป.ผมตกใจมากกว่า ล้มเหลวผิดหวังแข้งลีกอิตาลีก็ยังไม่เข็ดยังจะเซ็นซื้อเพิ่มเข้ามาอีก 😅

  • @camerlengo23
    @camerlengo23 8 днів тому +1

    คุณน้องป๊อป
    ติดปากคำว่า "สัมมนา"
    สงสัยจะประชุม seminar บ่อย
    🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣
    คำที่ต้องใช้ คือ "สมนาคุณ"
    "สม-มะ-นา-คุน"

  • @tobck8655
    @tobck8655 8 днів тому

    กอฟจีนแดง ของฮาแลนด์ เลยน่ะ ฮอยลุน

  • @worapongworapong6427
    @worapongworapong6427 8 днів тому

    ฮอยลุนด์..ดูไฮไลท์..แล้วกล้าเล่น.เล่นดี..มาอยู่แมนยู..แล้วเล่นไม่ออกเลย..ตกไปเยอะ..คนละคนเลย

  • @chicharitoduangta9114
    @chicharitoduangta9114 8 днів тому +1

    กองหน้าต้องคมกว่านี้ปีศาจแดงจะไปได้ไกลตอนนี้ไม่มีคนยิงประตู

  • @SLEEP-vt2uz
    @SLEEP-vt2uz 8 днів тому +2

    คนที่พูดเก่งๆอ่ะ ไปเตะบอลได้โดนก่อน ค่อยมาติ คนอื่น 😂😂😂

    • @francescochannel3375
      @francescochannel3375 8 днів тому

      ด้วยฟอร์มกับค่าตัวขนาดนี้คิดว่ามันต่างกันมั้ย ดิ้นดิมีแต่คนพูดความจริงรับไม่ได้

    • @queenofbattle8782
      @queenofbattle8782 8 днів тому

      เกี่ยวไรกันครับ ต้องเล่นบอลเก่งเหรอถึงจะติได้ ไม่งั้นคงไม่มีอาชีพนักวิจารณ์ ไม่ว่าวงการไหนมีนักวิจารณ์หมด

  • @Blk2t
    @Blk2t 6 днів тому +1

    บาร์ซ่า มาดริด ศักดิ์ศรีพอๆกับแมนยู!!!!! ไม่แน่ใจนะ แต่ผลงานคนละเรื่อง

  • @MAN_UFC_2519
    @MAN_UFC_2519 8 днів тому

    แรชฟอร์ดมันจะไปเสียบลงตรงไหน ที่บาซ่า ถ้าทรงนี้ไปนั่งสำรองยาววววว😢😅😅

  • @MrMy-yq2hc
    @MrMy-yq2hc 8 днів тому +4

    ตอนได้มาใหม่ไม่เห็นพูดงี้ น้องมันดีอย่างนั้นมันดีอย่างนี้เป็นวันเด้อคิด😊

    • @phumh.4922
      @phumh.4922 7 днів тому

      เค้าบอกอยู่ว่าอโมริมเป็นคนพูดตอนซื้อมาอโมริมอนุ่ไหน

  • @koinor5878
    @koinor5878 8 днів тому

    กองหน้านอกจากตัวเก่งแล้ว ยังต้องมีตัวป้อนส่งบอลให้ด้วย เล่นดียังไง ไม่มีตัวป้อนหลังก็จบ

  • @preechajaidee6788
    @preechajaidee6788 8 днів тому

    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซื้อตัวผู้ ซื้อแบบ หลับหูหลับตา 😂😂

  • @thanyakarn29
    @thanyakarn29 8 днів тому

    เพราะคนซื้อคือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จึงถูกโก่งราคาเสมอ กี่ยุคกี่สมัยก็โดนฟัน 😢

  • @Yot789
    @Yot789 7 днів тому

    นักเตะแมนยูซื้อมาขายขาดทุนไม่พอ สินค้าซื้อมายังขายขาดทุนอีก😅มาถึงจุดนี้ได้ไง?แมนยูเพื่อนรัก

  • @2553chris
    @2553chris 8 днів тому +1

    แล้วอโมริมรู้ค่าตัวเดอะหมุน กะค่าเหนื่อยแรชหรือยัง

    • @KANGKUTUAY
      @KANGKUTUAY 8 днів тому

      แอนโทนาฟ 84 โอนาเน่า 52 เมสัน เม้ามอย 60 แมร่งซื้อมาแต่ละตัวโคตรเขลาเลย

  • @LiusPepe-c2f
    @LiusPepe-c2f 6 днів тому

    ทำไมไม่ซื้อลายคนอื่นมาบ้างครับ อย่างเช่น อิริคเซ่นไรงี้ ผมซื้อแน่นอน...

  • @PHONGPHAN-wz9rc
    @PHONGPHAN-wz9rc 8 днів тому

    นักเตะเกรดc
    ท่าดีใจแต่ละท่าอย่างลาบบ😂

  • @ศรุติสกุลวณิชชากร

    เอากองหน้าตัวไหนมา ณ ตอนนี้ ถ้าทีมเล่นได้แค่นี้ก็เหมือนเดิมครับ แม้กระทั่ง โยเคเรสก็เถอะ ทำได้อย่างเดียวคือเชียร์กันต่อไปครับ

