Quốc Thiên đau đáu hát “KHI PHẢI QUÊN ĐI” | Sáng tác : Phan Mạnh Quỳnh | Musique de Salon 11
Вставка
- Опубліковано 7 лют 2025
- Quốc Thiên đau đáu hát “KHI PHẢI QUÊN ĐI” | Sáng tác : Phan Mạnh Quỳnh | Musique de Salon 11
#khiphaiquendi #quocthien #musiquedesalon
----------------------
Phần 1: Musique de Salon 11
• [Phần 1] MUSIQUE DE SA... ( • [Phần 1] MUSIQUE DE SA... )
Phần 2: Musique de Salon 11
• [Phần 2] MUSIQUE DE SA... ( • [Phần 2] MUSIQUE DE SA... )
Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông để nhận thông báo video mới nhất của Quốc Thiên nhé
Click for subscribe: metub.net/quoct...
----
☆ Vui lòng không reupload video của Quốc Thiên
☆ Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng email tới support@metub.net
----
Theo dõi Quốc Thiên:
Facebook: / quocthien /
Fanpage: / quocthiensinger
TikTok: / quocthiensinger
Instagram: / quocthien_
Hẹn gặp các bạn ở live concert SKYNote của Thiên nhé. Vé live concert hiện đang được phân phối chính thức ở đây: skynote.theticket.vn
Nếu có thể mong được nghe Thiên hát bài này ở SKYNote Đà Lạt sẽ rất mênh mang cảm xúc.
Hôm ấy Thiên đã rơi nước mắt vì bài hát này ♥️ cảm ơn Quỳnh vì 1 bài hát rất hay, cảm ơn anh Đức Trí, dàn nhạc cùng nhóm bè.
Cám ơn QT và PMQ, Thiên thể hiện rất xuất sắc!
Khi nghe Thiên hát bài này c cứ nghĩ tới Pác NS TNN nhận xét Thiên thôi. Bài hát hay, Thiên xuất sắc!
Hay quá Thiên oi❤. Nhìn nét mặt Thiên rang ngoi hanh phúc sau trang pháo tay kéo dài của kg mà mình thấy vui cùng T
Không biết dùng từ nào để diễn tả cảm xúc hiện tại.
Cảm ơn Quốc Thiên❤
Chính xác là cám ơn cả PMQ, ns Đức Trí và Quốc Thiên. Thiếu 1 trong 3 thì tui không thể nghe được một tác phẩm hoàn hảo đến vậy.
có lẽ đây là bản cover đầu tiên thoát được bản gốc và mang đến sự gai góc đau đớn của một người xa rời người yêu nhưng phải ngậm ngùi chịu đựng ... Nỗi đau thầm kín mà chỉ biết cào xé qua từng lời từng ca từ của ca khúc ... Xuất sắc
Bạn viết hay quá ❤
nhận xét hay quá ạ
Minh thây đa số bai nao cung hay hơn bản gốc . Có lẽ do thich giọng bay mượt của QT
@@cpanel10x Qt giọng sang
Nãy ông sếp hát bài này đúng kiểu đau đớn hay cực luôn về tra tên bài nhẹ nhàng quá thấy k hay bằng 😅
QT thể hiện bài này là 1000 điểm. Không thể hình dung sao lại có giọng hát như rút hết cảm xúc tận đáy lòng. Cảm giác không những đau mà buốt vào tận tim nhưng không phải sự cố chấp bi lụy mà nó nhẹ nhưng thấm, kiểu chôn kín riêng một góc
nghe Thiên hát bài này xong chạy đi tìm ruột tìm gan, giọng ca gì mà rút ruột rút gan vậy, tim quéo queo luôn!
Chu choa ! Đang buồn mà đọc câu bạn viết tui phục bạn sát đất! Tim tui thì vừa quéo vừa rỉ máu, nuốt nước mắt mặn chát chúa luôn hè!
Nghe một ngày 100 lần vẫn k hết mê QT hát bài này
Chào mừng bạn 😊
Lay động, mê đắm, rất chạm và đầy thổn thức. Thiên khiến mình tin vào tình yêu mãnh liệt và chìm đắm vào nỗi đau khôn nguôi này.
Bạn nói hay quá. Chìm đắm vào nỗi đau khôn nguôi này cũng là cảm giác của mình.
Giờ là cảm giác sướng vì tuyệt phẩm của Thiên và sướng +++++ khi có người chia sẻ cùng cảm xúc đó ạ 😊.
