FIN | ย่าไม่เคยมีความสุขเลยตั้งแต่หนูหายไป | ดุจอัปสร EP.15 | Ch3Thailand
Вставка
- Опубліковано 5 лют 2025
- #กลับมาอยู่กับย่านะลูก
“ดูละครย้อนหลัง” เรื่อง #ดุจอัปสร กดลิงก์นี้ได้เลย bit.ly/3Xq9Kbn สำหรับสมาชิก 3Plus Premium สามารถดูละครย้อนหลังได้ไวก่อนใคร ไม่ต้องรอ! และดูได้แบบต่อเนื่องโดยไม่มีโฆษณาคั่น
ดูสด #ดุจอัปสร ออกอากาศ ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.20 น. TV : ช่อง3 กด 33
ดุจอัปสรเติบโตมากับความแค้นของแม่ ที่ต้องการแก้แค้นตระกูลจุฑาเทพที่หักหลังเธอเมื่อหลายสิบปีกก่อน เพื่อแลกกับการยอมรักษาตัวของแม่ ดุจอัปสรยอมมาสมัครงานที่บริษัทของจุฑาเทพเพื่อหวังจะตีสนิทกับรณภูมิ ที่ให้เขาหลงรักและทำให้เขาเจ็บปวด เรื่องกลับตาลปัตรตอนที่คนตกหลุมรักกลับเป็นดุจอัปสรเอง และคนที่เธอรักคืออศิร จุฑาเทพ ผู้ชายที่เคยช่วยชีวิตของเธอไว้นั่นเอง ความแค้นของ แม่กับความรักของลูก ความกตัญญูจะปิดตายรักแท้ได้หรือไม่? จุดจบของความแค้นสองตระกูลจะจบลงอย่างไร? คนเดียวที่จะตอบได้คงมีแค่คนเดียว “ดุจอัปสร เทวพรหม”
นำแสดงโดย : กองทัพ พีค, รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร, นิชคุณ ขจรบริรักษ์, ชญานิศ จ่ายเจริญ, วงศ์วชิรา เพชรแก้ว, ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี, ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
บทประพันธ์ : ณารา
บทโทรทัศน์ : สคริปต์ เมคเกอร์
กํากับการแสดง : ทรงศักดิ์ มงคลทอง
ผู้ผลิต : ยศสินี ณ นคร / เมคเกอร์ วาย จำกัด
เพลงประกอบละคร : ฟ้า (I wish you the sky) | KONGTHAPPEAK | • ฟ้า (I wish you the sk...
จะรักหรือจากฉันไป (Love me or Leave me) | Zom Marie | • จะรักหรือจากฉันไป (Lov...
ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวก่อนใครที่นี่
Facebook : / ch3thailand
UA-cam : / ch3thailand
Instagram : / ch3thailand
Twitter : / ch3thailand_33
Tiktok : / ch3thailand
จริงๆชีไม่ได้เสียใจเรื่องชายพีร์ขนาดนั่นหรอก ชีอาจจะสับสนความรักที่มีให้ชายพีร์ แต่ลึกๆคงแค่อยากมาเป็นจุฑาเทพเพราะจะได้อยู่กับย่าอ่อน ได้มีครอบครัวอบอุ่นแบบจุฑาเทพ