  • @coconatural9721
    @coconatural9721 8 днів тому

    ทำไมไม่ทำ ช่องเดียวเลย..งง

  • @skaya867
    @skaya867 8 днів тому +2

    มีคอรัปชั่นแน่นอน ฝ่ายซื้อตัวเนี่ย
    เอาตั้งแต่ เฟรด ละ ซื้อมาได้ไง 52 ล้าน

    • @ikarus.w7933
      @ikarus.w7933 8 днів тому +1

      เฟรด อันโตนี่ โอนาน่า ฮอยลุนด์ มันก็น่าคิดเนอะ

    • @0mission-kz1zv
      @0mission-kz1zv 8 днів тому

      ทีมแมงมองต้องมีส่วนได้ ประมาณค่าคอมฯ

  • @helguson69
    @helguson69 8 днів тому

    ถ้าดอทมุนเสียadeyemiให้นาโปลี กลับมาเล่นดีลบั่กแรชแน่

  • @eakkapan0797
    @eakkapan0797 8 днів тому

    ปีนั้น แมนยูมัวแต่ไปหมกมุ่น กับดีล เมสัน เมาท์ กับ โอนาน่า จนดีลกองหน้าพังหมด

  • @user-sw4rx9us9f
    @user-sw4rx9us9f 8 днів тому

    ซื้อมาลุ้นเผื่อปังแต่ก็ยัง สรุปเงินซื้อ 2คนรวมกันเอาซื้อหน้าท็อปได้1ตัวละ

  • @ปุณจรีย์เสียงเลิศ

    ตอนซื้อมาแรกๆ บอกซื้อมาเพื่ออนาคต ตอนซื้อนักเตะอายุเยอะไม่มีอนาคต ก็ด่าเขาอีกว่า ซื้อไม่คิด ฟรอมไม่ดีก็ไปด่าเขา ตอนซื้อมาไม่คิด นี่แหละแมนยู

  • @อุทิตย์ศรีนาวัฒน์

    ขายไปเลย

  • @tou5469
    @tou5469 8 днів тому

    ถ้ามีคนซื้อก็ขายไปเลย 0:50 ฮอยลุน ทีมต้องการคนที่ดีกว่านี้

  • @highdudejr2407
    @highdudejr2407 6 днів тому

    ชื่อคล้ายฮาแลนด์ไงเลยค่าตัวแพง อันนี้เรื่องจริง

  • @อาจารย์ไวย์

    ยังพอพัฒนาได้ แต่ราคาที่ซื้อมาอย่างแพง ราคานี้อย่างน้อยๆ ต้องยิงขั้นต่ำ 20 ลูก แต่นี่บางแมชยิงยังไม่ตรงกรอบเลย เพลีย

  • @MonicaClub
    @MonicaClub 8 днів тому

    แอนดี้ คาร์โรลล์ แห่งแมนเชสเตอร์ ไม่รู้คนซื้อมันมองอะไรว่าเก่ง

  • @คุณ_พระ
    @คุณ_พระ 8 днів тому +5

    ไอพวกเวปพนันทั้งหลาย หัดมีมารยาทบ้างนะ ไม่ใช่ไปเม้นมั่วไปหมด ติดที่ตอนนี้ ผมบวชเป็นพระอยู่เลยไม่อยากจะพูดแรงมาก.. เอาเป็นว่า มีมารยาทกันหน่อยนะ

    • @ncis4231
      @ncis4231 8 днів тому +1

      😂😂😂สมน้ำหน้า โดนพี่ป๊อปลบไปล่ะ😂😂😂

  • @undertheskyondesigncando.4990
    @undertheskyondesigncando.4990 8 днів тому

    เป็นไปได้หรือเปล่าว่า เอ็ด วู้ดเวิร์ด มีส่วนได้ส่วนเสียกับค่าตัวนักเตะที่ผ่านมาทำให้ราคานักเตะแต่ละคนในยุคนั้นราคา ซื้อ เข้าสูงกว่าปกติ

  • @chiraphatmungdee3240
    @chiraphatmungdee3240 8 днів тому

    เอเย่นต์ฮอยลุนด์คนเดียวกับโทนฮาก จึงไม่แปลกครับที่ราคาแพง

  • @biwtat4690
    @biwtat4690 8 днів тому

    ต่อให้พ่อของฮอยลุนหรือพ่อยัวเคเรสก็ยิงไม่ได้ครับ ระบบทีมไม่สนับสนุนกองหน้าแบบนี้ ลูกน่าจ่ายตั้งเยอะ ปีกไม่จ่ายยิงเองตลอด อาหมัดหลังๆเริ่มแอคมาทรงกานาโช่ตอนเสียคนเลย จะยิงเองอย่างเดียว

  • @โจเชฟสตาลินปูติน

    ฮอยรุน+ชิร์กเช่ ถ้าผมเป็นเจ้าของแมนยู 2500ผมยังไม่ชื้อ คนที่ชื้อไม่รู้มันเอาอะไรดู

  • @RealmeRealme-b7j
    @RealmeRealme-b7j 7 днів тому

    #ไม่ลองเอาซาล่าห์ดู ฟานไดจน์หรือเอาทั้ง3คน😂 จะดีมิใช่น้อย 😮ภายใน2-3ปี น่าจะมีอะไรดีขึ้น😮อภิมหีมหาโคตรทีอย่างแมนฯยูน่าจะไม่มีปัญหา แถมรถฟอร์ด ซาน(กานา)โช่ ตามสูตรFSGเป๊ะ(ต่ำกว่า30ปีดูดีมีอนาคตโป๊ะ😅)

  • @manmtm4637
    @manmtm4637 8 днів тому +1

    เขาไม่ได้บอลครับ😢😢😢

    • @jirapong.17
      @jirapong.17 8 днів тому

      จะจ่ายยังไงครับทักษะจับบอลแบบนั้น ความฉลาดในการหาช่อง สมัยหมากทำไมไม่มีใครโทษเพื่อนว่าไม่จ่ายมันยังยิงได้เรื่อยๆเลย