Đúng rồi, mình cũng chìm đắm vào nỗi đau và chìm đắm luôn vào bài hát này của Thiên. ❤
Ngày còn chơi nhạc và làm nhạc, tôi nhẫn thấy có những bài nhạc tự tìm đến chủ nhân thật sự của nó. Nhạc sĩ là cha đẻ của 1 bản nhạc nhưng chủ nhân thật sự là người truyền tải ca khúc đó hay nhất. Quốc thiên là chủ nhân của ca khúc này theo nhận định của tôi. Riêng về phối khí của chú Trí thì không cần phải bàn tới-cổ điển pha hiện đại, sang trọng pha trộn cảm xúc chân thật. Xin cảm ơn màn trình diễn chả thiên và chú trí, xin cảm ơn Quỳnh vì sáng tác ra bản nhạc này.
❤❤❤
Công nhận, có bài QT cover k vượt qua đc giọng ca khác, riêng bài này thì chưa thấy ai vượt qua QT được
mỗi ng 1 cảm nhận
Nếu chỉ tính trong cover thì đúng là QT hát sướng nhất.
Còn so với bản gốc thì theo cá nhân mình vẫn chưa thay thế dc
@@thanhtuyen2409PMQ hát vẫn có 1 cảm xúc gì đó rất thật
Em đã nghe Phan Mạnh Quỳnh hát ca khúc này nhiều lần nhưng lần nay nghe anh thể hiện thật sự là quá bén anh Thiên ạ.
Quốc Thiên mang năng lượng máu lửa của tuổi trẻ , lại có sự sâu lắng trưởng thành. Đúng kiểu giao thoa cuối 8x đầu 9x. Những bài hát của cậu ý đẹp cả nghe và nhìn. Cảm ơn Bạn vì những sự tuyệt vời bạn mang đến cho chúng tôi.❤
Một ca khúc hay của Phan Mạnh Quỳnh, Quốc Thiên thể hiện thật xuất sắc cùng với dàn nhạc của nhạc sĩ Đức Trí. QT dẫn dắt người nghe bồi hồi, rung động theo từng cung bậc cảm xúc, lúc nhẹ nhàng, man mác tiếc nuối, lúc mãnh liệt, day dứt đến nhói lòng.
Đẹp từ giọng hát đến phong cách trình diễn, luôn tinh tế, chỉn chu, nâng niu từng câu, từng chữ đến mức hoàn hảo, mỗi bài QT hát là một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ, trân trọng gởi đến khán giả.
Cả 3 bài mới của QT gần đây đều rất tuyệt vời, mình vẫn nghe mỗi ngày không dứt: Rồi một ngày nào đó, Có đau cũng là xứng đáng, Khi phải quên đi. QT thật sự thăng hoa, toả sáng với những bài khó, cần diễn đạt nội tâm sâu sắc.
Giọng hát, bài hát, cảm xúc của Thiên, dàn nhạc, mọi thứ đã làm tim em rung động lại sau khi chia tay mối tình gần 6 năm. Cảm nhận được nỗi đau nhói tim, có chút day dứt, có chút bất lực trong bài hát , nhưng ko hề tiêu cực, bi luỵ. Cảm ơn Thiên vì đã hát bài hát này hay đến như vậy
Mọi người về cày view cho Quốc Thiên nhé ❤
😊😅
Một Quốc Thiên quá tuyệt vời! Một giọng hát làm mê mẫn lòng người và đầy cảm xúc!
Nghe Quốc Thiên hát bài này mới thấm được tất cả vẻ đẹp của tình yêu cho dù đó là một tình yêu dang dở. Cám ơn QT, cám ơn PMQ, cám ơn NS Đức Trí và ban nhạc rất nhiều đã cho mình cảm nhận được tất cả vẻ đẹp của cuộc đời
Giọng anh quá sang trọng và truyền cảm, kỹ thuật nhưng nghe rất tình cảm và nhẹ nhàng. Mình để ý lúc anh lên nốt cao nhất 4:40, anh Đức Trí cũng phải giật mình luôn 😂❤
Nghe đi nghe lại mãi vì giọng hát có sự quyến rũ rất lớn
Bài hát quá hay, từ lyrics cho đến melody. Riêng QT sao có thể hát hay đến như vậy! Ns ĐT cũng phối quá tuyệt vời! Dù đã nghe đi nghe lại mấy chục lần rồi mà vẫn cảm thấy rúng động mỗi lần nghe!
