NHIỀU NGƯỜI MANG NỔI BUỒN SAU TẾT. ĐÀ LẠT NGÀY NAY
Вставка
- Опубліковано 7 лют 2025
- Xin chào cô chú, anh chị và các bạn, cám ơn quý vị đã xem video và luôn đồng hành theo dõi ủng hộ kênh Đà Lạt ngày nay. Xin kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và an vui trong cuộc sống.
Kênh Đà Lạt ngày nay_ ống kính TV luôn cập nhật cuộc sống Đà Lạt hàng ngày, chia sẻ đến quý vị khán giả trong và ngoài nước tình hình tin tức thời sự mới nhất.
Donetsk: paypal.me/giatrong
#đàlatngaynay #dalatvlog
I love you đà Lạt 💗
Hình ảnh đẹp,,,trung thực 👍
Trọng thích lên gân, ưa châm biếm theo cách dân dã miền Trung... Dễ thương thôi mà..!
Còn mùng là còn têt
Nỗi buồn này ko của riêng ai cả .
Yêu Đà Lạt ❤ .
ok lắm bạn
Xe máy đã rất nhiều rồi mà họ vẫn cứ tiếp tục nhập xe hơi càng lúc càng nhiều quá, quá sức chịu đựng của cơ sở hạ tầng đường xá mà họ xây dựng Không đủ, và điều nhắn nhủ của rất nhiều người quan tâm đến nạn kẹt xe và tai nạn đến nhà nước là, không nên nhập xe hơi nữa trước khi nhà nước hứa và thực hiện xây dựng đủ đường và đủ rộng để xe hơi chạy và đủ chỗ đậu xe để xe hơi đậu, nếu không thì tình trạng kẹt xe, ùn tắc và tai nạn vẫn không cải thiện nếu không muốn nói là tệ hại hơn trước rất nhiều.
Hòa bình-Ngọc hiệp-Ngọc lan -thủy tạ -Thanh thủy . Ngày xưa tối cứ lòng vòng bao nhiêu đó
Có dịp quay chợ liên Nghĩa,, đức trọng bạn ơi
Ok bạn
Trọng có thế nào, cô vẫn ủng hộ ,Chúc một năm mới thắng lợi, Và Binh An,❤❤❤❤❤
Dạ cháu cám ơn ạ
❤❤❤❤❤❤❤
Chợ đêm đông người, nhưng người mua thì ít! nhưng người móc túi trộm cắp thì nhiều!Quá khiếp !quá sợ !
Thận trọng!!!
À đúng . Đứa em tôi bị móc cái đt . Cũng may nó rẻ tiền. Móc ở chợ đêm
Sứ hoa đào chỉ côn trong thơ .
Ah đi vòg ĐL > có khi mô bị vịn chưa ạh! Hôm thứ 7 đô đèo prenn bị thôi nồng đô còn? Chi Thanh đi chưa bgiờ bị mà nó thôi _ bảo hiểm > giấy phép lại xe...tốn 3 xì lân đóa
Hello..anh giő chï có lőp trë hăng hái đi du xuân còn ląi chọn ő nhà an lành tránh ph phűc ra đűông
Nỗi buồn cẩu đầu năm
❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
Kẹt xe là do du khách kéo lên và củng tùy đường kẹt xe khi du khách kéo về trả lại sự yên tỉnh có gì mà buồn lo ở DL vẫn sướng ai nói gì về DL là o đúng nhe ..đầu năm quay gì vui vẻ cho hên đi .
DALAT đô thị hóa kẹt xe,TP HCM những ngày Tết đường phố vắng vẻ, bình yên , đi đâu cho mệt... 😊
Nam này Da lat e khach vang lam vi thoi tiet
Mọi người cho e hỏi đi đà lạt đặt phòng cho gđ ở đâu hợp lí ạ.e cảm ơn ạ
Bạn đến con đường Nguyễn Chí Thanh tham khảo, ở đó rất nhiều khách sạn ngay trung tâm
Vẫn lên đà lạt thường xuyên, nhưng không còn tiêu nhiều tiền cho ĐL nữa. Không phải vì tôi hết tiền, mà vì chất lượng của ĐL hiện tại quá kém. Chất lượng và giá cả không song hành nữa. Tôi chỉ lên để hưởng không khí lạnh, mua dâu ăn thôi
Gịong ông ko phải người sinh ra ở đà lạt lip nào cũng có tiêu cực trong câu chuyện..học hỏi nhân la cà nó cũng quay về đà lạt.đa số mn thích.
Mỗi người có một cá tính và nhìn cuộc sống khác nhau, bạn ạ. Không cần và cũng không nên bắt chước ai. Chân thành và khiêm tốn khi chia sẻ với bạn bè là đủ và là điều quan trọng.. Và tôi tìm thấy ở Trọng có điều đó.
👍🤩
Tui vẫn thích kênh của Anh Trọng vì phản ánh đời sống thường ngày. Kênh của Anh Nhân thiên về quảng cáo du lịch. Mỗi người mỗi vẻ.
CHAU QUEN MAU THAN HUE 1968 ROI A
Dạ
Kênh yuotube của ông trọng thực tế có sao nói vậy còn kênh của ông la cà chỉ câu viêu không thực tế như kênh của ông trọng
Kênh này phù hợp với mấy người thích sự tiêu cực giống ông, còn bên ông Nhân La Cà thì dành cho ai thích vui tươi tích cực. Hai kênh đối lập hoàn toàn.