ฉากนี้สุด 😭 คนที่รัมภารักที่สุดคือย่าอ่อน เหตุการณ์วันนั้นทำให้รัมภาเข้าใจว่าย่าอ่อนหมดรักตัวเองแล้ว และหันไปรักคนที่เป็นคู่แข่งหัวใจตัวเอง เลยยิ่งทำให้เจ็บหนัก วันนั้นคงเหมือนโลกทั้งใบทลายลง เพราะที่ฟังย่าอ่อนน่าจะเป็นโลกทั้งใบของรัมภา วันนี้พอได้ยินย่าอ่อนบอกยังรักยังห่วงและคิดถึงรัมภาเหมือนเดิม เลยเหมือนได้ปลดล็อคความเจ็บปวดในใจ คุณแอนและคุณตุ๊กแสดงได้สุดมาก เข้าใจความเจ็บปวดของรัมภา เข้าใจความรักและห่วงใยของย่าอ่อน อินมากร้องไห้ตามเลย 😭😭😭😭😭 ชื่นชมนักแสดงและทีมงานทุกคนค่ะ 👍👍👍👍👍
ชื่นชมการแสดงมากๆ ดูแล้วน้ำตาไหลเป็นเขื่อนแตก วิไล หม่อมย่า 😭😭😭 เป็นซีนอารมณ์ที่ยกให้ที่สุดของละครชุดนี้ 👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻
ย่าอ่อนไม่ใช่หม่อมนะคะ หม่อมคือหม่อมย่าเอียดค่ะ
คุณย่าอ่อนคะไม่ใช่หม่อมย่าเอียดนะคะ
ขอยกให้ฉากนี้เป็นฉากที่เข้าถึงอารมณ์และกระแทกใจคนดูมากที่สุด โดยเฉพาะคนที่ตามดูตั้งแต่สุภาพบุรุษจุฑาเทพ น้ำตาแตกตามทั้งดูสดและย้อนหลัง
เป็นการปลดล็อกความรู้สึกของทั้งสองฝั่ง
ทำให้เราเข้าใจถึงความรู้สึกวิไลรัมภาและความรู้สึกผิดของย่าอ่อน
นี้คือฉากที่สะท้อนประโยคที่ว่า
"เพียงแค่อารมณ์ชั่ววูบ มันอาจทำร้ายคนที่เรารักได้"
สมการรอคอย ที่สุดจริงๆ ฉากนี้ เบสซีนสำหรับเราเลย ชอบที่ละครทำให้คนดูรับรู้ความรู้สึกที่แท้จริงของรัมภาด้วย ทำให้รู้สึกว่ารัมภาไม่ได้เป็นแค่ตัวร้ายในละคร แต่เป็นคนๆ นึงที่มีจิตใจเหมือนกัน ตัวละครมีมิติมาก พี่แอนเล่นบทรัมภาได้ถึงมากจริงๆ น้ำตาไหลตาม ชื่นชมมากๆ ค่ะ
โอโห้ พี่แอนสิเรียม โทนเสียงเหมือนเอสเธอร์มากอ่ะ ยังกะคนๆเดียวไปเลยค่ะ ฟังเเค่เสียงนึกว่าเอสเธอร์
จริงค่ะ ทำการบ้านมาดีมากๆค่ะ แบบเอสเตอร์ ซ้อนมาเลย พี่แอนสุดยอดมากๆค่ะ
สิเรียม-ดวงตา ส่งอารมณ์กันหนักมาก วิไลรัมภาภาคนี้ดูมีเลือดมีเนื้อ ดูมีเรื่องราวมาก ไม่ได้ดูเป็นตัวร้ายแห้งๆไม่มีเรื่องราวแบบภาคก่อน ทำให้นึกถึงฉากมารตี+พ่อ เสียดายอยากให้โฟกัสที่รุ่นแม่ตรงๆไปเลย น่าจะสลับนางเอกขวัญฤทัยมาเล่นเรื่องนี้ น่าจะสาดอารมณ์กันสนุก
ซีนนี้ยกให้เป็นmvp เลยค่ะถ่ายทอดความรู้สึกรัมภา
ว่ารักย่าอ่อนเหมือนเเม่คนที่สอง เเต่ใดๆคำพูดรัมภาที่ออกมาตรงกระเเทกทุกคำ
อินมากกกวันนี้จบเหมือนไม่จบ555555
จริงค่ะ