PMQ hát bài này rất hay, Nhưng QT hát bài này nghe cảm giác thổn thức theo kiểu sang trọng hơn. Theo quan điểm cá nhân mình!
PMQ có chất giọng lạ, bạn ấy hát với cảm xúc và tone nhạc phù hợp giọng nên nghe ok. Còn kỹ thuật hát như ca sĩ và tone cao của QT sẽ nghe hay hơn, thuyết phục hơn.
Từ giọng hát đến phong cách trình diễn, thật tuyệt vời!
Nhạc sĩ lão làng Trương Ngọc Ninh nhận xét Idol QT: giọng ca rút ruột rút gan, truyền được cho người nghe, giọng khát khao tha thiết uyển chuyển hết sức đẹp, có cá tính, đặc biệt. Tự tin và phát huy Thiên nhé!
Nhạc sĩ TNN nhận xét khi nào zj bạn
@@HuyTran-gt6lnhình như ở show này lun nè bạn
@@HuyTran-gt6ln Ns nhận xét ngày Thiên tập á Bạn. Thiên lúc đó vui lắm nhưng muốn khóc, pha chút hãnh diện ạ.
thích Quốc Thiên. mãi rồi em cũng nổi tiếng thực sự
Nhớ năm nào anh còn tuyên bố giải nghệ nếu mv không thành công. Giờ thì chúc mừng anh đi lên bằng chính thực lực với giọng hát sang, nội lực, nghe đã thực sự. Khán giả đến với anh cũng là lứa tuổi chững chạc, nghe để ngẫm, để suy
Mình cũng nghe hùi đó T đòi giải nghệ như bạn, nhưng chắc cái nghiệp ca hát còn lớn quá, nên ca sĩ cứ kiên trì mãi với nghề ko bỏ được, nhờ vậy mà giờ tụi mình mới được nghe giọng hát hay của QT đó, chứ ổng mà bỏ nghề thì tiếc hùi hụi luôn hihi
@@quynhdo5370 ko phải đâu. Có lần T đã giải thích về tuyên bố giải nghệ đó. T bảo chỉ là hiểu nhầm khi truyền đạt thôi. T có buồn khi MV chưa thành công, nhưng T chưa bao h có ý định bỏ nghề, giải nghệ.
@@fangcao.nguyen mẹ tui đọc đc ở đâu rồi kể lại tui nghe á chớ, thì ra nhà báo hiểu sai ý, cũng 5-6 năm rồi, mà lúc đó tui nghe chỉ nghĩ là ổng tự tạo áp lực cho bản thân để phấn đấu nhiều hơn thôi chứ cũng ko nghĩ xa :D
@@quynhdo5370đợt đó ổng dọa đi Mỹ giải nghệ nếu 1 năm nữa chưa thành công, nhưng do báo giật tít thôi bà. Trong caraoke ổng nói là ổng định qua Mỹ với ba thôi chứ vẫn đi hát, vì nó ngấm vô máu ổng rồi 😅. Thôi cũng may ổng vẫn ở lại với mình hén.
Thật ra mv của Thiên vẫn không lọt top xu hướng, nói toẹt ra là không thành công. Nhưng hát show thì cực kỳ bùng nổ, càng ngày giọng của Thiên càng hay, tiệm cận hoàn hảo, hát sống còn đỉnh hơn cả phòng thu.
😃 Từ xưa đến nay, chưa bao giờ mình như hôm nay.
Đây có phải là bài hát không?
Bài hát gì mà gây nghiện thế này?
Bài hát bình thường thì 1 lần mình nghe chỉ 1 lần.
Bài thích hơn thì 1 lần mình nghe lại 2, 3 lần.
Còn bài này... đêm nay mình ngồi nghe mà cái tay cứ bấm mở lại cả chục lần mà vẫn muốn nghe lại hoài zậy nè!
* Thiên rất nhập tâm vào bài hát, một tâm trạng buồn day dứt của chàng trai mới vừa chia tay mối tình đẹp sâu đậm của mình, rồi cứ bước đi bước đi vào thế giới xung quanh (hình ảnh tượng trưng là Ban nhạc) giang tay đón lấy.
* Ban nhạc bắt đầu vang lên những âm thanh nhẹ dịu xoa vết thương lòng ấy:
- Như những cái ôm vỗ về an ủi
- Như chàng trai được chạy ào ra biển cả êm êm có gió mát nhẹ xoa dịu lòng.
