Pambai Udukkai Poosari Paadalgal | பம்பை உடுக்கை பூசாரி பாடல்கள் /சுந்தரமூர்த்தி பூசாரி

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 5 гру 2024
  • தயாரிப்பாளர் : சூர்யா ஆடியோ
    Producer : SURYA AUDIO
    இசையமைப்பாளர் : V.S.சுந்தரமோர்த்தி பூசாரி
    Music Director : V.S.Sundaramorthy Poosari
    பாடலாசிரியர் : V.S.சுந்தரமோர்த்தி பூசாரி
    Lyricist : V.S.Sundaramorthy Poosari
    பாடல்கள் / songs :
    கணபதி நீயே / Ganapathy Neeyea
    அம்மா வணிகளை / Amma Vanikalai
    அரோகரவென / Arogaravena
    சாமீ ரங்கா / Samy Ranga
    வாறறிதோ / Vaararidho
    ஆண்டவர் தாண்டவம் / Aandavar Thandavam
    அதி சக்தி சிவமயம் / Adhi Sakthi Sivamayan
    மேரி மகாமாரி மகாமாரி / Mari Magamari Magamari
    மேரி மகாமாரியம்மா / Mari Magamariyamma
    அந்தரது உச்சியிலே / Andharathu Uchiyeley
    பால்யத்தை காப்பவளாம் / Palyathai Kappavalam
    பம்பை உடுக்கை இசை / Pambai Udukkai Isai
    பம்பை உடுக்கை / Pambai Udukkai
    பாடியவர்கள் : V.S.சுந்தரமோர்த்தி பூசாரி
    Singers : V.S.Sundaramorthy Poosari
    ஆல்பம். : பம்பை உடுக்கை பூசாரி பாடல்கள்
    Album : Pambai Udukkai Poosari Paadalgal
    உலகம் முழுவதும் சூர்யா ஆடியோ
    காப்புரிமை பெற்றவர் : சென்னை - 600045,
    தமிழ் நாடு,
    இந்தியா.
    World wide SURYA AUDIO
    Copyright Owner : Chennai - 600045,
    Tamil Nadu,
    INDIA.
    இந்த பாடல் பிடித்திருந்தால் எங்களுக்கு மீண்டும் ஒரு வாய்ப்பு கொடுங்க, ஆம் LIKE, SHARE and SUBSCRIBE பண்ணுங்க
    For CDs and Pen-drives, contact : 9444740731.
    CD மற்றும் பென் டிரைவ்களுக்கு : 9444740731.

КОМЕНТАРІ • 80