อารมณ์แบบ รัมภาไม่ได้เสียใจขนาดนั้นที่ไม่ได้แต่งงานกับชายพีร์ แต่รัมภาแค่เสียใจที่จากเคยเป็นที่รักของทุกคนเป็นที่รักของย่าอ่อน แต่พอถึงเวลาที่ไม่ได้เป็นสะใภ้ ก็กลัวทุกคนไม่รักไม่สนใจ เลยเป็นแบบนั้น เลยทำแบบนั้น แท้จริงชีก็อาจจะรักชายพีร์เหมือนพี่ นี่สินะคือปมที่แท้จริง (รึเปล่า)555
แล้วที่รัมภาสลับยากับหม่อมย่าเอียดในพาร์ทชายพีร์จุฑาเทพล่ะ คือสติหลุดใช่มะที่จะโยนความผิดให้ขวัญ
@@jakatamt7285 คิดว่าความเป่าหูของมารตีในตอนนั้น และเป็นความหวังคนสุดท้ายของเทวพรหมด้วย ความเอาชนะเลยครอบงำความคิด
@@jakatamt7285อันนั้นมารตีเป่าหูและให้ยามาด้วย
@@jakatamt7285มารตีเป็นคนมายั่วยุ ลึกๆในใจนางก็ไม่ได้อยากทำ
ฉากนี้หน้าเอสเธอร์ซ้อนเข้ามาเลย เข้าถึงมาก แตกต่างจากตอนมารตีที่เป็นความรู้สึกอับอายผู้คน แต่กับวิไลรัมภาคือความเจ็บปวดจากการถูกทอดทิ้ง MVPมากๆๆ
แสดงดีจนเชื่อว่าป่วย จนสงสารจริงๆ คุณสิเรียมเก่งมากๆ ทั้งสงสารทั้งลุ้นจนน้ำตาไหลตามวิไลรัมภาเลย 😢
นี่แหละ ฉากนี้เอา MVP ไปเลย คนมันมีปม+ความโรคจิต ใช่ว่าจะอภัยกันได้ง่ายๆ มันต้องมีฉากแบบนี้ให้เคลียร์ใจกันถึงที่สุด
สุดท้ายแล้ว ย่าอ่อนคือรักรัมภามาก เพราะเลี้ยงมาเอง เเต่ไล่รำภาเพราะทำผิดร้ายแรง ส่วนรัมภาคือผิดหวังจากย่าอ่อนที่ย่าอ่อนไม่รักเพราะรัมภารักย่าอ่อนเหมือนเเม่ตัวเอง มีเเค่ย่าอ่อนที่ค่อยเลี้ยงดูมา เเละโกรธที่ย่าอ่อนเห็นคนอื่นดีกว่าตัวเองจนเสียสติ ปมความแค้นของรัมภาคือย่าอ่อน
การกระทำของเธอเป็นการกระทำของคนสิ้นคิด จิตวิปลาส ไม่เหลือความเป็นเทวพรหมเลยแม้แต่นิดเดียว ออกไปจากวังจุฑาเทพเดี๋ยวนี้ นี่สิ่นะปมที่แท้จริง แม่คนที่สอง ที่เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เด็ก คอยให้ความหวังเธอ แต่กลับทิ้งเธอ ไล่เธอ ทำให้เธอโกธรที่สุด เพราะย่าอ่อนก็เป็นคนที่เธอรักที่สุดเหมือนกัน ทำถึงมากและเข้าใจเธอเลยรัมภา👏👏🏻👏
น่าสงสารเธอนะ เสียใจจนเสียสติ😅😮
@@samleethongyod9561เจ็บแปลกๆ
รัมภาน่าสงสารนะ หล่อนเป็นคนสุดท้ายเป็นความหวังของเทวหพรม ย่าอ่อนรักชายพี่ร์และรัมภามาก เธอรักของเธอมาก ก็เลยเจ็บมากเช่นกัน
ว่าฉากอาหมูกับคุณอ๋อมในขวัญฤทัยว่าสุดแล้ว อันนี้คือกว่าหลายเท่าเลย
รุ่นใหญ่ส่งอารมณ์ให้กันดีมากๆเลย ดูแล้วซึ้งตาม แม่แอนเล่นสติหลุดได้ถูกต้องมากๆ
สงสารคนแสดง55555 อารมถึงแบบสุด แม่ตุ๊กรับอารมดีมาก 🙏