* Và rồi chàng trai ấy không cần phải gồng nữa, khóc nấc, gào lên từ tận sâu đáy lòng, thả ra từ từ từng nỗi niềm cho từng cơn gió mang đi tan biến hết vào không gian và thả vào tên lửa mạnh mẽ bay nhanh vèo lên cao vút lên những áng mây trên nền trời xanh thẳm để cho mây tan ra, tan ra, tan đi hết...
Vậy đó, buồn mà, cứ buồn đi, cứ khóc cho vơi hết nỗi lòng.
Khi đã vơi đi hết nỗi lòng, chàng trai ấy đã tươi xanh, đầy sức sống trở lại với nụ cười trên đôi môi và ánh mắt ấy vì xung quanh mọi người vẫn luôn luôn yêu thương và đang chờ đón mình (cảnh cuối: Thiên cười thật tươi và nói "Cảm ơn quý vị" bằng sự trân trọng cả trái tim).
----------------------------------
Càng lúc Thiên càng hát hay hơn.
Bằng sự trân trọng yêu thương khán giả, Thiên đã luôn nỗ lực không ngừng cố gắng, vươn tới những điều cao đẹp nhất sáng đẹp trọn vẹn nhất trong từng tác phẩm gửi đến khán giả yêu thương.
🌷 Xin cảm ơn Thiên, mỗi khi Thiên cất tiếng hát, ta như được gửi nỗi lòng của mình vào sức mạnh của tiếng hát ấm - cao dày - vang sáng lấp lánh - đẹp kỳ diệu - trong veo - nhẹ nhàng uyển chuyển - êm tai cả một vùng trời đó, bao nỗi lòng chất chứa trong ta tan đi... nâng tinh thần sức sống ta lên mạnh mẽ, đồng hành tiếp sức thêm sức mạnh cho mọi người trên hành trình cuộc sống.
🌷 Cảm ơn Thiên đã luôn không ngủ quên trên chiến thắng.
Thỉnh thoảng Thiên đã có những rèn luyện, sáng tạo, đột phá, chinh phục những đỉnh cao chân trời mới ->> đã đưa khán giả vào những chuyến du lịch tinh thần tuyệt vời cùng những giá trị nét đẹp trong âm nhạc nghệ thuật, khám phá những thú vị cuộc sống muôn màu ❤️
Lâu quá mới thấy bác cmt, iu iu 🥰😍😍
Ơi bạn làm tui xúc động quá.
Thiên hát rất hay, đương nhiên rồi, và hát nhiều bài rất đỉnh.
Nhưng với tôi bài này nó ở 1 tầng lớp khác. Nó thật sự chạm đến tâm hồn tôi, giống như khiến tôi phải lôi ra một cảm xúc gì đó đã bị chôn vùi lâu lắm rồi. Mặc dù thú thật là cuộc đời tui chưa từng "đánh mất" ai cả 😂, lẽ ra tôi không thể cảm được bài này. Nhưng bằng một cách hát đặc biệt nào đó mà Thiên đã khiến tôi hòa nhập với cảm xúc của anh ấy.
Và cũng như bạn, cứ tối đến là tôi lại bật bài này mãi.
Cám ơn Thiên nhiều rồi, giờ lại nhắc lại: cảm ơn đã hát bài này như thế này.
Sao cùng là dân ktđn ra mà bà thì văn thơ như trời còn tui thì.... 🤣 Bà viết hay lắm lắm luôn á 😍😍😍😍😍😍
❤ ôi yêu thương!
Cmt bạn viết hay quá, chất như nước cất
Bởi vậy các vé bán về âm nhạc luôn đắt tiền, thường đi đôi với chất lượng ca sĩ, các nhạc công được đào tạo nhiều năm bài bản ở trường lớp, tất cả đều đòi hỏi rất nhiều chất xám và công sức.
Phải nói thiên đã vươn lên 1 tầm cao.
Một tầm cao mới so với chính ảnh hén bạn. Ảnh đẩy cảm xúc mình muốn nghẹt thở luôn.