ชอบชอตนี้มาก0:37เหมือนกำลังจะเอาชนะมารในใจตัวเองที่มันกำลังคอยหลอกหลอนปั่นหัวตัวเองอยู่เลย และในที่สุดรัมภานางก็เลือกที่จะปฏิเสธไม่ทำแบบนั้นเป็นครั้งที่2 👏👏👏
ปล. ชื่นชม นสด รุ่นใหญ่อย่าง แม่ตุ๊ก กะ พี่แอน ในฉากนี้มากๆ สุดยอดการแสดงที่แท้ทรู🤗🤗❤️❤️❤️
สมกับการรอคอยมากฉากนี้
เคลียร์ใจวิไลรัมภา&ย่าอ่อน
ซีนนี้ให้เป็นซีนที่ดีที่สุดในจักรวาลจุฑาเทพเทวพรหม เปลี่ยนจากตัวร้ายกลวงๆ (จริงก็ไม่กลวงหรอก ชีฉลาดเลยแหละ) เป็นหนึ่งในตัวร้ายที่เขียนดีที่สุดได้ ชื่นชมพี่จ๋าและทีมนสดจริงๆ ค่ะ
มาย้อนดูดุจอัปสรแล้วก็อดเอาไปเทียบกับพรชีวันไม่ได้เลย😭
ผมเป็นผู้ชายแท้ๆ เจอซีนนี้ถึงกับน้ำตาแตกได้เลย
บทสรุปที่ทำให้เกิดโศกนาฏกรรมแห่งวิไลรัมภานั้นเกิดจาก
เพียงขวัญ - 1% (เป็นแค่ผู้หญิงที่เข้ามาเป็นสะไภ้เป็นตัวจริง)
รณพีร์ - 9% (ไม่ยอมรักษาสัญญาของตระกูล)
มารตี - 20% (ผู้ใส่ฟืนความโกรธแค้นให้วิไลรัมภา)
เทวพันธ์ุ - 30% (เป็นพ่อที่ไม่ยอมอบรมสั่งสอนลูกให้รู้จักการวางตัวที่เหมาะสม แถมให้ท้ายลูกให้กระทำในสิ่งที่ไม่ดี)
ย่าอ่อน - 40% (เป็นผู้ที่เลี้ยงดูแลวิไลรัมภาเปรียบเสมือนแม่คนนึง แต่ไปให้ความหวังแก่วิไลรัมภาว่าจะได้แต่งงานกับรณพีร์ ให้ท้ายในการกระทำความผิดแก่วิไลรัมภา สุดท้ายสิ่งที่ย่าอ่อนฟูมฟักวิไลรัมภาก็ย้อนมาทำร้ายทั้งตัววิไลรัมภา และตัวย่าอ่อนเอง)
แอน สิเรียมน่าสงสารมาก สิเรียมแสดงอารมณ์พร้อมพูดความรู้สึกการเป็นแม่ของวิไลรัมภามากๆ "แม่ควรจะเข้มแข็ง แต่แม่ก็เป็นมนุษย์คนหนึ่ง” หลายครั้งที่ความเป็นแม่บังคับให้แม่ต้องเข้มแข็งเพื่อครอบครัวแต่อาจลืมไปว่า แม่ก็เป็นเพียงผู้หญิงธรรมดาเหมือนกัน น้ำตาซึมคิดถึง แม่เลย ฉากนี้อาตุ๊กมีบทพูดค่อยให้ความห่วงใยพี่แอนตลอด แต่สุดท้าย กอดกันได้รักกันได้ สถานการณ์จบลงทันที
ระดับอดีตนางเอกเบอร์ต้นๆของเมืองไทย
ฟังจากสเปซของทีมเมกเกอร์เมื่อคืน ทั้งพี่จ๋าพี่วุ้นบอกว่าซีนนี้เทคเดียว แล้วที่จริงยังเป็นแค่ซ้อมอยู่ด้วยซ้ำ แต่กลายเป็นว่าทุกอย่างมันได้ไปหมด เลยได้ถ่ายจริงไปเลย แล้วผลที่ออกมามันเรียลมาก ฉากนี้มีความเป็นมนุษย์สูงมาก ดูแล้วเจื่อนแตกน้ำตาไหลจริง เราเข้าใจรัมภาเลยเพราะเราเคยเป็นแบบรัมภาในฉากนี้ (แต่ก็ไม่ได้การกอดตอบกลับหรือคำขอโทษนะ 🥲) การที่ไม่แน่ใจในความรักเลยจากคนที่เรารักที่สุดมันรู้สึกแย่ขนาดไหน รุ่นใหญ่ปล่อยของกันโหดมากฉากนี้ ชื่นชมทุกคนในกองจริง ๆ ค่ะ
โห น้ำตาไหลพราก คนที่เป็นยิ่งกว่าแม่ คนที่เป็นเหมือนลูก ทำร้ายจิตใจกันมา จนมาตอนนี้ ทุกอย่างคลี่คลาย ได้พูดความในใจออกมากันทั้งหมด คนนึงเสียใจที่เด็กที่เลี้ยงมาทำผิด คนนึงเสียใจ ที่คนที่เลี้ยงมาไม่เข้าข้าง ปิดฉากแบบสมบูรณ์ที่สุดเลย ทั้งย่าอ่อน ทั้งวิไลรัมภา ทั้ง 2 ท่าน แสดงออกมาได้สุดยอดที่สุดเลย
ฉากนี้คดีพลิก นึกว่าวิไลรัมภา จะเปลี่ยนยา ทวดอ่อนอีก แต่ไม่ใช่ เป็น ฉากปรับความเข้าใจกันได้ซึ้งมาก
ซีนนี้คือแบบดีมากทั้งย่าอ่อนทั้งรัมภาเข้าถึงอารมณ์แบบสุดๆ ละครทำให้เราคิดว่าปมที่รัมภาเสียใจมากคือผิดหวังจากชายพีร์แต่ที่จิงแล้วสิ่งที่ฝังอยู่ในใจรัมภาคือคำพูดและสายตาที่ผิดหวังของย่าอ่อนที่รัมภารักและเชื่อในสิ่งที่ย่าอ่อนพูดกรอกหูให้ความหวังมาตลอด คำที่พูดว่าพอวันนึงรัมภาเป็นไม่ได้ย่าก้อทอดทิ้งรัมภา เราเก็ทเลยที่เคยเข้าใจว่าเสียใจเพราะอกหักจากชายพีร์จิงๆ ไม่ใช่เลย
ซีนนี้ร้องไห้เลยค่ะ สงสารรัมภา และพอจะเข้าใจเหตุผลที่โกรธแค้นมาตลอด ทำถึงมากจริงๆ ทำให้รู้สึกเห็นใจชีวิตรัมภาอีกด้านเลยค่ะ
พี่แอนเป็นวิไลรัมภาที่สมบูรณ์แบบจริงๆ อินเนอร์แบบเป็นคนเดียวกับตอนสาวๆเลย
มาสเต้อพีช ชั้นร้องไห้ตามหนักมาก รุ่นใหญ่เค้าเล่นกันเบอนี้สินะ ทำดี ทำถึงไม่แผ่วเลย
เจ็บแปลกๆ ดูแล้วเขาใจอาร์มเลย ความรู้สึกที่โดนแม่ระเลยความรู้สึก แล้วแม่ทําอ่ะไรผิดแล้วไม่เคยพูดขอโทษ กับการโดนเปรียบเทียบกับคนอื่นว่าดีเขาดีอย่างนั้นดีอย่างนี้หัดทําเหมือนคนอื่นเขาบ้าง เวลามีปัญหาก็ซํ้าเติมตลอด มันทําให้เวลามีปัญหาจ่ะเรียกที่จ่ะโกหกมากกว่าพูดความจริง😔😞
โอย บทนี้คือคุณแอนแสดงเป็นวิไลรัมภาได้ดีมากๆ เข้าถึงอารมณ์สุดๆ อยากให้ฉากนี้เข้าชิงรางวัลค่ะ คุณแอนต้องได้รับรางวัลอันทรงคุณค่านี้ค่ะ คือสุดยอดมาก แสดงได้ดีมากๆๆๆ เราค้องไห้คามบ่อยมาก สงสารความรู้สึกจับใจ
โห แสดงดีมากจริงๆอ่ะ ขอพูดหน่อยนะ ผมไม่เคยดูเรื่องนี้เลยซักตอนเดียว ไม่เคยผ่านตาเลย แต่อยู่ๆ FIN นี้มันก็ขึ้นมาเลยดู ตอนย่าพยายามลุกจากวิวแชร์ คือร้องไห้เลยอ่ะ แบบ นี่ขนาดไม่เคยดูเลยนะ ยังทำให้ร้องไห้ได้ แสดงกันดีมากจริงๆ ตัวรัมภา(สะกดไม่เป็น) ก็แสดงออกมาให้รู้สึกจริงๆว่าเสียใจมากๆ มากแบบจริงๆ ใจนึงอยากแก้แค้นแต่อีกใจนึงก็เสียใจมากๆที่ย่าที่ตัวเองมีคนเดียวกลับทิ้งตัวเองไป แล้วย่าก็กล้าคุยกับรัมภาคนเดียวทั้งที่รู้ว่านางอาจจะทำอะไรก็ได้ มันคือแบบความรักของย่ากับหลานจริงๆ 😭