@@MinhNguyen79
Ai chê ổng hát bài này ko cảm xúc, bác quăng cục gạch cho em😂
Trước giờ rất thích nhạc PMQ. Thường bài của ảnh ít người hát mà thấu dc cái tinh thần của bài. Nhưng nay nghe QT hát replay lại chục lần vì quá hay. Trước nghe bài này cứ ước có ai hát để khai thác khía cạnh khác của bài. Nay điều ước thành hiện thực r. Biết QT từ lúc thi Idol. Một time thấy a k bật lên dc cũng tiếc mà dạo này a hát nghe chín mùi và lên trình hẳn. Mừng cho a và chúc a ngày càng thành công
đẳng cấp vẫn luôn trường tồn bạn ạ, chỉ là chưa có duyên thoi :)))
Mr Siro mà hát bài này không biết sao nhỉ 😂
QT hát nhạc PMQ thì ntn nhỉ❤
@@KietHuanthì rên chứ sao😂
Ca sỹ làm đau hàng triệu trái tim khán giả nghe nhạc rồi QT ơi.
Nghe thấy đau lòng quá, như mình là người trong cuộc vậy
Một bài hát thoát được giọng hát nội lực đầy tự sự của Phan Mạnh Quỳnh. Bình thường mình rất yêu thích giọng hát đầy tâm tư của Phan Mạnh Quỳnh, mà hôm nay phải động lòng vì giọng hát Quốc Thiên. Nghe Thiên hát mà như thấm đẫm nỗi lòng của mình, những đau khổ, mất mát, khó khăn,...đều thấm đẫm trong từng câu chữ của Thiên. Mình đã rơi nước mắt, ngồi lặng im rất lâu và nghe đi nghe lại bài hát này. Cảm ơn Thiên vì giọng hát cực kì chạm vào trái tim mình❤❤
PMQ hát nghe cứ ngang ngang nên ko lột tả được hết cảm xúc của bài hát. QT đã nâng tầm bài hát lên rất nhiều.
Chính xác PMQ không lột tả được nỗi đau trong bài hát do chính mình sáng tác, nhưng QThiên + với dàn hoà âm phối khí của Đức Trí đã làm bài hát nổi bật phải cảm ơn QT và ĐT mới đúng
QT hát bài này nghe tâm trạng quá. Mình nghe ko dưới 100 lần 😢
Chuẩn ca sĩ đi lên từ thực lực. Chất
Bài này hay quá sao ít người thích! QT hát bài này xuất sắc!❤
Vì chỉ có những người biết cảm nhận âm nhạc hay và đẹp như chúng ta mới có cơ hội biết đến 🎉
nhạc PMQ tự sự . cảm xúc . chân thật . thích bài này từ rất lâu . vẫn thường xuyên nghe . nay lại được QT thể hiện . quá tuyệt vời
Sung đáng một siêu phẩm, rất sâu lắng, tâm trạng...
Đau buồn chẳng phải khi người bỏ anh đi
Vì khi yêu thương phôi phai anh biết làm gì
Chuyện đến sẽ đến chẳng như ta vẫn nghĩ
Người kết thúc vội những phút giây anh ngủ mê (hah)
Đau buồn chẳng phải khi người quên tên anh (hoh)
Thời gian qua nhanh mang theo ký ức ngày nào (ký ức)
Cuộc sống tiếp diễn đưa em đến người khác (hah)
Rồi chẳng mấy khi nhớ lại một người đã đi qua (huh)
Nhưng anh đau khi anh đánh mất em (đánh mất em) (hah)
Làm sao anh quên đi năm tháng ấy (năm tháng ấy) (hah)
Từng hoài niệm đó anh ghi vào tim (hah)
Từng ấm áp ấy anh giữ lại mãi (hah)
Cho vơi chua cay khi anh cô đơn (huh)
Nhưng anh đau khi em dứt cánh tay (cánh tay) (hah)
Rồi quay lưng đi khi anh cố níu (cố níu) (hah)
Tìm hình dáng ấy trong đêm mù tối (mù tối) (hah)
Tìm tiếng nói ấy sau những màn mưa (hah)
Ai xua tan đi giây phút có em (huh)
Qua rồi
Ngước nhìn lên trời cao rồi hỏi trăng sao (sao) (hoh)
Tình yêu nơi nao không mang những tiếng thở dài (hoh)
Hạnh phúc quá ngắn khi ta sớm lìa nhau (hoh)
Đành dấu chôn đi nỗi buồn chờ ngày hình dung phai (hoh)
Nhưng anh đau khi anh đánh mất em (đánh mất em) (hah)