พี่แอนโคตรเก่งเลยอะ ทุกเรื่องที่มีพี่แอนแสดงน่าดูเสมอ ชื่นชมฝีมือการแสดงของพี่แอนมากๆ
วันนี้เป็นตอนจบที่เสียน้ำตามากกกก ปรับอารมณ์ไปมา แต่ก็ชอบสุดๆๆๆ😂❤
ขนลุกเลยค่ะ ซีนที่รัมภาเดินมากอดย่า มันเหมือนปลดล็อกทุกอย่างในใจ น้ำตาแตกเลยจ้า 🥲🥲
ฉากนี้การแสดงทั้งสองท่านคือ ทำถึงมากๆครับ ชื่นชมครับ สมกับเป็นรุ่นใหญ่ชั้นครูจริงๆ
พี่แอนสุดจริงกับซีนนี้ ค่อยๆ ไล่ระดับอารมณ์ มีเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาด้วย ฝีมือการแสดงหาตัวจับยากมาก จนบางทีก็มองเห็นตัวญดากับเอสเธอร์ในตัวพี่แอน 2 คนนี้แหละที่จะมาเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทในอนาคต
บทนี้ขอให้ส่งสิเรียมชิงรางวัลที่บทบาทดีมากที่สุด ใช่รับภาโดนย่าอ่อนด่าต่อหน้าจุฑาเทพ 5 คน มองอีกมุมใช่เลยย่าอ่อนผิดมากด้วย
อ่านคอมเม้นต์ก่อนก็คิดว่าจะไม่ร้องไห้ ดูไปดูมา น้ำตาแตก คุณแอนสุดยอดมาก คุณตุ๊กก็ส่งอารมณ์ได้ดีมาก สุดยอดการแสดง
ซีนนี้ดีที่สุดในใจเลยย 😭😭❤️❤️
ซีนนี้บอกเลยว่าขนลุก เอาไปเลย10คะแนนเต็มแต่ขัดอย่างเดียวรัมภาไปรักย่าอ่อนแบบแม่ตอนไหนเห็นยังด่าอีแก่อยุ่เลย
ช็อตฟีลเว่อ
เคยรักมากก็เกลียดมากไงครับ ยิ่งป่วยทางจิตด้วยแล้ว บางทีความกลัวที่หาทางแก้ไม่ได้บางคนจะแสดงออกมาเป็นความเกรี้ยวกราดแทน
ตอนนัิน เราว่าน่าจะด่าย่าเอียดสะมากกว่า เพราะย่าเอียดเป็นเหมือนนางสิงห์ที่ดูเเลวังจุฑาเทพ ย่าอ่อนจะขัดอะไรไม่ค่อยได้ ละย่าเอียดเด็ดขาดกว่าย่าอ่อนเยอะ ใครๆก็เกรง
เหนื่อยแทนพี่แอนสิเรียมเลย คือฉากนี้พี่แอนทุ่มเทมาก เข้าถึงตัวละคร ถ่ายทอดความเสียใจที่ซ่อนไว้ลึกๆของรัมภาได้ดีเลย เยี่ยมมากๆเลยค่ะ
แอน แสดงเก่งมาก มากๆ สุด
แอน สิเรียม กับป้าตุ๊ก ดวงตา แสดงได้ดีและ ทำถึงมาก 🤩🤩🥰🥰👏🏻👏🏻
พี่แอน ต้องได้รางวัลนะ สมกับการกลับมา ตีบทโคตรแตก
จริง ยิ่งสีหน้ากับสายตาตอนพี่เกษจะเดินเข้ามาหาคือสุดยอด หลายอารมณ์ในเวลาไม่ถึงนาที
รางวัลตุ๊กตาทองยอดเยี่ยมเลยครับ นาฏราชก็เอาด้วย
@@MaynieVersary ติดตามพี่เเอนตั้งเเต่เรื่องอุ้มรักที่เล่นกับเคน ธีรเดช เธอเก่งมากครับ
@@DRtr-ro5yo เขาหมายถึงแอน สิเรียม เพื่อนสนิทอาปุ๊ มนตรีครับ ไม่ใช่แอน ทองประสม 5555 เองเอ่ยผิดคนแล้ว 🤣