Làm sao anh quên đi năm tháng ấy (tháng ấy) (hah)
Từng hoài niệm đó anh ghi vào tim (hah)
Từng ấm áp ấy anh giữ lại mãi (hah)
Cho vơi chua cay khi anh cô đơn (huh)
Nhưng anh đau khi em dứt cánh tay (dứt cánh tay) (ha)
Rồi quay lưng đi khi anh cố níu (cố níu) (hah)
Tìm hình dáng ấy trong đêm mù tối (hah)
Tìm tiếng nói ấy sau những màn mưa (hah)
Ai xua tan đi giây phút có em (giây phút có em) (hah)
Nhưng anh đau khi anh đánh mất em (đánh mất em)
Làm sao anh quên đi năm tháng ấy (tháng ấy)
Từng hoài niệm đó anh ghi vào tim (vào tim)
Từng ấm áp ấy anh giữ lại mãi (hah)
Cho vơi chua cay khi anh cô đơn oh hoh (oh hoh)
Nhưng anh đau khi em dứt cánh tay (dứt cánh tay) (hah huh)
Rồi quay lưng đi khi anh cố níu (cố níu) (hah)
Tìm hình dáng ấy trong đêm mù tối (mù tối) (hah)
Tìm tiếng nói ấy sau những màn mưa (hah)
Ai xua tan đi giây phút có em (giây phút có em) qua rồi
Rụng tim ♥️
hay quá ạ
Like luôn hay 😂😂😂
Tuyệt vời. Rất cảm ơn dàn nhạc của nhạc sỹ Đức Trí và ca sỹ Quốc Thiên. Đây là bài nhạc thứ 60 cô thêm vào danh sách nhạc Quốc Thiên, cảm ơn con nhiều lắm. ❤
Ca sĩ thực lực đúng là nó ở cái tầm đẳng cấp khác xa so với mấy ca lẻ trẻ bây giờ
Nghe T hát bài này tự nhiên cảm thấy như mình đang bị thất tình ngang luôn à trời.
Hòa âm phối khí hay quá,giọng hát Quốc Thiên thì quá cảm xúc! Không hề thấy hối tiếc khi quyết định ấn nghe bài hát!
4:40 ông Đức Trí cũng ngã ngửa, quá hayyy
các note cao của Quốc Thiên nghe rất đã tai, không bị chói hay gồng
QT hát bài này cảm xúc ngay từ câu đầu tiên
Hay khủng khiếp!!!!! Xuất sắc!! Chạm …
mong một ngày Quốc Thiên hát bài này ở Mỹ, hay quá trời quá đất
QT cùng dàn nhạc hòa âm, phối khí quá tuyệt vời ❤.
Nghe và xem Quốc Thiên trong "Thu Hoài" của ATVNCG quá xúc cảm, tự nhiên nhớ đến bài hát lay động này. Cảm xúc Thiên đưa vào bài hát qua giọng hát của bạn luôn có một thứ ánh sáng rất riêng. Dẫu là nỗi buồn cũng là rất đẹp. Vui vì tuyệt phẩm này vẫn âm thầm có thêm người nghe.
Những bài tình cảm, da diết thật hợp với giọng hát QT! Nghe ca sĩ hát mà đau lòng cùng ca sĩ, nhạc sĩ viết lên bài hát này!❤❤❤
Thật sự là nge mà đau lòng luôn, thổn thức cả con tim
Ko còn từ nào để diễn ta được sự xuất sắc của Thiên trong ca khúc này
buổi hòa nhạc thật sang trọng, quý phái, hát hay đầy cảm xúc
Hay quá Quốc Thiên ơi, day dứt quá. Rơi nước mắt thiệt nha
Bài hát này hội tụ những gì đỉnh nhất của Thiên hiện tại: một giọng ca đẹp, truyền cảm xuất sắc, một thần thái trình diễn rất điện ảnh. Bravo Thiên 👏👏👏
❤
Minh rat thich Giong hat cua QT
Trời mưa + bài này + tâm trạng = 💀.
Quốc Thiên thể hiện ca khúc như khứa vào con tim đang tổn thương. Quá xuất sắc.
Nghe Thiên hát bài này miết... bên trong Thiên chắc cũng từng trải qua cảm xúc này nên mới lột tả rõ và thực như vậy. Cảm ơn Thiên.
Giàn ca hoa âm đỉnh thật dọng quốc Thiên Live Quá Tốt
Nghe thật cảm xúc dù người mình yêu vẫn còn sống.
Ui...bình luận của bạn thật " bén"😮
Band nhạc chơi quá tuyệt vời, rất du dương và nhẹ nhàng. QT hát quá nhiều cảm xúc
QUỐC THIÊN hát bài này quá hay , lần đầu tiên nghe !