6:40 ซีนในตำนานที่กลายเป็นการปลดล็อคทุกอย่างของปัญหาระหว่างจุฑาเทพกับเทวพรหม
ทีมงาน มีนักจิตวิทยาช่วยดูเรื่องบทของวิไลรัมภาให้สมจริงค่ะ ... ทีมเดียวกับนักจิวิทยา ในเรื่อง มาตลดา
ฉากนี้ ฉากพี่น้อง นักแสดงคุณภาพจริงๆค่ะ
Epสุดท้ายคนดูเสียน้ำตาเยอะมากกกก
สุดๆค่ะ นับถือคุณตุ้กกับแอน สมกับดาราเจ้าบทบาทค่ะ สาดอารมณ์กันสุดๆ รักทั้งคู่❤
บทสนทนาดีมาก สามารถรวบต้นเหตุของความแค้นของวิไลรัมภาได้ครบแจ่มชัด
แอคติ้งและการสื่ออารมณ์มันคือชั้นครูชัดๆ มันทำให้ผมเชื่อในตัวละครจริงๆ
ดูกี่รอบก็ร้องไห้ นักแสดงถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้โคตรดีมาก ขนลุก
งื้ออ คือดีมากจังหวะเหมือนรัมภาที่เอสเธอร์เล่นไว้เลย 💕✨
คนที่รำภารักและฝังใจที่สุด คือย่าอ่อนนี่เอง
2 นักแสดงมากฝีมือ เล่นดีมาก เข้าไปในหัวจิตหัวใจ วิไลรัมภามาก
แกฉากนี้ฉันร้องไห้ตามรัมภาเลยอะคือมันไม่ได้มองเป็นพี่แอนอะ ภาพเอสเธอร์มันลอยมาหมดเลย มันเลยยิ่งอิน พี่แอนเก็บมุมของเอสเธอมาได้หมดเลยขนลุกมาก
แอน สิเรียม เค้าของจริง เข้าถึงบทสุดๆ
ตัวรัมภาเองภาคก่อนก็โดนยุจากคนรอบข้างทั้งนั้นว่าต้องได้แต่งกับชายพีร์ นางเลยคาดหวัง ทั้งๆที่ความจริงนางก็ไม่ได้รักชายพีร์ขนาดนั้น หลักๆที่นางรักคือย่าอ่อนที่เป็นทั้งชีวิตนางเลย พอจากภาคที่แล้วนางเลยเหมือนสูญเสียทุกอย่าง ชีวิตนางพังไปหมด
สุดดดดดดดดดด สุดดดดดดจริงๆ ปรบมือรัวๆ ให้เลย
พี่แอน สุดยอด เป็นวิไลรัมภา แบบเป๊ะๆต่อเนื่องจากภาคก่อน ดูแล้วอินไปด้วยเลย จะบ้าไปด้วย เครียดไปด้วยดูไปร้องไห้ไปหนักมากกก แม่ตุ๊กก็เช่นกัน เป็นทวดอ่อน เสียใจ แบ่บ สุดมากกกก
เราคนดู นำ้ตาไหล เลย 😭😭ร้องให้หนักมาก คุณแอน คุณตุ๊กเล่น ถึงมากๆ 👍👏👏
น้ำตาแตกกกก😭
น้ำตาตก นึกว่ารัมภาจะทำร้ายตัวเองอีกรอบแล้ว
พี่แอน แสดงดีมากค่ะ บทรัมภาคือซับซ้อนมากๆ พี่แอนถ่ายทอดดีมากค่ะ 🎉
ตอนแม่ยกลูกสาวให้ เหมือนเมฆหมอกผ่านไป ฟ้าถอนใจ เพชรมองฟ้าแววตาบอกว่าอุปสรรคผ่านไปแล้วนะ..และกอดด้วยความรู้สึกทั้งหมดที่มี...น้องสื่อสารความรู้สึกกันได้ดีมาก
กลับมาดูอีกที แต่ย่าอ่อนยังไม่เข็ด ยังคงจับคู่ให้ลูกหลานต่อไป 55555
หูยยย ฉากนี้สุดจริง แสดงดีมากกกก MPV สุด
ย่าอ่อนอัมภาสุดยอด❤❤❤❤
ซีนนี้ โคตรสุด
โอ้วโหววว คนรุ่นนี้เค้าเล่นถึงจริงๆ ❤