Quốc Thiên làm trái tim tôi tan chảy.
Quốc Thiên hát hay quá, bài nào cũng chất, ngày càng thăng hạng nhan sắc lẫn giọng hát❤
QT xử lý bài hát này quá xuất sắc, tinh tế trong từng nốt nhạc, luyến láy và quan trọng là cảm xúc rất da diết bản phối và dàn nhạc cũng rất xuất sắc, ngày nào cũng cày fancam giờ có bản full để cày rồi. Mình hi vọng sắp tới sẽ có concert của QT nếu đc kết hợp chung với dàn nhạc này chắc là tuyệt vời lắm
Quốc Thiên hát bài này cô nghe muốn khóc rồi nè
Quốc Thiên hát nhiều bài của Quỳnh rất hay.hy vọng sẽ có 1 bài hợp tác riêng Quỳnh viết riêng cho Thiên
4:43 khúc này, tui ngồi xem trực tiếp mà nín thở nổi da gà luôn ❤❤❤
Vé đắt ko vậy b. Tầm 10tr mua đc vé ko b?
@@DucNguyen-ww6hp Vé Musique de Salon HN từ 1,2tr đến hơn 4tr (tùy show bạn ạ)
QT hát rất hay chạm đến trái tim.
còn gì tuyệt vời hơn khi ca sĩ mình yêu thích hát bài hát của nhạc sĩ mình yêu thích 😢 hic trụy tim ạ 😢💔
100 điểm cho tác giả PMQ, 100 điểm cho band, ns DT🎉🎉. QT va nhóm be truyền tải bài hát quá sx. Nghe T hát mình hình dung được ca thuoc film..
Qua hay QT …cảm xúc hiểu nhiều …phải quên đi
Cách PMQ hát thể hiện một nỗi đau buông xã, QT thể hiện xuất thần một nỗi đau sâu sắc còn mãi trong tim
PMQ thì rất thấm , QT thì quằn quại
Sáng uống ly cà phê, ngồi một mình, nghe bản này thấy nổi da gà. Hay, rất hay!
nghe PMQ hát đã hay rồi, nghe QT hát còn đã hơn, rớt nước mắt dù ko có cái cuộc tình cũ nào😅😅😅,nhưng cảm xúc da diết quá
Dàn nhạc , phối khí ,❤️ ca sĩ❤️ thật không chê vào đâu được 👌🎶
Thực sự giọng hát của anh Thiên sẽ tỏa sáng, phô diễn được hết tất cả những nét đẹp của kỹ thuật và cảm xúc hơn bao giờ hết, với 1 dàn nhạc xịn sò và ở trong không gian nhà hát đặc thù. Mong chờ 1 liveshow đỉnh cao như vậy thật nhiều ạ.
Tan chảy với giọng hát này. Tuyệt vời
Nghe đi nghe lại hoài không chán, bài hát, dàn nhạc và giọng hát của Quốc Thiên quá đỉnh ❤❤❤❤❤❤❤
dạ chị, bài ruột của em năm nay đó, nghe bài này với bài Khóc là combo đau
Đây mới là giọng hát hay, giọng hát thực lực. Cảm ơn QT!
Quá khác.. 1 bản tự sự không kỷ thuật như PMQ.. 1 bản đầy nội lực + xử lý quá đỉnh của anh bạn QT ❤❤❤
Này là quá kĩ thuật mới hát đc vậy đó má
Mình đã nghe mấy csi hát bài này nhưng thấy Quốc Thiên truyền tải cx cho bài hát hoàn hảo nhất. Mới nghe và Love Thiên từ đây. ❤❤❤
Giờ anh mới tình cờ nghe được bài hát này, cám ơn Phan Mạnh Quỳnh và Quốc Thiên. Thiên hát quá cảm động và quá hay!
Mình thích lời bài hát lâu rồi hôm nay QT hát bài này 0:15 hay quá 👏
Bài hát này thực sự khó hát mà QT hát chạm thấu tim luôn ❤
K còn từ nào diễn tả được nữa. Quá "Tuyệt vời" QT ❤❤❤
Từng giọt nhạc chậm rơi như những giọt nước mắt…tĩnh lặng mà đau
Cảm ơn anh vì đã hát hay đến thế!
ban nhạc quá đỉnh qt quá hay thán phục
Thiên hát bài này thật cảm xúc hay quá
Vừa nghe vừa xem Thiên trình diễn không rời mắt ra được, cái nét mặt đó khiến tim mình đau nhói. Why???
ca sĩ đã hòa mình vào bài hát
Ngoài PMQ thì bài này chỉ mỗi QT hát hay và cảm xúc nhất. Có cơ hội nhất định phải đi nghe Thiên hát một lần trong đời.