รัมภานางน่าสงสารที่สุด ไม่มีใครเข้าใจนางเลย รวมทั้งคนดูด้วย ทุกคนเข้าใจตรงกันว่าเพราะชายพี มาตลอดหลายปีทั้ง2เรื่อง
คดีพลิกใน8นาที ว่าทุกคนเข้าใจผิดคร้าาาาา กูเกลียดรัมภามากี่ปีเนี้ยตั้งแต่จะจุฑาเทพจนถึงเทวพรหม 555555
แอนสมกะเปนนางเอกจริงๆ บทดีมากๆแสดงถึงทำถึงสุดๆ
แอนการแสดงสุดยอดทุกบทบาท
ฝีมือชั้นครูทั้งสองท่าน
รุ่นใหญ่แสดงได้อารมณ์มาก ร่ำไห้หนักมากฉัน
น้ำตาแตก😢
โคตรดีมากมากค่ะ
ซีนนี้สุดยอดมากจริงๆค่ะ เมื่อวานร้องไห้ตาปูดกับอย่างอื่นมาตั้งใจจะไม่ร้องไห้แล้ว พอมาดูฉากนี้กลั้นไว้ไม่อยู่เลย นักแสดงมืออาชีพจริงๆ
สุดยอดการแสดงที่แท้ ดูไปน้ำตาไหลเฉย
ร้องให้ตามเลย ปมในใจของลำภาคือย่าอ่อน
เหนื่อยแทนพี่แอน ซีนอารมณ์สุดยอด👍🏻
ฉากนี้สุดยอดมาก
เข้าถึงอารมณ์สุดๆ แสดงดีจนเชื่อหมดใจ
ซีนนี้การแสดงได้สุดยอดมากครับ 2 ท่านนี้ ใส่อารมณ์ส่งกันได้สุดๆ ไปเลยครับ
ตีบทแตกทั้งคู่เลย😢น่าสงสารรัมภา
ไม่ได้ดูซี่รีส์ภาคต่อนี้เลย แต่เข้ามาดูแค่ฉากนี้ มาดูฝีมือการแสดงของคุณแอน ซีเรียม ไม่เชื่อว่าจะทำให้เราน้ำตาไหลได้ ฝีมือคือที่สุด ดูไปแล้วทำให้เข้าใจความรู้สึกวิไลรำภามากขึ้น ตีบทแตกมันเป็นแบบนี้❤
มันสอดรับดีมากเลยครับ ว่าทำไม ม.ล.วิไลรัมภา ถึงต้องเป็นแบบนี้ เพราะย่าอ่อนคือคนที่เขารักมากจริงๆ 🔥
จากคุณชายรณพีร์ ภาคที่แล้ว ไม่ชอบและไม่เข้าใจในการกระทำของ วิไลรัมภา
มาวันนี้ฉากนี้ ได้ปลดลอคความรู้สึกของคนดูด้วย สงสารรัมภา ที่พลัดพรากจากชายที่รัก ย่าอ่อนที่เป็นเหมือนแม่ ทอดทิ้งและด่าทอจนหลอกหลอน เป็นโรคจริงไปครึ่งค่อนชีวิต
โลกนี้มีสองมุมจริงๆ เข้าใจในเหตุและผล
แต่สุดท้ายก็จบลงด้วยดี ✨✨
เป็นฉากที่สุดยอดมากๆ ทำถึง เข้าถึง ดูสดเมื่อคืนคืออยากคอมเม้นมาก ❤ มันดีมากจริงๆ
ถือว่าวิไลรัมภา กับย่าอ่อน ก็ได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว คนเราผิดพลาดกันได้และให้อภัยเสมอครับ
ตั้งแต่ดูลออจันทร์-ดุจอัปสรep.สุดท้าย นี่เป็นซีนที่ดีที่สุดเลย😌😌😌
แม่แอนสุดมาก
น้ำตาตกเลยฉากนี้
ซีน ย่าอ่อน วิไลรัมภา ทำฉันดิ่ง 😢😢😢
ที่สุดดด ซีนนี้ MVP
ฝีมือจริงๆ ประทับใจมากค่ะฉากนี้ ตอนจบคือร้องไห้ทุกเบรคไปเลย😭😭😭
โทษคนอื่น ยกเว้นตัวเองวิไลรัมภา
ส่วนการแสดงนั้น MVPไปเลยค่ะ
ชอบนักแสดงทุกๆท่านเลยค่ะ คุณภาพสุดๆ
ซีนดาราคุณภาพจริงๆ
สุดจัด น้ำตาแตก 👍
เล่นดีมากกก ทั้งสองคนเลน