Thiên sắp tổ chức concert tại Hà Nội và Đà Lạt b nhé
Quá tuyệt vời, lâu lắm rồi mới nghe 1 ca sĩ hát mãi cả ngày đêm va mỗi ngày, mỗi ngày. Ngày thu trời se se bên xứ người cùng những giai điệu đẹp từ Quốc Thiên. Cảm ơn
Chính thức thành fan Quốc Thiên!
Cảm ơn Thiên vì bài hát, rất chạm cảm xúc khán giả ❤
Bài hát này hợp QT thiệt. Đánh bay cả bản gốc rồi. Rất cảm xúc, da diết, nhói lòng 😂
kĩ thuật QT hơn nhưng cảm xúc k thể bằng Pqm dc bạn ak
@@phucnguyen-kp1md mình thấy QT cảm xúc hơn ý chứ . Minh nghe bản gốc của PMQ thì thấy chán, còn nghĩ sao bài chán này mà QT mua tác quyền. Nhưng nghe QT hát bài này cái thật sự khác hẳn, hay hơn, cảm xúc hơn. Mình thấy bài hát có hồn hơn rất nhiều. Giọng PMQ mình thấy nó ko rõ lời mà thiếu gì đó, nói chung nghe ko hay
@@phucnguyen-kp1md bạn có biết cảm xúc âm nhạc là gì ko?...Nó chỉ có ở những người ham học hỏi luôn trau dồi, đồng thời có cái đầu nhạy bén lẫn tình cảm dạt dào. Chứ đừng nói "cảm xúc" âm nhạc là cái đơn thuần ở chất giọng dày hay mỏng. "Cảm xúc" trong âm nhạc 1 phần là do bản năng cảm thụ (chất CẢM) Phần còn lại là do kỹ năng. Mà "kỹ năng" thì chỉ có ở những người đam mê và nghiêm túc với nghề . "Cảm xúc" nó vừa là bản năng tự nhiên lại vừa do trải nghiệm cuộc sống. Sự cảm thụ của bạn thuở mới lớn nó khác và lúc trưởng thành nó cũng khác
Chung quy vẫn mang tính rèn luyện là nhiều. Vậy nên mới nói Thiên tài chỉ 1% là bẩm sinh, 99% là do tôi luyện. QT đúng trong trường hợp này
@@phucnguyen-kp1md PMQ sáng tác hay nhưng cách phát âm nhả chữ của Quỳnh mình nghe ko hợp bạn à
Mình mới nghe PMQ, khi tác giả thể hiện ca khúc của mình, như lời thủ thỉ tâm sự, chậm rãi nhẹ nhàng cho cuộc tình đã qua. Thiên thể hiện bài hát o góc khác: đau đau’, ray rứt. Mỗi version có cái hay riêng ❤
Trời ôi! Tuyệt vời quá! Khó có từ ngữ nào để diễn tả độ hoàn hảo của bài hát. Cảm ơn Thiên!
Xúc động quá, bài hát này sinh ra là dành cho Quốc Thiên, kĩ thuật và đầy cảm xúc.
Những lời hay ý đẹp ca ngợi giọng hát của Thiên và ca ngợi bài hát mọi người đã chia sẻ cả rồi, mình chỉ mong Thiên luôn khỏe mạnh để hát mãi cho bọn mình nghe 😍
Bài nào QT hát mình đều thích vì quá hay quá tuyệt vời ❤❤❤
Quốc thiên hát đã xuất sắc, lại còn ban nhạc, anh đức trí nữa thì còn gì bằng 🎉
Bất ngờ với sự trở lại của QT, giọng hát đầy nội lực có chiều sâu và đỉnh thật sự
QT cất tiếng hát từ những cảm xúc thật xuất phát từ sâu thẳm của tâm hồn mình nên làm rúng động lòng người 😢❤
Phối nhạc hay quá ... Bình thường đã thích ảnh rồi nay ảnh còn phối nhạc kiểu này nữa 😢 thứ nào chịu nỗi
Hay tuyệt vời, một sáng tác rất hay của NS PMQ, kết hợp với giọng hát nhẹ nhàng ngọt ngào của QT làm người nghe rất cảm xúc. ❤️❤️❤️